Trọng sinh Thần thoại Hy Lạp

Chương 4 – (4)A! Chỗ đó là điểm yếu của người ta mà, cho nên… ngoáy sâu vào…ưa ơ… cả xung quanh nữa… đã chết… nước lồn rỉ ra rồi… Tiểu xấu xa quá tuyệt vời! Ức*! … thốn… á đau… xin lỗi chủ nhân… không nhỏ a… con cặc bự chết người… thật cứng… thật nóng… địt tét lồn Hera nha… Hư ư… Hades tuyệt nhất! Thật khó tin, con cu kiền mạnh vốn đã tuyệt, vậy mà chỉ nhấp đều đặn thôi cũng sướng vô cùng… ưh ah ưh ah… thân thể Hera tan ra mất!… Đại lừa gạt! Ca mới bán độ, cả hai chúng em ai mà chịu được tới lúc anh đổi phiên chứ, ngay từ đầu người ta đã biết anh muốn Demete thắng rồi…

Hứ! Hera mới không quan tâm, Hera chỉ chú ý đến việc chuyển động sao cho anh được sướng thôi, có chút khó khăn, nhưng không vấn đề, mỗi tấc da thịt của người ta đều hoàn mỹ mà, là búp bê tình dục của ca phải có tự tin chứ!… Đúng nha! Người ta chỉ chú tâm mỗi chuyện đó thôi… yup… chỉ mỗi cái đó… Á♡! Lại là điểm yếu của người ta nha~~~~~~♡♡♡♡♡♡…………….. ”

Đó là nội dung lời nũng nịu mắng yêu của Hera khi con cặc trong lồn đột nhiên biến lớn, nhưng không kể ra thì có trời mới hiểu, vì chúng khi ra khỏi miệng lại trở thành tiếng húp sùm sụp um um theo tiết tấu do chiếc miệng anh đào đang áp sát vào cửa lồn Demete mất rồi, tiếng húp vốn phải thô lỗ lại nghe êm tai như giai điệu tự nhiên, miệng Hera không cần chạm vào cu cũng có cách làm phu quân sung sướng.

Vốn là một cuộc song đấu hết sức “công bằng”, lại trở thành hai nữ thí sinh cùng hợp lực chống lại trọng tài, kết thúc bằng việc hai nàng cùng cao trào tiết thân, chỉ còn con cặc ngạo nghễ cương lên là kẻ thắng lợi sau cùng, đầu khất ngỏng lên ngắm nhìn hai mỹ thể rũ rượi đan vào nhau, mông ngực tròn trịa trắng nõn nà bày la liệt trên ga giường ướt đẫm phập phồng rung động, dâm thanh biểu thị thuần phục như thiên ca rên rĩ không dứt.

– “Hắc! Được rồi, giờ các em thấy ai thưởng ai phạt đây?” – Hades xấu xa hỏi.

– “Ưrrr♡….! Tùy anh hết đó♡~~~….” – Hai tiếng rên rĩ nũng nịu đáp lời.

– Vậy thì Hera sẽ chịu phạt vì tội vét máng Demete đến khiến em ấy co rút cả người! Em gái ngoan, liếm tốt lắm! Ca ca thưởng cho em sau nhé!

– Ngah! Bất công, chính anh bảo chúng em mà!

– Thêm vào tội cãi trọng tài nhé!

– Ư…! Xấu xa! Thiên vị, Hera không có lỗi…ư hức… Hera không chịu đâu… hu hu…

– Để phạt em, ta sẽ xuất tin…

– “Chủ nhân! Hera là một con điếm hư hỏng, tội của em không thể tha thứ, dùng con cặc của người địt mạnh vào, trừng phạt thật nặng cái lồn dâm đãng của Hera đi, cả lỗ đít em nữa… Cầu xin người!…” – Những hạt lệ rơm rớm thoắt cái chẳng thấy đâu, nhục thể man diệu uể oải úp sấp lập tức chổng mông lên nghênh đón, thiếu phụ xinh đẹp từ uất ức lập tức chuyển thành khẩn thiết van xin.

