Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Chương 40Điền Bá Quang say mê ngắm nhan sắc như tiên sa của Đông Phương. Đầu óc hắn bay giờ đã bụ bẫm. Mắt hắn nhắm nghiền hưởng thụ, chưa kịp mở mắt thì đã bị đôi môi mềm mại của nàng trám lấy. Được người đẹp chủ động tấn công, hắn sướng như mở cờ trong bụng. Trong cuộc đời ngắt hoa hái quả của hắn, chưa bao giờ có con mồi nào lại dễ dàng và chủ động thế này, hơn nữa lại là một người phụ nưữ với độ tuổi chín muồi cùng nhan sắc chim sa cá lặn càng làm cho hắn sướng rên. Bất ngờ, Điền Bá Quang nhấc bổng người Đông Phương lên, đặt nàng lên giường, người hắn đè lên thân hình mềm mại của nàng. Nằm dưới con người to lớn của hắn, Đông Phương thở hổn hển, khuôn mặt trắng xinh bây giờ đỏ hồng, nàng cũng không nghĩ mình lại bị kích thích dữ dội vậy. Không biết có phải là bị đè ép dưới sức nặng của một thân người đàn ông đang lên cơn dâm nứng hay là chính nàng cũng đang dập dồn mong đợi một cuộc truy hoan.

Điền Bá Quang lại đưa miệng hôn lên môi nàng. Nàng há miệng ra, lùa lưỡi mình vào miệng hắn, rồi hút lấy luỡi hắn mà bú mạnh. Điền Bá Quang cũng mút chặt lấy cái lưỡi ấm áp trong miệng, tận hưởng cái ẩm ướt, trơn tuột của cái lưỡi đó. Hắn buông tay nàng ra, lùa tay vào mớ tóc nàng, kéo đầu nàng tới sát mặt mình, đồng thời cũng dí mạnh môi mình lên môi nàng lùa lưỡi của hai người đi sâu vào miệng nhau.

Đông Phương vòng tay lên người hắn, một tay để lên sau gáy của mà kéo mặt hắn vào sát vào mặt mình, một tay ôm lấy lưng hắn mà xiết chặt lại. Như là nàng muốn hai thân thể nhập lại thành một vậy. Hai người tuy dính cứng vào nhau, nhưng chỉ có một bộ phận duy nhất của hai người là nằm trong cơ thể của nhau – đó là hai cái lưỡi. Lưỡi của người này nằm trong miệng của người kia. Họ bú mút, nút lưỡi của nhau mạnh bạo, loạn cuồng, say đắm.

Trong lúc hai người hôn nhau đắm đuối, Điền Bá Quang đưa tay kéo áo nàng ra, phơi bày một bộ ngực căng tròn,hấp dẫn. Hắn đặt tay lên gò vú trắng mịn đó mà xoa nhè nhẹ. Nàng ưỡn người lên, đón nhận những luồng xoa bóp, mơn trớn. Rồi miệng vẫn không rời nhau, lưỡi vẫn quyện vào nhau, hai người vội vã cởi quần áo cho nhau. Trong phút chốc, hai thân thể đã trần truồng, quấn quít, dính chặt nhất là hai cái miệng, nơi hai cái lưỡi xoắn tít vào nhau.

Đông Phương vừa nút lưỡi Điền Bá Quang, vừa đưa bàn tay trắng muốt xuống nắm lấy con cu cứng ngắc của hắn mà đút vào âm hộ mình. Không chần chừ một giây nào nữa, Điền Bá Quang vận sức vào mông, nhấn mạnh một cái. Tức thì con cu sừng cứng đã đâm sâu tuốt vô cái lỗ lồn ướt đẫm, tới tận gốc. Con mắt đang nhắm nghiền của nàng tự dưng mở lớn ra, nàng há miệng kêu lên một tiếng:

– Ưm…hự…aa..a..a..

