Phịch chị dâu

Chương 71Yến không nói gì mà chỉ dạng chân của mình ra to hơn mà thôi . Tôi cúi xuống hôn nhẹ lên cái mu lồn rồi chầm chậm đưa cái đầu lưỡi của mình ra mà quét nhẹ nhàng . Chỉ cần quét mấy cái thôi thì nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà trào ra thật là nhiều . Yến cong người mà đẩy cái mông của mình lên cho cái mu lồn nhô lên thật cao .

Nước nhờn chảy ra đọng trên hai cái mép lồn trông ngon lành vô cùng . Nhất là cái hột lẹ căng phồng ra nữa. Đảo cái đầu lưỡi vào đúng cái lỗ rồi gẩy nhẹ nhẹ lên cái hột lẹ thì Yến khẽ rên lên nhẹ nhẹ:
-Ui .. anh ơi .. thích quá .. em thích được liếm thế này lắm .. sướng như phát điên lên rồi .. anh liếm thích quá anh Nam ơi ..ui ui .. tê quá !
-Tê hả!Thế anh cho tê thêm đây này !

Nói xong thì tôi mút mạnh thêm một cái nữa, những giọt nước nhờn chui vào trong miệng tôi , không ngờ nước nhờn của Yến ngon vô cùng . Ngon hơn cả của mấy bà chị dâu tôi nữa. Càng liếm thì cái mu lồn càng giật giật lên .

Nhưng cũng chỉ được một lúc thì tôi dừng lại ,chọc nhẹ một ngón tay vào bên trong ngoáy mấy cái mà nói:
-Thôi tạm thế nhé giờ quay vòng nào !

Nói xong thì tôi lại sang cái lồn của Mai mà liếm tiếp . Vừa liếm tôi vừa chọc cái đầu lưỡi vào lỗ lồn của Mai . Do lỗ lồn của Mai cũng rộng hơn của Yến một chút nên cũng dễ dàng cho con cặc của tôi chui vào bên trong . Mai không còn dạng chân nữa mà khẽ ấn cả đầu của tôi vào lồn của mình mà rên lên :
-Úi .. đã quá. Ô ô.. ơ ơ ..thích .. sướng không thể nào mà chịu được nữa.. a.a sướng .. tê hết cả người lên rồi ối ối đã quá… sướng .. mút mạnh cái bướm.. cái lồn của em đi anh .. ui ui ..

Cả thân hình của Mai giật lên theo những cú mút mạnh mẽ của tôi /. Hồng ở bên cạnh cũng khẽ khẽ mà đưa tay ra mà bóp lấy vú của Mai mà nói:
-Rên to nhỉ , để tao bóp cho mày sướng nữa này !

Những ngón tay của Hồng cũng cứ thế mà vần vò lấy cái bầu vú căng tròn của Mai . Yến bên cạnh cũng tranh thủ mà bóp bầu vú còn lại .
Một lúc sau thì nước nhờn của Mai cũng ào ào mà chảy ra , nó không được ngon lành như của Yến nhưng cũng nhiều chẳng kép gì .

Mút hết cái đám nước nhờn từ trong cái lỗ lồn chảy ra thì tôi ngẩng lên mà bảo Hồng :
-Nào có muốn anh liếm cho nữa không nào ?
-Có chứ, nhưng em chổng mông lên nhé !

Tôi gật đầu thì Hồng dạng chân rồi chổng mông của mình lên , cái mu lồn nhô ra làm cho tôi đã lắm. Nước nhờn lúc nãy chảy ra được Hồng móc giờ thành một đám bọt rồi . Tôi khom người xuống , đưa tay kéo hai cái cặp mông to tròn ra rồi mút đánh cái tộp vào mu lồn .

Vừa thấy tôi mút như vậy Hồng quay lại mà nói :
-Đấy ! Em thích kiểu này lắm .. sướng phát điên lên luôn . Kiểu này đã quá anh Nam ơi ! Tê hết cả người lên rồi !
-Được rồi ! Tê thế thì làm cho tê luôn đây này !

Cứ thế tôi mút mạnh hơn nữa, ngậm luôn cả cái méo lồn mà mút cho có căng ra . Càng làm như vậy thì càng khiến cho Hồng sướng hơn . Có vẻ như Hồng thích làm mạnh bạo chứ không làm nhẹ nhàng . Mút cho đến khi cái mu lồn đỏ lựng lên thì tôi mới đứng dậy mà nói :
-Anh mút nhiều rồi nhé ! Bây giờ thì đến lượt mút cho anh nào !

Yến và Hồng đã ngồi dậy , nhìn con cặc của tôi đang dần dần cương cứng lên thì nói:
-Có ba người thế này thì ai mút trước ai mút sau đây !

-Thì cả ba bốc thăm xem ai mút trước ai mút sau là được thôi mà . Có gì đâu mà phải bàn , nhưng mà làm nhẹ nhàng thôi nhé , nếu không thì anh cũng chẳng thể nào mà chịu nổi được đâu!
Yến bĩu môi mà nói:
-Thế á! Còn lâu thì em mới nhẹ nhàng nhé.Cho anh xem chịu nổi được không !