– Ha ha ha! Thái độ rất tốt, dù em là con đĩ không ngoan nhưng ta sẽ nhân từ ban cho em lựa chọn! Em muốn ta xuất vào cái huyệt nào trước ?

– “Chủ nhân! Đa tạ ngài ban ân! Nếu có thể…Hera muốn… muốn…… cùng đâm vào một lúc…” – Hera sau khi tự nhiên nói ra một yêu cầu vô lí như lẽ nó là điều hiển nhiên, xấu hổ chôn sâu khuôn mặt đỏ bừng vào bộ ngực đầy đặn của mình.

– “Hả?” – Tên xấu xa nào đó giả bộ ngây ngốc.

– “Đừng cho là Hera không biết… nếu là Hades… nhất định sẽ làm được… Hera biết huynh chưa bao giờ thỏa mãn… cũng sẽ không bao giờ thỏa mãn… Vì huynh chính là…….. QUÁI VẬT NHA ♡♡♡ ~~~~~ “. – Ba chữ sau cùng nhỏ như muỗi kêu là rên rĩ mà phát ra, bên kia, một cô em gái nằm nghiêng mình co rút cả người cũng gật gù đồng ý…

Hades nhe răng cười hung tợn, hạ thân rung động như có gì sắp phá thể chui ra, dương cụ căng phồng tím rịm ngỏng đầu, thân cu gồng lên từng đường gân dữ tợn, phần gốc dần dịch lên trên nhường chỗ cho đồng bọn xuất đầu. Phía dưới, bìu dái vừa phồng lên vừa săn lại, nhăn nheo như hai hạt óc chó khổng lồ… KHÔNG PHẢI HAI… theo từng tiếng ùng ục của huyết nhục sinh sôi, bên trong bìu dái tạo ra thêm một cặp tinh hoàn rung động mãnh liệt, tràn đầy nhựa sống…

Lẽ tất nhiên, đối ứng đôi ngọc hành mới tạo ra là thêm một bộ phận sinh dục khổng lồ dần vặn vẹo thành hình, nhô ra giữa tinh hoàn và dương vật cũ. Con cặc cự đại đã thành hình không chút kém cạnh người anh em, thậm chí còn có phần dương cương thô bự như bá chủ mới vào đời, lại như vô thượng cự đầu ngủ say đã lâu vừa thức dậy. Dù vậy, hai dương cụ một căng phồng tím rịm, một cương cứng đỏ bừng không chút bài xích, chẳng những nhìn không mất tự nhiên, mà lại phảng phất như hồn nhiên thiên thành.

Ngắm nhìn kỳ tích xảy ra, hai nữ thần ngẩn ngơ hồn du thiên ngoại, giờ phút này, Demete và Hera đồng thời cảm thấy thân phận nữ thần của mình vô cùng mỉa mai, nam nhân trước mặt các nàng đây mới là thần minh chân chính, trước mặt hắn, bọn nàng cái gì cũng không phải, cả vua của các titan cổ thần Kronos, hay thậm chí thực thể sáng thế Chaos cũng chẳng đáng gì.

QUỲ BÁI – Cả thân thể và linh hồn đều mệnh lệnh cho các nàng. Demete lột ngay chiếc áo sơ mi trên người, cùng Hera lõa lồ quỳ phục dưới háng Hades. Xúc động nghĩ đến hàng loạt ân sủng Hades ban cho, các nàng đồng thời thực hiện một loạt động tác triều bái không cần tập trước, tay phải thon dài hoành ngang bế bổng bầu vú đẫy đà, tay trái thọc sâu xuống dưới lồn, phủ phục trước người Hades đến mức cằm xinh dán sát mặt đất, hai khuôn mặt mỹ lệ ngước nhìn lên, hai chiếc lưỡi đỏ hồng nhô ra, há miệng thở dốc, sóng mắt mê muội đầy sùng kính van lơn, như hai nữ tín đồ đang thực hiện lễ nghi vừa cung nghiêm vừa dâm mỹ.

