Truyện gay kỳ nghỉ hè thú vị 18+

Chương 5 – Ngày thứ 4Khi David thức dậy thì nó thấy nó đang nằm nghiêng, quay lưng lại với Tristan. Nó lăn người để nằm ngửa ra và duỗi thẳng chân tay một cách thoải mái, cảm thấy sức lực được hồi phục và sẵn sàng cho một ngày mới. Tristan vẫn còn đang ngủ, nó rúc người dưới cái chăn ấm áp. David thấy khoẻ khoắn hơn mọi ngày. Cuộc trò chuyện với Tristan trước khi đi ngủ đêm qua đã giúp nó giải phóng được rất nhiều thứ trong người. Nó vẫn chưa biết phải làm thế nào để đối phó với những cảm xúc lẫn lộn về chuyện giữa nó và cậu nó khi còn bé và những ham muốn mãnh liệt về tình dục mà Tristan đã đem lại và chứng kiến. Nó biết rằng giờ đây nó có thể tin tưởng ở Tristan, thằng bạn thân nhất của nó cả về cảm xúc và về tình dục, về mọi thứ.

“Tristan, dậy đi! 7 giờ rồi, sáng nay mình phải đi vào thị trấn, nhớ không?” David nói trong khi nó vươn người tới và lay lay Tristan. Tristan vẫn còn mệt, nó rất buồn ngủ và cảm thấy vẫn chưa ngủ đủ.

“Tao mệt lắm, để tao ngủ thêm lát nữa đi”. Tristan nói lầm bầm và nằm ngửa người lên. Giấc mơ đêm qua đã làm cho thằng nhỏ của nó nứng lên và nó muốn kéo dài điều này.

“Dậy ngay!”. David khăng khăng, nó kéo tung cái chăn ra khỏi cả người nó lẫn người Tristan, ngồi dậy và quay sang nhìn Tristan. Con cu to đùng của Tristan đã dựng lên một đống làm cho cái boxer phồng lên như một cái lều. Tristan cố gắng một cách vô ích để kéo lại cái chăn đã bị David giằng ra. 2 đứa bắt đầu vật nhau để giành phần kiểm soát cái chăn. Trong lúc cố gắng để kiểm soát Tristan, David nằm đè lên người nó để giữ không cho nó vùng dậy. Thằng nhỏ của Tristan ấn vào bụng nó và con cu của David phản ứng lại bằng cách ngay lập tức cứng lên. Cuộc vật lộn từ từ kết thúc khi cả hai đứa nhận ra hậu quả của nó – hai con cu chèn vào nhau ken két.

Bất chợt David nhảy ra, cởi phăng cái quần lót của nó, để hiện ra con cu đang nứng. “Mày muốn tìm cơ hội để chạm vào equipment của tao phải không, nó đây này”. David loan báo trong khi nó kéo một phần cái chăn lên để che. “Cởi cái quần của mày ra, nếu mày sờ mó tao, tao sẽ tóm cái của mày”

Hơi bị shock bởi sự thay đổi của David, Tristan tỉnh hẳn và rất vui lòng tuân theo. Nó kéo tung cái quần ra và trượt trên giường đến chỗ nó có thể tóm lấy con cu của David. Khi đã nắm nó trong tay, Tristan cảm thấy nó như đang cầm một cái cần dài và rất ấm. Nó đã mơ ước điều này từ rất lâu. Tristan khám phá nó, kéo kéo cái da qui đầu, xem nó trượt ra trượt vào. Điều này rất mới lạ và gợi dục đối với Tristan. Nó thấy rất khoái.

Cái cảm giác được tạo ra bởi một người khác xóc con cu của mình thật sướng và thật khác so với khi làm một mình, David thấy thế. Nó giúp cho David có thể tập trung hoàn toàn vào khoái cảm mà Tristan đang sờ nắn con cu và hòn bi của nó. David bắt đầu đẩy tới đẩy lui nhè nhẹ cái hông của mình, nó thèm khát được phóng đống tinh dịch của mình ra nhanh hơn. Nó nhoài người tới và hưởng thụ. Tristan càng ngày càng nhanh tay hơn. Tinh dịch của David phóng ra rất nhanh và mạnh, nó bắn ra như thể viên đạn được bắn ra từ súng trường. Con cu của David có vẻ như nổ tung với khoái cảm mãnh liệt, nó bắn tinh xối xả và văng cả lên mặt của Tristan.

