Truyện gay kỳ nghỉ hè thú vị 18+

Chương 9Sau khi lội nước một lúc, chúng bắt đầu bơi. Hai đứa đuổi và té nước vào nhau rất vui vẻ, chúng chẳng còn quan tâm đến chuyện gì trên thế giới này nữa ngoại trừ cuộc vui bây giờ. Cơ thể trần truồng, trẻ trung của chúng sáng bừng dưới ánh nắng mặt trời với một vẻ đẹp rất tự nhiên. Chộp lấy cơ hội, Tristan vươn người tới, đập vào con cu của David. “Đuổi bắt đê, mày phải đuổi rồi”. Và nó chạy thật nhanh ra xa.

David không để Tristan chạy mất, nó lao theo và vật thằng này xuống nước, cơ thể chúng cọ sát vào nhau. Việc cọ sát này làm con cu của David cứng lên ngay chỉ trong vòng 1 giây và khi chúng chồm dậy để hít thở không khí thì David vẫn tiếp tục vật Tristan từ phía sau. Tristan có thể cảm nhận được con cu cứng như đá của David đang ấn vào mông của nó. Nó vặn tay David và cố xoay người lại. Đến lúc này, con cu của Tristan cũng đã nứng hết cỡ, hai đứa áp mặt vào nhau. Nó trượt người để háng của nó áp sát vào háng của David, hai tay của nó ôm chặt lấy David và kéo sát vào.

“Mày nên làm gì để tiêu diệt cơn nứng này đi chứ!”

“Ờ, lên lau người cho khô đi rồi chúng ta có thể làm một cái gì đấy!”

“Bất cứ cái gì mà mày muốn, David ạ!”
Chúng đi lên bờ và nằm dài trên tấm nilon nóng, người hai đứa khô rất nhanh dưới ánh nắng mặt trời. Tristan nhớ lại lần trước David bị cháy nắng ở mông và nó nói:

“Bôi kem chống nắng được rồi đấy”
Tristan xoa lên lưng và mông của David trong khi thằng này nằm sấp xuống. Tristan xoa hết mọi nơi. David rất khoái cái cảm giác được massage ở lưng và mông.

“Nằm ngửa lên, mày cũng cần được bôi ở cả phía trước nữa!”

David nằm ngửa lên và gối đầu lên hai tay của nó, nhìn Tristan xoa kem chống nắng lên khắp ngực và bụng của mình. Tristan đổ kem chống nắng lên ngực David, nó vừa xoa vừa nghịch hai đầu nipples của David. Thằng David không thể kiềm chế được một tiếng rên nhẹ bật ra. Rồi Tristan chuyển tay của nó xuống bụng, rồi xuống phần kín đáo của David. Nó xoa xoa lên háng của David, nhẹ nhàng tóm lấy con cu của thằng này và xoa kem lên đó. Nó nói nhỏ:

“Không thể để cái này bị cháy nắng được”

“Yeah, con cu bị đau chắc chắn sẽ là một vấn đề rất nghiêm trọng đấy”. David đồng ý bằng một giọng điệu rất tức cười. Sự tiếp xúc giữa tay của Tristan và con cu của David đã dẫn tới một kết quả có thể đoán trước được: David không chịu nổi, con cu của nó cứng hết mức có thể và precum đã chảy ra.
Tristan tiếp tục xoa và xóc xóc con cu David một lúc, nó nghịch con cu của thằng này, thưởng thức cái cảnh trước mắt nó và cảm giác con cu của David trong tay. Con cu của nó cũng cứng như đá. Bắt gặp ánh mắt của David, Tristan cúi đầu xuống con cu của David và kéo bao quy đầu của thằng này ra hết về phía sau. Nó liếm nhẹ vào đầu con cu

“Uhhhhh, đã quá!” David rên lên.” Tao nứng quá, mút cu tao đi, mút đi, Tristan, làm đi mà!”

