Trọng sinh Thần thoại Hy Lạp

Chương 4 – (6)– Nếu có một ngày anh thấy chán chê, anh có thể vứt bỏ, thậm chí chính tay giết chết bọn em cũng được… Chúng em sẽ thấy vô cùng vinh hạnh… Nhưng xin đừng bao giờ bảo bọn em đi theo kẻ khác… bọn em chắc chắn sẽ chống lại mệnh lệnh đó của anh… như thế… ĐAU LẮM! Nếu có một ngày như vậy, bọn em sẽ tự hủy diệt chính mình… không một ai ngăn được… kể cả anh… chàng ngốc… đừng chối… em biết anh đã chọn một phần rất ít ỏi mà anh không khống chế được trên thế giới này là nữ nhân của mình… nên ít nhất là chúng em sẽ có khả năng đó… Đó là giới hạn tối thiểu, là tự do duy nhất mà chúng em cần… dù vậy… xin đừng bỏ rơi em…

– Cô bé ngốc! Ta tất nhiên sẽ không bao giờ đưa ra quyết định ngu như vậy rồi! Bỏ cái suy nghĩ đó vĩnh viễn đi! Còn lựa chọn đó của ta là do đó là cách hoàn hảo nhất để loại bỏ khuyết điểm của mình mà thôi! Dù chẳng ảnh hưởng gì, nhưng em nghĩ ta sẽ giao “phần” mà ta không khống chế được cho một thằng đực rựa nào đó thay vì một con nô lệ tình dục trung thành ngay cả một chút khái niệm phản kháng cũng không tồn tại hay sao? Nên không cần quá để tâm hay… ưhm ửhm… uông… Cả em nữa sao? Demete ?

Hera nói ra hết cõi lòng đang vô cùng vui sướng, tâm tình ấm áp ngọt ngào như điểm mật, tâm linh được giải phóng lại tiếp tục động tình:

– Xấu xa! Đại lừa gạt! Quỷ hẹp hòi!… Người ta muốn trở thành bộ phận tự sướng cho huynh cũng không cho… Nhưng chồng yêu cũng thật ngốc!… Á♡! Demete! Đừng chồm nữa… sẽ rút ra… dương vật sẽ bị rút ra đấy… hu hu… Hades… đừng trêu chọc em nữa mà… cho em đi… Hera muốn…

Lý do Hera hô lên như vậy vì động tình còn có Demete, nàng mỹ nữ đang mê loạn nãy giờ theo bản năng cố ép mình lên mông Hera để dán sát Hades, nhưng làn da láng mịn mượt như nhung của cả hai nàng lại thêm nước nhờn làm bờ mông đẫy đà tròn trịa của Hera và mu lồn căng múp kẹp giữa cặp đùi lênh láng dâm thủy của Demete cứ trượt lên nhau vô cùng thích mắt. Dưới sự cố ý của người nào đó, dương vật cứng ngắt lại dần dịch ra.

– ” Hắc hắc! Có một chuyện ta không đồng ý! Tương lai của em đã định sẵn bị vạn người chơi rồi! Có điều cái “vạn người” đó đều là ta cả, cô vợ kỹ nữ dâm đãng của ta, cứ giữ lấy biểu cảm trung trinh ấy khi bị ta hiếp dâm tập thể nhé!… Demete ngoan, ta bế nào… ” – Hades liếm môi cười dâm đãng, một tay vỗ về lưng Demete an ủi mỹ nhân say tình đang quẫn bách, tay kia bế bổng mông nàng, cặp chân thon dài tìm được điểm tựa lập tức quắp chặt eo hổ, Demete như nàng gấu koala đáng yêu dán sát người Hades, bờ môi đỏ mọng tìm tòi về lại chiếc miệng tràn đầy khí tức nam nhân, sau đó ngoan ngoãn ở yên vị trí cho ca ca hành sự.

