Quái Dị Khách

Hồi 24: HỒNG Y CÔ NƯƠNGNói về Động Vô Bình chỉ là một nơi hẻo lánh, ít người biết tới. Từ khi có tin bảo vật của Thạch Thạch lão nhân được cất giấu trong đó thì anh hùng hào kiệt khắp nơi đều tụ về. Đông đảo không sao kể siết.

Đông Vô Bình này vốn dĩ chỉ là một hang núi ăn thông với một thung lũng khép kín, bị chặn bởi vô số dãy núi lớn cao ngất xung quanh. Vì thế, nó chẳng khác chi cái đáy nồi, mà cửa vào duy nhất lại bị Bát quái thiên dị Bạch Thi dùng kỳ trận cản lại.

Đúng như nhận định của Vân Linh, những kẻ vào đây đều bị kỳ trận mê loạn. Họ đi vào trận rồi lại không tìm thấy đường ra, cũng không tìm thấy lối nhập xuất Động Vô Bình. Thế nên họ cứ đi quanh đi quẫn, hết đi lại ngồi, hết nằm lại đứng, rồi trở thành si mê, u tối trước cảnh vật xung quanh.

Đó là nói về kẻ đã vào trận. Có đối với những người chưa vào trong trận thì thế nào ?

Bọn người này đứng ngoài nhìn vào, thấy mấy kẻ lạc trong trận hành động ngu xuẩn, đi đứng cả ngày trời chỉ loanh quanh hơn chục trượng vuông mà không sao thoát ra được.

Tình cảnh này khiến cho ai nấy đều kinh nghi sợ hãi. Không dám liều mạng mà vào trận làm gì. Ai biết được nếu bản thân đi vào trong ấy, lại không bị trận pháp làm cho điên cuồng, rồi cũng hành động ngốc nghếch giống như những kẻ mình đang nhìn thấy ở kia chăng ? Đúng là khó mà nói trước.

Hiển nhiên, ai nấy có chút kiến thức đều biết trận thế kia cực kỳ lợi hại. Nếu bản thân không nắm được bí quyết phá trận, mà tự tiện đi vào, thì cơ may sống sót sẽ cực kỳ thấp, chứ chưa nói là tìm được cửa vào Động Vô Bình.

Vân Linh vượt qua khỏi thị trấn, đi về phía sơn lâm. Chàng nhắm vị trí Động Vô Bình mà khởi tiến, vốn muốn xem qua địa thế trận pháp nơi đây thực sự lợi hại như thế nào.

Thế nhưng, mới đi được hơn 2 dặm thì phía trước đã có tiếng quát tháo và tiếng vũ khí chạm nhau.

Vân Linh ngạc nhiên vội trổ cước lực đi nhanh hơn. Chàng vừa đến nơi đã thấy 2 gã, một cao gầy, một mập lùn đang đánh vùi với nhau.

Gã mập lùn thân hình tròn lẵng, tay cầm 2 cây đồng chuỳ to lớn múa lên vù vù nhằm vào gã cao gầy hiện đang cầm một cây xích tiên mỏng dẻo mà tấn công.

Hai người kẻ tiến người thoái hết sức nhanh nhẹn mà chiêu thức thì lăng lệ vô bì. Gã mập lùn sức lực cực hạn, đánh ra chuỳ nào là uy thế khủng khiếp, khiến cho đối phương chỉ có né tránh chứ không thể đụng chạm.

Còn gã cao gầy lại sử dụng đấu pháp mềm dẻo, nhanh nhẹn. Thân hình gã liên tục chuyển động, xích tiên múa lên toàn nhằm những nơi yếu hại trên mình gã to béo mà hạ thủ.

Lối đánh của gã này khiến cho Vân Linh thoạt vừa nhìn thấy lại nhớ đến ngọn roi Khổng Thiên Thằng của Tiêu hồn ma nữ Lý Hồng Loan. Tuy nhiên, không giống như Khổng Thiên Thằng dài gần nửa trượng, cây xích tiên hiện chỉ dài hơn 2 xích, do vậy gã cao gầy sử dụng cây xích tiên giống như một cây kiếm dài mềm dẻo, biến hoá linh động vô cùng.

Gã mập lùn lúc này vừa vung chuỳ lên đánh vào ngực đối phương. Thế nhưng, gã cao gầy lần này không lùi lại, mà vung xích tiên lên đối chọi trực tiếp với đồng chuỳ, trong khi đó, bản thân gã thì chao nghiêng một góc hết quỷ dị thoát khỏi đòn đánh của đồng chuỳ.