Tristan lau lau đống tinh dich của David và xoa vào con cu đang thèm khát của mình.

“David, làm đi không thì tao lăn ra chết bây giờ!”. Tristan rên lên. David làm theo những gì mà nó được bảo. Ban đầu nó ngập ngừng như ướm thử rồi sau đó ngày càng nhanh và nhịp nhàng hơn. Cái bao tinh hoàn của Tristan sun lại, kéo sát lên con cu của nó. Một lát sau, Tristan cũng ra, nó bắn tinh tung toé lên ngực và tay của David.

David có thể cảm thấy con cu của Tristan từ từ mềm xuống trong lòng bàn tay của mình. Nó rất ngạc nhiên khi con cu của Tristan có thể biến đổi nhanh như thế. Nó nhìn thấy phần tinh dịch còn lại vẫn đang chảy ra khỏi cái đầu con cu của Tristan để lại một vệt tinh chảy dài xuống hông. Nó thấy tinh dịch của Tristan trông y hệt như của nó nhưng không hiểu nó có mùi như thế nào. Nâng tay và đưa lên mũi, David hít hít cái mùi đàn ông của Tristan và thấy nó có mùi khá giống mùi tinh dịch của mình, một cái mùi rất đặc biệt, không giống bất cứ cái gì khác.
“David, tuyệt thật! Lúc mày bắn tinh ra ấy, tao không tin được làm sao mà nó lại bắn ra tung toé khủng khiếp như thế”. Tristan nói nhỏ với sự hăng hái. “Tao rất vui vì mày đã quyết định rằng chạm vào cu của tao thì không sao cả. Tao “ra” gần chết. Tao đã gần ra khi chỉ mới xóc con cu của mày, mà không cần chạm vào con cu của tao.”
“Thế á?”
“Ờ, thật tuyệt khi được xóc con cu của mày và nhìn nó bắn ra như thế… Thế tinh dịch của tao mùi thế nào?”
“Khá giống tao. Mình nên lau hết chỗ này và mặc quần áo nhanh lên để còn vào thị trấn với ông, nhớ chưa?”
“Ờ!”
Hai đứa nhảy ra khỏi giường, trải và gấp lại chăn trong khi vẫn còn đang trần truồng. Thằng nhỏ của 2 đứa treo lủng lẳng và chúng lúc lắc mỗi khi 2 đứa di chuyển. Sau đó, 2 thằng mặc quần áo vào và lao xuống nhà để ăn sáng.

Buổi sáng ở trang trại thật tuyệt. Không khí trong lành, cảnh mặt trời mọc huy hoàng và lộng lẫy. 2 đứa vừa xem ông làm vài việc vặt buổi sáng vừa lởn vởn lại gần kho thóc để rình con Ace xem nó có làm gì không. Ace và con ngựa cái vẫn đứng gần nhau nhưng dường như con ngựa cái đã qua thời kì động đực, chúng chỉ đứng đấy vẫy đuôi để đuổi ruồi.
Chuyến đi vào thị trấn rất nhanh. Sau khi qua ngân hàng (bộ phận phát triển nông thôn), mọi người cùng đến cửa hàng Cung-Cấp-Cho-Nông-Dân. Nó có rất nhiều thứ mà người nông dân cần như: nông cụ, quần áo lao động, thức ăn cho động vật, súng, đạn… Hai đứa xem rất nhiều thứ nhưng có vẻ như thứ làm chúng thích thú nhất chính là mấy cái mũ cao bồi. Tristan thích cái mũ màu đen trong khi David vẫn lưỡng lự giữa cái mầu nâu và màu xám. Ông đi đến và nói:
“Hai đứa xứng đáng được thưởng cho việc lao động nặng nhọc hôm qua. Mấy cái mũ này sẽ rất có ích trong ngày lễ hội hôm thứ 7 tới!”. Ông nhận xét. “David, nếu cháu muốn nghe lời khuyên của ông thì ông thấy cái mũ màu nâu đẹp hơn đấy. Bây giờ thì đi đến chỗ bán đạn để mua thêm nhé!”

