Truyện gay kỳ nghỉ hè thú vị 18+

Chương 3 – Ngày thứ 2Ông luôn là người dậy sớm nhất. Mặt trời mới mọc lên quá đường chân trời một chút thôi mà nhiệt độ đã lên tới 74 độ F, ngày hôm nay chắc hẳn sẽ là một ngày nóng nực. “Chả hiểu 2 thằng làm thế nào mà có thể ngủ trong nhiệt độ nóng như thế này. May mà trời cũng đỡ nóng hơn mấy hôm trước không thì chết mất”. Vừa nghĩ ông vừa nhẹ nhàng đi lên cầu thang và mở cửa phòng 2 đứa. Định gọi hai đứa dậy, ông chắc chắn không mong đợi cả 2 đứa đang nằm lăn ra trên giường, trần truồng mà không thèm kéo chăn để che. David nằm quay mặt về phía trong, thân hình hoàn thiện của nó nhìn như một bức tượng sống. Trừ vùng da rám nắng ở tay và chân thì không sao, lưng David hơi hồng và mông của nó thì đỏ ửng. Tristan nằm ngửa, hai tay để lên bụng và không tỏ ra không bị ảnh hưởng gì bởi ánh sáng chói gắt của mặt trời hôm qua. Như để nhấn mạnh thêm, con cu dài ngoằng của Tristan cứng đơ, nó dựng đứng lên, chĩa về rốn của Tristan.

Có vẻ như bị shock, ông David đứng lặng một lúc để suy nghĩ & chiêm ngưỡng. Ông cảm thấy khá ghen tị với thân hình trẻ trung của chúng, thân hình chưa hề bị thời gian bào mòn. “Có vẻ như David đang bị bong da ở mông, chắc hẳn hôm qua hai thằng còn làm gì thêm nữa chứ không chỉ câu cá không thôi”. Ông nghĩ. “Không hiểu bọn chúng có còn ngây thơ, trong sáng không trong cái thời đại sex thoải mái như thế này”. Ông lặng lẽ quay ra, đi xuống cầu thang và quyết định để cho 2 thằng được ngủ cho đến khi chúng tự thức dậy.
Tristan tỉnh dậy trước. Nó cảm thấy bị chói mắt bởi ánh sáng mặt trời luồn qua cửa sổ. Ngay lập tức nó nhận ra thằng nhỏ đang nứng của nó không được che đậy. Nhẹ nhàng sờ vào hai hòn bi và đám lông mu của nó, Tristan quay sang nhìn David. Nó đang nằm quay mặt về phía Tristan. Mái tóc vàng óng của nó toả sáng trong ánh nắng mặt trời. Thằng nhỏ uncut treo lủng lẳng gần chạm cả vào giường. Tristan cố gắng hết mức với cơ hội này để được nhìn ngắm cơ thể trần truồng của David. Nó nhìn thấy cơ ngực và cơ bụng của David hằn lên thật rõ nét. Nó nhìn kĩ 2 đầu nipples đỏ đỏ xinh xinh. Nhìn xuống phía dưới, nó thấy có một đám lông nhỏ chạy từ mu lên tới rốn của David. Rồi hầu như nó chỉ còn nhìn vào thằng nhỏ của David. Nó ước gì nó vẫn còn miếng da quy đầu trông thật tuyệt giống như của David (vì của nó đã bị cut rồi còn đâu)

Phải cố gắng lắm Tristan mới không chạm vào cu của David. Thay vào đó, nó xóc nhẹ thằng nhỏ của mình và cảm nhận cảm giác sung sướng mà việc này đem lại. Chuyển động đó của nó dù nhỏ nhưng cũng đã đánh thức David.

“Dậy rồi à?”. Vừa nói lầm bầm, David vừa liếc mắt nhìn sang Tristan. Nó phải nheo mắt lại vì bị chói. “Sao thế?”. David hỏi.
“Không, có gì đâu, chỉ đang hơi bị nứng thôi”

David lại chợt ước gì nó có được thằng nhỏ dài như của Tristan nhưng nó nhất quyết không nói ra điều đó. Ngay trước mắt nó là con cu đang nứng của Tristan. Nó có thể nhìn thấy những mạch máu bám xung quanh và cái qui đầu đỏ sẫm. Một vài giọt precum có vẻ như đang muốn chảy ra lắm rồi.
“Thế mày muốn gì đây, giải quyết nốt hay là…”
“Không, tao buồn đi WC quá, với cả hôm nay tao với mày phải đi bắn chuột đồng mà, nhớ không?”
Chợt nhớ ra điều đó, cả hai đứa nhảy phắt ra khỏi giường và bắt đầu mặc quần áo.Trong khi Tristan cố nhét thằng nhỏ vẫn còn đang nứng của nó vào trong quần lót thì David cũng đang cố kéo cái lót của nó lên.
