Quái Dị Khách

Hồi 21: RA TAY DIỆU THỦNói về Thanh Thành tứ tú vốn dĩ là 4 anh em kết nghĩa được đích thân Đại hộ pháp Thích Hàn Tùng huấn luyện và đào tạo. Bọn họ nhờ vậy có một trình độ võ công hết sức thâm hậu. Lúc trước, khi Ưng Thiên Hành còn chưa gia nhập Hồng Ma Viện, 4 người Thành thành tứ tú có thể quần công Ưng Thiên Hành hơn 50 chiêu mà vẫn bình yên như thường. Trong khi đó, Ưng Thiên Hành là một trong bát ma nổi tiếng võ lâm, trình độ võ công đâu phải tầm thường. Thế mới biết võ công của Thanh Thành Tứ Tú lợi hại đến bực nào.

Thế nhưng điểm đặc biệt nhất trong võ công của 4 anh em họ lại chính là trận pháp Tứ trụ kình thiên. Với pháp trận này. Cho dù người bị vây võ công cao siêu hơn 4 người nhiều cũng rất khó giành được phần thắng. Trận thế này vốn dĩ được đại hộ pháp Thích Hàn Tùng lấy từ kinh thư đạo thuật của sư phụ lão để lại mà huấn luyện cho 4 người. Vì vậy, Thanh Thành Tứ Tú khi ra giang hồ đã khiến cho võ lâm nhiều người phải nể sợ. Không một ai dám đụng trận với cả một lúc 4 anh em bọn chúng.

Quay lại việc Vân Linh đến gặp 4 người trong Thanh Thành Tứ tú thì được Nhạn Nhạn đi theo giới thiệu cặn kẽ:

– Lão đại, thân hình thô mập, tên gọi Diệp cô Thanh, sử dụng một thanh trường kiếm to bản nhìn rất nặng nề.

– Lão nhị, lại có tướng thư sinh, y phục màu lam, danh xưng Thế Nam Vân, sử dụng một thanh tiểu đao cực kỳ sắc bén.

– Lão tam và lão tứ thì nhìn rất bình thường. Tướng người thấp đậm. Hai người một là Hồng Gia Lâm, người kia là Giang Đại đều thiện về sử dụng binh khí là kiếm.

4 người nghe Nhạn Nhạn giới thiệu đến thì từng người từng người một đều đứng lên cung tay chào vị công tử xấu xí kia.

Bọn họ trước giờ mới chỉ nghe về danh hiệu quái đản của hắn là “Tiểu ma tinh” chứ chưa từng gặp mặt. Lần này họ được giao nhiệm vụ truyền tin nên mới có dịp đến đây và gặp được Lạc Thiên.

Vân Linh trong lốt giả trang Lạc Thiên đảo mắt quan sát lướt qua bọn này thấy chúng ai ai cũng thái dương huyệt gồ lên, mắt sáng tinh anh thì cũng biết cả bọn đều là những cao thủ lợi hại.

Chàng thấy 4 người đều cung tay chào mình rất lịch sự thì cũng cung tay trở lại đáp lễ rồi tuỳ tiện mời mấy người cùng ngồi.

Thanh Thành lão đại nói:

– Hiện giờ, ở Phúc tiểu trạch nơi Động Vô Bình có người phát giác ra có một tàng thư lầu của Thạch Thạch lão nhân được phong bế bên trong Phúc tiểu trạch. Nhiều người biết tin trước tìm đến đều có đi mà không có về. Thế nhưng bí kíp võ công của Thạch Thạch lão nhân lại làm cho rất nhiều người quan tâm. Ai cũng biết, Ngọc địch thư sinh chính là đệ tử chân truyền của Thạch Thạch lão nhân. Trong khi đó, Ngọc địch thư sinh đã nổi tiếng võ lâm khiến cho người người đều ngưỡng mộ. Như vậy, có thể thấy bí kíp ở trong động kia quả là tàng trân, bảo phẩm quý giá, không thể để lọt vào tay kẻ khác.

Thanh Thành lão đại ngưng lời một chút lại nói tiếp:

Chính vì chuyện này nên Môn chủ đại nhân đã quyết định ngưng việc tìm kiếm Hoạt trúc thần y mà chuyển sang truy tìm bảo vật nơi Động Vô Bình.

Đặc biệt, môn chủ đại nhân căn dặn bằng mọi giá Tứ hộ pháp Lạc Hoàn phải thu thập bằng được tàng thư bảo kia. Đây là nhiệm vụ quan trọng vì theo môn chủ Tứ hộ pháp đang là người học luyện võ công của Ngọc địch thư sinh, nên việc lấy được tàng trân bảo sẽ giúp ích cho Tứ hộ pháp rất nhiều. Mọi người do đó phải dốc lòng, dốc sức hỗ trợ cho Tứ hộ pháp đạt thành ý định.