Hades vô cùng thỏa mãn, lại có chút không đành lòng, nhưng bản thân Demete và Hera lại không chịu được: ” Chưa đủ sùng kính… Chưa đủ hạ mình!… Chưa đủ hiến dâng… Chưa đủ hèn mọn!… Quỳ phục thêm… hạ thấp nữa… Vẫn không đủ… con điếm hèn hạ… mày đang ở quá cao rồi!… ” . Những suy nghĩ trên tràn ngập tâm trí các nàng khi đang quỳ rạp, những giọt nước mắt xúc động lăn dài, xen lẫn cả nhục nhã khi không thể biểu hiện gì được hơn. Ánh mắt cả hai khẩn thiết van xin mệnh lệnh từ Hades, chủ nhân của các nàng, vị chúa của các nàng, cả hai nữ tín đồ ngu muội đều chờ đợi được hắn khai sáng.

– ” Demete, đưa cái lồn của em để ta trữ tinh cho dương vật mới! ” – Giọng Hades thản nhiên mà bá đạo, lại như thiên âm vô pháp chối từ.

Demete hạnh phúc ngập tràn chập chững tiến lên, lại không khống chế được đổ nhào vào lồng ngực rắn chắc của hắn, Hades không nói với nàng một lời đã vật nàng ra đè xuống, nhét con cu mới mọc đỏ bừng vào cái lồn ấm áp vừa phá trinh sớm đã ướt đẫm. Hắn hì hụt đâm chọt vào tiểu huyệt non mềm mà không chút để tâm tới nàng, trái lại quay về phía Hera ra lệnh:

– Con điếm! Không được cử động, tay trái cũng không được đúc vào lồn, đưa lên miệng mút đi! Đúng vậy, quỳ bệch xuống, không cho khép chân lại, mau banh đùi ra, cũng không được nhấp mông, ngồi yên nhìn cảnh ta đụ Demete. Ha ha! Quả nhiên là tuyệt phẩm vưu vật, ánh mắt tuyệt lắm, vừa ngắm nhìn con vợ đĩ thỏa khát tình vừa đụ em gái mình, một con cu địt lồn, một con cặc chà sát âm hộ, quả thật quá đã!

Hera! Ta bây giờ đang tưởng tượng là đang địt nhau với em trong lúc kiền Demete đó! Hắc! Quả nhiên ra rồi, cấm đụng! Đúng vậy! Tiếp tục khóc lóc, van xin nữa đi, Demete nữa, em rất vui nhỉ! Nói cho ta cảm giác của các em lúc này xem, Demete trước…

– Ca ca!… ư rư… Sướng quá… Demete rất hạnh phúc, hiếm khi nào anh chịu xem em là công cụ khi đụ như vậy… Là do ca ca quá tốt đi… ah ah… nhục bổng cũng tốt… đều tốt… lồn em đã quá anh trai ơi!… Ô ah… Con cặc cũ đang chà sát khe lồn… Ắc… ức ức… hột le em bị nghiền nát mất… Demete ra rồi… tiểu ra nữa… ơrr arrr… Con cặc mới chơi thật đã… ứa ưh… đau… anh ơi! Dương vật mới có cả gai thịt nữa, chà rách lồn Demete mất rồi… đã ngứa… sướng ngất…

Ô!… Hades không quan tâm đến em kìa… cũng không hôn nữa… Anh chỉ nhìn mỗi Hera khi địt lồn em phầm phập… trong mắt anh không có Demete… ưh… tàn nhẫn quá… thô bạo quá… nó……nó…………… TUYỆT QUÁ♡! Phần thưởng thật tuyệt vời nha! Anh trai thật lạnh lùng, cool chết mất, Demete thậm chí còn không được xem như đĩ điếm… chỉ là một cái lỗ chà cu thôi… ư ư… là công cụ đó… là công cụ đó biết không? Bình thường sẽ không được đâu nha! Ưh hưrrr… nhục bổng cứng quá… nóng… thô nữa… ai nha… gai thịt mọc càng nhiều…ngô… đầu cu vô sâu nữa… mài nát tử cung Demete nha.