Hắn rút ra rồi lại đóng tiếp vào một cú nữa làm cho nàng bật ra một tiếng rên đầy nhục cảm:

– Ư…ưm…ôi…za…a..a.a…

Tiếng rên của nàng làm Điền Bá Quang càng nứng thêm. Hắn há miệng thật lớn, úp miệng lên miệng nàng rồi nút chặt lấy lưỡi nàng thêm nữa. Rồi ông ra sức dập nắc không ngừng, đâm vô thọc ra, kéo lên dập xuống, liên tu bất tận. Đông Phương cũng hưởng ứng vào cuộc làm tình việt dã. Nàng đưa tay ôm ghì lấy ngang lưng của hắn, hai chân thì giơ lên, cặp lấy mông của Điền Bá Quang mà khoá chặt lại, miệng rên rỉ liên hồi. Hai người, một người nằm trên, một người nằm dưới, hôn nhau, giao hoan với nhau trong một thời gian dài. Cứ như thế, chỉ một kiểu. Vừa ôm nhau nút lưỡi đê mê, vừa làm tình dồn dập. Với một tư thế làm tình đơn giản, họ đã giúp nhau đạt tới cơn say mê tuyệt đỉnh đó qua vành môi chóp lưỡi, qua đầu cu mép đùi của nhau.

Tới khi hai thân thể trần truồng đã ướt đẫm mồ hôi sau một hồi ôm hôn, dập nắc thì Điền Bá Quang kêu lên một tiếng. Hắn nút lưỡi nàng mạnh hơn rồi bắn tinh xối xả vào âm hộ nàng. Đông Phương cũng cứng người lên, cơn sướng khoái cực điểm xâm chiếm toàn cơ thể nàng. Nàng say mê bú mút lưỡi Điền Bá Quang, gần như quên mất cả việc chính của mình. Một lát sau hai người mới nhả lưỡi nhau ra. Nhưng họ vẫn còn ôm chặt lấy nhau, không rời. Điền Bá Quang xoay người nằm ngửa mặt lên mà thở hổn hển. Mắt nhắm nghiền hưởng thụ cơn khoái lạc của mình. Rồi chìm vào giấc mộng lúc nào không hay.

Một gáo nước lạnh hất thẳng vào mặt làm Điền Bá Quang giật mình tỉnh giấc. Hắn mở mắt giáo giác nhìn quanh toan bật dậy thì tay chân hòa toàn không cử động được, thì ra hắn đã bị trói ở một gian phòng giống như kiểu cực hình tra tấn phạm nhân vậy trên người hoàn toàn không mặc quần áo, hai tay hai trân bị khóa, nằm ngửa lên trời. Trước mặt hắn vẫn là vị nương nương xinh như nguyệt vừa cho hắn lên cõi tiên:

– Nương nương, nàng làm gì vậy, đây là đâu, sao lại trói ta thế này, mau thả ta ra.

– Đây là Kính sự phòng, vừa rồi ngươi đã làm bẩn danh tiết của ta như vậy, nên bây giờ ta phải chém vài nhát, để ngươi làm thái giám bên cạnh ta, có như vậy ngươi sẽ không hại ai được nữa.

– Mỹ nhân, ta chỉ muốn vui vẻ với nàng một lúc, ta không muốn làm thái giám của nàng đâu. – Hắn giật bắn người nhưng vẫn cố gắng nịnh nọt.

– Vậy sao, không kịp nữa rồi. – Nàng ghì sát vào mặt hắn.

Điền Bá Quang vũng dậy phá khóa nhưng vô ích, hắn không sao thoát ra nổi. Hắn giật mình hét lên:

– Rốt cuộc ngươi là ai?

– Ta hỏi ngươi, Nghi Lâm tiểu sư phụ của phái Hằng Sơn, ngươi có nhớ không?

Như hiểu ra vấn đề, Điền Bá Quang vội vàng phân minh:

– À, thì ra vậy, ta xin tuyên bố, ta chưa hề động đến chỗ đáng giá nhất của tiểu nico đó. Nếu ngươi không tin ta, ta cũng không có cách nào. Dù gì ta cũng bị ngươi bắt, muốn chém muốn giết thì cứ tự nhiên, nhưng ta không muốn làm thái giám đâu. Dù gì…nàng cũng thử rồi, chẳng phải nếu ta làm thái giám thì sẽ rất lãng phí sao? Nàng nói có phải không? – Hắn vừa nói vừa hất hất con cặc chĩa lên như thách thức

– Ha ha ha, tên dâm tặc này cũng khéo nịnh nọt ghê đó. Đúng là nếu để ngươi là thái giám sẽ rất lãng phí. Nhưng nếu không muốn làm thái giám thì người phải làm cho ta một chuyện.

– Chuyện gì vậy?

– Lần đó ở Hồi Nhạn Lầu, Ngươi và Lệnh Hồ Xung đánh cược với nhau ngươi còn nhớ không?

– Đương nhiên ta nhớ. Nhưng ngươi muốn gì.