Vân Linh và Nhạn Nhạn nghe được đến đây thì đều kinh ngạc ngẩn người. Nhưng rồi sau một hồi suy nghĩ Nhạn Nhạn thở dài nói:

– Tứ vị có một việc chưa biết. Hoàn tỷ đêm qua đột nhập vào Ngọc gia trang đã bị trúng độc thủ của kẻ địch. Hiện giờ người vẫn còn đang trị thương. Như vậy làm sao có thể hoàn thành nhiệm vụ do Môn chủ đại nhân giao phó.

Thanh Thành tứ tú cũng vừa đến đây chưa biết gì hết. 4 người nghe Nhạn Nhạn nói vậy đều giật mình ngẩn người.

Ai cũng biết Tứ hộ pháp Lạc Hoàn võ công cao cường. Lại còn thêm Ngọc địch thần khí hỗ trợ nên võ học thăng tiến rất nhanh và rất cao siêu. Ai có thể ngờ mới vừa xuất trận đến đây lại có thể bị thương nhanh thế.

Vân Linh thấy 4 người ngơ ngẩn như vậy liền giải thích:

– Tứ vị. Đêm qua chúng tôi 5 người đột nhập vào Ngọc gia trang. Tam tỷ và Nhạn Nhạn cô nương đi vào từ cửa chính liền gặp phải địch nhân lợi hại dùng độc công đánh trúng. Gìơ trong người tỷ ấy bị trúng một lúc 3 loại độc vật lợi hại. Hiện giờ vẫn còn đang trong giai đoạn theo dõi, chưa biết tình trạng thế nào.

Còn tại hạ và Lạc Băng Băng muội cũng gặp phải độc vật của quái xà. Lạc Băng Băng muội tuy đã được tại hạ nhanh chóng giải cứu nhưng trong người vẫn còn chưa khoẻ.

Rồi còn việc Ngũ ca Lạc Kinh Hùng đi suốt đêm từ hôm qua chưa về. Thật khiến cho tại hạ và mọi người rất lo ngại. Không biết có phải huynh ấy đã bị địch nhân bắt đi rồi không ? Thật tình là chúng tôi cũng chưa có điều kiện thăm dò tin tức.

Thành thành tứ tú nghe Vân Linh kể ra mọi chuyện thì chấn động vô cùng. Trong lòng không khỏi lo lắng. Thế Nam Vân lão nhị vội hỏi:

– Xin Thiên các hạ hãy cho lão phu biết. Tặc nhân ở Ngọc gia trang rốt cuộc là kẻ nào ? Tại sao bọn chúng lại có khả năng dụng độc lợi hại như vậy ?

Nhạn Nhạn bấy giờ nghe Thế Nam Vân hỏi Vân Linh cũng tò mò nhìn chàng xem chàng trả lời ra sao. Thực sự nàng cũng rất muốn biết việc này.

Vân Linh làm bộ trầm ngâm, suy nghĩ một lúc mới nói:

– Kẻ sử dụng độc vật trong Ngọc gia trang chính là phu nhân của Ma đao, tên là Miêu thiên tường. Bản thân ả đó xuất phát là người Miêu tộc nên rất thiện nghệ trong nghề sai phái độc vật và sử dụng chất độc. Đêm qua tại hạ vào đó dò thám đã chứng kiến ả dùng độc xà làm thành xà trận vây khổn mấy kẻ đột nhập làm cho bọn họ phải chạy mửa mật.

Nhạn Nhạn nhớ lại chuyện đêm qua liền gật đầu nói:

– Quả nhiên là vậy. Đúng là đêm qua muội có thấy hàng vạn con rắn đuôi theo mấy người. Muội và Tam tỷ thấy chuyện không hay liền vội rút đi. Không ngờ đến phút chót lại xuất hiện mấy kẻ nhảy ra chặn lối. Rồi có một nữ nhân y phục hoa lệ nhảy ra đánh với Tam tỷ rồi làm Tam tỷ bị thương. Nữ nhân đó phải chăng là Miêu Thiên Tường ?

Vân Linh nghe Nhạn Nhạn nói vậy liền gật đầu:

– Đúng rồi. Miêu Thiên Tường luôn thích mặc y phục sặc sỡ. Người hôm qua muội nhìn thấy ắt hẳn là y thị rồi.

Lão đại Diệp cô Thanh lắc đầu lo lắng:

– Chết thật. Tình hình thế này chúng ta biết làm sao đây ?

Mọi người đều nhíu mày suy nghĩ.

Tam lão và Tứ lão từ nãy giờ không nói tiếng nào lần này đột nhiên đồng loạt lên tiếng:

– Chúng ta phải tìm Kinh Hùng thôi.