Nói xong thì Yến đứng dậy rồi quay lại mà nói :
-Hồng đảm nhiệm phần dưới nhé, tao đảm nhiệm phần trên , cái Mai thì nghỉ dưỡng sức , khi nào mà mệt thì thay phiên !

Hồng nghe đảm nhiệm phần bên dưới thì có vẻ thích lắm . Tôi đoán là Hồng thích mút cặc lắm rồi . Vừa nói xong thì Yến cũng tiến lại mà chầm chậm đưa nhẹ tay lên xoa lấy bầu ngực của tôi rồi vân vê cái núm tí bé xíu sau đó thì đưa đầu lưỡi của mình ra để tôi mút .

Phía bên dưới thì Hồng cũng tiến sát đến , đưa tay mân mê vuốt ve hai cái đùi rồi đến con cặc của tôi . Những ngón tay mềm mại nắm chầm chậm lấy con cặc rồi vuốt mạnh xuống cho cái đầu khấc nổi rõ ra . Cứ như vậy Hồng chầm chậm mà vuốt.

Chỉ một lúc thôi thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc rồi ,Yến hơi tránh người ra một lúc thì Hồng cúi sát vào mà mút mạnh. Những tiếng tóp tép cũng dần dần mà vang lên kahs là to .Cảm giác ấm áp mềm mại của tôi môi và đầu lưỡi làm cho tôi sướng vô cùng .

Mút ngập cái con cặc chưa đã , thì Hồng lại nhấc lên rồi đưa lưỡi mà đảo quanh quẩn cả cái thân cặc rồi đến hai cái hòn dái .

Yến sau khi đưa lưỡi vào trong miệng tôi rồi thì cũng há to ra mà ngậm cả cái lưỡi của tôi mà mút , đồng thời cũng cọ nhẹ nhẹ cái núm vú vào ngực tôi .

Những cảm giác mềm mại làm tôi đã lắm. Tôi cũng khẽ khàng mà đưa tay xoa nhẹ một cái bờ mông rồi cũng đồng thời đưa tay lên mà bóp lấy cái bầu vú . Hai cái bầu vú càng ngày càng săn cứng lên đã vô cùng . Mút cái đầu lưỡi của Yến một lúc lâu thì tôi quay sang mà nhìn Vũ .

Vũ vẫn say sưa mà kéo mạnh lấy mông của Nhung xuống mà mút lấy cái lỗ lồn . Nhung cũng say mê mà liếm mạnh lấy cái đầu khấc của Vũ .

Tôi bắt đầu căng cứng cả người thì Yến mới khẽ nhả đầu lưỡi của tôi ra mà nói khẽ:
-Hì hì !Anh đã sợ tụi em chưa ?

Tôi cũng cảm thấy hơi choáng một chút vì không ngờ mấy người này lại dâm đãng đến như vậy , thậm chí còn dâm hơn cả so với mấy người ở cơ quan chị tôi nữa . Thấy Yến hỏi như vậy thì tôi cũng nói :
-Anh ..sợ tụi em mất rồi .. ..khiếp làm gì mà mút kinh quá.. tí nữa thì anh ra !

Hồng thấy như vậy thì đứng lên cười mà nói:
-Thế mà bảo chấp được mấy đứa em !
-Anh đâu có biết tụi em tài năng thế này đâu ! Nếu biết thế này thì anh sợ , anh đầu hàng luôn rồi!

Hồng cười mà nói tiếp !
-Thế bây giờ làm nhé! Có chịu được không hay là đút vào rồi phun ầm ầm vào trong người em thì chán lắm đấy !
-Chắc là đợi anh nghỉ một chút nữa thôi chứ anh sợ làm ngay thì anh không thể nào mà chịu được em ạ !

Yến mỉm cười cúi xuống nói !
-Nó cứng thế này rồi thì cứ để em mút thêm một tẹo nữa rồi làm cũng được mà , em là em muốn mút một chút xem con cặc của anh ngon lành thế nào.
-Nhưng mà anh sợ em mút thì anh không chịu được nữa mất Yến ạ!
-Gớm ! Em biết thừa anh định lừa tụi em rồi ! Không dễ qua mặt được em đâu nhé !

Nói xong thì Yến vô tư mà ngồi xuống, nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt mạnh mấy cái . Do có nước miếng của Hồng rồi nên con cặc của tôi cũng trơn nhẫy lên Yến vuốt khá là dễ dàng . Khi cái lớp da quy đầu xuống hẳn bên dưới thì Yến mới há miệng của mình ra , ngậm lấy cái đầu khấc mà mút nhè nhẹ .

