Trọng sinh Thần thoại Hy Lạp

Chương 4 – (5)Chương 4-5: Hera bị trả đũa. -“Em nghĩ cúc hoa mình còn dùng làm gì khác” ? Lại thêm một ??? … Người vợ mới xuất hiện! HESTIA ??? (tt)

——————–

Sau màn hoang lạc, trong khoảng lặng trước cuộc chinh chiến tiếp theo, Hades một tay vừa xoa đầu Hera vừa úp mặt nàng vào rốn Demete để uống hết hỗn hợp sau cao trào còn đọng trên lỗ rốn nhỏ xinh, tay kia dành cho muội muội xinh đẹp liếm mút, khung cảnh ái dục trần trụi phơi bày đẹp như tranh, có thể gọi là yên bình sau giông bão……. nhưng rất mau vòi rồng sẽ tới.

Có thể ít người nhớ, toàn thân Demete bẩm sinh toàn là thuốc tráng dương, từ hơi thở, hương cơ thể, mồ hôi, nước nhờn và dĩ nhiên là cả nước tiểu đang hòa lẫn cùng tinh dịch của Hades tạo thành một thứ mị dược thôi tình còn mạnh hơn cả thứ độc dược sát thần từ máu Hydra. Hera và Demete đáng thương không biết Hades đang dùng các nàng như thực nghiệm phẩm. Hai thân thể trần trụi trắng nõn như hai bé dê con bị thí nghiệm thuốc kích dục, một uống trực tiếp, một bôi ngoài da, cứ tiếp tục đến khi thứ hỗn hợp trắng đục rưới khắp người các nàng bị bôi liếm sạch sẽ.

Đến lúc này, tên độc ác nào đó mới lấy lí do chờ thuốc ngấm, thú nhận đã tự ý làm thí nghiệm với hai cô vợ động tình đáng thương đang toàn thân đỏ ửng, không ngừng rên rỉ thở dốc quên cả tiếng người, kêu rên như những nàng dê non bị động dục sớm.

Hades như một nhà khoa học bày ra một bộ nghiêm túc, nhưng ánh mắt đểu không chịu được cười bảo các nàng:

– Trải qua một thời gian bắt các em chịu đựng… lộn… chờ đợi tương đối dài, ta phát hiện ra thứ tình dược này có hiệu quả tức thì… Hắc hắc! Cái ánh mắt như muốn ăn tươi ta đó là sao vậy? Các bé dê thí nghiệm xinh đẹp của ta có ý kiến đóng góp gì không?

– ” Beee~~~!!! Chủ nhân! Ngon nhắm ló……! Úp… Ực… Hera ăn hết rồi… Phạt em được chưa? ” – Nàng dê non Hera thân thể nóng bừng, đôi mắt cam sáng như bảo thạch rạo rực ngóng chờ hắn.

– ” Ca ca! Không chỉ tác dụng nhanh đâu a, mà còn……. gây nghiện nặng nữa… tác dụng vĩnh viễn nha… ” – Nói tới đây, Demete mắt hạnh hàm mị liếc yêu Hades, như muỗi kêu phát ra một tiếng “Beee~~~ “.

– Xem ra, ta phải lấy chính mình thử nghiệm thành quả, xem thử mùi vị hai em sau khi ngâm tẩm loại thuốc kích dục mới này sẽ như thế nào!… Ăn Hera trước nhé!

– “Chủ nhân! Ngài thật là một nhà khoa học vĩ đại nha! Hera nguyện ý cho ngài ăn hết! Đến đây đi! Chủ nhân” – Hera rất tự giác vòng tay ôm ngực, vểnh mông dâng mình cho Hades.

Hades cười khoái trá:

– Hera ngoan! Chổng mông rất tốt, độ cao rất vừa phải! Demete cũng ngoan nữa, không cần liếm đâu, ta muốn cứ thế đút vào! Ta mọc thêm vài cái dương vật nữa đụ luôn cả em cũng không hề gì, nhưng từ từ tiến triển mới vui, với lại đợi ta có thêm một người để hôn môi nữa chứ. Đúng rồi! Tư thế tốt lắm… vậy thì…TA ĂN ĐÂY.