Nhạn Nhạn nghe 2 lão nói thế liền nhìn sang Vân Linh. Chàng nọ liền gật đầu. Nhạn Nhạn thấy vậy cũng khẽ gật đầu nói:

– Tốt rồi ! Bây giờ chư vị mau chóng dò xét xung quanh Ngọc gia trang xem có chút tin gì của Hùng huynh không. Còn bọn chúng tôi ở đây sẽ hết sức tìm cách giải độc cho Hoàn tỷ mau chóng bình phục. Chúng ta sau chuyện này mới có thể lên đường.

Thanh Thành tứ tú đều thấy hợp lý liền quay về phòng chuẩn bị đi ngay. Vân Linh và Nhạn Nhạn thì đến xem thể trạng của Lạc Hoàn chuyển biến như thế nào. Hai người tuy không nói ra đều cảm thấy có chút lo âu hồi hộp.

Vân Linh thì hồi hộp vì chàng mới biết được tin tức quý báu của tàng bảo đồ từ nơi Thanh Thành tứ tú. Khẳng định là nơi đó chứa đựng rất nhiều thứ quý giá. Đặc biệt chính là mấu chốt của thanh âm ngọc địch rốt cuộc là có công năng gì ? Liệu có thể dùng âm thanh ngọc địch để giải quyết tình trạng rối loạn của Sử Nguyệt Nga hay không ?

Còn Nhạn Nhạn thì lại lo lắng cho sức khoẻ của Hàn Thiên Ma Nữ. Không hiểu được đơn dược do gã tiểu ma tinh Lạc Thiên kia liệu có tác dụng gì giúp cho Hàn Thiên Ma Nữ hay không ? Rồi còn tin tức của Lạc Kinh Hùng nữa ? Gã thực sự là đang bị phải chuyện gì mà không thể trở lại nơi này.

Hai người bước vào phòng thì Hàn Thiên Ma Nữ vẫn còn đang ngồi yên trên giường luyện khí trục độc. Bát thuốc sắc cho nàng đã được uống sạch.

Vân Linh bước lại gần nhìn sâu vào khuôn mặt Hàn Thiên Ma Nữ thì thấy những vết độc thương vẫn còn ẩn hiện trên làn da trắng mịn. Trong lòng chàng thầm sử dụng Vô hình thần công lên để dò xét.

Quả nhiên, tâm pháp vô lượng. Vân Linh tức khắc nhận ra 3 luồng độc khí đang tung hoành ở ba nơi kinh mạch.

– Một đường độc khí chuyển động ở kinh Dươnng Minh, đã vượt qua huyệt Tinh Minh, đang trên đường thẳng tiến đến huyệt Thận Du thì bị khí nguyên của Hàn Thiên Ma Nữ chặn lại.

– Đường độc khí thứ hai vận chuyển ở huyệt Phong Môn, trên đường kinh túc Thái Dương hướng xuống huyệt Thận Du thì cũng bị chặn lại.

– Còn đường độc khí cuối cùng nhập vào đường Kinh Cân, tác động ở vùng mặt và ngực, trấn phát ở huyệt Trung phủ lại bị Hàn Thiên Ma Nữ vận khí cản lại.

Ba luồng tà khí này đều từ mạch Xung mà nhập vào cơ thể. Hai đường độc khí thứ nhất và thứ hai tấn công vào huyệt Thận du gây ra hiện tượng đau nhức lưng, làm cơ thể nặng nề mệt mỏi, còn đường độc khí thứ ba lại thông qua mạch Xung nhập vào Phế kinh làm cho miệng mũi khô, khó thở, ngực đau nhức, âm thanh lạc đi và có thể dẫn đến mất tiếng.

Vân Linh sau khi dùng linh thần khai mở, đã biết được bệnh tình của Hàn Thiên Ma Nữ đang ở mức khó khăn rồi. Lúc này, chàng cảm giác được nội lực của Hàn Thiên Ma Nữ càng lúc càng trở nên yếu ớt. Nhất thời không thể khống chế được 3 luồng độc khí đang hoành hành kia.

Ở vị trí 3 nơi đang xung kích dữ dội, khí độc đang càng lúc càng lấn át sự ngăn chặn của luồng chân nguyên do Hàn Thiên Ma Nữ vận hành từ đan điền lên. Khí độc đi tới đâu thì nội thể nữ nhân lại run lên ở đó, trên mặt xuất hiện sự đau đớn khổ sở vô bì. Mồ hôi chảy ra lấm tấm cả mặt mũi.

