Truyện gay kỳ nghỉ hè thú vị 18+

Chương 6 – Ngày thứ 5Sáng dậy, hai đứa vẫn đang nằm ôm nhau. Tristan choàng tay qua người David. Tiếng chim hót líu lo trong sân trang trại ùa vào phòng làm 2 đứa bắt đầu tỉnh giấc. Tristan rúc người vào David sát hơn, chỉnh cho con cu của nó nằm thoải mái hơn, len vào giữa mông của David trong khi nó xiết chặt David trong tay của mình. Tristan thấy rất sướng và không kiềm chế được, nó đẩy đẩy con cu nhẹ nhẹ, cà vào mông của David.

Trong khi David hưởng thụ cảm giác gần gũi mà nó và Tristan đang chia sẻ, nó bất chợt nhận thấy ham muốn tình dục đến từ con cu của Tristan đang cà vào mông của mình. Mỗi lần Tristan làm như thế, David thấy cả người nó như bị điện giật. Hòn bi của nó tuy vẫn còn đau nhưng không còn khủng khiếp như tối hôm qua nữa. Con cu của nó đang bắt đầu nứng lên và nặng trĩu xuống.

Rồi Tristan bắt đầu với tay của nó về phía David, ôm vào bụng và ngực David. Cái cảm giác con cu to đùng của Tristan ấn vào mông và những ngón tay của nó miết nhẹ lên da thịt không hề giống bất cứ cái cảm giác nào trước đây mà David từng thử qua. Khi tay của Tristan lướt qua 2 đầu nipples của nó, nó giật nảy mình vì sướng. Ngay lập tức con cu của nó cứng lên như đá và chĩa thẳng ra cứ ra như là nó đã quen với việc đó.

“Tristan”. David hỏi nhỏ. Ngay lập tức mọi chuyển động đều dừng lại nhưng không có câu trả lời. “Tristan, mày có thức không đấy?”

“Có, chắc thế!”

“Mày nghĩ tao là con gái đấy à?”

“Tao biết mày không phải là con gái, tao chỉ thích chạm vào người mày thôi”

“Mày làm tao nứng điên lên với mấy cái trò sờ xoạng này mất”

“Hơhơ, tao sẽ giải quyết nó cho mày nếu mày để tao…”. Vừa nói Tristan vừa trượt tay xuống bụng David rồi nó tóm lấy con cu đang nứng. Nó bắt đầu kéo bao da quy đầu của David xuống, làm cho háng của nó chuyển động một cách không cố ý. Điều này quả thật làm cho thằng David sướng đến mức nó không chịu nổi.

“Làm đi”

Nhưng khi Tristan bắt đầu xóc con cu của David, nó làm cho hòn bi của thằng David bị giật giật theo và David thấy rất đau mỗi khi thằng Tristan giật nó.

“Dừng lại, Tristan, hòn bi của tao đau quá!”

Tristan không xóc nữa nhưng tay nó vẫn tiếp tục miết nhè nhẹ lên con cu của David trong khi nó vẫn cố tình đẩy đẩy cái hông để cà con cu của mình lên mông David. Điều này bắt đầu dễ dàng hơn khi precum của nó chảy ra đầy mông của David.

“Thế nào rồi?” Tristan hỏi.

“Khá hơn”. David trả lời. Con cu của Tristan vẫn không ngừng miết lên mông của David và David bắt đầu đẩy đẩy cái hông của nó để nhịp theo cùng với Tristan. Con cu của nó ngày càng nứng.

“Tao thèm ra quá, Tristan ơi, cứ như là tra tấn ấy!”

“Ừm… David, mày có muốn tao thử cách khác không?”
“Cách gì?”
“Tao từng nghe đến mấy cái chuyện mút cu, tao không ngại làm thử nếu mày muốn. Có lẽ nó sẽ không làm cho hòn bi của mày bị giật mạnh”

“Ơ… nhưng mày có chắc là mày không ngại không? Với cả mày sẽ không nói với ai vụ này chứ hả?”

“Tất nhiên, tao hứa!”