Gã mập lùn ngạc nhiên chưa kịp biến thế, thì bất ngờ trong lúc đó cây xích tiên đụng phải đồng chuỳ liền bất thần cong vụt lại. Đầu ngọn xích tiên nhanh như đầu con rắn độc mổ thẳng vào mặt gã.

Gã mập lùn hoảng hốt kêu thét lên một tiếng, vội vàng di thân lui lại. Thế nhưng, gã cao gầy như đã có tính toán trước. Ngay lúc đối phương di bộ né tránh chiêu thế của ngọn xích tiên, thì thân hình gã đã nhập nội. Ngọn xích tiên lại vung lên nhắm vùng thượng đẳng của đối phương điểm ra. Nếu gã mập lùn mà không tránh khỏi chiêu này thì ngực gã bảo đảm sẽ bị ngọn xích tiên xuyên thấu. Chết là cái chắc.

Vân Linh nhìn thấy chiêu thế đó cũng phải phục là lợi hại. Qủa là nhiên là xích tiên lợi hại,

muốn mềm là mềm, muốn cứng là cứng. Thật là một lợi khí không thể xem thường.

Thật ra, ngọn xích tiên vốn dĩ do gã cao gầy vận dụng nội lực vào mà làm cho cứng lên thôi. Tuy nhiên, do ngọn xích tiên ngắn hơn Khổng thiên thằng của Tiêu hồn ma nữ, nên khi vận dụng công lực vào, nó phản ứng nhanh nhạy hơn nhiều. Vì vậy, đối phương cương mãnh như gã mập lùn kia gặp phải đấu khí giống như ngọn xích tiên này rất ư khó chịu.

Gã mập lùn bị đối phương dồn đến chỗ, không thể né tránh hay phòng thủ được. Trong phút nguy cơ đó, đồng trùy trên tay vụt rời hắn ta, bay thẳng về phía đối phương trông giống như một quả đạn pháo cực mạnh.

Gã cao gầy thấy vậy kêu lên thất kinh, không dám đâm ngọn xích tiên tới nữa mà vội ngã người né tránh.

Thanh đồng trùy không bị ai quản thúc, lao vù về phía trước. Khéo thế nào lại nhằm đúng vào chỗ Vân Linh đang đứng xem mà tấn công. Thế trùy lao đi vùn vụt, sức lực kinh hồn. Ai mà đụng phải nó chắc phải tan xương vỡ thịt chứ không nhẹ.

Vân Linh trong đêm tối nhìn rõ ngọn trùy đang lao tới mình. Thân hình chàng đột biến. Tự nhiên lách ngang để ngọn trùy bay qua, rồi tiện tay vươn ra túm lấy đồng trùy giữ lại, hành động cực kỳ nhanh nhẹn và chính xác.

Hai gã đánh nhau thấy thủ pháp bắt trùy của chàng đều kinh ngạc. Ngay như gã mập lùn vốn tự tin về sức mạnh của mình mà cũng tự nhận là không thể bắt đồng trùy trong trường hợp như vừa rồi.

Vân Linh túm được đồng trùy trong tay, cũng nhận thấy là cân lượng khá nặng, thầm khen gã mập lùn tý lực đáng nể.

Chàng một tay cầm đồng trùy, chân bước tới nhìn hai gã nọ rồi hỏi:

– Nhị vị sao lại xảy ra động thủ thế ?

Gã mập lùn trợn mắt chỉ tay về phía gã cao gầy miệng nói:

– Gã súc sinh kia định cản trở ta cứu người, nên ta mới động thủ với gã.

Gã cao gầy cũng tức giận nói:

– Không phải như vậy. Chính ta nhìn thấy cô ta bị thương ngất xỉu. Vậy không phải ta cứu cô ta thì còn ai vào đây.

Gã mập lùn gằn giọng:

– Hừ ! Nói như ngươi chẳng lẽ ta lại không nhìn thấy cô ta trước bằng ngươi. Thử nghĩ xem giữ ta và ngươi ai là người đến đây đầu tiên.

Gã cao gầy cũng không vừa ngoác miệng nói lớn:

– Ta không quan tâm ai đến đây trước. Quan trọng là ta nhìn thấy cô ta bị thương. Còn

ngươi chẳng qua là theo ta mà nhìn thấy thôi.

Gã mập lùn tức giận quá cãi:

– Ngươi đừng có tranh tiên. Ta mới là người xứng đáng cứu chữa cho cô ta. Ngươi đừng hòng nhúng tay vào.