Nhạn Nhạn nhìn thấy thể trạng đau đớn tột cùng đó của Hàn Thiên Ma Nữ mà không cầm được nước mắt. Tất cả mọi sự chẳng phải vì nàng mà Hoàn tỷ bị như vậy sao ? Nhạn Nhạn vội quay sang Vân Linh run giọng nói:

– Tiểu ma tinh. Ngươi nghĩ cách nào cứu tam tỷ đi.

Tất nhiên Nhạn Nhạn làm sao biết được Vân Linh đã thấy rõ thực trạng đáng bi quan của Hàn Thiên Ma Nữ lúc này. Nàng nọ chỉ vì nhìn thấy Hàn Thiên Ma Nữ quá đau đớn mà lên tiếng cầu xin vậy thôi.

Vân Linh nhằm vào 3 nơi xung kích của độc khí và luồng chân nguyên cắm vào đó ba kim. Tức thì ngay nơi bị kim cắm chảy ra 3 dòng máu đen xì, bốc mùi tanh tưởi lợm giọng.

Chàng vội thét Nhạn Nhạn chuyển mình ngồi xuống đằng sau Hàn Thiên Ma Nữ hỗ trợ nội lực cho nàng ta.

Rồi trong lúc hai người thiếu nữ đang ngồi yên trên giường vận khí, Vân Linh quay ra ngoài đóng cửa chặt lại.

Một lúc sau, cánh cửa phía trong phòng mở ra. Nhạn Nhạn khuôn mặt mệt mỏi bước trở ra ngoài. Nàng thấy Lạc Thiên vẫn còn ở đó liền lắc đầu nói:

– Độc vật lợi hại quá. Tiểu muội và Hoàn tỷ hai người cố sức cầm cự mà vẫn chỉ làm chúng suy yếu đi chút ít thôi. Hiện thời nếu có được cao thủ nội công tuyệt đỉnh cở như phụ thân muội thì mới có thể giúp cho Hoàn tỷ giải phá được độc vật này.

Vân Linh trong lòng cũng đã đoán được sự việc tất nhiên như vậy. Chàng nhìn dáng vẻ mệt mỏi của Nhạn Nhạn liền khuyên nàng về phòng nghỉ ngơi, còn bản thân chàng thì xuống phía dưới lầu, lệnh cho bọn tiểu nhị chuẩn bị một mâm cơm mang lên cho mọi người.

Hàn Thiên Ma Nữ vì còn đang bệnh nên chỉ ăn được chút cháo rồi lên giường nằm nghỉ.

Chỉ có Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng là trở nên khỏe khoắn. Nàng bây giờ nội công bị tổn thương đã phục hồi độ 5,6 thành, so với hôm qua thực sự đã tiến bộ rất nhiều.

Lạc Băng Băng và Nhạn Nhạn đều lo lắng cho sức khỏe của Hàn Thiên Ma Nữ nên liên tục hỏi Vân Linh về tình trạng của Tam tỷ hiện giờ ra sao, có cách gì cứu được tỷ ấy sớm bình phục không ?

Ngoài ra, Lạc Băng Băng trong câu chuyện mới biết được tin do Thanh Thành tứ tú mang tới. Trong lòng nàng lại cảm thấy phấn khích chỉ muốn một mạch đi thẳng tới Phúc tiểu trạch xem thử như thế nào ?

Nhưng hiện giờ Ngũ ca Lạc Kinh Hùng còn đang mất tích. Tam tỷ Lạc Hoàn thì bị độc thương. Việc này khiến nàng không biết nên làm sao ? Nhất thời những suy nghĩ lo âu lộ ra ngoài mặt.

Vân Linh nhìn khuôn mặt xinh đẹp của Lạc Băng Băng lại đột nhiên nhớ đến hình ảnh mỹ lệ của vị cô nương Tiêu Dao Dao. So với nàng nọ Lạc Băng Băng cũng xinh đẹp không kém tý nào. Hiện thời, Vân Linh nhớ đến Tiêu Dao Dao liền nghĩ ra một cách chữa độc kỳ lạ bằng cách dùng Án ma pháp kết hợp với việc châm cứu. Tuy nhiên việc này lại vấp phải một sự khó khăn vì nếu chữa trị theo cách đó, buộc lòng chàng phải mạo phạm đến cơ thể Hàn Thiên Ma Nữ. Điều này liệu vị cô nương kia có chấp nhận không. Thật là khó nói.

Vân Linh ngẫm nghĩ một lúc rồi quyết định dùng thanh ngữ truyền âm báo với Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng để xem nàng ta có ý gì không ?

Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng sau khi nghe phương cách chữa thương kỳ lạ của Vân Linh dành cho Tam tỷ thì đỏ bừng mặt lên. Nhất thời không biết cư xử như thế nào.

