Phịch chị dâu

Chương 70Con cặc của tôi và của Vũ cũng căng phồng ra rồi . Nhìn hai con cặc của chúng tôi làm mấy người đàn bà cũng thích lắm. Yến đứng cạnh tôi , mỉm cười nhìn con cặc mà nói:
-Của anh Nam cũng đẹp đấy nhỉ !
Tôi thấy Yến nói như vậy thì cũng nói lại :
-Đẹp lắm à , thế của Vũ không đẹp bằng của anh à ?
-Mỗi người đẹp một kiểu , làm gì có người nào giống của người nào đâu cơ chứ . Cũng như tụi em đây này , mỗi người một vẻ , làm gì giống nhau đâu .

 

Tôi chỉ cười thì Vũ đã tiến đến cạnh Mai mà chầm chậm đưa tay lên xoa lấy cái bầu vú rồi . Mai cũng mỉm cười mặc kệ cho Vũ xoa bầu vú của mình . Cởi xong quần áo thì chúng tôi vào trong nhà tắm mà tắm cùng nhau .

 

Hai cái vòi nước phun nước xuống làm cho chúng tôi thoải mái lắm, hát hò nhảy múa xong thì khá nóng nên được giải nhiệt như thế này sướng vô cùng . Tiến đến gần Yến tôi xoa nhẹ cía eo rồi vuốt chầm chậm lên hai cái bầu vú mà bóp nhẹ nhàng . Yến cũng khẽ ngả người ra đằng sau để tôi vuốt .

 

Nâng nhẹ cái bầu vú lên rồi tôi xoa lấy mái tóc mỉm cười mà nói:
-Vú của em đẹp thật đấy .Không to lắm nhưng cứng ..anh thích như vậy !
-Thế hả ? Của em tự nhiên đấy , chẳng chỉnh sửa gì đâu !
-Thì thế mới thích .

 

Hai bàn tay của tôi vứ vê vê cái núm vú một lúc lâu thì mới chầm chậm đưa xuống đúng cái khe lồn cứ thế mà vuốt dọc theo cái khe lồn . Ngoài nước ở cái vòi nước phun lên người chúng tôi thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra .

 

Bên kia thì Mai cũng đưa lưỡi của mình ra cho Vũ mút chùn chụt , còn Nhung thì đưa tay xuống mà mân mê lấy con cặc của Vũ . Hồng thì đứng một mình , tự tay xoa ngực để những giọt nước phun lên đó mà chảy xuống .

 

Vuốt cái khe lồn một lúc thì tôi chầm chậm đút nhẹ nhàng một ngón tay của mình vào bên trong . Cảm giác khít khao của cái lỗ lồn làm cho tôi sướng vô cùng , ngón tay của tôi như được mút chặt bên trong .
Xoay người Yến lại , tôi chầm chậm mút lấy cái dái tai rồi nói khẽ :
-Công nhận lỗ của em khít thật đấy , một cái ngón tay của anh chui vào bên trong mà đã chật ních rồi !
-Hì hì ! Thì phải cố gắng giữ dù làm nhiều chứ anh !

 

Bên kia thì Hồng cũng không tắm một mình nữa, tiến lại phía tôi rồi ngồi xuống mà nắm nhẹ lấy con cặc của tôi vuốt vuốt.

 

Những ngón tay mềm mại dần dần làm cho con cặc của tôi cứng lên , chùm lông đen ướt nhẹp rủ xuống che đi hai hòn dái . Lấy hai cái đầu ngón tay , Hồng vê vê cái đầu khấc rồi ngẩng lên mà bảo tôi:
-Đầu khấc của anh đỏ nhỉ . Kiểu này chắc là ra nhiều lắm đây !
-Thì tí nữa ra là biết ngay thôi mà em .

 

Hồng cứ nghịch con cặc của tôi một lúc , hết xoa cái đầu khấc thì lại vuốt chầm chậm xuống bên dưới cái thân cặc sau đó thì vuốt chầm chậm lấy hai cái hòn dái . Nhung ở bên kia thì ngậm con cặc của Vũ vào miệng mà mút lấy mút để , mặc cho mái tóc của mình ướt sũng xuống . Những tiếng tộp tộp hòa cùng những tiếng tí tách của những hạt nước rơi trên sàn nhà vang lên .

 

Vũ có vẻ thích lắm, nên cố gắng đẩy con cặc của mình chỉa ra thật sao đồng thời thì cũng mút mạnh lấy cái đầu lưỡi của Minh , ngón tay ở bên dưới thì cũng chọc sâu vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy mạnh .
Nhìn thấy Nhung mút cặc của Vũ như vậy thì Hồng cũng ngẩng lên mà bảo tôi :
-Em mút nhé! Thèm quá !

 

Tôi cúi xuống , không nói gì mà chỉ cố gắng đẩy con cặc của mình ra thêm một chút để Hồng mút được thoải mái mà thôi . Biết tôi làm như vậy thì Hồng cũng chầm chậm hé đôi môi của mình ra , hôn lên con cặc để liếm chầm chậm những giọt nước đang chảy trên con cặc.