Gã cao gầy cũng tức giận nói:

– Hứ ! Ngươi tưởng nói vậy là xong ư ? Thử lại đây xem cây Xích tiên của ta có nhường ngươi không ?

Gã mập lùn cũng không chịu lép sẵn giọng nói lớn:

– Ngươi có xích tiên dễ thường ta không có đồng truỳ. Nếu không phục thì chúng ta đấu tiếp trăm hiệp nữa.

Vân Linh thấy hai đằng cãi nhau hăng quá liền vội xua tay chen vào nói:

– Được rồi. Các ngươi làm gì mà tranh chấp nhau như thế. Có mỗi việc cứu thương thôi mà cũng có thể xảy ra đánh nhau ư ?

Gã mập lùn trợn mắt nhìn Vân Linh nói:

– Ngươi biết gì ? Cô nương kia xinh đẹp tuyệt vời. Bọn ta đây ai ai cũng chưa vợ. Nếu có được một nàng như thế về làm nương tử thì còn gì bằng. Không phải chuyện đùa nghe không ?

Vân Linh ngạc nhiên, miệng cười nói:

– Các ngươi đúng là đầu óc có vấn đề. Đâu cứ phải mỹ nhân chịu ơn các ngươi là phải theo các ngươi về làm vợ. Lại nữa nàng nọ bệnh tật ra sao các ngươi cũng chẳng lo. Lại đi đánh vùi với nhau ở đây thì người ta chết ngỏm còn gì.

Hai gã nghe chàng nói thế đều ngẩn người ra. Nhất thời ngây ngốc không hiểu nên tính ra sao.

Gã mập lùn đột nhiên kêu lớn:

– Thôi chết rồi. Lúc nãy ta thấy cô ta mặt mày tái xanh, giống như hiện tượng trúng độc. Từ đó đến giờ không khéo cô ta chết mất cũng nên.

Thế rồi gã vội vàng chạy lại phía lùm cây cách đấy hơn 5 trượng. Vân Linh và gã cao gầy cũng vội vàng lao theo.

Ba người đến nơi thì thấy một cô nương thân mặc hồng y, dung nhan diễm lệ, mặt mày tái xanh đang nửa nằm nửa ngồi dựa vào một thân cây lớn.

Vân Linh là y sư nên chỉ xem qua hiện trạng hiện lên trên mặt bệnh nhân là cũng đủ biết nàng nọ bị trúng độc rồi.

Chàng không kể hai gã kia nghĩ gì, nói gì, liền ngồi xuống đưa tay bắt mạch cho mỹ nhân.

Gã cao gầy và gã mập lùn thấy chàng hành động như vậy đều ngạc nhiên. Thế nhưng chúng thấy vị khách nhân bí ẩn này hành động mau lẹ, võ công lợi hại, mà hiện thời thì xuất thủ hết sức chừng mực. Rõ là một tay am hiểu y thuật, hiển nhiên không thể ngăn cản chàng cứu người.

Vân Linh cầm tay thon nhỏ, mềm mại của mỹ nhân mà thăm bệnh cho nàng, nhận thấy độc khí xâm nhập vào Đới mạch và Dương Duy Mạch rồi dựa vào kinh Đởm mà phát tán bạo liệt độc khí ra toàn kinh mạch, gây nên hiện tượng sốt cao, toàn thân bất động, mê man bất tĩnh đó là nói hiện tại. Còn như khi khí độc đã nhập vào các kỳ kinh, bát mạch rồi thì vô phương cứu chữa. Chắc chắn phải chết.

Chàng thấy nàng nọ bệnh tật nguy hiểm như vậy vội vàng dựng nàng ngồi dậy. Rồi bất chấp nguy hiểm có thể bị tập kích mà ngồi xuống sau lưng nàng ta. Lại dùng thuần dương chân khí của bản thân đưa vào trong cơ thể nàng qua ngõ huyệt thận du, bắt đầu tiến hành đẩy chất độc kia ra ngoài.

Hai gã mập lùn và cao gầy thấy chàng hành động như vậy, cũng biết là nội tình nguy hiểm. Hai người không ai bảo ai vội vàng đứng thủ hai bên, canh gác cho việc trị thương.

Cả hai đều biết mỹ nhân kia bệnh tình cực nặng. Nếu mà không được cứu chữa kịp thời thì tính mạng nguy mất. Hiển nhiên sự luyến ái mỹ nữ đã khiến họ không hẹn mà gặp.