Tristan trượt lưỡi của nó trên con cu có hình dạng rất hoàn hảo của David và bắt đầu nhấp nhô cái đầu của nó trên háng của David. David với tay xuống và tóm lấy tóc của Tristan, nó sướng quá. Tay nó di chuyển tay nhịp nhàng theo đầu của Tristan. Cũng không lâu để tinh dịch của David đổ hết từ hòn bi của nó lên con cu. Cực khoái của nó sắp đến gần. David bắt đầu đẩy mạnh hông của nó!

“Tao… tao… sắp ra… rồi, … Tristan… Ah … Tao… Ah… ra đây…”
Tristan ngồi dậy, xóc con cu trơn tuột của David bằng lòng bàn tay của mình làm cho David đạt tới cực điểm. Những dòng tinh bắn tung toé lên không trung phía trên ngực David và rơi xuống theo mọi hướng. Như một một nụ hôn cuối cùng, Tristan mút nhẹ đầu con cu của David và ngồi dậy.
David cố làm sạch nó hết mức có thể bằng những ngón tay của mình, nó quệt đống tinh dịch trên người xuống cỏ. Quay mặt lại Tristan, nó nói:

“Tao không tin được làm thế nào mày có thể làm cho tao sướng thế, tao gần chết lúc mày mút cu của tao.”
Với một cái nháy mắt và một nụ cười đến tận mang tai, Tristan nói:

“Ờ, nó cũng tuyệt vời cho cả tao nữa. Có lẽ mày nên thử xem cho biết”. Và sau đó nó tiếp tục xoa kem chống nắng vào chân cho David.

“Cả ở đây nữa, mày không được cháy nắng ở bất cứ chỗ nào trong hôm nay!”
“Đến lúc mày để tao bôi cho mày rồi đấy”. David khăng khăng. “Mày vẫn có thể bị cháy nắng nên tốt nhất là bôi vào cho an toàn”. David lặp lại những hành động vừa rồi cho Tristan. Tristan nằm sấp trong khi David xoa kem vào lưng cho nó. Đến khi David xoa phần dưới của Tristan, thằng Tristan không chịu nổi. Nó muốn hơn nữa, nó nhấc mông lên trong khi nói: “David, làm thế nữa đi, cảm giác tuyệt lắm!”
David làm theo những gì Tristan bảo, nó xoa lại kem chống nắng vào mông Tristan một lần nữa trong khi thằng Tristan nhúc nhích không ngừng. Bất ngờ, do thằng Tristhan chuyển động, David vô ý ấn một ngón tay của nó vào. Thằng Tristan rên lên “Ahhhhh, đừng… kéo ra… ahhhhh… sướng qúa! Nữa , nữa đi, David…” trong khi nó cố đẩy mông hướng về phía David. Tristan tiếp tục rên rỉ trong khi ngón tay của thằng bạn nó đang làm một điều rất tuyệt vời cho cơ thể nó.

“Ơ, sao mày lại thích thế?”

“Đừng, tao bảo đừng kéo ra mà… Đừng… dừng… lại…”
David trở nên liều mạng hơn, Tristan cảm thấy con cu nứng của thằng bạn nó đang cà vào chân của nó. Nó để lại một vệt nước dài ở những nơi nó chạm vào. Tristan gần như chết ngất, nó hoàn toàn đầu hàng cái cảm giác mới lạ mà nó đang đuợc thưởng thức.

“Oh yeah, tao chết mất”. Tristan rên la ầm ĩ. “Nữa đi! Nữa đi!”

David tiếp tục cái nó đang làm và nó nhận ra thằng Tristan đang cố nhấc người lên để nhịp theo nó. Thế rồi David dừng lại đột ngột và khi Tristan nhìn qua vai của chính nó, nó thấy David cũng đang nhìn con cu của chính mình, con cu đang cứng và cà mạnh vào đùi của Tristan. David nhìn thấy Tristan đang ngoái lại và nó nói:

“Nếu mày thích ngón tay của tao thì chắc mày sẽ thích con cu của tao hơn phải không?”
“Thử đi”. Tristan nhìn con cu của David rất nhiều lần rồi nhưng nó chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bây giờ, chưa bao giờ thử nghĩ đến chuyện con cu đó có nhét vào được người của mình không? Con cu của David không dài mà cũng không to bằng của con cu của nó.