Hai tiếng ” ÓT! ỌT! ” đồng bộ vang lên, hai con cặc khổng lồ không chút trở ngại thâm nhập sâu vào cả đào nguyên động đầy ắp mỡ màng và cúc hoa nhỏ xinh chặt khít. Không cần nói gì thêm, ba thân thể tùy theo vị trí của mình tự nhiên trừu động.

Hera vừa bị cắm vào đã lập tức cao trào tiết thân, hồn du thiên ngoại, mắt hạnh hoàn toàn vô thần, mất đi tiêu cự, môi mím chặt ga giường, mông hẩy mạnh về sau theo từng đợt ra khí, dâm thủy phun trào từng cơn, đâm vào một đợt nhiều, rút ra một đợt ít, tâm trí trống không, trở thành một con búp bê tình dục đúng nghĩa.

Đứng ở một bên, Demete giờ có cơ hội cảm nhận nỗi thống khổ trước đó của Hera, dù ít ra nàng cũng đỡ hơn, có thể dán sát ngọc thể đỏ bừng vào người Hades, nàng muội tử nhút nhát giờ nứng tới độ không ngừng vặn vẹo uốn éo thân thể trần truồng quanh ca ca như múa cột, Demete đã sớm vứt bỏ tất cả luân thường, trở thành một con cái động dục dùng toàn bộ sinh mệnh nhảy lên vũ điệu cầu hoan với thân ca ca.

Demete không cần đợi lâu, vì Hades rất nhanh một tay giữ hông Hera nắc cu vào, tay còn lại dùng cả ba ngón thọc vào lồn nàng, người ngọc được đáp lại lập tức lên đỉnh như Hera, nước lồn phun ra như xả nước. Nhưng Hades biết Demete còn chưa hồi phục sau chinh chiến nên không định dày vò nàng thêm, sau khi đụ chay mấy trăm hiệp ở cả cu và tay liền dùng tia thanh tỉnh cuối cùng rút ngón tay khỏi âm hộ Demete, trước khi nàng mềm nhũn ngã xuống liền vòng tay qua vòng eo thanh mảnh kéo nàng dựa vào mình, quay đầu chiếm đóng chiếc miệng anh đào nhỏ xinh, Demete cũng phối hợp dâng lên đầu lưỡi phục vụ. Chuỗi động tác vừa xong, Hades chính thức hóa thân thành một cỗ máy đụ chân chính, chuyển sang chế độ vừa địt vừa bắn tinh song song với xả nước tiểu. Tốc độ địt càng lúc càng nhanh, điều chỉnh dần góc độ từ hơi nghiêng sang giập phầm phập từ trên xuống. Vừa cắm rút không ngừng, hai con cu vừa đâm thọc tứ tung hai dâm huyệt. Trừu sáp tới một tốc độ nhất định, Hades giữ nguyên xu thế mà cắm rút, bắt đầu công cuộc vĩ đại “cứu tỉnh” Hera.

Hera đang trên đỉnh vu sơn lại thật sự bị Hades địt tới mức chập chờn tỉnh lại, ban đầu còn rất hiếm hoi mới có vài tiếng ” ơ a ” kiều mị vang lên rất khó phát hiện, qua vài ngàn đợt trừu sáp, xuất tinh đến trào ra ngoài âm đạo và hậu môn thì đã thành tiếng rên ư ử trong cuống họng như có như không. Tinh dịch trào ra từ lỗ đít chạy dọc sống lưng ưỡn cong mỹ diệu từ mông lan xuống đầu, vướng vào suối tóc đỏ cam rực rỡ nhưng không bếch lại mà suôn mượt chảy xuống bả vai. Bên kia, dòng tinh trắng đục hòa lẫn nước nhờn từ khe lồn chảy ra cũng từ bụng dưới bằng phẳng vượt qua rãnh vú sâu hút cùng hai khối cầu mềm mại phong mãn trập trùng mà nhỏ xuống cằm Hera. Cả hai đọng lại thành một vũng dịch thể đặc sệch nóng hôi hổi ngay trước khuôn mặt mê loạn vô thần, bờ môi mím chặt qua hơn vạn lần trừu sáp rốt cuộc mở ra, ừng ực nuốt vào dịch thể trắng đục đôi khi hòa lẫn sắc vàng đó.