Nói về phương cách chữa bệnh kỳ lạ của Vân Linh thực ra là dùng Án ma pháp kết hợp với châm cứu độ huyệt để giải tỏa các bế tắc nơi kinh mạch, nâng cao thể trạng của các đường kinh và phủ tạng, đồng thời còn dùng cách kích thích huyệt đạo để tán đi các độc chất trong cơ thể, từ đó giúp cho Hàn Thiên Ma Nữ có thêm sức khỏe mà gia trì, đẩy chất độc ra ngoài.

Cách thức này, nếu về bản thân độ khí huyệt châm cũng đã đụng chạm vào các nơi bí hiểm trên người Hàn Thiên Ma Nữ rồi. Thế nhưng, việc dùng Án ma pháp lại còn tệ hại hơn nữa. Án ma pháp vốn dĩ chính là việc dùng thủ nghệ xoa bóp, nhào bộ, bắt gió, trà miết, … tác dụng vào các phần trong cơ thể thông qua lực ma sát và áp lực nơi tác động để đả thông kinh mạch, tăng cường sự lưu thông khí huyết, điều hòa chức năng của các tạng phủ góp phần chữa trị các bệnh tật.

Như vậy, khỏi cần nói cũng biết, việc dùng Án ma pháp trong lúc chữa trị chẳng khác nào Vân Linh dùng ma thủ của mình mà đụng vào toàn thân mỹ diệu của Hàn Thiên Ma Nữ. Trong khi đó, hai người nam nữ hữu biệt, sao có thể để cho chuyện đó xảy ra được.

Vân Linh nghĩ ra cách này cũng chỉ vì chàng không muốn lộ ra công phu tuyệt học và nội công kinh người của bản thân, trong khi đó, việc chữa trị cho Hàn Thiên Ma Nữ nhất định phải dùng đến.

Bây giờ với cách chữa trị kỳ lạ này, Vân Linh có thể áp dụng thủ pháp thông thường, nhưng lại có thể tạo ra hiệu quả cấp thời, so với cách thức dùng nội lực đả thông các kinh mạch thì cũng không chênh lệch nhau lắm.

Nói thì nói vậy, thế nhưng, nếu chẳng phải Vân Linh am hiểu y lý, biết được bệnh nhân tình trạng ra sao, lại biết thủ nghệ diệu thuật này thì cũng không thể làm được. Vì vậy, phi chàng không trực tiếp ra tay thì không còn ai ở đây có khả năng thực hiện nữa.

Vân Linh lúc này thấy Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng im lặng mãi liền nói:

– Chuyện này muội cứ bàn với Tam tỷ. Chúng ta là người trong nhà nên những việc “tế nhị” như vậy cũng không nên để Nhạn Nhạn cô nương hay biết. Nếu không e rằng nàng ta sẽ nghĩ xấu về chúng ta.

Hai người dùng truyền âm nhập mật mà nói chuyện với nhau nên Nhạn Nhạn không chút hay biết.

Một điều nữa, do hiện giờ mọi người ai cũng đang ăn nên việc miệng nhóp nhép cũng là thường tình. Làm sao Nhạn Nhạn cô nương có thể ngờ được 2 huynh đệ bọn họ đang bàn tán một chuyện khó nói ở sau lưng nàng.

Ngay tối hôm đó, Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng liền đem cách chữa trị của Lạc Thiên báo lại với tam tỷ. Hàn Thiên Ma Nữ nghe sơ quá cách thức chữa trị cũng thấy là không ổn. Bọn họ hiện là đồng nhân huyết tộc, cùng cha, khác mẹ. Lạc Thiên và nàng dù gì cũng phải có khoảng cách nam nữ nhất định. Đâu thể vì việc chữa bệnh mà để hắn mạo phạm, đụng chạm đến da thịt nàng. Điều này tuyệt đối không thể chấp nhận.

Hơn nữa giờ đây, hai người đều đã thành nhân, cơ thể đều đã phát dục đầy đủ. Việc động chạm như vậy, trừ phi là phu thê thực sự hay danh phận đã được chấp nhận mới có thể làm được việc đó.

Tiểu ma tiên thấy tam tỷ yên lặng cũng biết là cách chữa trị này khó có thể chấp nhận. Nàng liền chuyển qua việc thông báo tin tức của Thanh Thành tứ tú cho Hàn Thiên Ma Nữ nghe.

Hàn Thiên Ma Nữ kinh ngạc khi biết tin, trong lòng lại càng lo lắng. Làm sao nàng có thể thực thi ý định của phụ thân trong khi bản thân lại đang bệnh hoạn thế này.

Tiểu Ma Tiên Lạc Băng Băng nói xong chuyện về tin tức các báu vật nơi Phúc tiểu trạch với Hàn Thiên Ma Nữ mới bắt đầu chuyển sang vấn đề của Ngũ ca.