“Thế thì làm đi”

Tristan xích người ra để David có thể nằm ngửa lên. Nhìn vào mắt của David, thằng Tristan nhe răng ra cười rồi nó cúi xuống háng của David.

“Ê, David, hòn bi của mày nó bị thâm tím hết cả rồi”

“Tao không quan tâm, mà mày cũng sẽ bị thâm tím nếu mày không bắt đầu đi đấy”

Tristan chưa bao giờ làm như thế này trước đây. Nó thử hôn nhẹ vào đầu con cu của David, thử mùi vị pre cum của thằng bạn nó. Sau đó nó bắt đầu liếm xung quanh con cu của David. David phản ứng lại bằng cách giật giật háng của mình và rên lên:

“Trời ơi, sướng quá, tiếp đi, tiếp đi Tristan”

Đấy là tất cả những điều mà Tristan muốn nghe. Nó ngậm vài inch vào hết trong mồm và bắt đầu mút nó, lưỡi nó xoắn lấy qui đầu của David. Cũng không lâu để David bắt đầu cái chuyển động gấp rút như là nó đang @#%$ vào mồm của Tristan và trước khi cả hai đứa nhận ra thì cả con cu của David đã nằm sâu ở bên trong. Lông mu của David quét nhẹ lên mũi của Tristan. Phải cố gắng lắm Tristan mới có thể thở và không cảm thấy bị nghẹn khi cả con cu của David đâm sâu vào trong mồm nó.

David đạt cực khoái rất nhanh và nó đã sẵn sàng để phóng tinh. Điều này nhanh đến nỗi nó không kịp nói cho Tristan. “Trời, tao sắp ra đây ? OH, OH, OH, OH, OH, OH, OH, OH, OH, OH”. Nó thét lên mỗi khi nó bắn một đống tinh dịch vào mồm của Tristan trước khi thằng này có một cơ hội để phản ứng lại, Tristan đành phải cố nuốt hết. Con cu của David bắt đầu mềm lại. Thằng Tristan liếm liếm đầu con cu mềm của David. Đây là lần đầu tiên nó thử mùi vị của thằng con trai khác. Cái đấy nó có một điều gì rất đặc biệt, hơi mằn mặn và một chút gì đó thơm thơm.
Con cu to đùng đang nứng của Tristan bắt đầu nhói lên và không ngừng rỉ precum. Tuy David cao hơn Tristan nhưng con cu của Tristan không những dài hơn mà còn to hơn của David rất nhiều.

“Con cu của tao nó thèm bắn quá, David, đến lượt mày đấy!”

“Ơ… Chắc tao không làm thế được đâu, Tristan”. David trả lời do dự.

“Sao không? Tao đã làm cho mày cơ mà”. Tristan đập lại trong khi nó vẫn bóp bóp con cu của mình.

“Ờ, tao biết nhưng con cu của mày to quá, làm sao mà tao chơi nó được?”

“Mẹ nó, thế mày xóc cho tao chứ?”

“Ừ, cái này thì được”. David vươn người tới và bắt đầu xóc xóc miếng thịt nóng hổi của Tristan. Nó cứng đơ và to khủng khiếp. David cố hết sức mà vẫn không nắm hết được nó. Tristan xoay và rung rung hông của nó theo nhịp xóc của David. Nó sướng quá, tay David làm ngày càng nhanh. Nó không giữ nổi nữa và nó bắn tinh tung toé lên đầy ngực và bắp đùi của mình. David xóc xóc nốt mấy cái nữa và nó quệt đi dòng tinh dịch đang rỉ ra từ đầu con cu của Tristan.

Để cho Tristan tự lau dọn, David ngồi rạng chân ra trên giường và cúi xuống kiểm tra hòn bi. Như Tristan nói, nó bị thâm tím đặc biệt ở chỗ bị viên đạn bắn vào. Nó sưng phồng, chạm vào thì thấy hơi mềm mềm hơn bình thường nhưng không đau nếu không bị di chuyển bất thình lình.

“Mày đúng là chơi tao một vố chết người với khẩu BB chết tiệt ấy”. David nói trong khi nó tự kiểm tra mình.