Khi đã đến gian hàng đó, 2 đứa nhìn thấy những khẩu súng BB, chúng biết chúng không được dùng những khẩu súng đó nếu không được sự cho phép của người lớn nhưng chúng thực sự muốn “tập bắn”. Ông không thể từ chối và đã mua cho mỗi đứa một khẩu với một đống đạn.

Hai đứa rất hãnh diện về mấy cái mũ và vui về việc được mua 2 khẩu súng mới. Sau khi mua rất nhiều thứ, mọi người đều đói và vì thế đã ăn ở ngay trong 1 quán ăn ở thị trấn. Phải chờ vì ở đây không bán fastfood nhưng thức ăn quả thật rất tuyệt và xứng đáng với công mà mọi người phải đợi. Ăn xong, ông và 2 đứa chờ bà đi mua rau quả trước khi trở về trang trại.
Khi mọi người về đến nơi thì mới đầu giờ chiều. 2 đứa giúp ông bà tháo những thứ mới mua, bê vào nhà và kho. Sau đó ông nói ông phải đi xới đất nên hai đứa có thể nghĩ ra vài trò để chơi suốt buổi chiều.
“Vâng!”. David trả lời và Tristan cũng hùa theo.
“Tốt, ông sẽ về vào bữa tối, cẩn thận với mấy khẩu súng đấy. 2 đứa có thể bắn tất cả những con chim sẻ và chuột đồng nhưng cẩn thận với mấy cái cửa sổ. Ông không muốn chúng bị bắn và càng không muốn 2 đứa bắn vào lũ gia súc đâu! Nhớ không được bắn vào nhau!”
“Vâng”. Hai đứa cùng hứa.
Sau khi đợi ông lái cái máy kéo đi, 2 đứa bàn với nhau xem nên làm gì, nên tập bắn thử trước hay đi tìm luôn lũ chim sẻ và chuột đồng. Cuối cùng chúng chọn cách thứ hai. 2 thằng dành cả mấy tiếng đồng hồ để đi bắn.
Sau bữa ăn muộn buổi chiều, 2 thằng quyết định đi xuống sông và ra đồng cỏ để tìm mục tiêu mới. Chả có mấy con chim cho chúng bắn ngoài đó.
“Này, chơi đánh trận đi”. David đề nghị.
“Nhưng chơi như thế nào?”
“Dễ thôi, tao đi đường này, mày đi đường kia, sau khoảng 100 yards thì cả hai sẽ không biết đứa kia ở chỗ nào rồi bắt đầu truy tìm và tiêu diệt nhau”
“Ờ”
Trận đánh bắt dầu. Hai đứa chạy ngang qua những cái cây suốt buổi chiều và cố bắn đứa kia nếu có cơ hội. Vài viên đạn bắn trúng vào chân khá đau nhưng nó không đến nỗi làm rách da. Thế rồi, đến những viên cuối cùng Tristan bắn David… Tristan bắn xuống phía dưới lùm cây không xa mà nó biết David đang đứng nấp ở đấy. Mấy viên David bắn trả không trúng nó và nó lại bắn tiếp mấy viên, lần này nó nghe thấy một tiếng “OW” và tiếng hét của David “AHHHHHHH… OW, OW, OW, OW”. Ngay lập tức nó chạy đến chỗ David, nó thấy thật sự sợ hãi, nhỡ nó bắn vào mắt David thì sao, tim nó đập thình thịch khi nó nhìn thấy David nằm lăn lộn dưới mặt đất, hai tay ôm chặt vào háng.
“Mày… Thằng điên…”
“Trời, tao xin lỗi, David, tao không cố ý, tao đã bắn thấp xuống phía chân mày cơ mà”
“Nhưng lúc… đấy tao… đang quỳ… viên thứ nhất… bắn vào bắp đùi… nhưng viên cuối cùng… bắn trúng… trúng vào háng…”
“Tao phải làm sao đây?”