Tiểu Ma Tiên nói:

– Hiện giờ 4 người Thanh Thành tứ tú đã đi tìm Ngũ ca. Nhưng không biết họ có tìm được manh mối gì không. Tiểu muội thật cũng lo quá.

Hàn Thiên Ma Nữ ngồi thừ ra, trong lòng suy nghĩ mông lung. Cơ thể nàng hiện nay mỗi lúc lại thêm đau đớn. Cơn bạo phát lần mới rồi khiến người nàng như kiệt cả sức lực.

Miệng khô, ngực đau, lưng ê nhức không muốn ngồi vững.

Hàn Thiên Ma Nữ nghĩ lại tình trạng độc thương của mình cảm thấy hối tiếc. Nếu lúc ấy, nàng không kiêng kỵ, sử dụng Ma khúc Ngọc địch thì bảo đảm đối phương sẽ bị tiêu diệt ngay rồi. Làm gì đến nỗi phải bị trúng thương suýt chết như thế này.

Tiểu Ma Tiên ngồi một lúc, mọi chuyện muốn nói đều đã nói xong. Nàng nghĩ Tam tỷ bị bệnh nên không định ngồi lâu, liền xem phép cáo từ.

Hàn Thiên Ma Nữ gật đầu, từ từ ngã người nằm xuống. Bất thần nàng hắt hơi một cái, bao nhiêu thức ăn trong bụng liền òng ọc tuôn ra. Thực tế chỉ toàn là nước với một chút cháo loãng. Mùi ô uế xông lên nồng nặc.

Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng thấy vậy vội vàng quay người trở lại, dìu lấy Hàn Thiên Ma Nữ ngồi dậy.

Lúc này trước ngực Hàn Thiên Ma Nữ đã đầy thức ăn bẩn bị nôn ra. Khuôn mặt tái xanh, hơi thở đứt quảng dồn dập, miệng nói đã không ra hơi.

Lạc Băng Băng nhìn thấy thể trạng tam tỷ như vậy thì sợ mất mật. Không dám duy trì vội vàng rút lấy khăn tay trong người ra lau miệng cho tam tỷ, rồi nàng vội vàng cởi nhanh ngoại y bẩn thỉu trên người Hàn Thiên Ma Nữ ra gom lại thành đống, rồi lấy nước ra cho tam tỷ uống.

Cũng may, Hàn Thiên Ma Nữ vừa rồi bị độc chứng hành hạ mà ộc hết thức ăn ra ngoài, nhưng mà mấy thứ đó chỉ dính bên ngoài ngoại y. Vừa rồi Lạc Băng Băng đã cởi ngoại y bẩn của của Hàn Thiên Ma Nữ ra rồi nên không lo nàng nọ bị dính bẩn nữa.

Hàn Thiên Ma Nữ cơ thể yếu ớt, đôi mắt mở ra lạc thần nhìn Lạc Băng Băng không nói lên lời.

Lạc Băng Băng sợ quá vội vàng lay Hàn Thiên Ma Nữ tỉnh dậy, miệng nói:

– Tỷ tỷ. Tỷ tỉnh lại đi !

Hàn Thiên Ma Nữ hai mắt nhắm nghiền, cố gắng vận chuyển toàn bộ nội lực trong mình lên chống lại độc chất. Nàng nghe Lạc Băng Băng kêu gọi quá liền từ từ mở mắt ra.

Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng nhìn thấy tam tỷ tỉnh lại thì mừng rỡ vô cùng.

Lạc Băng Băng nói:

– Tam tỷ ! Tỷ bảo muội phải làm sao đây ? Làm thế nào để cứu tỷ đây ?

Hàn Thiên Ma Nữ miệng cố gượng nói:

– Mau mời Lục đệ đến đây.

Lúc này, giọng nói của Hàn Thiên Ma Nữ đã quá yếu. Lạc Băng Băng may mà ngồi sát cạnh tam tỷ mới hiểu được Lạc Hoàn định nói gì. Hiện giờ Lạc Băng Băng đã minh bạch việc cứu chữa cho tam tỷ chỉ có thể dùng cách do Lạc Thiên nghĩ ra mà thôi.

Tiểu ma Tiên Lạc Băng Băng dù biết rằng cách này không ổn, nhưng vì lo nghĩ cho tính mạng của tam tỷ Lạc Hoàn, cũng không biết còn cách nào hay hơn. Thế rồi nàng đặt vội tam tỷ đang mê man xuống giường rồi quầy quả chạy đi tìm Lạc Thiên.

Lạc Thiên theo Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng vào phòng Hàn Thiên Ma Nữ thì thấy nàng nọ đã nằm mê man bất tỉnh rồi.