Cùng nhau hết sức bảo vệ nam nhân kia chữa bệnh cho nàng.

Vân Linh trong tình thế gấp gáp, đã đẩy khí lực vào huyệt thận du thay vì vào nơi huyệt vị khác nơi lưng. Chàng biết rõ nếu khí lực mà vào huyệt này thì việc lưu chuyển khí huyết sẽ rất nhanh, việc chữa trị sẽ mau chóng được cải thiện. Thế nhưng, phàm việc gì thuận lợi quá thì cũng có khuyết điểm. Huyệt thận du vốn là huyệt ở bể thận, nên việc khích thích huyệt vị này làm cho nạn nhân dục tình phát khởi, nam thì khó thể bế tinh, nữ thì xuất ra ngọc lộ. Vì vậy sẽ khiến cho chân khí đảo lộn, nhất thời có thể làm cho người đó tẩu hỏa nhập ma.

Vân Linh nội công cao cường, chân khí chàng vừa vào người nữ nhân đã đẩy tan mấy bế tắc, làm cho bệnh nhân tỉnh lại.

Hồng y mỹ nữ thấy mình đang được người ta dùng chân lực thúc qua huyệt thận du, thì xấu hỗ vô cùng, biết là mình đã bị chiếm mất lợi thế.

Thế nhưng nàng cũng nhận rõ, luồng khí lưu kia hùng hậu vô cùng. Đi vào tới đâu là người nàng lập tức sảng khoái tới đó, rõ là một cao thủ nội công cực đại. Trong lòng thiếu nữ cũng đỡ xấu hỗ. Thầm nghĩ vị ân nhân kia chắc cũng thuộc hàng tiền bối. Như vậy đối xử với nàng như lúc này cũng không quá đáng.

Hai người ngồi lặng bên nhau ra sức hợp lực cùng trị thương. Thời gian trôi qua thấm thoát đã hơn 3 khắc. Đột nhiên ngay trong lúc trọng đại, ở phía trước mặt bỗng xuất hiện một lão già đầu trọc lóc, thân hình gầy ốm, trên lưng khoác một thanh kiếm dài.

Vân Linh vừa mở mắt ra nhìn thấy lão già nọ thì không khỏi kinh hãi lẫn ngạc nhiên. Lão già kia chính là Hắc y quái thủ Sà đà tử. Kẻ đã dụng tâm định giết hại Ngọc Liên Hoa và sau đó là kích động cơ quan giam hãm chàng và Ngọc Liên Hoa trong hang đá ở Cửu Long Sơn.

Hắc y quái thủ Sà đà tử vừa nhìn thấy hai người đang trị thương liền cười lên khanh khách. Lão bất kể bên cạnh kẻ trị thương đang có hai người hộ vệ, liền nhảy ngay lại điểm huyệt bắt người.

Gã mập lùn và gã cao gầy thấy thế đều không chịu để yên. Hai người thân pháp nhanh chóng đã nhảy ra cản lối, tấn công ngay Sà đà tử một chiêu.

Hắc y quái thủ Sà đà tử thấy hai người nhảy ra ngăn chặn liền nổi giận vung tay đánh luôn một chưởng vào hai kẻ tập kích kia.

Đồng trùy của gã mập lùn và xích tiên của gã cao gầy đụng phải chưởng phong mạnh mẽ của Hắc y quái thủ Sà đà tử đều không khỏi run lên dữ dội.

Hai gã này từ khi xuất sơn tới nay chưa từng gặp phải đối thủ lợi hại như vậy. Bây giờ bọn chúng thấy đối phương lợi hại quá liền hè nhau xông vào tập kích. Gã mập lùn sử dụng đồng trùy múa lên vù vù, toàn nhầm vào vùng thượng đẳng của đối phương mà tấn công.

Còn gã cao gầy lại lợi dụng ưu thế lợi khí dài thượt. Gã chuyên tâm phong bế các huyệt đạo từ bụng Sà đà tử trở xuống. Nhất tâm nhất ý quyết định phối hợp cùng gã mập lùn hạ thủ đối phương này.

Hắc y quái thủ Sà đà tử hơn 20 năm ẩn mặt giang hồ. Không ngờ mới vừa đụng trận đã gặp phải hai cao thủ lợi hại. Nhất thời lão không chiếm được tiện nghi còn để cho đối phương đánh cho phải lùi lại liên tiếp thì nổi nóng dữ dội.