“Giúp tao… kéo cái quần ra… Tao phải kiểm tra… đau quá…”. David nói giật cục, nước mắt bắt đầu tràn đầy lên khoé mắt của nó.
Tristan mở khuy sau đó kéo khoá quần jean của David xuống một cách vụng về trong khi David vẫn ôm cả hai tay vào háng. Tristan cẩn thận kéo cái quần xuống rồi quần lót. Hòn bi bên trái của David đã bị bắn trúng. Nó đỏ ngầu lên và vẫn còn hằn rõ hình viên đạn. Trong có vẻ như nó bắt đầu sưng phồng lên. Tristan chỉ có thể nhìn thoáng qua trước khi David lấy tay ôm nó, hi vọng có thể đỡ đau hơn.
“Trông có vẻ như nó không bị rách đâu”. Tristan lặng lẽ nói.
“Mày muốn bị bắn trúng vào hòn bi và muốn thấy nó sướng như thế nào lắm hả?” David trả đũa. Sau đó cả 2 đứa im lặng trong khi David cố gắng đợi cho cơn đau giảm bớt. Nó nằm đấy 10 phút trước khi nhấc người dậy.
“Về thôi, tao không muốn nằm ở đây nữa” David nói trong khi nó từ từ kéo quần lên.
“Ờ, tao cũng cho là mày không nên”. Tristan đồng ý. “Tao xin lỗi, thật đấy!”
“Tao biết, lẽ ra tao với mày không nên chơi trò này”
David đi rất chậm vì cơn đau ở hòn bi bên trái làm nó bước chân rất khó khăn. Nó đi tập tễnh, vịn vào vai của Tristan. Hai đứa về đến cửa đúng lúc bà đang chuẩn bị đánh kẻng. Bà gõ một cái và vẫy hai đứa vào nhà.
“Cháu vào ngay đây”. David phải la lên để trả lời. “Bây giờ tao với mày phải làm gì đây hả? Nếu tao mà đi cái kiểu này thì chắc chắn ông bà sẽ hỏi chuyện gì đã xảy ra”. David lo lắng nói.
“Nói với ông bà là mày bị trượt chân trên tảng đá và bị bong gân ở háng (?!?! HSBFA không hiểu hehehe…)”
“Hay đấy, nhưng để tao nói nhé!”
“Ờ”
Ngay lập tức ông bà hỏi và bọn chúng kể đúng cái câu chuyện mà chúng đã chuẩn bị. Sau đó cả buổi tối chúng ngồi tập chơi bài Kipbi với ông.
Đến giờ đi ngủ, David chầm chậm leo lên cầu thang, cảm thấy rất đau mỗi khi nó nhấc chân lên. Tristan đi theo, nó cũng thấy rất đau lòng vì đã làm cho David bị đau như thế.
“Đóng cửa hộ tao, Tristan”. David nói trong khi nó cởi áo của mình ra.
“Ờ, mà mày làm gì thế?”
“Tao cần kiểm tra mấy hòn bi, hòn bị mày bắn trúng vẫn còn đau lắm”. David trả lời trong khi nó thả cái quần rơi xuống đất và ngồi trần truồng trên giường. Dang rộng chân ra, David cúi xuống để nhìn mấy hòn bi của nó. Hòn bên trái đỏ hỏn và rất đau. Cái chỗ viên đạn BB bắn vào bây giờ sưng húp lên và đổi sang màu xanh đen. Nó cẩn thận kéo nhẹ ra và ngay lập tức phải dừng lại vì rất đau.
“Á… Á… Trời ạ, chắc chả đi đứng gì được nữa, nó thâm tím cả vào rồi”
Nó nhìn lên và thấy Tristan đang đứng ngay trước nó, mặt cúi xuống sàn.
“Tristan, đây là lỗi của cả tao lẫn mày, lẽ ra mình không nên chơi trò này, mà tao lại là đứa bày ra trước”. Nghe David nói, Tristan ngẩng mặt lên và ngay lập tức David nhìn thấy dòng nước mắt của Tristan chảy dài xuống má. Nó liền an ủi:
“Thôi, không sao đâu, rồi sẽ khỏi thôi mà! Mày không biến tao thành con gái được đâu mà lo, ngồi xuống đây đi!”. Nó đập đập xuống giường, chỗ bên cạnh nó.
Tristan ngồi xuống giường mà nước mắt vẫn chảy ròng ròng. “Tao không thôi được, tao cảm thấy rất đau lòng khi thấy mày như thế”. Nó nói giọng run run. David choàng tay qua vai của Tristan, ôm chặt lấy nó và nói quả quyết một lần nữa.
“Đừng lo, sẽ không sao đâu!”
Tristan tựa vào người David, tay nó ôm chặt vào lưng David và hai đứa cứ ngồi thế trong vòng vài phút đến khi Tristan có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Giơ tay lên lau nước mắt, Tristan nhìn David và nói: “David, mày là thằng bạn thân nhất của tao đấy”
“Mày cũng thế”. David trả lời. “Thôi, chuẩn bị đi ngủ đi, tao sẽ ngủ như thế này vì nó sẽ bớt đau nếu không có gì dính vào hòn bi của tao”
Tristan cởi quần áo của nó ra và tắt đèn. Nó trườn người lên giường và nằm im ở đó, không động đậy.
“Tristan, lại làm sao thế, có chuyện gì à?”
“Gần như thế!”
“Thế thì nói đi, tao đã kể cho mày chuyện của tao tối qua và bây giờ đến lượt mày”
“Nhưng chả có gì cả”
“Có mà, kể đi!”
“Nhưng mày sẽ không thích đâu”
“Cái đấy để tao quyết định, mày cứ nói chuyện của mày đi đã”
“Tao muốn được ôm mày lần nữa nhưng chắc mày không thích phải không?”. Tristan nói rất rất nhỏ.
David im lặng một lúc. Nó thật sự nghĩ điều này là gay nhưng nó cũng nhận thấy Tristan đang bị hurt về tinh thần còn hơn nó bị hurt về thể xác.
“Ừ, cũng được, nhưng không được để nó thành thói quen đâu đấy”. David trả lời. “Mày đến đây đi vì tao đau lắm, không di chuyển được”
Tristan lăn qua chỗ David, áp mặt vào lồng ngực nóng hổi của David, đầu nó tựa lên vai David trong khi tay nó choàng qua bụng, ôm chặt lấy cơ thể của David. David đặt tay qua vai của Tristan. Tristan có thể nghe thấy tiếng tim đập nhè nhẹ trong lồng ngực của David, nó cảm thấy thật sự hạnh phúc. Sự ấm áp lan toả vào người nó trong khi nó áp mình vào cơ thể trần truồng của David.
David gạt nhẹ tóc của Tristan ra khỏi mặt của mình, cảm nhận được trong đó có mùi gì đấy rất đặc trưng của Tristan. Nó biết thằng nhỏ của Tristan đang áp vào đùi của mình. Nó thấy lạ, thấy có điều gì đó thật tuyệt khi được nằm như thế này, với Tristan bên cạnh. Nhưng sau tất cả mọi thứ, nó và Tristan là bạn thân nên như thế này cũng không thể, không thể gọi là gay được, phải không? Nó tự trấn an bản thân và rồi dần dần cả hai chìm vào trong giấc ngủ, vẫn ôm chặt lấy nhau…

==========================

Any comments, suggestions, make-friend emails, please send to me at handsome_boy_for_ya***@yahoo.com . Your feedbacks are welcome & will be reply promptly. Thanks for your reading…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.