“Tao biết, tao thấy rồi”. Tristan trả lời rất nhỏ.

“Đến đây đi”. David dỗ ngọt. “Tao đã bảo là không sao mà. Làm thế nào để cho mày tin bây giờ nhỉ?”

“Mày vừa nói lúc nãy xong nhưng tao không thể chịu được khi nhìn thấy nó”. Nhưng sau đó thằng Tristan lại nhe răng ra cười và hỏi “Hêhêhê, nhưng nó đỡ hơn khi được tao “hôn” phải không?”

“Ờ đấy, thằng gay ạ, đỡ hơn nhiều ấy chứ! Có khi tao phải để mày làm thế thêm vài lần mới được”

Với lời nhận xét đó, hai đứa thôi không nói chuyện nữa và bắt đầu mặc quần áo. David mặc một cái quần lót hơi chật cố để không cho hòn bi của nó bị dịch chuyển đột ngột.

Sáng hôm đó, ông nhờ 2 đứa kéo cái xe ra khỏi kho để chuẩn bị cho buổi diễu hành trong lễ hội ngày mai. Hai đứa giúp ông rửa, rồi lau khô, đánh bóng lại cái xe. Trong khi làm việc, ông chỉ cho chúng chỗ 2 thằng có thể ngồi đội mũ cao bồi, tay cầm súng BB trong khi diễu hành. Thời gian trôi qua rất nhanh, sau bữa trưa, hai thằng lại cùng ông tra dầu mỡ, đổ nhiên liệu cho cái xe tải nhỏ. Tristan quả là chưa bao giờ nhìn thấy cái xe nào khi nổ máy lại kêu khủng khiếp đến thế.
“Ông ơi, cái máy của cái xe này còn dùng được chứ ạ?”

“Ghê thật, nó nổ ầm ĩ, khói bốc mù mịt thế kia thì làm sao mà dùng được!”. David hùa theo. Ông cười, xoa vào mái tóc đen nhánh của Tristan và nói:

“Ờ, đấy là kiểu của động cơ diesel khi nó khởi động đấy mà. Khi nào khởi động xong, tiếng ầm ĩ sẽ hết. Khi động cơ còn nguội, nó sẽ bốc khói trắng khi khởi động nhưng đến lúc nó nóng thêm một tý thì khói cũng sẽ hết”

Sau đó, 3 ông cháu làm nốt một số thứ chuẩn bị cho buổi diễu hành ngày mai.

“Nào hai đứa, có biết kem cây nhà lá vườn ăn ngon như thế nào không?”

Ông nói trong khi ông và 2 thằng đang rảo bước quay về nhà.

“Nó sẽ là món ngon nhất mà các 2 đứa từng được ăn đấy”. Ông giải thích với sự hăng hái. “Đầu tiên phải cho nguyên liệu làm kem vào cái thùng và để đá xung quanh, rồi quay cái tay quay thật mạnh, khá lâu đấy nhưng rất xứng đáng với công sức bỏ ra”

“Ờ…”. Ông tiếp tục. “Có khi chúng ta sẽ làm món này tối nay, sau khi ăn xong bữa tối, hai đứa có sẵn sàng quay cái thùng không đấy?”

“Vâng! này Tristan, nói có làm đi!”

“Vâng, vâng, vâng”

Tối hôm đó, ông bà và hai thằng ra ngoài sân ngồi và làm món kem. Tristan cảm tưởng cánh tay nó như sắp rụng ra vì mỏi. Nó phải quay lấy quay để cái tay quay ấy. Nhưng cuối cùng món kem trộn cũng đã cứng lại và bà đem vào để trong tủ lạnh để cho nó đóng đá lại trong khi hai đứa tắm. David bảo Tristan vào tắm cùng nó cho nhanh. Nó rất muốn xong sớm để còn ra ăn món kem vừa làm.
Phòng tắm của ông bà không chỉ có vòi hoa sen mà còn có cả 1 cái bồn tắm khá rộng. David nhảy vào trước. Nó ngay lập tức cởi phăng quần áo ra và mở nước.