“Ah, đau quá!”
“Sao thế?”
“Hình như tao bị cháy nắng ở mông thì phải, nó đỏ hết cả lên rồi. Tao không tài nào mặc quần lót vào được. Phải làm gì bây giờ đây? Mà sao mày không bị cháy nắng nhỉ?”
Sau khi quay ra nhìn mông của David, Tristan nói:
“Nó hơi hồng, tao nghĩ thế, với cả chắc là tại da tao sẫm màu hơn nên mới không bị cháy nắng. Có khi mày nên mặc gì bớt bó hơn, có cái quần đùi nào không?”
“Không, mày có không, cho tao mượn đi”
“Ừ”
Tristan vừa trả lời vừa bới trong cái vali của nó.
“Cái này hơi cũ nhưng nó khá đẹp và mềm”
Một lát sau cả hai đứa bổ nhào xuống cầu thang tìm bà để hỏi bữa sáng của chúng. Bà đã chuẩn bị cho chúng ngũ cốc và sữa.
“Gần trưa rồi đấy, mà trưa nay mấy bà cháu mình sẽ ăn trên cánh đồng với ông”. Bà giải thích. “Vì thế các cháu ăn tạm bữa sáng này nhé”
“Vâng”
“Cám ơn bà!”
Sau khi ăn vội vàng cho xong bữa sáng, 2 đứa chạy vù ra ngoài để xem xét. Hai con chó đang nằm dài trong bóng râm của cái cửa. Chỉ có mỗi con Fritz là hứng thú với hai đứa nên cũng chỉ có mình nó chạy theo.
Hôm nay Ace đã ra ngoài bãi vây ngựa. Nó vừa bước vừa gõ móng đều đều quanh hàng rào vây, nhìn về phía mấy con ngựa đang ăn cỏ ở bên ngoài. Con Ace quả là một con ngựa rất to và đẹp. Hai đứa nhìn nó một lúc trước khi tiến về phía vựa cỏ khô trong kho thóc. Bọn nó chơi lại cái trò trượt tóm dây thừng hôm qua. David di chuyển có vẻ chậm chạp hơn vì cái mông đang đau vì bị cháy nắng.
Bỗng nhiên bên ngoài có tiếng hí. Một cái cửa kho cỏ bị mở bật ra do gió thổi, vì thế hai đứa có thể nhìn thấy những con ngựa cái và con của chúng đang quay về để uống nước. Một con ngựa cái chạy lung tung đuổi hết lũ còn lại đang đứng gần con Ace. Sau đó nó quay lại và tiến thật sát tới con Ace. Thế rồi nó vểnh đuôi lên và giải quyết ra một dòng nước tiểu dài. Ace ngướn cổ về phía con ngựa cái và tỏ vẻ thích thú. Ace có thể ngửi thấy mùi của con ngựa cái và nhìn thấy cái bộ phận rõ to của nó. Ngay lập tức, con cu của nó dài ra và to ra một cách nhanh chóng. Phải to bằng cả cánh tay của David chứ chẳng chơi. Ace chồm qua hàng rào, cố đút con cu của nó vào lồn của con ngựa cái. Nó đẩy vào rồi lại rút ra một cách thật mãnh liệt.
Hai thằng cảm thấy không thể chịu nổi. Con cu của chúng nứng lên nhanh chóng và như muốn xé cái quần jean để chui ra ngoài. Tristan không thể tin được cái kích cỡ con cu đang nứng của con Ace. Con cu của nó đang thèm muốn tột độ, nó muốn giải quyết vụ này một cách nhanh chóng lại ngại, nó đợi hành động của David. David vẫn còn cảm thấy xấu hổ về chuyện hôm qua và không muốn lặp lại lần nữa, nhưng nó cũng không thể chịu được, vì thế nên vẫn thỉnh thoảng lại sờ sờ thằng nhỏ qua cái quần jean. Tristan cần nhiều hơn thế, nó cần thằng David cởi phăng cái quần ra và xóc con cu của nó thật mạnh cơ. Sau một hồi bơm ra bơm vào, con Ace cuối cùng cũng unload đống tinh dịch của nó.
“Trời, nhìn đống tinh dịch nó bắn ra kìa, nó chảy hết xuống cả cái hàng rào rồi”. Tristan la lên. “Phải đến hàng lít ấy chứ!”
“Ờ, nó bắn ra nhiều bằng mày đi tiểu đấy”. David đùa.
Thế rồi chúng nghe thấy tiếng kẻng báo hiệu của bà.