– Ta muốn ngươi lên núi bắt tên Lệnh Hồ Xung đó đến chỗ tiểu sư phụ của ngươi, Nghi Lâm vì tên tiểu tử đó đã mất ăn mất ngủ đến nỗi lâm bệnh tương tư mất rồi.

– Mỹ nhân, nói cho nàng biết, ta nợ tiểu ni co và Lệnh Hồ Xung chú không nợ nàng, muốn ta làm việc cho nàng sao. Không có đâu.

Nghe thấy hắn cự tuyệt. Đông Phương mỉm cười điểm huyệt trên miệng rồi nhét vào miệng hắn một viên thuốc. Mọi việc quá nhanh đến nỗi Điền Bá Quang nuốt trọn cả viên thuốc đó xuống tận cuống họng.

– Ta không đút ngươi ăn cái gì hết. Ta chỉ cho ngươi ăn một viên Tùy Cửu hoàn. Rồi điểm thêm tử hyệt của ngươi mà thôi. Yên tam đi, chỉ cần ngươi làm tốt chuyện ta bảo, ta sẽ giải độc cho ngươi. Thế nào?

Không còn cách nào khác, Điền Bá Quang gật đầu lia lịa đồng ý.

– Hãy nhớ, nếu trong một tháng mà ngươi không làm được, ngươi sẽ thủng ruột nát gan mà chết đó. Đừng có quên lời ta. – Nói đoạn nàng giải huyệt cho hắn rồi bước đi.

– Này, này, từ từ khoan đi đã, hãy mau cởi trói cho ta.

– Ngươi hãy tự nghĩ cách đi.

Điền Bá Quang đang loay hoay không biết làm thế nào để cởi trói, thì cánh cửa phòng lại hé mở, một mỹ nhân với nhan sắc kiêu sa lộng lẫy không kém gì vị nương nương vừa rồi khác bước vào:

– Ngươi là ai?

– Ta là ai? Ha ha ha. Ngươi bước chân vào tẩm cung của ta rồi lại hỏi ta là ai là sao?

– Đừng có nhiều lời với ta, nói đi cô muốn gì.

– Xem nào, có vẻ cũng khá đấy nhỉ? Nói cho tên Điền Bá Quang ngươi biết, bổn cung mới đích thực là vương phi nương nương của Nguyệt Hoa cung này, người lúc nãy chỉ đóng giả ta mà thôi.

– Ôi trời, nương nương, ta biết tội rồi, người mau thả ta ra đi, người trông ta thê thảm thế này rồi, ta xin hứa sẽ không bao giờ dám bén mảng tới các tẩm cung thế này nữa.

Điền Bá Quang cố quặp hai chân lại để che đi cái dương vật to tồng ngồng của mình nhưng không sao làm được vì chân hắn đang bị xích lại còn banh rộng ra. Thành ra cái vưu vật đó cứ tồng ngồng trước mặt vị vương phi xinh đẹp khiến mặt nàng đỏ bừng lên. Nàng mỉm cưởi cầm dâm đãng, tiến tới cầm khúc thịt đó lên trêu trọc:

– Xem nào, cũng khá đấy nhỉ, hồi nãy bổn cung nhìn thấy nó hùng dũng và hiên ngang lắm mà. Chẳng pải ngươi rất tự hào về cái khoản chinh phục phụ nữ sao? Xem nào ta sẽ…

– Dừng lại…nàng…nàng định làm gì?

Điền Bá Quang đang lo lắng bồn chồn thì tiếng cười thanh thót dâm đãng của vị nương nương này vang lên khiến hắn không khỏi cảm thấy lạnh người. Linh cảm mách bảo cho hắn biết hắn sắp sửa phải bước vào một cuộc chiến nữa.