Hắc y quái thủ vừa đánh miệng lại quát:

– Hai tên kia ! Chúng bay là ai lại định ngăn cản ta.

Gã mập lùn cười lên khoái chí miệng quát trả:

– Ta là Thạch tiểu Tam. Còn ngươi là ai, lại dám đến đây gây rối.

Gã cao gầy thấy tên Thạch tiểu Tam nói thế thì không khỏi cười nói:

– Mi không hiểu ư ? Tên già này thấy tiểu cô nương xinh đẹp định bắt lấy làm nương tử.

Nhà ngươi bộ chẳng thấy hắn vừa ra tay đã nhằm vào vị cô nương kia sao ?

Thạch tiểu Tam nghe vậy tức giận quát lớn:

– Cha chả ! Tên già này lại dám đến đây cưỡng đoạt nương tử của ta ư ? Ta phải băm vằm mi ra mới được.

Trong khi nói, tay cầm đồng trùy của gã đã múa lên vùn vụt. Chiêu thức biến hóa vô cùng. Hẳn nhiên, lúc này y bị khích động đã bắt đầu giở sát chiêu ra.

Gã cao gầy thấy đồng bọn tấn công lăng lệ như thế cũng không chịu thua kém. Gã nhắm hạ thân Sà đà tử mà tập kích liên miên. Bất kể đối phương biến hóa thế nào thì chiêu công kích của gã cũng đi theo bén gót. Thực sự là vũ khí cũng gã giờ này chẳng khác gì con độc xà đang chực chờ mổ một phát vào da thịt Sà đà tử vốn đang bị 2 người vây chặt.

Hắc y quái thủ Sà Đà Tử cũng đâu phải kẻ tầm thường. Mặc dù lão bị một lúc hai cao thủ võ công quái dị, lại tấn công một cương một nhu hết sức nguy hiểm, nhưng bản thân lão cũng không chịu lùi bước. Hai tay lão vung ra, một kiếm một chưởng đã phản công lại đối phương.

Ba người quây vào nhau đánh vùi. Chiêu thế công ra mỗi lúc một nhanh. Áp lực ngày càng thêm mạnh. Xung quanh phạm vi 3 người trong vòng 3 trượng đều cuồn cuồn xoáy lốc, cát bụi mù mịt bay lên. Tiếng vũ khí chạm nhau lại càng mãnh liệt.

Thạch tiểu tam lợi dụng ưu thế vũ khí hạng nặng. Gã tha hồ công kích đối phương bất kể sống chết.

Còn gã cao gầy thì vừa dùng thủ pháp bảo vệ bản thân, lại hộ vệ cho cả Thạch tiểu tam để cho gã này mặc sức tung hoành.

Hắc y quái thủ Sà đà tử bây giờ mới thấy lợi hại của thế công hợp lực này. Ban đầu hai người cùng lúc tấn công thượng, trung, hạ của lão mà lão vẫn còn có thể xoay sở. Thế nhưng từ khi 2 tên tiểu bối này dùng kiểu công kích toàn lực, vừa công vừa thủ cho nhau thế này thì Hắc y quái thủ Sà đà tử đành phải trực tiếp đón đánh trùy đồng của tên mập lùn kia.

Thế nhưng lão công lực có cao, cũng không đến mức đạt được phong độ như tên mập lùn này vốn sức khỏe trời sanh. Hơn nữa lão vừa đánh lại phải vừa giữ sức phòng thủ môn hộ nên nội lực cũng không thể phát ra hết. Vì thế, mỗi lúc kiếm của lão đụng vào đồng trùy thì cánh tay cầm kiếm của Hắc y quái thủ Sà đà tử tê rần.

Lão thất kinh vội vàng lùi lại vừa đánh vừa tìm cách hóa giải thế hợp lực kia.

Bây giờ quay lại việc trị thương của Vân Linh. Hồng y cô nương sau một hồi được chàng dồn chân khí vào huyệt Thận du của nàng để trục độc đã khiến nàng được thoải mái. Cơ thể nhiều nơi đã không còn độc khí. Huyệt đạo một số chỗ đã khai thông. Nàng liền vận dụng nội lực bản thân vừa tụ được để cùng Vân Linh đả phá và dẫn khai độc chất đi lên phía trên, định phóng độc qua đường họng.

Hai người đang lúc hành sự tốt đẹp, thì đột nhiên gặp phải Hắc y quái thủ Sà đà tử đến quấy phá. Vân Linh thì không có vấn đề gì, nhưng Hồng y cô nương nhìn thấy lão quái kia thì toàn thân chấn động. Tâm pháp đang khai triển liền bị đình lại.