“Ôi, đã đến giờ ra cánh đồng ăn trưa với ông rồi”
David và Tristan chạy về nhà để cùng bà ra ăn trưa với ông ở cánh đồng. Sau đấy chúng sẽ có cả một buổi chiều để săn chuột đồng. Chúng nấp sau những thùng cỏ khô cao gần bằng người chúng và bắn hết con chuột này đến con chuột khác. Quả là một buổi chiều nóng nực nhưng 2 đứa hầu như không cảm thấy cái nóng vì chúng quá tập trung vào việc bắn chuột. Đến gần tối, ông đã cắt hết cỏ khô. Những đám mây dần tụ lại và lớn lên một cách nhanh chóng. Ông nhìn chúng và nói:
“Có vẻ như tối nay sẽ có bão đấy. Chúng ta nên quay về để cho lũ ngựa vào chuồng thôi”
Cả hai đứa theo ông trèo lên buồng lái của cái máy kéo. David cố ngồi xuống một cách nhẹ nhàng và thận trọng. Trông thấy thế ông nhìn nó và hỏi:
“Sao phải ngổi kiểu đấy hả David, bị cái dằm đâm vào mông à?”
Giọng ông nói đầy vẻ hiểu biết (quá hiểu tại sao lại thế ấy chứ)
David đỏ mặt và nói cà lăm:
“Không phải đâu ạ, tại hôm qua cháu đi bơi không mặc quần áo nên bị cháy nắng thôi”
Ông cười ầm ĩ và nói:
“Mày may đấy vì chỉ mới bị cháy nắng mỗi một chỗ thôi. À mà hôm nay 2 đứa bắn được bao nhiêu con chuột đồng?”
“19 con ạ” Tristan nói.
“32 ạ” David nói.
“Tốt”. Ông nói. “Bọn chuột này thật là một mối hại lớn. Chúng đào tổ lung tung và ăn hết lúa mì trên đồng. Ông sẽ đi mua thêm đạn cho chúng mày bắn tiếp”
Ông lái cái máy kéo đi khoảng 2 dặm thì về đến nhà. Hai đứa tranh nhau xin ông lái thử. Khi về đến trang trại, 2 đứa và ông đuổi hết lũ ngựa vào chuồng. Con ngựa cái vẫn đứng bên cái hàng rào cạnh con Ace.
“Nhìn con Nellie kìa, mùa này nó vừa mới đẻ con xong mà đã muốn đẻ thêm con nữa rồi. Đuổi nó vào đi để ông còn xua con Ace vào chỗ của nó”
Hai đứa ngay lập tức làm theo lời ông bảo. Sau khi tắm rửa và ăn tối, cả hai đứa chạy ra cổng trang trại chơi với ông. Trời vẫn rất lặng gió và nóng. Sấm chớp đằng xa vọng về ầm ĩ. Ông nhìn lên những đám mây ở phía chân trời và nói:
“Nhìn kìa, có lẽ chúng ta sắp phải chịu một cơn bão. Nó sẽ tới vào khoảng nửa đêm nay nếu thời tiết cứ như thế này. Hi vọng là không có mưa đá”. Ông thông báo cho bà và 2 đứa. “2 thằng đã giúp tôi lùa đám ngựa vào chuồng. Chắc không phải lo gì cả, cứ đợi bão đến thôi. Đêm nay trời chắc sẽ mưa to lắm đấy”
Khi trời đã tối hẳn, mọi người trở vào nhà và chuẩn bị đi ngủ. Vì trời rất nóng nên David và Tristan quyết định ngủ trần truồng thêm một lần nữa. Tristan đã phải đấu tranh rất vất vả với con cu ngang bướng của nó trong khi hai thằng cởi quần áo và nhảy lên giường – nó muốn được sờ khắp người David.
Trong khi 2 đứa nằm trong bóng tối nói chuyện về việc bắn chuột chiều hôm nay, Tristan chợt nhớ việc ông hỏi David về mông của nó.
“Mày bảo ông nghĩ sao về việc tao với mày tắm truồng?”
“Hình như ông không để ý lắm đâu, tao chỉ thấy ông cười thôi. Trời ơi, mông của tao lại đau và nóng quá, ước gì có lọ thuốc để bôi cho đỡ đau, cái thuốc giống như cái mà mẹ tao vẫn bôi cho tao vào tay và lưng khi tao bị cháy nắng ấy”
Tristan nhảy ra khỏi giường và bắt đầu lục lọi trong vali của nó.
“Tao nghĩ là tao có đấy. À, đây rồi, mày có muốn tao bôi cho không?”
“Ờ, tao đau suốt cả ngày rồi”. David trả lời một cách hơi do dự.
“Có khi mày nên nằm lên một cái gì đó phòng khi tao làm đổ”. Tristan gợi ý.