Đáng lẽ Hera sẽ còn tỉnh dậy sớm hơn, vì khi số đợt xung kích vượt qua con số hàng triệu, những tiếng ư ơ ngân dài thường xuyên vang lên báo hiệu mỹ nhân sắp tỉnh lại. Nhưng mỗi lần Hera rên lên lại bị Hades thô bạo đét mông, cong eo nắc mạnh vào cả hai yếu huyệt, dương vật phía dưới xuyên thủng hoa tâm bắn ngập cả tử cung, nhục bổng bên trên thì xuất tinh vào tận cùng bên trong trực tràng. Thời gian mỗi lượt Hera dần tỉnh lại càng dài, số lần Hades đét mông mỗi lượt càng lớn, cũng càng thường xuyên, đánh đến cặp đít đẫy đà bóng bẩy vốn trắng mịn chuyển thành đỏ au, hằn vô số dấu tay lớn nhỏ do có khi hắn dùng cả bàn tay thon của Demete để tét.

Đừng trách Hades không biết thương hương tiếc ngọc! Không còn cách nào khác, vì mỗi khi bị đét đít, cửa lồn Hera lại trở nên bót kinh khủng, lỗ đít vốn đã khít rịt nay còn thít chặt hơn, cả hai lỗ đút cặc vô đều sướng điên người. Cơ thể Hera biến thành cực kỳ đói khát, thậm chí khiến Hades cảm thấy gần như bị ép khô, bốn hòn dái co bóp dữ dội vẫn cảm thấy lượng tinh tạo ra cung không đủ cầu. Mỗi lần ý thức trống rỗng của Hera xuất hiện một tia thanh tỉnh là y như rằng một dòng điện khoái lạc nhói lên ở cả hai gốc cặc của Hades, chạy dọc sống lưng phóng lên tận đỉnh đầu, khiến hắn rùng mình sướng rân cả gai ốc, nhưng nếu không được liên tục thăng hoa, cảm giác lên tiên sẽ rất nhanh biến mất. Vì vậy mà Hades buộc phải thúc ngựa ra roi, dựa vào đét mông Hera để giữ cho cửa mình của nàng liên tục bót khít, kéo dài khoái cảm khiến toàn thân phê tê tái này thật lâu, bởi sở thích tình dục của hắn chính là trải nghiệm và vượt qua giới hạn bản thân khi giao cấu, nguyên nhân thực chất là vì tên quái vật này từ đầu đã chẳng có cái gì gọi là giới hạn, nếu không thì khi thấy không chịu nổi hắn đã mọc ra thêm mấy cục tinh hoàn nữa rồi! Chuyện hắn tiết chế khả năng ở mức độ ” vừa phải ” khi làm tình thuần túy là sở thích cá nhân, vậy mà các nàng lại hiểu nhầm là do hắn tôn trọng và không muốn tổn thương nữ nhân của mình, khiến Demete và Hera càng yêu hắn hơn và cam nguyện thậm khí khát khao hắn đừng để ý gì thân thể các nàng mà hãy đụ cho thỏa thích… nhưng ta sẽ bàn về vấn đề này sau….