“Từ từ thôi nhé!”

“Ờ”. David quả quyết trong trong khi nó cố ấn con cu của mình vào người Tristan. Không dễ dàng gì! David chộp lấy hộp kem chống nắng và bôi vào con cu của mình. Bằng cách này, từ từ, nó nhét dần con cu của mình vào người Tristan trong khi thằng này rên xiết không ngừng. Cảm giác thật lạ thường. Một cái gì đó thật ấm, thật chật kẹp chặt con cu của nó. Theo bản năng, David bắt đầu ấn vào kéo ra một cách nhẹ nhàng và từ tốn.

“Thế nào?” Nó hỏi.

“TUYỆT. Ban đầu hơi khó chịu nhưng bây giờ thì sướng lắm”

“Tao cũng thế!”
David càng ngày càng nhấp mạnh hơn. Tristan không thể tin được cái cảm giác mà con cu của David đang đem lại. Nó sướng đến phát điên, nó bắt đầu thở hổn hển, nó không thể sướng hơn thế nữa. Cực khoái của nó càng ngày càng đến nhanh, nó bóp chặt con cu của David trong người của Tristan.
“Tao… tao… lại… ra nữa đây…”. David thở hồng hộc sau khi con cu của nó rung bần bật và bắn tinh vào trong người của Tristan. Tinh dịch chảy ra đầy tấm nilon.
“Tao… cũng… Ahhhhhhh” Tristan không kịp nói hết câu, nó đã xuất tinh ra đầy tấm nilon mà không cần chạm đến con cu của mình. Cuối cùng, David nằm đè lên lưng của Tristan, con cu của nó vẫn chưa rút ra. Hai đứa nằm đó một lúc cố lấy lại hơi thở bình thường sau cơn cực khoái mà chúng vừa đạt đến.
“Tristan ơi, lần này quả là lần tuyệt nhất”. David nói trong khi nó cố nhấc người dậy và rút con cu của mình ra khỏi người Tristan. Nó gần như không còn đủ hơi sức nữa. “Tao không tin nổi tao có thể ra hai lần liên tục như thế!”
Tristan vẫn còn cảm thấy những tác động của cuộc làm tình vừa rồi. Nó đang hình dung lại hình ảnh con cu của David chèn cứng trong người nó. “Yeah, tao cũng sướng, nhưng sướng kiểu khác. Này, dậy vào lau dọn đi!”
Hai đứa chạy xuống suối lần nữa để tắm lại trước khi đổ nước lên tấm nilon để lau hết đống tinh mà chúng vừa bắn lên đó. Sau đó hai thằng lại nằm xuống, ngay cạnh nhau, tay chúng chạm nhẹ vào nhau. Hai đứa không nói một lời nào. Chúng bằng lòng với việc chỉ nằm yên ở đó. Chỉ một lát sau chúng đã khô người dưới ánh nắng mặt trời chói chang.
Sau khi ngủ gà ngủ gật một lát dưới ánh nắng, David nhổm dậy và tìm cái cần câu của nó. Nó móc mồi vào lưỡi câu và tìm chỗ để câu cá. Nó trông như một cái tượng đứng đó, trần truồng với cái cần câu trong tay. Những cử động của nó trong khi nó câu cá thật đáng yêu. Tristan hoàn toàn thoả mãn với mỗi một việc là nằm và ngắm nhìn David, đầu gối lên hai tay. Thỉnh thoảng David lại quay sang nhìn và cười với thằng bạn thân của nó đang nằm trần truồng ngắm nhìn nó, rồi lại quay lại câu cá tiếp.
Với một cú giật nhẹ, David đã tóm được một con cá, nó nhanh chóng kéo lên và thấy rằng nó vừa tóm được một con cá rất nhỏ. David tháo con cá ra khỏi lưỡi câu và nói:

“Con này nhỏ quá, để nó lớn thêm đã!” và ném trả nó lại suối.
Suốt một tiếng sau David có bắt được vài con cá con nữa. Có một lần nó nghĩ nó đã câu được một con to nhưng cuối cùng lại bị tuột mất.
Thời gian trôi qua rất nhanh và cuối cùng hai thằng bất chợt nhận ra là trời đã tối, đã đến lúc quay trở về nhà. Hai thằng thong dong mặc quần áo vào và quay về nhà.