 

Cảm giác mềm mại của đôi môi làm cho tôi thích vô cùng . Lim dim hôn nhẹ lấy môi của Yến rồi tôi tận hưởng cái cảm giác đó .

 

Hôn quanh con cặc xong thì Hồng mới chầm chậm mà há nhẹ nhàng miệng ra ngậm lấy cái đầu khấc mà mút tồm tộp. Cái mặt lưỡi khẽ cọ nhẹ vào đầu cặc làm tôi thích lắm., khẽ rùng mình lên tôi lại xiết vòng tay mà ôm Yến chặt hơn .

 

Hồng thấy như vậy thì càng mút mạnh cái con cặc của tôi hơn .Cho đến khi nó cứng ngắc thì Hồng nhả ra rồi liếm đám lông đen ướt nhẹp rồi gẩy gẩy nhẹ nhẹ cái đầu lưỡi của mình lên hai cái hòn dái .

 

Liếm mút được một lúc khá lâu thì Hồng nói :
-Thôi vào trong nhà đi , cứ đứng ở chỗ này thì đến là cảm lạnh mất thôi , vào trong nhà , muốn liếm mút gì thì liếm mút cho thoải mái .

 

Tôi với Yến rời nhau ra mà tắt cái vòi nước, Hồng với Nhung cũng đứng dậy , bốn đứa tôi lấy khăn tắm, lau khô người rồi vào trong phòng , ở đây thì có hai cái giường đôi nên khá là thoải mái.

 

Hồng với Nhung lau mái tóc của mình rồi mỉm cười nói:
-Nào bây giờ tiến hành chia cặp nhé !
Tôi thấy Hồng nói chia cặp thì mỉm cười mà bảo :
-Anh đã bảo là anh thích hết còn gì nữa, giờ thì chỉ có Vũ là nghỉ giải lao thôi còn anh cố gắng sức mà chiều bốn đứa em !
-Eo khỏe thế á ? Có thật không vậy, tí mà phun ra thì đừng có mà bảo em đấy nhé!

 

Nhung thấy tôi nói như vậy thì cũng trả treo tôi luôn . Tôi mỉm cười mà đáp lại:
-Còn lâu em nhé ! Ít nhất là anh cũng quay vòng được hai lượt đấy nhé, không có chuyện ra sớm đâu cưng ạ!
Vũ thấy tôi bảo cho nghỉ giải lao thì cũng hơi hụt hẫng mà nói:
-Ơ thế mình là người ngoài cuộc à?

 

Tôi quay lại rồi nói:
-Không phải là người ngoài cuộc mà là người chỉ sau cuộc chơi thôi . Mà làm gì phải tiu ngỉu cái mặt ra như thế không biết, tươi cười lên đi nào . Nhìn cái mặt chán quá đi mất thôi !
-Nhưng mà sau cuộc chơi thì cũng chán lắm , nhìn thế kia thì làm sao mà chịu được!
Vũ vừa nói như vậy thì Nhung đã bảo:
-Thôi kệ mấy người họ , anh em mình một giường cho ba người họ làm gì thì làm !

 

Vũ thấy Nhung nói như vậy thì cũng hí hửng lắm mà nói lại :
-Ừ ! Kệ tụi họ, ra đây anh mút cho nào .

 

Nhung với Vũ ra giường bên cạnh , giờ con tôi , Yến , Hồng và Minh . Ba người bọn họ vẫn quấn lấy cái khăn quanh người , chỉ để lộ ra cái cặp đùi trắng ngần mà thôi . Tôi quay lại mà bảo ba người :
-Thế bây giờ muốn anh làm gì nào ?
– Hì hì ! Khởi động đã ! Màn dạo đầu thật tốt !
-Được rồi muốn thật tốt hả , nào nằm ra để anh liếm cho. Xem nước của ai ngon nhất nào!

 

Vừa nói thì tôi cũng chầm chậm tiến đến mà lột nhẹ nhàng mấy cái khăn tắm ra mà vứt sang một bên . Những gì đẹp đẽ nhất của người đàn bà đã hiện ra trước mắt tôi rồi . Lột xong mấy cái khăn thì tôi bảo:
-Nằm lên giường đi còn đứng đó làm gì hả em ? Đứng thế này thì làm sao mà anh liếm được !

 

Yến là người đầu tiên ngồi xuống giường nhưng vừa ngồi xuống thì Yến đã nói:
-Thế bây giờ là liếm ngồi hay là liếm nằm đây nhỉ ?
-Liếm nằm chứ nào ngồi thì làm sao mà liếm được thoải mái , nào nằm ra đi nào !

 

Yến nằm xuống rồi chầm chậm mà dạng chân của mình ra, tôi quay sang nhìn thì đã thấy cái mép lồn hồng hồng ướt rồi .