Quả nhiên đúng là như vậy, Vương phi nương nương đã lâu không được hoàng thượng ghé qua tẩm cung, với một người nhan sắc mặn mà đang hừng hực sức sống như nàng, chuyện chăn gối lại đã lâu không được thỏa mãn thì việc nhìn thấy một cơ thể cướng tráng cùng với cái dương vật to lớn như của Điền Bá Quang thì nàng chịu thấu sao nổi chứ. Ngay lập tức nàng ngồi xuống ngay trước mặt hắn, mắt cứ dán chặt vào cái dương vật của hắn không rời. Rồi bằng cả hai tay, nàng nắm lấy con cu đó lên, đưa nó nhổng lên trời. Đoạn nàng há miệng ra, cúi mặt xuống mà đút miếng gân to lớn vào miệng mà bú liền. Nàng há miệng ra thật lớn, đưa mặt xuống thật gần, cố nuốt cho hết con cu vào miệng. Khi một phần ba con cu của Điền Bá Quang đi sâu vào miệng nàng, xuống tận tới cuống họng thì nó dừng lại, không còn đi sâu vào thêm được nữa. Vương phi nương nương liền dùng một tay mà nắm lấy phần con cu còn lại mà vuốt, một tay thì đưa xuống là chộp lấy bìu dái hắn mà nắn. Và cứ như thế, vừa xoa bóp cặc, vừa bú cu, nàng bắt đầu màn khẩu dâm. Tiếng vuốt cặc sùng sục, tiếng bú cu nhóc nhách vang lên không ngừng trong buổi căn phòng vắng lặng. Điền Bá Quang nhắm chặt mắt, đến lúc này hắn cũng chẳng có tâm trí mà hưởng thụ mặc dù người con gái đang khẩu dâm cho hắn cũng xinh đẹp vô cùng.

Điền Bá Quang nằm yên thấy nàng ta làm trò bú cu, sục cặc mình thì hắn khó chịu vô cùng. Từ trước tới giờ, hắn chỉ cho con gái bú cu mình thôi chứ chưa bao giờ bị con gái bú cặc cả. Y hệt như là mình bị hãm hiếp vậy. Dù không có tâm trạng, nhưng theo bản năng truyền giống của con người, dần dần, bị nàng ta vuốt cặc không ngừng, máu từ từ động lại, dồn vào dương vật khiến con cu tự động từ từ cương lên, rồi trở thành cứng ngắc.

Tự dưng thấy con cu của Điền Bá Quang cương lên, sừng cứng, kích thước của nó tăng lên gấp nhiều lần, thì nàng ta cảm thấy sung sướng quá, cơn nứng của nàng vì vậy cũng tăng lên gấp đôi. Sau khi sục sạo, bú mút một lúc, nàng liền nhả con cặc ra, lấy tay chùi miệng vì nước miếng của nàng đang vương vãi tùm lum, trên môi và cả trên con cu nữa. Rồi nàng ngồi thẳng lên, đưa tay vén áo choàng, kéo lên ngang bụng, để lộ một cặp đùi trắng toát và một vùng âm đạo đầy lông đen. Nàng dạng hai chân qua hai bên hông của Điền Bá Quang, ngồi chàng hãng, lưng quay về phía mặt hắn. Nàng lấy hai tay chống lên hai đùi của hắn mà từ từ hạ người xuống, rồi đưa một tay cầm lấy con cu ướt nhẹp nước miếng mà đút nó ngay vào cửa lồn mình. Khi cái đầu cu nóng đỏ đó nằm ngay giữa lỗ hang là nàng ngồi ngay xuống, đè lên người hắn, để cho con cu đâm sâu tuốt, đi luôn vào lồn nàng, một cách suông sẻ, gọn ghẽ, ngọt ngào.

Lỗ lồn của nàng bị nong rộng một cách tối đa, vách lồn nàng bám chặt lấy thân cu của hắn, làm cho nàng cảm thấy đau nhức. Nhưng nàng biết đó chỉ là cảm giác tiên khởi mà, sau đó, và chỉ ngay sau đó thôi, là nàng đã nhận thấy sự đầy ắp, chật ngất của một con cu to lớn chiếm hết hoàn toàn cái khoảng âm đạo chật hẹp trong bụng mình rồi. Nàng ngửa mặt lên trời, trợn mắt, há tròn miệng ra, như là không ngờ con cu đó lại có thể đem đến cho nàng một cơn sung sướng nhanh chóng đến như vậy. Không chần chờ gì nữa, nàng ngồi hẳn trên bụng Điền Bá Quang, mông đít nàng đè xuống, dính sát vào háng hắn với tư thế đó, chắc chắn là con cặc dài đã đi tới tận cùng âm đạo, nàng bắt đầu nhún nhảy ngay tức thì. Nàng ngồi chồm hổm, chổng đít, dùng sức ở hai đùi mà nâng người lên, hạ người xuống, khịến cho con cặc hắn đâm vào thọt ra liên tục trong lồn nàng. Và sau đó, nàng cứ cưỡi trên người hắn, nhấp nhổm, lên xuống, dùng lồn nàng mà dập xuống cặc hắn liên miên, phát lên những tiếng phành phạch.