“Làm gì bây giờ?”. David hỏi.

“Tao vẫn muốn khắc tên mình lên cái cửa, với cả tao với mày đã lâu rồi mà không đi bắn chuột đồng. Mày có nghĩ ông sẽ cho phép không?”

“Chắc chắn, nếu mình xin ông lúc ông quay về”
Ông và bà về nhà ngay sau khi hai đứa về. Tristan bắt đầu kẻ tên của nó cạnh tên của David lên cái cửa. Hai đứa hơi thất vọng khi chúng đã hi vọng được thấy con Ace làm gì mấy con ngựa cái thế nhưng nó chỉ đứng đó với con cu treo lủng lẳng.
Hai đứa lên nhà, thấy bà đang nấu bữa tối và bữa tối cũng đã gần xong.

“Ông đâu hả bà?” David hỏi.

“Ông ở trong phòng khách ấy, ông đang xem lại mấy cái ảnh của ông Obert vừa mới mất. Có lẽ ông cần được ở một mình một lát. Ông rất thương và nhớ bạn của mình sau khi đến nhà bà Martha vợ của ông Obert. Hai đứa hãy đợi đến khi ăn rồi hãy nói chuyện với ông nhé!”
Một lát sau đó, hai thằng ăn tối. Tristan thấy hơi khó chịu khi ngồi xuống. Có lẽ vì chuyện chiều nay, nó chưa quen với việc đó. David xin ông đi bắn chuột đồng. Ông nói hai thằng có thể nếu chúng giúp ông chuẩn bị cho ngày mai. Hai thằng dành cả buổi tối để bắn chuột đồng. Ông dạy cho chúng cách dùng và bảo quản súng. Sau khi bắn xong, hai thằng giúp ông tra dầu cho cái máy cắt dùng ngựa kéo. Ông sẽ dùng con Ace để kéo cái máy và cắt cỏ hai bên đường.
Đến lúc đó trời đã tối hẳn và cả ba ông cháu đi vào nhà. Bà vừa mới nhìn thấy 2 đứa là bà đã xua chúng vào phòng tắm ngay. Lớp kem chống nắng đã thu hút một đống bụi dính vào người chúng khi hai đứa đi bắn chuột ngoài đồng. Tristan nhảy vào bồn tắm trước, nó háo hức chuẩn bị tắm vì nó là một thằng con trai sống ở thành phố và việc ở bẩn này nó không quen lắm. David đứng ở ngay sau lưng nó.

“Gội đầu cho tao nhé, David”. Thằng Tristan hỏi.

“Ờ, còn gì nữa không?”. David đùa trong khi nó cầm hộp dầu gội đầu lên và bắt đầu xoa lên tóc của Tristan.

“Mày thích làm gì tao cũng được. Mày không hiểu điều đó sao?”. Tristan trả lời rất nghiêm túc trong khi đầu nó cúi xuống và mắt nó nhắm nghiền.
“Mày thật sự có ý như thế sao?”. Câu nói kiểu điều-đó-là-hiển-nhiên của Tristan làm cho David choáng váng. Nó không biết phải làm thế nào. Nó không thể kiểm soát được chính mình. Tim nó bắt đầu đập mạnh và nó cảm thấy khó mà thở nổi. Bây giờ nó phải làm gì? Người nó run bần bật.