 

Mai với Hồng thấy Yến nằm ra như vậy thì cũng nằm ra mà dạng chân của mình ra để tôi xem cái lỗ lồn .

 

Hồng còn nghển đầu của mình lên mà nói:
-Mỗi người liếm một chút rồi luân chuyển nhé , liếm một người lâu lâu là em không chịu được đâu anh ạ !
-Được rồi , nói chung là anh sẽ làm cho em sướng được chưa nào , còn Vũ với Nhung cứ kệ họ , lúc nào ra nhập cũng được .

 

Tôi nói xong thì chầm chậm tiến đến cái lồn của Yến . Hai cái đùi mềm mại trắng hồng làm cho tôi thấy đã lắm rồi . Cái mép lồn hồng hồng nhô lên nhưng khít lại trông đẹp lắm. Đặc biệt là cái mu .

 

Nó cao vống lên như một cái múi mít căng mọng . Sát lại gần tôi khẽ đưa tay mà vuốt dọc theo cái khe lồn thì nước nhờn cũng đã chầm chậm mà chảy ra .

 

Mỉm cười tôi hôn nhẹ lên cái đùi mà nói:
-Khít nhỉ ! Anh không ngờ nhìn nó còn khít như lồn trẻ con thế này !
-Thì tự nhiên thấy vậy mà !

 

Thấy tôi khen cái lồn của Yến thì Mai cũng quat sang mà nói:
-Anh thử xem của em có đẹp không nào ? Có bằng của cái Yến không !
Nói xong thì Mai cũng dạng chân ra , tay đưa xuống mà giữ lấy hai cái khớp gối của mình. Tôi lại sang bên đó mà ngắm cái lồn của Mai .

 

Do da mai trắng nhất nên cái lồn cũng trắng .Mu lồn cũng nhô cao chẳng kém gì của yến cả. Tuy nhiên thì cái khe lồn không khép bằng của Yến được , hơn nữa thì cũng có một chút thịt mà thừa ra rồi .

 

Tôi hôn nhẹ nhẹ lên cái mú rồi tay hai tay vuốt chầm chậm từ cái đùi xuống đúng cái mu lồn. Mai thích lắm nên càng cong người của mình lên . Xoa đến cái mu lồn thì tôi hơi đẩy cái cổ tay của mình lên cái mu để hai mép thịt căng ra .

 

Mới làm thế thôi thì Mai cũng có vẻ kích thích mà cong người của mình lên rồi , khẽ chọc nhẹ nhẹ một ngón tay vào bên trong cái lỗ tôi ngoáy chầm chậm thì nước nhờn cũng từ từ ở trong cái lỗ đó mà chảy ra . Càng ngoáy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn làm cho cái đầu ngón tay của tôi trơn nhẫy ra . Đưa tay gẩy nhẹ nhàng vào cái hột lẹ tôi nói:
-Làm gì mà ra nhiều nước thế em ?
-Sướng mà anh .. chỉ cần anh chọc nhẹ nhẹ ngón tay vào trong đó thôi thì em đã không chịu được nữa rồi đấy !
-Thế cơ à? Mới chọc có nửa ngón tay mà em !
-Nhưng thế em cũng đã không chịu được rồi hích hích !

 

Nghịch cái lỗ lồn của Mai thêm một chút nữa thì tôi đi sang mà nghịch lấy cái lỗ lồn của Hồng . Hồng thì cũng đã chầm chậm đưa hai cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc từ lúc nào rồi .

 

Nước nhờn cũng đã ứa ra tạo thành một lớp bọt mà dính ở trên hai cái mép lồn . Mặc dù móc như vậy nhưng cái lỗ lồn cũng còn khít lắm.
Đưa mấy đầu ngón tay tôi gãi nhẹ nhẹ lên cái mu lồn rồi nói:
-Không chịu được hay sao mà đã ra đầy nước thế hả Hồng ?
-Nhìn anh mân mê cái lồn của hai đứa thì làm sao mà em chịu được chứ.
-Được rồi , thế anh liếm cái lồn của em nhé !

 

Hồng có vẻ thích thú lắm nên gật đầu , tôi chầm chậm mà tiến lại rồi khẽ khẽ đưa cái đầu lưỡi của mình ra , quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn rồi gẩy nhẹ lên cái mu lồn căng phồng . Chỉ mới có đưa cái đầu lưỡi như vậy thôi nhưng Hồng đã cong mình lên rồi .

 

Bên kia thì Vũ cũng say sưa mà mút tồm tộp lấy cái lỗ lồn của Nhung . Nhung dạng chân ra thật to mà cố gắng ấn đầu của Vũ vào như muốn Vũ ăn tươi cái lồn của mình vậy . Tôi thì cứ liếm như vậy được tầm năm phút thì Yến nói:
-Quay lại liếm cho em đi em không chịu được nữa!
Tôi đành ngẩng lên mà tiến lại chỗ Yến rồi bảo:
-Đây , anh liếm cho đây , nhưng phải ra nhiều nước đấy nhé !

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.