Yến không làm mạnh bạo như Hồng nhưng cái cảm giác sung sướng đê mê thì đã hơn nhiều , tôi lim dim mắt mà tận hưởng cái cảm giác thích thú đó . Mút cho đến khi cái đầu khấc được phủ bởi nước miếng của mình thì Yến mới chầm chậm tiến xuống mà liếm tiếp đến hai hòn dái rồi ngậm vào .
Vừa ngậm vào thì tôi cũng cảm thấy hơi nhói một chút nhưng cảm giác đó tan đi nhanh chóng mà thay vào đó là một cảm giác đê mê sung sướng đến vô cùng .

Liếm hai hòn dái xong thì Yến lại ngậm luôn cả đám lông đen nhánh vào mà giật giật , thấy như vậy tôi mỉm cười bảo:
-Hì hì ! Định gặm cỏ của anh đấy à ?
-Gặm chứ sao không ? Của anh nhiều thật đấy !
-Hì hì! Anh cũng chẳng biết vì sao của anh lại nhiều đến như vậy đấy!
-Tại dâm thì nó mới có nhiều .

Tôi chỉ cười không nói gì , lúc này thì Mai đã ngồi dậy , thấy Yến đang mút con cặc thế thì nói:
-Nào bây giờ thì đến lượt tao nhé ! Quả này cho anh Nam đi luôn !

Yến đành đứng dậy để Mai đi tới , tôi tưởng Mai tiếp tục ngậm lấy con cặc của tôi mà mút nhưng ai ngờ mai lại đưa hai cái bầu vú của mình lên rồi khẽ kẹp chặt lấy con cặc của tôi.

Bây giờ thì con cặc của tôi được hai cái bầu vú trắng ngần kẹp lấy . Nhìn hai cái bầu vú của Mai cũng làm cho tôi thích lắm. Nó không chỉ to mà còn khá là mềm mại nữa, tôi cũng đã được kẹp vú nhiều rồi nhưng không hiểu sao lúc này cái cảm giác sung sướng ấy lại dâng lên mãnh liệt đến vậy.
Kẹp xong cái con cặc thì Mai bắt đầu ưỡn cái ngực của mình lên cho con cặc của tôi trượt dọc theo cái khe ngực, cảm giác mềm mại tê tê của nó làm cho tôi sướng như phát điên lên . Tôi cũng thấy đã lắm nên cũng vịn tay vào hai vai mà đẩy con cặc .

Vừa làm như vậy thì Mai cũng hỏi :
-Em làm thế này đã không anh ?
-Đã lắm em ạ ..hì hì.. thích không thể nào mà chịu được luôn đấy .. tê hết cả người lên rồi .. hích hích … sao mà sướng thế không biết ! Vú em mềm thật đấy !

Đang hí hửng thì nghe thấy tiếng của Nhung khẽ rên lên :
-Ấn sâu vào .. đi nào .. anh ơi ..đã quá .. sướng không thể nào mà chịu được anh ơi .. càng sâu càng tốt đi nào .. hích hích đã quá tê hết cả người lên rồi đây này a..a !

Tôi quay sang thì đã thấy Vũ đút con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của Nhung mà đang nhấp rồi .Tôi quay lại nói:
-Nào hai người họ làm rồi kia kìa , bên mình cũng làm luôn nhé , anh sắp không thể nào mà chịu được !

Yến nằm luôn lên giường mà nói:
-Em là người đầu tiên nhé! Nhớ là làm nhẹ nhàng nhưng mà ấn sâu vào bên trong nhé. Em thích được làm nhẹ nhưng sâu !

Tôi cười mà nói:
-Sâu vào bên trong như vậy thì có sợ đau không thế ?
-Em không đau đâu ! Cho vào thật sâu bên trong nhưng mà nhẹ nhàng thì chỉ sướng thôi chứ không đau tí nào cả .

Mai và Hồng đứng bên cạnh nói:
-Đấy nhường cho mày lần đầu đấy nhé ! Tí nữa về đừng có mà ganh tị đấy nghe chưa .

Yến nở một nụ cười, trông càng đẹp hơn . Hai cái đùi mở rộng ra để lộ cái khe lồn đỏ hồng ướt át làm cho tôi thích vô cùng . Nước nhờn ở bên trong cũng rỉ ra khiến tôi đã lắm. Tiến chầm chậm lại tôi cầm con cặc , quét dọc theo cái khe lồn rồi ấn khẽ khẽ vào như Yến bảo.

Cái đầu con cặc tách hai cái mép lồn đi vào trong làm cho tôi có một cảm giác sướng như phát điên lên .

Một cảm giác ấm nóng mềm mại , những thớ thịt như quấn quanh mà mút chặt lấy cái đầu khấc . Yến cũng cong người mình lên rồi dạng chân khá là to ra mà nói khẽ:
-Ui.. cho vào nữa đi anh .. em thích ấn nhẹ nhàng vào sâu bên trong anh ạ ..em sướng lắm… cái cảm giác đấy đã quá anh ơi !
-Thì anh cũng đang cho vào bên trong đây này ..nhẹ nhẹ chứ không mạnh đâu nhé!

Tôi cong người rồi chầm chậm mà đẩy mông của mình cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.