Ca ca!… Demete sẽ ngoan ngoãn, để được ca ca thưởng thật nhiều…ah… Demete không muốn bị anh trai ghét… nhưng đứa em gái biến thái này không ngại bị anh hắt hủi khi địt lồn đâu? Lúc đó trong anh thật đẹp trai a!… Á!… cả bình thường ca ca cũng rất đẹp trai nữa!… A ngô ngô… phía dưới đau quá… hai con cặc như lưỡi kéo… sâu nữa… cắt nát lồn Demete rồi… ư ư… âm hộ đang bị hai thanh nóng bỏng kẹp lại… ah ah… phỏng mất… Van cầu anh, thưởng cho Demete cái nhìn lạnh lùng nữa đi… ư… ô… chơi em như món hàng xài một lần đi… Ư!… ra rồi… cái lồn dâm đãng sắp bắn ra…

– “Không được ra vội! Giờ tới lượt Hera” – Một mệnh lệnh đáng hận được đưa ra, Demete trở nên quẫn bách, tay trái cong ngón trỏ đưa lên miệng cắn chặt, tay phải quờ quạng ga giường, đùi ngọc quẫy đạp loạn xạ, tuyệt vọng giữ cho dâm thủy không bắn ra. Nhưng Hades nào có chịu yên, đang vững vàng kẹp chặt cặp đùi đầy đặn mà săn chắc, tràn ngập tính co dãn của Demete ở hai bên hông để nắc cu mạnh hơn vào dâm huyệt, sau khi đưa ra mệnh lệnh vô lý trên lại cố tình thay đổi tư thế, nắm lấy đầu gối cô em gái dâm loạn xoạt ra hai bên, áp sát tận mặt giường, khiến Demete không còn dựa dẫm được gì vào anh trai nữa, chỉ còn cách hóp lại vòng eo vốn đã thon mịn đến không thể nhỏ hơn, làm nước lồn như nhịn tiểu từng đợt nhắc ra, lỗ tiểu không còn được giữ lại phun ra tung tóe. Đã vậy, cặp mông co dãn làm mu lồn Demete hẩy lên tiếp nhận hai con cặc cả trong lẫn ngoài địt vô phầm phập như đóng cọc. Thân thể Demete tuyệt vọng xoay sở theo mệnh lệnh của anh trai, còn trong tâm nàng sướng như thế nào thì có lẽ chỉ mình nàng mới biết.

Rất may là Demete không cần phải nín nhịn lâu, vì Hera cũng không chịu nổi nữa rồi:

– Híc híc… chủ nhân… Hera ngứa quá… nóng nữa… sắp bốc hơi rồi… nhưng chỉ ra thôi chưa đủ… chỉ có ngài mới chữa khỏi cho Hera thôi!

Hades! Chủ nhân của em, tín ngưỡng của em, con đĩ tội đồ không thể chịu nỗi hình phạt này nữa rồi. Hera biết mình không xứng đáng, nhưng van ngài hãy cắm con cặc vĩ đại cao quý vào cả hai cái lỗ dâm dục của con điếm ngu dốt này đi, em cầu xin ngài với tất cả lòng thành kính, xin hãy dùng những dòng tinh thần thánh đặc sệch, nóng hổi tẩy lễ, phun trắng xóa cả âm đạo và lỗ đít em đi, cứu rỗi con điếm tội lỗi và cũng là tín đồ trung thành nhất của ngài. Chủ nhân! Chồng yêu ơi!…

– Được rồi! Vì con đĩ cái như em đã kiên nhẫn đến mức đó, ta sẽ nhân từ ban ơn! Giờ thì đến đây nào…

Nghe được những lời này, cả Demete và Hera như được ân xá, Hera vui mừng bò đến đối diện phu quân. Hades khẽ búng tay, phần nệm mây dưới chân sụp xuống, tạo ra một lằn ranh như mép giường, chuyển từ đụ quỳ sang đụ đứng.