Tóm lại, vì đủ lí do, công tác “đánh thức” Hera của Hades nhìn vô y như rằng mỗi lần Hera có dấu hiệu thanh tỉnh là sẽ bị Hades thô bạo tét mông, mãnh liệt giao cấu, điên cuồng xuất tinh đến khi nàng tiếp tục mất đi tri giác mới thôi. Dù vậy, xét theo cái nhìn của Hades, hắn lại sắp thành công rồi, đây là dựa vào cảm giác khát khô mỗi lần áp chế Hera xong ngày càng lặp lại, mỗi lần như vậy, Hades lại giải khát bằng một ngụm nước miếng thơm ngon của Demete. Lại nói về Demete, nàng sớm bị hôn đến thần trí mơ hồ, chắc đến tên cũng đã quên, thậm chí không chắc nàng có còn nhớ mình là sinh vật nữa hay không, có lẽ Demete chỉ còn xem mình là bình nước tăng lực kiêm thuốc tráng dương chuyên dụng của ca ca, cung cấp cho chủ nhân thân yêu ái dịch thơm ngon vô tận. Cứ thế, hai con cặc không biết còn phải trừu sáp và xuất tinh bao lâu nữa Hera mới tỉnh lại ? Nhưng Hades tuyệt đối đủ kiên nhẫn, hắn và các nàng có rất nhiều thời gian………

Không biết bao lâu sau….

– ” Ồ! Em rốt cuộc cũng tỉnh lại rồi! Em trông lạ lắm đó! Còn nhớ ta là ai không ? Cả bản thân em nữa? ” – Hades thả môi Demete, vùi đầu nàng vào lồng ngực mình cho nàng bú ti, hai con cặc cứng ngắt vẫn mải mê cắm rút lồn và lỗ đít Hera trong khi đang hỏi nàng, người vừa bất chợt ngẩng đầu lên khi đang đụ, ngơ ngẩn ngó dáo dác xung quanh.

– ” Ngah♡! Hades đây rồi! Sao anh hỏi gì lạ vậy? Dĩ nhiên em nhớ mình là Hera rồi! ” – Nghe tiếng gọi, Hera quay đầu mỉm cười vui sướng, ngây thơ trả lời.

– ” Ưhmm…! Hades ơi! Nàng là ai vậy? ” – Hera hướng mắt chỉ vào Demete tiếp tục hồn nhiên hỏi.

– ” Ố ồ…! Ặc! Không ổn rồi, hơi quá trớn… ” – Tên xấu xa nào đó rốt cuộc chột dạ rồi, hắn cũng đã nhận ra điều bất thường là Hera cư xử quá “bình thường” đi, đôi mắt to tròn long lanh đầy trong sáng tương phản hoàn toàn với cơ thể ướt đẫm mồ hôi do kịch liệt vận động, vẫn đang điên cuồng co giật hẩy mông ra sau, không ngừng ra khí.

– ” Đây là Demete, cũng là vợ ta như em đó! ” – Hades thử dò hỏi.

– ” Demete??? ” – Hera nghiêng đầu.

– Ngoại trừ chuyện giữa ta và em, em còn nhớ gì nữa không vậy ?

Hera hơi nhíu mày, nghiêng đầu suy nghĩ, dáng vẻ vô cùng đáng yêu:

– Ừhm……! Lạ nhỉ! Hình như Hera quên mất rồi! Nhưng kệ đi, Hades vẫn đang cắm vào em mà, tức là mọi chuyện đều bình thường. Nhân tiện cho em hỏi! Nếu cô … Demete đó giống em, vậy đó là vị trí của cô ấy hả ?

– Vị trí ?

– Nga! Cũng giống như vị trí vốn có của Hera là như lúc này đây, được Hades cắm rút như vậy, còn cô ấy thì chắc là luôn dán vào ngực anh rồi♡♡♡

– Gì chứ hả? Nè, ta hơi lo đó! Giờ em cảm thấy trong người ra sao?