“Cởi ra đi nhanh lên, tắm xong sớm để còn ăn chứ!”

David thúc giục trong khi nó cố gắng giật cái áo của Tristan ra. Điều này làm tập trung sự chú ý của Tristan và cả của con cu của nó nữa. David đã biến mất sau cái rèm che bồn tắm để lại Tristan ở ngoài, cố gắng cởi quần áo ra và kiềm chế con cu của mình. Cố không nghĩ đến cơ thể trần truồng đẹp như tượng của David, nó kéo cái rèm ra và thấy David đang gội đầu.

“Lấy cục xà bông và tắm đi trong lúc đợi tao gội nốt!”

“Mày điên à?” Tristan hỏi, nó cảm thấy hơi lúng túng về chuyện tắm cùng thằng con trai khác.

“Thôi nhanh lên đi bố, lấy cục xà bông rồi tắm đi, nghe tao nói chưa? LẤY NGAY ĐI”

Tristan nhún vai, nó xịt nước lên người cho đủ ướt và bắt đầu bôi xà bông lên người. Nó chà lên ngực, tay, chân và nghĩ là nên tránh chà vào háng vì sợ con cu nó lại bật lên mất

Một lát sau, David cũng gội đầu xong. “Sao tối nay mày chậm chạp thế? Đổi chỗ đi, vào đây mà gội đầu này!”. Vừa nói thằng David vừa nhảy ra, nó vồ lấy cục xà bông và bắt đầu chà lên khắp người. Khi đến háng, nó cố gắng xoa nhẹ và sợ làm đau hòn bi. Tristan nhìn chằm chằm David khi nó kéo cái bao quy đầu lại đằng sau và xoa nhẹ xà bông lên đầu con cu. Hạ gục! Con cu của Tristan ngay lập tức cứng lên như đá. Nó phải quay mặt vào tưởng để David không nhận ra.

Quá muộn, thằng David đã nhìn thấy, nó tóm lấy chai dầu gội đầu và đổ vào tóc của Tristan. Tristan nhắm mắt lại và để cho David gội đầu cho mình, thưởng thức cái cảm giác khoan khoái, thú vị khi những ngón tay của David lùa vào trong tóc. Rồi sau đó, rất bất ngờ, nó cảm thấy bàn tay đầy xà bông của David thò xuống nắm chặt con cu của mình và xoa xà bông linh tinh lên khắp chỗ đó.

“Ơ mày làm gì thế, David?” Tristan thở gấp trong khi nó đón nhận những làn sóng khoái cảm chạy lên từ háng. Rồi nó thấy con cu của David cà cà vào mông của mình.

“Tao muốn mày phải được tắm rửa sạch sẽ, nhưng vì mày không tự làm nên tao sẽ làm hộ”. David cười khúc khích vào tai Tristan trong khi nó choàng 1 tay qua ngực, một tay nắm chặt con cu của Tristan. Lúc này Tristan gần như phát điên với con cu của mình trượt ra trượt vào trong lòng bàn tay của David và con cu của thằng David thì cứ xát xát liên hồi vào mông của nó. Bỗng nhiên Tristan thấy thằng David bỏ tay ra và không một lời cảnh báo, dòng nước đang ấm bỗng trở nên lạnh ngắt. “Ahhhhhhhhhhhhhh! Mày làm cái chó gì thế?” Con cu nứng của Tristan xẹp xuống một cách nhanh chóng cùng với nhiệt độ của dòng nước.
“Để tí nữa đi, tao muốn ăn kem”. David trả lời và bắt đầu lau khô người, nó lau con cu của mình thêm mấy lần nữa. Sau đó nó với tay lấy cái khăn khác và ném về phía Tristan.

“Lau người đi, chậm là tao mở cửa ra đấy, nhanh lên!”

“Đồ đểu, nhớ đấy, tao sẽ trả thù trò chơi xỏ này của mày”. Tristan không biết phải làm thế nào để “trả thù” nhưng nó chắc chắn là sẽ cố để cho thằng David một bài học.