Lạc Thiên vội vàng bảo Lạc Băng Băng đóng chặc cửa lại rồi châm đèn bước lại gần nhìn vào mặt Hàn Thiên Ma Nữ xem thử hiện tình thế nào.

Bấy giờ, không chỉ Vân Linh thấy rõ mà Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng sau khi khóa cửa rồi vào đến cũng có thể nhìn thấy và kinh hãi.

Khuôn mặt của Hàn Thiên Ma Nữ trong khoảng thời gian ngắn vừa rồi đã xuất hiện thêm ba đường quái dạng. Đó là ba vết máu ẩn trong da thịt. Lộ rõ dưới làn da trắng mịn là ba vết máu chạy dài trên cả khuôn mặt, nhìn rất quái dị.

Hơn thế nữa lúc này, hơi thở của Hàn Thiên Ma Nữ đã trở nên khó khăn, khuôn ngực nàng phập phồng dữ dội mà hai người lại cảm thấy Hàn Thiên Ma Nữ hít thở thật khó khăn. Đây chính là hiện tượng huyết khí tắc nghẽn do bị độc khí hoành hành.

Vân Linh biết tình hình khẩn cấp liền không chút do dự ra lệnh cho Lạc Băng Băng cởi bỏ toàn thân ngoại y trên người Hàn Thiên Ma Nữ ra.

Lạc Băng Băng hơi có vẻ do dự, nhưng khi nàng thấy ánh mắt sáng sảo của Lạc Thiên, lại nhìn thấy thể trạng yếu ớt của Tam tỷ thì cũng không dám phản đối nữa liền bỏ giầy lên giường cởi bỏ y phục trên thân tam tỷ.

Lúc bấy giờ, dưới ngọn đèn mờ, thân hình Hàn Thiên Ma Nữ lồ lộ hiện ra với vẻ đẹp mỹ diệu. Thịt da nàng căng mọng với làn da mịn màn trắng như tuyết. Hai quả đồi trước ngực nhô cao, ẩn dấu dưới lớp nội y mong manh.

Vân Linh vội ngồi lên giường, tay dựng bệnh nhân ngồi dậy bắt đầu dùng ngón cái day từ trên cổ xuống vùng hai bả vai. Day và phân từ trên xuống, từ trong ra ngoài khoảng 2 – 3 khắc sau mới chuyển tiếp dùng đầu ngón cái, đầu ngón trỏ bấm huyệt phế du, định xuyên, đản trung và liệt khuyết.

Sau hơn nửa tuần trà thực hành dùng Án ma pháp như vậy, chàng mới chuyển hướng áp dụng thủ pháp phát vào vùng cổ, gáy, vai và vùng trong nơi huyệt phế du rồi cuối cùng là vận động khớp cổ.

Việc làm của chàng khiến cho Hàn Thiên Ma Nữ hơi thở trở nên dễ dàng. Nàng nọ lúc này được chàng dùng Án ma pháp kết hợp với kích thích huyệt đạo các nơi bế tắc khiến cho cơ thể dễ chịu hơn nhiều, độc khí bị đánh tan ra không còn tụ tập hành hạ phế kinh nữa.

Lúc này, Hàn Thiên Ma Nữ đã tỉnh trở lại. Nàng thấy thân hình mình đang được bàn tay Vân Linh chăm sóc. Các nơi đụng chạm thực sự da chạm da, thịt chạm thịt, không còn có chút ngăn cách nào nữa.

Hàn Thiên Ma Nữ nhanh chóng phát giác bản thân đã gần như lõa lồ. Bên cạnh nàng hiện giờ chỉ có 2 người. Một là Lục đệ Lạc Thiên đang xóp bóp các huyệt đạo cho nàng. Người còn lại là Thất muội Lạc Băng Băng đang ngồi bên cạnh nhìn Lục đệ thi hành diệu thủ.

Hàn Thiên Ma Nữ dù luyện tập Ngọc địch thần khúc nên rất băng lạnh, nhưng nàng bây giờ bị Vân Linh đụng chạm vào toàn những nơi yếu hại thì không khỏi ngượng ngập xấu hỗ không dám mở mắt ra mà nhìn.

Lúc này, hai ma thủ của Vân Linh lại đang bóp vuốt nơi huyệt Đản trung, vốn là huyệt nằm ở nơi giao nhau giữa vùng chấn thủy và liên sườn năm. Nơi đó thật ra chính là chỗ tụ của hai quả tuyết lê nẩy nở. Thế nên, việc xoa vuốt nơi này chẳng khác gì Vân Linh đang nhào nặn hai cặp nhũ phong của nàng.