– Hử! Không có gì khác thường a! Hera rất tốt, bên trong đang đầy ắp, nóng rực, khắp người đều co giật nha, ah… đúng… thật tốt… cả lồn Hera và lỗ đít đều bị nhét vào, tinh dịch phun bắn thật sướng… Hera vẫn dính chặt với Hades… tất cả đều như bình thường nha… Vốn luôn như vậy mà?… vốn… A! Hera nhớ rồi!…

– Hả!

– Yup! Em không nhớ nguyên nhân! Nhưng hình như là Hera tự nhiên ngất xỉu… ar……ưrr… ngứa lắm… “liên hệ” với Hades bỗng chập chờn… ức… “dòng diện” lúc chạy lúc không… oa… thật đáng sợ nha! Ưrr… may quá… rốt cuộc Hades cứu em….. ưhrr ahrrr… điện lại liên tục chạy khắp người Hera rồi… tê a… có thể lại cảm nhận nhục bổng lúc nào cũng trừu sáp… ư… thật là hạnh phúc… trở lại như bình thường thật tốt!… Ah ah… đâm vào thật đều… ưh… Cảm ơn Hades đã cứu em, yêu anh nhất, Hera thật hạnh phúc khi là một bộ phận của anh, em hứa sẽ thực hiện tốt chức năng của mình… Ưh ahh…….!

– Bộ phận?… Chức năng?…

– ” Ngah! Đúng vậy!… Ưhm… Chẳng phải Hera là một bộ phận quan trọng của Hades sao, giống như trái tim của con người vậy! Nhưng chức năng của Hera là dùng để giải trí nha, nhiệm vụ của Hera là phải liên tục hẩy mông, co bóp hậu môn và âm đạo, lên đỉnh này,… ưh… còn cả xử lý tinh dịch và nước tiểu Hades xả ra nữa. Từ lúc sinh ra, Hera vốn là một phần cơ thể của Hades rồi, không phải sao? ” – Hera lại hồn nhiên đến đáng sợ hỏi.

– ” DĨ NHIÊN LÀ KHÔNG! ” – Hades quát lên rồi nắc lút cán vào hoa tâm và cúc huyệt của Hera, cả hai con cu dí cứng ngắc vào song huyệt.

– AH NGÔ NGÔ… Thốn chết… Sao thế này… ư ức… không động được… Hades… đừng dừng lại…xuất tinh tiếp đi… nhịn vậy khác nào ca tự nín thở chứ… oa… chết rồi…Hera không hẩy mông được… ca làm sao bây giờ!

– ” Ơ!… Á!… Đang lắc… con cặc bên trong đang lắc… ah ah… khuấy vào khắp nơi… Ôh… thì ra… thì ra con cặc vốn còn dùng như vậy… không phải chỉ có trừu áp… ah ngô ngô… hình như rất quen nha… đầu óc Hera trống rỗng… Sướng quá… thì ra vẫn còn cách sướng như vậy… ” – Hera như bị sốc, một tay ôm đầu, tay kia bấu chặt một mẩu gối, nước mắt dàn giụa, nước dãi ròng ròng, thân hình như rắn uốn éo vặn vẹo, nửa muốn thoát ly tiếp tục nhiệm vụ hẩy mông, nửa lại dí sát song huyệt vào nhục bổng của Hades, đầu óc nàng giờ không dùng được nữa rồi.