Điền Bá Quang nằm yên, nhìn cái đít trắng phau, nhô lên, thụt xuống, vách lồn của nàng bám chặt lấy thân cặc của hắn mỗi lần nàng nhổng đít lên là lồn nàng nhả cặc chàng ra, nhưng mép lồn của nàng lại bao kín lấy cặc hắn, như muốn níu kéo nó lại.

Quá hứng tình vì cơn thống khoái cứ dồn đến liên hồi và chưa có dấu hiệu ngừng nghỉ, lại thấy Điền Bá Quang bị trói không cử động được, nàng muốn hắn hòa nhịp cùng mình, có như vậy thì cuộc vui mới được trọn vẹn, nên đã cúi xuống bấn chốt mở toàn bộ khóa chân và khóa tay cho Điền Bá Quang. Bị tráo từ nãy giờ, lại bị một nữ nhân vần võ cơ thể mình như trò trơi, Điền Bá Quang tức giận đến đỏ mặt, cảm thấy bản lãnh đàn ông bị làm nhục, nên vừa được cởi trói Điền Bá Quang ngay lập tức muốn lấy lại thể diện cho mình, hắn bật phắt dậy, ôm vị vương phi xinh đẹp đang khát tình ra khỏi chiếc bàn gông đó, dương vật hắn vẫn cắm sâu trong người nàng. Hai chân nàng quặp chặt lấy hông hắn. Bất ngờ, Điền Bá Quang đẩy mạnh nàng bay về phía chiếc giường. Âm hộ nàng tuột khỏi dương vật Điền Bá Quang nghe “Póc” một tiếng rõ to. Vị Vương phi nằm ngửa sõng soài trên giường. Nàng ngẩng đầu lên, thấy Điền Bá Quang vẫn trần truồng đứng ngay trước mặt nàng dương vật chĩa ngược lên trời hiên ngang hùng dũng, cơ thể cường tráng với cơ bắp cuồn cuộn của hắn thực sự vô cùng hấp dẫn người khác giới. Vương phi nở một nụ cười dâm đang và lên tiếng: – Tới đây với thiếp nào…

Sau đó nàng nằm ngửa, tay xe xe hột le, tay còn lại đưa lên xoa vú, không chờ đợi thêm nữa, Điền Bá Quang tiến tới banh chân nàng dang xa để lộ cái lồn đầy lông, hắn kê mũi hít một hơi thật dài, đúng với phong cách quen thuộc của hắn, mùi lồn nàng thơm ngát bốc lên mũi hắn, Điền Bá Quang nhẹ nhàng le lưỡi liếm lồn nàng tay vươn lên chụo lấy hai bầu vú nàng bóp mạnh, thỉnh thoảng lại dùng tay se se núm vú lại cho nó cứng ngắc lên, vị vương phi xinh đẹp và dâm đãng bị những đón tấn công của hắn khiến nàng giật nảy người liên tục, cả thân hình trần truồng của nàng uốn éo như con rắn. Cái lưỡi Điền Bá Quang ngo ngoe trong lồn nàng, hắn đang liên tục địt lồn nàng bằng lưỡi, le lưỡi dài hết cỡ hắn gục đầu lên làm nàng cứ rú lên từng chập một, lồn nàng lại ra nước dâm, Điền Bá Quang húp xì xục không bỏ sót một giọt:

– Chao ôi, chàng ơi…sao chàng giỏi…quá…vậy, ta chưa bao giờ…sướng như thế này cả..á..a..a tên hoàng đế khốn kiếp…chưa bao giờ cho ta…được…như thế này…á..a..a..a…a…

Chán chê, Điền Bá Quang lật người nàng lên, hắn nằm ngửa dưới giường, hai người bú mút cho nhau theo tư thế 69 đầy hoang dâm, nàng chụp lấy con cặc hắn, cố gắng nuốt sâu vào tận trong cuống họng, bú mút liên hồi, bất chấp cặc hắn vân nhầy nhụa tinh trùng của hắn cộng với nước dâm của cả nàng và Đông Phương ban nãy vẫn còn chưa được rửa sạch. Điền Bá Quang cũng đáp lại nhiệt tình và say mê. Hắn cố vét thật sâu lưỡi vào bên trong cửa mình của nàng, hai tay ôm lấy bờ mông căng tròn ghì thật sát vào mặt mình, nước dâm trong lồn nàng tuôn ra ướt đẫm cả khuôn mặt điển trai của hắn. Mông đít nàng co giật liên hồi vì chiếc lưỡi của hắn.