Tận dụng cơ hội Hades bận bế Demete, Hera đưa hai tay ra sau, mỗi tay một con nắm lấy cu Hades, giữ lại không cho hắn rút ra, nức nở van xin:

– ” Oa! Chủ nhân! Ngài thật là biến thái… không ngờ muốn tự thân luân gian vợ của chính mình… ah… đừng rút mà… hu hu… Hera… thỏa hiệp… vì sự trung trinh của mình… đến khi đó… con điếm dâm tiện này sẽ tận lực giúp ngài cưỡng hiếp tập thể… Hera♡♡♡… Giờ thì…ưhrrr… ngài chỉ cần đút vào thôi… đừng trêu đùa em nữa mà… á… NGAH!… ” – Chưa dứt câu, hai tay Hera đang xoa nắn dương vật đã bị Hades giữ lấy gỡ ra hai bên, với Demete đang đeo trước ngực, Hades từ phía sau cong eo nắc mạnh vào tử cung và hậu đình hoa khi Hera đang chổng mông nằm úp sấp.

Hera cảm thấy đã vô cùng, khí lực của Hades lớn đến nỗi hắn thực hiện những cú nắc cu mạnh như đóng cọc trông nhẹ như chơi, giờ mang theo Demete khi trừu sáp tạo ra chút trì trệ làm Hera cảm thấy sức nặng trước nay chưa từng có. Mỗi khi hai con cu cắm vào đều ngập sâu, cú nào cú nấy như trời giáng. Đã vậy, tư thế này khiến cho mỗi lần Hades địt vào, hai cặp mông bạo mãn đẫy đà co dãn mười phần bị dập mạnh vào nhau, bốn khối mông thịt trắng nõn nà vô hạn tiếp xúc dẫn đến hàng loạt cơ chế về sau.

Độ mềm mại nhu nhuyễn khiến hai cặp mông như là nơi giảm xóc tại thời điểm hai con cu dí sát thành tử cung và hoa huyệt. Dưới sự trêu chọc và dâm dược kích thích, toàn thân Hera vô cùng mẫn cảm, thần kinh và các giác quan cũng được tăng cường, khiến nàng cảm thấy đoạn thời gian giảm xóc khi hai côn thịt nóng bỏng cắm lút cán vào khe lồn và lỗ đít như kéo dài vô tận, giác quan trở nên tinh tế làm Hera cảm nhận rõ ràng biên độ của từng cái nguấy cu hay sự co giật rất nhanh của con cặc trong cửa mình như đang quay chậm. Tất cả làm cho khoảnh khắc đại nhục bổng đút vào như tách biệt khỏi thời gian, khiến cả hai có thể tận hưởng khoái lạc chi tiết đến tận từng đường gân cu ma sát, làm cả hai… không cả ba như trầm mình vào nhục dục sâu vô tận trong giây phút đó.

Nhưng hai cặp kiều đồn cực phẩm không chỉ có sự mềm mại, mà đàn hồi tính cũng cực kỳ kinh người, khiến giai đoạn rút cu khi trừu sáp trở nên hoàn toàn tương phản, phản lực từ độ co dãn làm tốc độ con cặc rút ra vô cùng khủng bố, kéo theo đó là hỗn hợp tinh dịch hòa trộn dâm thủy nóng hổi bị thô bạo rút ra. Nếu sức nặng khi cự vật cắm vô làm Hera tê dại không thốt nên lời, thì gia tốc tức thời khi rút ra chỉ vừa đủ cho một tiếng nấc khoái lạc ngân lên cao vút, chứa cùng lúc trong đó cả giai điệu hoan ca, rên rỉ, thở dốc,… ngắn ngủi mà mê người. Hera tích tắc từ một mị ma trầm mình trong dục hải trải nghiệm cảm giác một thiên sứ phi thăng lên thiên đường. Nhưng cảm giác phiêu tiên bay bổng tưởng chừng như không thể dừng rất nhanh phải đột ngột khựng lại giữa không trung bởi đôi cánh tay rắn chắc của Hades như gọng kiềm ác ma khóa chặt đọa lạc nữ thiên thần Hera, nhắc nhở với nàng rằng mình đã lựa chọn mãi mãi trầm luân trong dục vọng nguyên thủy của dâm thần Hades – chúa tể của nàng,…