Hera cũng nhanh chóng bò đến nơi, cả ba thân thể tạo thành hình tam giác vuông, Demete nằm trên giường, chân bị Hades banh ra, hắn đang đứng “dưới” giường thúc cu thẳng góc vào lồn nàng. Trong khi đó, Hera nhấp nhổm như nửa quỳ, mông nhô ra, lưng ưỡn cong, kề sát âm hộ vào miệng Demete để nhờ nàng bú mút, hai bầu vú ép sát lồng ngực, bờ môi căng mọng khóa chặt miệng Hades, chiếc lưỡi đinh hương say mê tìm tòi vòm họng. Cánh tay thon dài của Hera vòng qua cổ Hades quấn chặt như bạch tuộc, cặp mông nàng lại bị hai bàn tay mịn màng của Demete bóp lấy, còn đôi tay mạnh mẽ của Hades lại đang banh rộng cặp giò láng mịn của cô em gái xinh đẹp, cả ba thân hình gắn bó như keo sơn, liên tục trừu động nhịp nhàng lấy động tác của Hades làm chỉ huy.

Mỗi khi Hades hẩy mông thúc vào, con cặc phía dưới như trời giáng thọc sâu vô đào nguyên động của Demete, con cu bên trên lại dọc theo khe lồn chà sát hột le, bìu dái bì bạch va vào mông thịt tròn lẳng căng đét, khiến cho Demete bị đâm sướng tê co hết cả người, kéo sát kiều đồn Hera xuống, đầu lưỡi thọc sâu vào âm hộ nàng bới móc, lên xuống liên tục, ngón tay thon nhọn thậm chí còn làm công tác chuẩn bị, banh rộng lỗ đít của Hera. Người cuối cùng là Hera thì theo truyền động đẩy lưỡi vào khoang miệng ái lang cho hắn thưởng thức.

Đến lúc Hades rút ra, như phản ứng dây chuyền, Demete và Hera cũng đồng thời thụt lưỡi hút mạnh các loại ái dịch vào trong miệng, nuốt luôn xuống bụng. Cả ba hòa hợp như một, thân thể cuốn chặt không rời, hô hấp cùng nhịp, tâm linh tương thông. Dưới sự dẫn dắt của con cu vĩ đại, hai cô dâm nữ sắp không nhịn được vậy mà như kì tích tiếp tục hẩy đít nhấp nhô, sau khi trừu động mấy ngàn cái có hơn mới chịu hết nổi đồng thời xuất ra, cả ba thủy nhũ giao hòa, cùng nhau lên đỉnh. Cặc Hades con thì xuất tinh tràn ngập vào âm đạo Demete, con thì bắn tung tóe khắp thân trên của các nàng, từ cần cổ, xương quai xanh đến bầu ngực, eo thon, đọng lại rốn rồi chảy xuống mỹ huyệt sâu hút hồn, cả những khu vườn toàn lông tơ dẫu cho đã được khai hoang mà trở nên tươi tốt, khắp nơi đều vương vãi màu trắng đục của tinh trùng. Ngoài dâm thủy nồng nàn, Demete còn tiểu ra một tia nước long lanh, Hera thì không, thay vào đó là dòng sữa trắng thơm tiết ra từ hai đầu vú hồng hào tươi tắn. Rất đáng để tả lại cảnh tượng lúc này, nhục thể quấn quýt, nước sữa giao hòa, dục tử dục tiên, tuy ba mà một…..

———————–


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.