“Tất nhiên. Mày gội đầu cho tao xong chưa?” Tristan nói tiếp, không nhìn thấy mắt David đang mở trừng trừng còn đôi môi thì mím chặt. “Sao tự nhiên mày run thế? Nước vẫn ấm mà…”. ‘Chết rồi!’ ? Tristan ngay lập tức nghĩ ra ? ‘Mình đã làm điều đó, mình đã làm cho nó sợ. Điều gì sẽ xảy ra đây?’. Tristan nhanh chóng phun nước lên đầu để dội hết shampoo và mở mắt ra nhìn David, vẫn còn đang đứng đó, run run và đang nhìn nó.
“Gì thế David?” Tristan hỏi với giọng lo lắng và một chút gì đó sợ hãi. “Mày tức tao à? Mày ghét tao lắm phải không?”

“Không, Tristan! Tao không ghét mày, tao cũng không tức mày đâu! Đừng bao giờ nghĩ đến điều đó dù chỉ một giây thôi. Tao… tao… tao… chỉ không biết phải nghĩ gì. Đợi tao gội đầu để chúng ta có thể ra ăn.” David phải làm gì đó để làm sao lãng đi chính nó trước khi cảm xúc lại làm tràn ngập trong người. Nó bắt đầu gội đầu một cách rất vội vàng, cố hướng cảm xúc bị đè nén và năng lượng vào những hành động điên cuồng.
Tristan leo ra khỏi bồn tắm và bắt đầu lau khô người. Nó nhìn David một cách lo lắng. Nó đã lau khô người lúc David tắm xong.

“Khăn của mày đây này”

“Ờ”. David cũng không bước ra khỏi bồn tắm trước khi lau khô người.

Tristan từ từ mặc quần áo ngủ và chải đầu. David cũng xong một lúc sau đó.

“Ra thôi. Tao phải đi ra khỏi đây!” David đi ra khỏi phòng tắm và vào bếp. Tristan đi theo. Hai đứa ăn bữa tối trước khi đi ngủ một cách rất thiếu nhiệt tình. Chúng nhận những cái ôm và hôn của bà như thường lệ trước khi chúng lên lầu đi ngủ. Bà ngay lập tức nhận ra được sự căng thẳng giữa hai đứa và tự hỏi điều gì đã xảy ra. Bà tự dặn mình phải để ý hai đứa vào sáng hôm sau và nói ngay cho ông biết.
Hai thằng không nói một lời nào trước khi đi ngủ. Đèn tắt, hai đứa trèo lên cái giường chúng nằm chung. Chúng nằm đấy, nghĩ lại những việc đã xảy ra trong ngay và những cảm xúc của chúng. Cả hai đứa đều sợ nhưng lý do lại khác nhau.
Tristan lo ngại rằng nó đã đi quá xa với David. ‘Bây giờ chắc David nghĩ mình là một thằng gay và nó không còn thích mình nữa. Nó sẽ không nói nhưng nó sẽ không cư xử như trước nữa. Trời ạ, tại sao mình lại nói nó có thể làm bất cứ thứ gì nó muốn với mình nhỉ?’. Cứ thế, cứ thế, những ý nghĩ giống hệt nhau cứ cuốn lấy Tristan. ‘Mình phải làm gì đây’. Nó cứ tự hỏi hết lần này qua lần khác.
David chỉ đơn giản là sợ cái cảm giác của nó đối với Tristan . Nó gần như bị choáng váng trong phòng tắm. ‘Mình đã làm tình với thằng bạn thân nhất của mình chiều nay và tự nhiên mình nghĩ là mình yêu nó. Hai thằng con trai không thể yêu nhau được… Việc mình làm hoàn toàn sai trái… Làm thế nào bây giờ?”
Cả hai thằng đều không dám làm gì, nói gì về những điều chúng đang nghĩ. Sự chia rẽ và im lặng trong phòng ngủ vào buổi tối hôm đó dường như không bao giờ kết thúc. Chúng chỉ ngủ vừa đủ, quay đi quay lại cả đêm mà không biết phải làm gì.

———————————————————-
Tất cả những thư đóng góp, khen/chê, làm quen hay chỉ là những cảm xúc của bạn khi đọc truyện, những điều bạn thấy về nhân vật, tình tiết, làm ơn gửi email cho handsome_boy_for_ya***@yahoo.com. Rất vui được nghe ý kiến của các bạn. Thanks for reading!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.