Hades giữ đôi tay thanh mảnh của Hera làm điểm tựa, miệng khóa chặt bờ môi ướt át của Demete, nồng nhiệt nút lưỡi nàng, vẫn đang đeo một mỹ nhân trước ngực, cầm hai cánh tay thon dài giật ra sau, cong eo nắc mạnh vào cả hai lỗ thịt của một mỹ nhân khác, mãnh liệt cẩu giao nàng từ phía sau.

Đến đây đã không cần tả thêm, tiếp theo là một vòng tuần hoàn hoang dâm vô tận của cả ba thân thể lõa lồ hòa vào nhau mà giao cấu. Tính dục bất tận của Hades được trợ lực thêm từ hai ngọc thể xích lõa hoàn mỹ vô khuyết của Hera và Demete làm mỗi một vòng lặp là một hành trình khai phá hoàn toàn mới mẻ, cũng càng thêm kịch liệt, thô bạo và nguyên thủy cuồng hoan.

Đón nhận từng đợt cao triều từ cả lỗ lồn và hậu môn, âm thanh vang dội “ba ba” khi hòn đái đập vào cửa lồn cũng bị át đi bởi những tiếng “phọc phạch” nặng nề do hai con cu thô bự đút rút liên tục vào hai nhục huyệt ướt sũng non mềm mà vô cùng bót khít. Đối mặt với đợt sóng trùng kích của những cú nắc cu tưởng chừng như vô tận, kèm theo tiếng rên nức nở đầy dụ hoặc, Hera há rộng miệng anh đào ngất ngư như thiếu không khí, mị nhãn khép hờ, sóng mắt long lanh một lần nữa hoàn toàn tan rã:

– Hades… ưh… sướng quá… ô ô… mạnh nữa… mạnh nữa lên… địt nát cái lồn dâm đãng của Hera đi… ư nha… cả lỗ đít đĩ thỏa của con điếm dâm dục này nữa… ah nóng quá… tinh dịch thật nóng bỏng… Hades! Chồng yêu… đừng bỏ sót… hãy dùng tinh trùng mạnh mẽ của anh thụ tinh hết trứng của Hera đi… ức… phỏng mất… nếu không muốn Hera mang thai… ahr ahr… ca có thể dùng nhiệt lượng khổng lồ đó nấu chín cái tử cung dâm dục chứa đầy trứng vừa thụ thai đó cũng được… Ngô ngô úc… Chỉ cần bị đại kê ba của huynh chơi… ức ưrr… việc gì Hera cũng nguyện ý ♡…

– Ah… ah… hảo ca ca… hảo bổng… hai căn dương vật khổng lồ bên trong… ư… địt Hera thật tốt… Bên trong con điếm này bị đụ tới tan chảy, lẫn lộn mất rồi! Uh… hư… hahrrr…. Chủ nhân! Người thật là vĩ đại, vác theo một người nữa mà địt Hera… thật tốt… nắc thật mạnh a… hực… hảo nặng… ức… hảo sâu… Ah! Tốt đàn hồi… càng chơi càng mạnh nha… Hera quá thỏa mãn… hưrr ưhrrr… cả hậu môn cũng đều bắn ra… Ấc!!!……

– Chủ nhân! Cứu Hera… Con điếm hèn hạ này bị ngài thao tới ngốc rồi… Ưh… Ơh… Đầu óc Hera trống rỗng mất rồi… Ngah ♡!… Không phải… là nhìn thấy ảo giác nha!…

Cặp mông đĩ thõa… ơh ah… không đúng… là cái lồn dâm tiện ướt sũng… cả lỗ đít nữa a!… Ngô! Úc úc!… Cự bổng chà sát mạnh quá!… Ah!… lớn quá… lồn nhỏ đang banh ra… Ắc!… thốn a….. lỗ đít cũng bị nong sâu mất rồi…