Đổi tư thế, Điền Bá Quang đẩy nàng ra một bên kéo hai chân nàng banh thật rộng, nàng nhắm nghiền cặp mắt chờ đợi, Điền Bá Quang cầm cái đầu cặc rà rà lên hai mép lồn, hắn chưa vội vàng đút vào, hai mép lồn ướt đẩm nước làm cho cặc hắn trơn tuột, mỗi khi đẩy lên xuống hai múi thịt vun cao mở ra khép vào, lộ cái lổ đỏ hon hỏn mời gọi, nàng cong người quằn quại theo từng cái chà sát của đầu khất, hai tay cào vào ngực hắn làm sướt một đường dài. Nàng cào cấu nắm lấy tất cả những gì trong tầm tay vặn vẹo, do lâu ngày không được ân ái nên Điền Bá Quang chỉ chà lên xuống chưa kịp đút cặc vào lồn thì nàng đã đạt đến cơn cực khoái nước từ trong lồn tuôn ra như đái cả con người nàng co giật liên hôì, Điền Bá Quang từ từ nhét cái đầu cặc tròn to như đầu cái nắm rơm vào lồn của nàng, cái lồn bị lão hoàng thượng khốn kiếp bỏ quên lâu ngày ôm sát lấy cặc của hắn, cảm giác âm áp của cái lồn ôm trọn đầu khất chật chội, cả nguyên khúc thịt này chui tọt vào trong sâu tới tặn cùng, Điền Bá Quang cong người nắc tới tấp, cảm giác âm áp của cái lồn bó chặt con cặc của hắn. Như cái chày máy hắn đụ liên tư bất tận hắn giã cho nàng cái nào cái nấy như búa tạ, nàng chỉ còn biết la hét:

– Á..a..a..ưm..ôi trời ơi…thiếp sướng quá….chàng địt nát …lồn thiếp đi…

– Ta cũng sướng…quá…lồn của nàng…thật…khít khao…lão hoàng thượng…không dùng à..haha..

– Trời ơi…chàng đừng nhắc…đến lão…hoàng đế mắc dịch đó…nữa…ôi…thiếp sướng…a..a..aa…

Rồi sau đó hai tay nàng cào cấu lung tung ,hai tay nàng lâu lâu còn ôm lấy mông Điền Bá Quang ép sát vào, lồn nàng sàng qua sàng lại uốn người hẩy hẩy theo tưng cái nắc của hắn, kỳ lạ một điều là mọi lần, dù rất tự hào với khả năng giường chiếu của mình, nhưng thường thì Điền Bá Quang cũng chỉ một lần, rồi sau đó tuy chưa phải hết sức nhưng hắn sẽ không có hứng thú với phụ nữ nếu không được nghỉ ngơi, thế nhưng hôm nay, sau khi được Đông Phương ban phước, đưa lên cõi vu tiên, thế nhưng đến giờ càng chơi cơ ham muốn của hắn càng dâng lên cao độ. Hắn địt phầm phập vào cái lỗ đầy nhục cảm đó của vị vương phi tôn quý. Cuối cùng không kềm hãm nổi nữa, Điền Bá Quang cũng rú lên một tiếng, từng dòng khí bắn sâu vào lồn của vị vương phi xinh đẹp, nàng co giật từng cơn đón nhận niềm thống khoái của tình dục hai tay nàng bấu chặt lấy mông của hắn, nàng nắc lên nắc xuống như muốn vắt cạn tinh khí trong người hắn, thỏa mản Điền Bá Quang nằm đè lên mình nàng thở hồng hộc lăn sang một bên con cặc sút ra khỏi lồn kêu bóc một tiếng. Hắn đua ta vuốt ve nàng.

– Không ngờ vương phi cũng mạnh mẽ như vậy. Vậy mà hồi đầu còn bày đặt giăng thiên la đĩa võng để bắt ta.

Nàng xấu hổ úp mặt vào lồng ngực hắn lí nhí:

– Thiếp không ngờ chàng làm chuyện đó lại giỏi đến như vậy. Thật ko bù cho lão hoàng đế của thiếp.

Điền Bá Quang vuốt má nàng, đặt lên môi nàng một nụ hôn rồi đứng dậy vơ quần áo vào:

– Chàng sẽ lại tới đây thăm thiếp chứ?

– Tất nhiên, nhưng bây giờ ta phải đi cứu cái mạng của mình đã.

Điền Bá Quang nói xong, hắn hôn chụt một cái lên môi nàng rồi hiên ngang đi ra khỏi cửa chính.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.