2 thằng nhanh chóng mặc quần áo vào và đi ra phòng bếp để ăn kem.

“Món này đúng là ngon thật”. Tristan nghĩ trong khi nó ăn lấy ăn để. Món kem tự làm rất ngon, ngọt và có mùi vani rất thơm. David cũng ăn rất hăng hái. Trong khi ăn chúng bàn với ông và bà xem trong lễ hội ngày mai chúng có thể làm những gì. Cuộc diễu hành bắt đầu lúc 10h sáng. Sau đó sẽ có bữa tiệc lớn ngoài trời, lúc 3h sẽ có cuộc đua ngựa và buổi tối sẽ có 1 buổi hoà nhạc. Ông nói rằng sẽ không được về muộn, phải về đến nhà và cho lũ ngựa vào chuồng trước khi trời tối. 2 thằng biết rằng ngày mai sẽ là một ngày rất vui. Trong lúc ôm hôn và chúc ngủ ngon, bà dặn hai đứa phải đi ngủ ngay, chuẩn bị sức cho ngày mai còn phải dậy sớm, khoảng 6h30′, để chất đồ lên xe và chuẩn bị cho cuộc diễu hành.

Vừa mới lên đến phòng, David đã đóng chặt cửa lại và không hề ngại ngùng nó cởi phăng quần áo ra và mặc 1 cái boxer vào. Tristan làm y hệt nó. Hòn bi của David trông vẫn có vẻ rất khác thường, nó thâm tím và hơi sưng tuy có đỡ hơn mấy hôm trước.

Hai đứa nhảy lên giường, cảm thấy rất no nê thoả mãn với món kem vừa ăn. Cả 2 đều mệt vì hôm nay phải làm khá nhiều việc. Tristan quay đầu sang hỏi:

“Hòn bi của mày hôm nay thế nào rồi? Khá hơn chứ?”

“Ờ, chỉ đau nếu dùng tay ấn vào hoặc để nó bị chèn ép vào khi tao bước đi không cẩn thận”. David trả lời. “Nhưng tại sao mày lại hỏi?”

“Hehe, để biết thôi mà!”
“À, thế hả? Mày định trả thù tao lúc nãy chứ gì?”

“Đừng lo, rồi mày sẽ “ăn đòn” nhưng không phải lúc này, tao không muốn bị mày đoán trước”

“Chỉ cần đừng đập vào hòn bi của tao là được”

“Mày nghĩ tao ngu lắm sao? Nó sẽ làm cho tao đau lòng lắm nếu chỉ nhìn thấy mày bị như vậy thôi”

“Được rồi, quên chuyện tao vừa nói và ngủ đi, sáng mai mình phải dậy sớm đấy”

“Ờ, ngủ ngon”.

Với câu trả lời đó, Tristan kéo cái gối lại và cố nằm càng gần David càng tốt mà không để chạm vào người nó. Cả cơ thể Tristan như gào thét lên, đòi được ôm vào người David. “Làm thế nào để mình nói với David là mình yêu nó và muốn được ôm nó suốt ngày nhỉ?”. Tristan nghĩ trong khi nó lắng nghe hơi thở nhè nhẹ của David. “Mình đúng là gay rồi, nhưng kệ, mình không quan tâm, David là tất cả những gì mình muốn và tất cả những gì mình cần”. Vừa nghĩ, Tristan vừa chìm dần vào trong giấc ngủ, nó chợt nhớ rằng ngày mai sẽ là một ngày rất tuyệt vời trong cuộc đời của nó…
__________________________________________________ ________
Chào các bạn, HSBFA xin lỗi vì phần 6 này dịch lâu quá. Điều cơ bản là nó khá khó dịch, HSBFA thấy nhiều chỗ rất khó nói. Nếu có gì không hay mong các bạn thông cảm. Mọi thư chê bai, khen ngợi (HSBFA thích cái này hơn ha!), làm quen, đóng góp, xin gửi về handsome_boy_for_ya***@yahoo.com. Mọi thư sẽ đều được trả lời! Cám ơn các bạn đã đọc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.