David lấy cái áo T-Shirt của nó ở dưới sàn lên, trải ra giường và nằm úp xuống đó, hai tay chống mặt. Tristan thấy rất may vì đèn tắt, thằng nhỏ của nó đang cứng lên như đá và lắc lư mỗi khi nó di chuyển. Điều mong ước của nó đã thành hiện thực khi nó được chạm vào người David. Tristan nhỏ vài giọt thuốc vào mông Tristan và bắt đầu xoa nó ra theo hình tròn. Nó đặt chai thuốc xuống đất, ngồi ra bên cạnh David và bắt đầu xoa nhẹ. Tristan cảm thấy nó như đang ở trên thiên đường khi được xoa thuốc cho David.
“Mày phải rạng chân ra thì mới xoa được hết chứ”. Tristan hướng dẫn.
Làm theo lời Tristan, David không tin được cái cảm giác tuyệt vời mà nó nhận thấy. Cái lạnh lạnh của thuốc chống nắng cùng với bàn tay của Tristan làm cho nó cảm thấy rất thoải mái. Khi Tristan xoa thuốc xuống phía dưới, chạm vào hai hòn bi của nó, nó có một cảm giác như có một luồng điện chạy khắp toàn thân cho đến tận đầu con cu của nó. Sướng quá, nó ngọ nguậy không ngừng.
Bất chợt căn phòng bừng lên bởi một tia chớp sáng loá đánh xuống bên ngoài cửa sổ. Tristan không thể nào quên được hình ảnh cơ thể trần truồng của David dưới ánh sáng của tia chớp. CRACK! KABOOM! Một tia chớp rất lớn đánh xuống đâu đấy gần nhà làm cả căn nhà rung chuyển. 2 đứa nhảy bắn ra khỏi giường và chạy đến bên cửa sổ. Ngay bên ngoài, cách chưa đầy 200 mét, một cái cây bị sét đánh gãy làm đôi. Chớp đánh lung tung trong khi hai đứa trần truồng đứng bên cạnh cửa sổ với con cu nứng, đang dựng thẳng ra khỏi cơ thể chúng. Mưa bắt đầu đổ xuống. Một vài cục mưa đá bắt đầu rơi xuống thảm cỏ ướt. Giọng ông vang lên bên dưới cầu thang:
“Hai đứa không sao chứ hả?”
Nghe thấy, chúng chợt nhận ra chúng hiện trông như thế nào. Chúng nhanh chóng lấy tay che thằng nhỏ và nhẹ nhàng chạy vội về giường, trùm chăn lên để che.
“Vâng, chúng cháu không sao. Tia sét đánh gần quá!”. David phải hét lên để trả lời.
“Ờ, ở trong nhà đấy, dừng có ra ngoài, nguy hiểm lắm”
“Vâng, chúc ông ngủ ngon!”
Dần dần, tiếng mưa nhỏ hơn và cuối cùng chỉ còn những tiếng tí tách. Căn phòng vẫn rất nóng và hai đứa vẫn cố vật lộn để ngủ. Tristan nhớ lại hình ảnh cơ thể của David lúc vừa rồi, nhớ lại cảm giác mà nó xoa thuốc chống nắng cho David, nhớ lại cơ thể trần truồng của David bên cửa sổ với con cu hơi nứng, được chiếu sáng bởi muôn vàn tia chớp. Điều đó khiến cho thằng nhỏ của Tristan lại ngóc đầu dậy. Tristan phải quay nghiêng về phía bên kia để nó không chẳng may chạm cu vào David. Nó lau vội giọt precum ở đầu thằng nhỏ trước khi cái thèm muốn được thoả mãn ùa đến. Nó dần cảm thấy buồn ngủ và nản lòng vì nó không thể đạt được sự thèm muốn được ôm David vào lòng mình.
David cũng đang nghĩ. Nó cảm thấy bị kích động bởi những gì Tristan đã làm cho nó. Nó cảm thấy nó như bị xáo trộn trong nhiều xúc cảm khác nhau. Tristan là bạn thân của nó và nó cảm thấy thằng Tristan thật tốt vì đã xoa thuốc cho nó. Nhưng liệu có đúng không khi để 1 thằng con trai khác sờ vào mông của mình? Khi Tristan chạm vào hòn bi của nó, nó thấy rất lạ và sướng. “Mình có phải gay không?”. Nó cứ nghĩ đi nghĩ lại điều đó. Thằng nhỏ của nó nứng lên khi nó nhớ lại việc đấy làm cho nó sướng như thế nào. “Mình nên làm gì với Tristan bây giờ? Có khi mình nên chống lại những thứ quyến rũ đó và chống lại cả Tristan, nhưng nó là bạn thân của mình, làm sao mình có thể chống lại nó được chứ?”. Cứ nghĩ quanh nghĩ quẩn như thế, David chìm dần vào trong giấc ngủ, dưới tiếng mưa rơi tí tách…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.