Trong khi đó, ở dưới huyệt Thận du từng đợt từng đợt khí lực đang trào lên. Gặp phải sự cản trở của khí lực đình trệ của Hồng y cô nương liền xung đột. Ngay tức khắc thiếu nữ này cảm thấy đau nhức.

Vân Linh thấy tình thế bất ổn vội vàng thu khí lực trở lại Thận du huyệt. Tạm thời tàn trữ nơi đó để nữ nhân kia bình tâm lại.

Thế nhưng lúc này Hồng y cô nương chưa kịp bình tâm, thì luồng khí nóng dồn ở huyệt Thận du nhiều quá đã khích thích dục tình nơi nàng.

Trong người thiếu nữ tự nhiên cảm thấy trào dâng nhiệt huyết. Cơ thể mẫn cảm cực kỳ.

Nơi hai quả đào tiên phía trước vươn lên thẳng tắp.

Lại nữa, nơi bể thận chịu khích thích. Làm cho hội âm huyệt phía dưới và Đại trường du nẩy sinh cảm giác khoái lạc, từ đó khích nộ âm phong ngọc động mỹ nhân, xuất tiết hoa lộ ra ngoài.

Vân Linh thấy thân hình nàng nọ bỗng run run, rồi nơi cửa miệng bé nhỏ chợt nhiên bật lên tiếng rên. Âm thanh êm ái, dụ hoặc chẳng khác gì nàng nọ đang lên cõi thần tiên.

Thật nghe quen thuộc hệt như giọng của Hàn thiên ma nữ lúc được chàng chữa trị độc thương vậy.

Vân Linh đại kinh vội thu nội lực về. Nào ngờ ngay lúc ấy Hồng y thiếu nữ kia bị chàng khích nộ dục ái, đã không kìm chế được quay người ôm lấy cổ chàng.

Vân Linh bỗng cảm thấy một mùi u hương con gái thơm tho phả vào mặt. Chợt thấy dục tình phát động. Cũng tự biết bản thân kìm nén quá lâu. Gìơ đây trước mỹ sắc động nhân kia, cũng tự mình không còn bình tĩnh được nữa.

Thế là hai người ôm lấy nhau ngã vật xuống thảm cỏ. Khóe anh đào của mỹ nhân đã được chàng nọ hưởng trọn lấy. Say mê mà hút lấy hương vị thơm tho.

Hồng y cô nương cũng bị dục tình phát động, cơ thể mẫn cảm lạ lùng, cùng với nam nhân chưa từng biết mặt, cũng chẳng biết tên luyến ái cùng nhau.

Ở bên ngoài thì cuộc chiến lại càng lúc càng tăng nguy hiểm, còn ở trong này, hai kẻ luyến ái nhau lại cũng càng lúc càng hăng say hơn.

Phục y trên cơ thể Hồng y thiếu nữ đã bị nàng nọ cởi bỏ ra đấy, còn nhũ phong nàng thì bị chàng nọ tùy tiện bóp vò, cũng không biết là làm như vậy bao lần. Chỉ biết rằng trong lòng nàng dục tình trào dâng, miệng không ngớt kêu rên những âm thanh của sắc dục.

Vân Linh từ lúc xa Tiêu hồn ma nữ đến giờ, liên tục bị kìm nén trước thân thể mỹ lệ của Hàn Thiên Ma Nữ, bây giờ chàng gặp phải một vị cô nương xinh đẹp và khuyến rũ thế này, thì không còn khách khí gì nữa, liền cùng nàng giao hoan.

Hai người mê mải bên nhau đến lúc không còn kìm nén được nữa, mới đồng loạt xuất khí. Vân Linh cũng như mỹ nhân, sau việc xuất khí rồi mới từ từ bình tâm trở lại. Đều hết sức kinh hãi cho hành vi vừa rồi của mình.

Hồng y thiếu nữ vội vàng mặt lại y trang, khuôn mặt xinh đẹp đỏ bừng. Thiếu điều chết đi vì ngượng.

Còn Vân Linh thì lo lắng. Không biết cô nương kia bị chàng xâm hại trinh tiết, sẽ có phản ứng chi đây.