Hades!… Ưh hơh… Hera nhìn thấy… nhìn thấy ảo cảnh hảo tốt đẹp… Hai dâm huyệt thấp hèn bị song dương căn nóng rực đóng vào… dần dần… dần dần… Oa ♡! Mắc cỡ chết người… dần định hình… Ức!… Âm hộ và cúc hoa của Hera bị chơi đến bên trong in thành hình dương vật chủ nhân mất rồi… Ư! Con cu Hades như đóng cọc… nung bỏng rát hai nhục huyệt của Hera… hư hức… đóng vào… ah… rèn hai lỗ thịt thành đồ bao nhục bổng… khiến cái lồn và hậu môn dâm tiện của con chó cái nhơ bẩn trở nên thật xinh đẹp a… Ô… nga… Hera rất hạnh phúc… hức… cứ như Hades đánh dấu quyền sở hữu vào tận bên trong Hera nha…

Nữa!… Nữa đi… Dùng con cặc cứng như thép nguội… nóng như nham thạch của ngài lạc ấn vào tận cùng bên trong em nữa đi… Bao nhiêu lần cũng được! Cả tinh hoa nóng bỏng cao quý của ngài nữa… Van cầu ngài… ah ah… dùng chúng để đánh dấu lãnh thổ… bằng cách….. ô….. bằng cách đổ đầy thứ tinh dịch trắng đục vào cả lồn và lỗ đít của Hera đi… nước tiểu nữa… Ưhm!… ấm quá… Hera khao khát nó… Đừng dừng lại… tràn ra ngoài cũng không sao… Hera rất vinh hạnh khi được tắm mình trong tinh hoa của chủ nhân!… Oa! Hades! Thật ấm… thật nhớp nháp nha… cái hảo vị này… cả mùi nữa… em rất thích… Em yêu nó♡♡♡!!!……

– Ư!♡ Nga!… S..ư..ớ..n..g…q..u..á…! Hera bắt đầu hiểu……ưrrhh…. sở thích của Demete… rồi… Arrr….. Bạo dâm thân thể đã sướng……. Ưrr…úc…Ưrr…. Ực!…. Thêm vào khổ dâm tinh thần càng sướng hơn….

Ứ.C.K!… Đã tới… giới hạn… Ô ngô!… Muốn bắn… Hades…cùng với em đi…..cả Demete nữa…… ĐANG RA… LỖ ĐÍT… LỒN…….. EM ĐANG RA..AAA..HHH…♡♡♡.♡♡♡.♡♡♡………..

~~~ Một lát sau ~~~

– ” Ca!… Ùhm…um…um… Sao Demete vẫn còn hôn anh hoài vậy! Slap…oàm…chụt…ực… Hera cũng muốn hôn nha♡!….. ” – Hera nũng nịu cất lời khi đang quỳ gối bú cặc cho Hades, người đang thoải mái dạng chân ngồi trên một vương tọa, nhắm mắt ngẩng đầu hưởng thụ đầu lưỡi nhu nhuyễn ngọt ngào và hai phiến môi hồng nhuận ướt át của Demete – bảo bối từ nãy đến giờ vẫn quắt chặt hông, không rời môi hắn.

Đôi gò bồng đảo ngạo nghễ của Hera kẹp lấy hai đại dương cụ thô nóng, góc độ thọt vào hơi xếch lên làm con cu ở dưới lọt thõm vào khe ngực sâu hút tựa như cắm vào một nhục động lạ đầy ắp mượt mà, con cặc bên trên cũng bị bao phủ chỉ lộ ra ngoài đầu khất đỏ bừng nở bung, được chiếc miệng xinh ấm áp của Hera mút vào, bập bập đầu lưỡi lên xuống rãnh cu trêu chọc… hay đúng hơn là khai thác, con cu đồng thời được tận hưởng tư vị của cả hai khoái cảm từ khẩu giao và nhũ giao.

Hades đang một tay vuốt ve eo lưng mỹ diệu và bờ mông đẫy đà của muội muội, nghe tiếng gọi liền mở mắt liếc xuống đối nhãn với Hera, ngắm nhìn khuôn mặt đang mút cu với đôi tròng mắt như bảo thạch ngước lên đầy dâm tục. Bàn tay còn lại tay xoa đầu Hera chầm chậm nhấn đầu nàng xuống, người ngọc hiểu ý thôi hờn giận, cúi đầu nuốt sâu con cặc thô to vào cuốn họng, cần cổ chuyển động uống hết lượng tinh dịch tanh nồng nóng hổi xuất ra để bồi thường. Mỗi lần nhục bổng ngỏng dài đâm vào cuống họng sẽ lại hơi khiến Hera muốn nôn, nhưng chỉ cần nuốt xuống là đã miệng vô cùng. Đã vậy, côn thịt sần sùi bên dưới còn dài ra thọc vô ức, làm trong lồng ngực Hera anh ách nóng ran, buộc phải liên tục há miệng hớp vào, uống tinh trùng giải khát. Hera rốt cuộc chịu trận, không nói tiếng nào, cả ba cùng tiếp tục im lặng tận hưởng thời khắc ” nghỉ xả hơi ” …