Hades không nói gì, ” Thôi thì cứ tiếp tục vậy!” – Trong đầu thì thở dài nghĩ vậy, nhưng thân dưới Hades lại dí chặt vào mông đít đẫy đà nhu nhuyễn của Hera, con cặc bên trên mất hút trong khe đít vểnh nhếch phổng phao, con cu phía dưới thì tích cực nguấy liên tục làm bìu dái cũng quay theo, hết thuận rồi nghịch, khuấy đảo liên hồi âm đạo ướt sũng, kiều đồn bị giữ chặt làm vách thịt non mềm càng tầng tầng lớp lớp co giật, dâm thủy óc ách trào ra. Tay phải Hades bóp chặt mông Hera cố định, tay trái theo một tiết tấu đặc thù vuốt ve eo lưng thanh mảnh của Demete, tay sói ngày càng không quy củ trượt sâu xuống dưới, nắn bóp tuyết đồn phong mãn, co dãn mười phần, làm Demete vẫn trong cơn mê loạn nhộn nhạo khắp cả người, tiếng rên hừ hừ dụ hoặc từ cổ ngọc phát ra, từ bên thân Demete vòng chân qua người Hera, chuyển sang vị trí đối diện theo đúng ý đồ của Hades. Demete quàng tay ôm Hades, sóng mắt mê li, nồng nhiệt hôn cổ hắn. Tư thế chuẩn bị xong, Hades chậm rãi kéo hông ra xa, khẽ gọi:

– Hera đáng thương của ta! Xin lỗi vì phải phá hủy “thế giới quan” lệch lạc này của em nhé!

Cảm nhận hai dương vật đồng thời rút ra, Hera giật mình, bên trong nàng bỗng thấy vô cùng thiếu thốn, trống rỗng, thứ quan trọng bị mất đi, tâm trí Hera giờ chỉ còn hoảng loạn và khao khát được lấp đầy:

– Ah… Ức… Không thể nào! Làm sao nhục bổng có thể rút ra được… không phải… không phải đâu… Ca ca! Dừng lại đi mà! Oa… Sẽ thật sự rút ra đấy… Không muốn đâu! Hera có lỗi… Hera xin lỗi mà… hu hu… đừng giữ mông Hera nữa! Đánh nát mông em cũng được… đừng rút ra…

Hu hu… a… Á!… Em nhớ ra rồi… Hera vốn là Hera… không phải một phần của Hades… hức… nhưng đó là mong ước thuộc về anh trong tâm em… Oa… Đừng… bên trong em trống rỗng quá… Kể cả là Hades thì em cũng không muốn bị phạt như vậy đâu… a ngô… bên trong khó chịu quá, ngứa quá… nóng quá… hu hu… làm ơn lấy đầy em đi mà… Hức… xin đừng rời bỏ em…

– Hài!… Ơn giời Hera đây rồi… Cứ tưởng em bị địt mất trí luôn rồi chứ… Nhớ kĩ! Em không cần làm bất cứ ai hay thứ gì khác! Nếu ta muốn loại nữ nhân nào thì sẽ đích thân chơi người đó, em chỉ cần là chính mình là được rồi,… trừ khi ta muốn em giả trang để tăng tình thú… Hắc hắc!… Ể! Sao nằm im khóc vậy, giận rồi à…

Hera vừa nghe hắn nói vậy liền từ điên cuồng cầu hoan thành hoàn toàn thanh tỉnh, nước mắt hạnh phúc ướt đẫm bờ mi, cắn răng nín khóc. Demete trong cơn mê cũng không nói gì, yên lặng gát đầu lên vai Hades. Hades cười sủng nị, nhẹ nhàng nhấp vào những cú khá nông đúng khi hai con cặc chỉ còn lún vào đầu khấc, hai tay vuốt nhẹ lên hai mông đít đỏ tấy của Hera như an ủi, kích thích:

– Hera…Hera giận rồi… hức… là giận đó… Không cho vuốt mông… ưh… hah… ahrrrr……

– Ha hả! Đã là kỹ nữ thì đừng nên lập bàn thờ!

– …… Ưm! Vâng… Hera là kỹ nữ dâm đãng cũng được, là con đĩ khát tình khát tình cũng tốt… nhưng chỉ là của riêng Hades. Hera có thể là con điếm dâm tiện nhất, nhưng tuyệt đối không là loại điếm vạn người chơi… Từ khi sinh ra đến mãi mãi… em sẽ chỉ thuộc về Hades thôi, thân thể, linh hồn, cái tên, sự tồn tại, tất cả… chỉ duy nhất cho Hades. Hades! Hứa với em một việc được không?

– …


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.