Nhưng chàng lúc này thấy mỹ nhân tâm trạng hoãng loạn, y phục mặc vào lúng túng vụng về thì không khỏi yêu thương nàng. Nhất thời liền bước lại ôm lấy Hồng y thiếu nữ vào lòng miệng nói:

– Nàng chớ có lo sợ. Cứ từ từ mà làm. Chúng ta đã quan hệ cùng nhau, ta sẽ không bỏ rơi nàng đâu.

Hồng y thiếu nữ nghe chàng nói thế chỉ có nước ngước mắt lên nhìn chàng. Bây giờ nàng mới nhận ra chàng là một gã trai xấu xí. Tự dưng trong lòng buồn bực. Cảm thấy không cam tâm lấy một kẻ xấu trai thế kia.

Thế nhưng Hồng y thiếu nữ nghĩ lại. Nhận thấy nếu không nhờ chàng trị thương kịp thời, thì nàng đã xuống quỷ môn quan rồi, đâu còn ở nơi này nữa. Nhớ lại việc đó, trong lòng nàng lại cảm thấy nam nhân kia tuy xấu xí, nhưng võ công cao tuyệt. Thế thì nàng gá nghĩa cùng y cũng có được vinh hạnh thêm. Không đến mức phải tủi phận.

Trong lòng thiếu nữ nghĩ vậy, tự nhiên cảm thấy gánh nặng trong lòng được trút bỏ.

Nàng gục đầu vào ngực tình quân mà khóc ri rỉ hết sức mê ly.

Vân Linh cảm thấy mỹ nhân trong tay mềm mại vô cùng. Hơn nữa lại yêu kiều hết mực.

Thật sự cũng không cam tâm buông nàng nọ ra. Thế rồi chàng ôm chặt lấy nàng mà dìu ngồi xuống bên mình.

Vân Linh nâng cầm mỹ nhân trong lòng lên hỏi nhỏ:

– Nàng là ai ? Tại sao lại bị độc thương ghê gớm đến thế ?

Hồng y thiếu nữ thỏ thẻ:

– Thiếp là Hỏa Băng Tâm, là Đường chủ Độc Hồng Môn, một môn phái đã quy ẩn từ lâu.

Vân Linh nghe mỹ nhân xưng danh và môn hộ, không khỏi kinh ngạc ngẫn người.

Chàng biết, Ngọc Liên Hoa chính là Môn chủ của Động Hồng Môn. Vậy thì Hỏa băng tâm và Ngọc Liên Hoa khẳng định là quen biết nhau. Như vậy việc lão Hắc y quái thủ Sà đà tử có mặt nơi này với việc trúng độc thương của Hỏa Băng Tâm vừa qua khẳng định là có liên quan.

Vân Linh liền hỏi:

– Hắc y quái thủ Sà đà tử có thù hận gì cùng nàng mà truy sát theo tới đây. Nàng nói thử cho ta nghe xem ?

Hỏa Băng Tâm lúc này mới để ý đến trận đấu ngoài kia. Biết được kẻ thù của mình đang bị vây đánh, liền tức hận nói:

– Lão già đó ác độc lắm. Lão về đến sơn môn đã thông cáo Môn chủ bị hại. Rồi đòi lên chức môn chủ. Tam vị đường chủ và nhị vị trưởng lão cùng với Phó môn chủ không đồng tình đã bị lão dùng độc khống chế, bắt giam tất cả.

Sau đó, lão thấy thiếp xinh đẹp, lại ép thiếp phải hầu hạ lão. Thiếp cự tuyệt không được, buộc lòng phải trốn đi. Không ngờ chạy đến đây thì độc thương phát tác, ngất đi ở đây.

Vân Linh hiểu ra nguyên nhân hừ lên một tiếng nói:

– Tên già mắc dịch đó để ta thay nàng xử lý hắn. Bây giờ việc quan trọng là chữa trị độc thương cho nàng. Nàng mau ngồi lại đi để ta trục độc cho.

Hỏa Băng Tâm vội ngồi lại ngay ngắn để Vân Linh tiếp tục điều trị. Hiện giờ hai người đã ân ái cùng nhau. Dục hỏa đã dịu đi nhiều. Do vậy việc truyền công lực vào huyệt thận du nơi eo mỹ nhân cũng không khiến nàng phát sinh dục tình mạnh mẽ như trước nữa.

Vân Linh vận công dồn vào người Hỏa Băng Tâm hơn một tuần trà sau mới đẩy được độc khí trong kinh mạch Hỏa Băng Tâm ra ngoài. Mỹ nhân được khỏe trở lại vui sướng vô cùng nhìn tướng công thỏ thẻ nói:

– Thiếp thật đội ơn chàng nhiều. Không có chàng thì thiếp chết mất rồi.