~~~ Lại một lát sau ~~~

– ” Ừ! Đúng rồi! Kê dương vật vào đúng hai chỗ đó!….. Hử! Em đang làm gì vậy? ” – Hades hỏi Hera, người vừa chỉnh khe lồn và lỗ đít của Demete còn mê man vào vị trí hai cự vật.

– ” Hi hi! Ca không phải từng nói muốn phá cúc hoa Hera trong tư thế cưỡi ngựa nhưng đã đổi ý do ngực em quá lớn sao ? Dù của Demete cũng rất lớn nhưng nếu có tay em giữ lại thì cũng vừa đủ để Hades nhìn ngắm biểu cảm của cô ấy nha! ” – Hera tinh nghịch đáp lời, giọng nói có chút tự hào ngầm khoe ưu điểm.

– Phải ha! Ta cũng rảnh tay mà chơi đùa cặp mông cực phẩm của em ấy!

– ” …… Hứ! ” – Hera phồng má.

– ” Hades, huynh nói khi đủ ” 5 người và 1 hòn đá ” là lúc chúng ta thoát khỏi đây. Vậy sắp tới chúng em sẽ có hai người “bạn” mới sao? Các nàng là ai ? ” – Hera hờn dỗi chuyển chủ đề.

– Sai rồi! Ở đây ta chỉ lấy thêm một cô vợ nữa thôi! Nàng là…… ừhmm…… tính ra thì khá phức tạp…… Trước mắt em có thể gọi nàng là Hestia….

Tạm thời bỏ qua đi! Ta thấy có một cô bé xinh đẹp nào đó sắp hết chịu nỗi rồi! Hắc hắc!…..

– ” Eto…… ca ca… đừng trêu muội nữa mà… ” – Âm thanh nhỏ như muỗi kêu của vị muội muội ngượng ngùng giả ngây nào đó vang lên.

Tên ca ca xấu xa không đáp, chỉ cười tà vuốt mông Demete, ánh mắt lột trần trêu chọc chờ đợi.

– Ca ca… hức….. Muội không chờ nỗi nữa rồi… Demete cũng muốn bị huynh…ưm… PHÁ TRINH LỖ ĐÍT… nha ♡♡♡♡♡♡!

Những tiếng rên rỉ nức nở đầy dụ hoặc mê chết người không đền mạng lại ngân lên, báo hiệu một cuộc truy hoan mới bắt đầu…………….

————————–

___ Hết chương 4 ___ ( Phù! =_= ! Chương dài nhất từ đó tới giờ ! )


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.