Trong lòng Hàn Thiên Ma Nữ xấu hỗ cực trọng, hai mắt không dám mở ra, nhưng trong cơ thể lại tê tê dễ chịu. Thế rồi, bất thần một luồng khí nóng chạy rần rần nơi chỗ tiếp giáp da thịt, tiến về phía tiểu phúc. Hàn Thiên Ma Nữ chỉ cảm thấy thân xác tê tái sướng khoái, dục vọng trào dâng, hai trái đào tiên nẩy nở hẳn ra, áp lấy hai ma thủ của Vân Linh.

Vân Linh cũng không nghĩ, việc xóp bóp kiểu này có thể khích động dục tình nữ nhân. Thế nên khi chàng thấy cặp nhũ phong của bệnh nhân bỗng dưng nẩy nở hẳn ra thì kinh ngạc ngẫn người, trong lòng bất giác dục vọng khởi sự, tâm địa bất chánh nổi lên.

Thế rồi, thay vì tiếp tục xoa bóp tiếp theo các nơi kinh mạch khác, hai đôi ma thủ của Vân Linh lại vần vũ lên phía trên trực tiếp ôm lấy hai quả đào tiên vào hai bàn tay rồi cứ vậy mà nhồi nhép, nặn bóp cho đã.

Cũng may, hiện tại, nội y của Hàn Thiên Ma Nữ còn chưa cởi ra, vì vậy, tuy Vân Linh có mạo phạm ngọc thể Hàn Thiên Ma Nữ cũng chưa đến mức sà đà quá lắm.

Phần Tiểu ma tiên Lạc Băng Băng lúc này thấy đôi ma thủ Lạc thiên ca cứ ôm lấy nhũ phong mỹ diệu của tam tỷ mà nhào nặn thì không hiểu ra làm sao, mặt cũng đỏ lên. Nàng tuy là không biết y thuật, nhưng bộ vị huyệt đạo chỗ nào nàng cũng biết rõ. Vì vậy việc lợi dụng thời cơ tái máy như lúc này của Vân Linh làm sao mà nàng không biết.

Hàn Thiên Ma Nữ bị Vân Linh khích động dục tính cũng trở nên khoái sướng, đột nhiên vung ngọc thủ lên ôm chặt lấy cổ nam nhân kéo mạnh vào người.

Hai người ngã lăn ra xuống giường cái rầm.

Vân Linh và Hàn Thiên Ma Nữ vì cái ngã đó liền tức thời bừng tỉnh. Hàn Thiên Ma Nữ mở tròn mắt ra, thấy bản thân ngọc thể đang bị một nam nhân đè lên, bên dưới thân thì cảm nhận dị vật khác lạ áp lấy hạ thể mình.

Hàn Thiên Ma Nữ kêu lên yếu ớt:

– Mau tránh ra.

Vân Linh nhìn thấy Hàn Thiên Ma Nữ đã tỉnh lại thì hú hồn vội vàng bật người ngồi dậy. Bấy giờ, chàng mới nhận rõ vừa rồi chàng đã nhất thời động thủ bậy bạ. Xúc phạm đến ngọc thể của nữ nhân này.

May mà Hàn Thiên Ma Nữ sau câu nói nọ lại trở nên ngất xỉu. Chắc là độc chất trong cơ thể lại tiếp tục hoành hành, làm cho nàng lại trở nên mê man.

Vân Linh sau phút hoàn hồn vừa rồi liền xấu hỗ không dám nhìn đến Lạc Băng Băng đang ngồi bên, tiếp tục xoa bóp các huyệt đạo khác cho Hàn Thiên Ma Nữ.

Hồi lâu sau, cơ thể Hàn Thiên Ma Nữ đã được Vân Linh dùng Án ma pháp và nội công tụ lại nơi tay, điểm giải các huyệt đạo và khích thích các kinh mạch, phủ tạng đang bị nhiễm bệnh trong người nàng làm cho Hàn Thiên Ma Nữ lại một lần nữa tỉnh lại.

Lúc này Hàn Thiên Ma Nữ lại thấy Vân Linh lấy kim ra châm vào các huyệt U môn, Thiên đột và các A thị huyệt ở ngực.

Rồi chàng lại lấy kim ra châm vào các huyệt Tam túc lý, Thượng Cự hư, Bối du, Thiên xu vị, …

Thế nhưng các huyệt vị này phần nhiều đều nằm ở các nơi kín đáo bí hiểm của cơ thể người. Như huyệt Thượng Cự hư là hợp của Đại trường Du, nằm ở dưới đốt sống thứ 16, nơi ngọc động thần bí của nữ nhân thực sự rất gần. Điều này làm cho Hàn Thiên Ma Nữ thiếu điều chết giấc vì ngượng. Lại một lần nữa nàng đã tỉnh rồi lại không dám mở mắt ra nhìn ngó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.