Vân Linh ôm lấy vai nàng nói:

– Nương tử đừng nói vậy. Chúng ta đã là của nhau thì chút công lao kia có nghĩa lý gì.

Ta sợ nàng gán nghĩa cùng ta, sau này sẽ phải chịu khổ. Ta hiện tại đã có mấy nương tử rồi.

Hỏa Băng Tâm nghe Vân Linh nói vậy cũng phải ngạc nhiên. Nàng thắc mắc không biết lời nói vừa rồi của chàng là thật hay là đùa. Thế nhưng lúc này nàng đang được chàng sủng ái ôm vào lòng, nhất thời cũng quên đi chuyện thắc mắc kia.

Hai người nói đến đây, đột nhiên nghe thấy mấy tiếng kêu lớn nơi trận đấu. Và rồi thân hình Thạch tiểu Tam và gã cao gầy ngã vật ra đất. Còn Hắc y quái thủ thì tay trái ôm bụng, tay phải xách kiếm hộc tốc chạy đi.

Vân Linh và Hỏa Băng Tâm thấy thế vội vàng buông nhau ra hối hả chạy đến. Vân Linh nhận thấy hai gã kia mặt mày nhăn nhó nằm lăn ra đất thì biết rằng hai người đã trúng độc. Chàng vội dựng hai gã dậy rồi ngồi xuống sau lưng mỗi tay vận công đẩy nội lực sang.

Hỏa Băng Tâm thấy lão già Hắc y quái thủ Sa Đà Tử đã trọng thương. Nàng rất muốn chạy theo diệt trừ lão. Nhưng hiện tại nàng thấy Vân Linh đang chữa thương cho hai người kia, rất cần nàng hộ vệ nên không dám bỏ đi.

May mà độc chất của lão tặc mới phạm vào hai người. Lại gặp phải Vân Linh y thuật cao minh và nội lực lợi hại nên đã nhanh chóng giúp họ đẩy được độc chất ra ngoài.

Hai người sau khi vận công trục độc, lại thấy rằng nội lực bản thân đã cao thêm được một tầng thì hết sức vui mừng, liền hết lời cảm tạ Vân Linh.

Hai bên nói chuyện với nhau. Bấy giờ hai gã nọ mới nhận ra mỹ nhân kia đã luyến ái với vị ân nhân mặt mày xấu xí nhưng tài ba này. Hai gã không biết nói sao đành tạ từ mà đi.

Vân Linh vội giữ lại hỏi:

– Hai người bây giờ định đi đâu ?

Thạch tiểu Tam nhìn sang gã cao gầy nói:

– Ta vốn định đến Động Vô Bình xem thử thế nào ? Còn vị huynh đệ đây thì không biết định đi đâu.

Gã cao gầy liền nói:

– La Phôi ta cũng vì bảo vật trong Động Vô Bình mà đến đây thôi. Chúng ta không ngờ lại có cùng mục đích như vậy.

Vân Linh thấy vậy liền nói:

– Bảo vật nơi Động Vô Bình chưa biết thực hư thế nào. Nhưng cao nhân ẩn sỹ, võ lâm cao thủ các phái kéo đến ngày càng nhiều. Nếu hai người cùng chung mục đích đến đây thì nên hợp lực với nhau. Như vậy mới phát huy được hiệu quả mà cơ hội thành công lại hơn.

Thạch Tiểu Tam và La Phôi nghe vậy đều ngẩn người ra suy nghĩ. Hai người lặng yên một hồi rồi đồng thanh lên tiếng muốn được đi theo chàng.

Vân Linh thấy cả hai tính tình bộc trực, võ công cũng không tệ liền vui mừng cho họ cùng đi. Mọi người liền kéo nhau lên đường.

Trên đường đi, Hỏa Băng Tâm hỏi thăm tên họ của Vân Linh và xuất thân của chàng. Vân Linh tuy không muốn dấu diếm nhưng cũng không tiện thổ lộ liền lấy luôn danh phận Lạc Thiên mà nói với mọi người.

Hồng ma Viện tuy là môn phái lớn, nhưng ở quá xa trung nguyên. Mấy người nghe chàng xưng là người của Hồng Ma Viện cũng chỉ hơi chút ngạc nhiên chứ không hỏi thêm nữa.

Mấy người vừa đi vừa nói chuyện chẳng mấy chốc đã tiến lại gần khu vực Động Vô Bình.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.