Phịch chị dâu

Chương 69Càng vuốt thì Yến càng dạng chân của mình ra để tôi có thể đưa tay xuống bên dưới, vuốt chầm chậm lấy cái mu lồn căng phồng ,đưa sâu xuống thì tôi càng cảm nhận được sự mềm mại của nó , nhưng đồng thời cũng thấy ấm ấm và cái đũng quần cũng đã ẩm ẩm rồi .

Yến cũng đã chọc tay vào quần tôi thật sâu mà vuốt nhẹ nhàng lấy con cặc. Hai chúng tôi mắt thì vẫn hướng lên màn ảnh nhưng hai bàn tay thì vẫn sờ soạng lấy nhau . Khẽ lách mấy ngón tay vào bên trong , Yến vuốt nhẹ nhàng vài sợi lông của tôi nhô ra rồi mỉm cười bảo :
-Công nhận là lông của anh cũng nhiều đấy nhỉ . Em sờ mà đã thấy nó rồi đấy !
-Anh sờ không cảm nhận được em có hay sao ấy!
-Thì em tỉa mà anh , em có để lông đâu mà!
Tôi thấy hơi lạ nên hỏi tiếp!
-Sao mà không để , em tẩy hết đi à ?
-Để cảm thấy vướng víu khó chịu làm sao đấy , nói chung em không thích , hì hì mà em thích được liếm hì hì , cảm giác được đầu lưỡi của ai đó quét dọc theo cái chỗ đấy thích lắm anh ạ!

Tôi cố gắng miết mạnh cái ngón tay của mình dọc theo cái khe lồn mỗi lúc một mạnh hơn thì Yến cũng rên hổn hển có vẻ không thể nào mà chịu được .

Nước nhờn cũng đã chảy ra làm ướt cái đũng quần rồi ,Hồng bên kia xem phim thì có xem nhưng mà cũng để ý đến tay tôi xoa cái lồn của Yến như thế nào .

Không thể nào mà chịu được, Hồng cũng khẽ đưa tay mà cầm lấy tay tôi rồi đặt lên háng của mình ra điều muốn lắm.

Quay lại , nhìn thấy khuôn mặt thèm khát của Hồng thì tôi cũng thấy thích thú , bàn tay còn lại , tôi cởi chầm chậm lấy cái khóa mà kéo xuống . Hồng mặc quần sooc nên dễ dàng hơn Yến nhiều, chỉ có Yến là mặc quần bó mà thôi .

Kéo xuống nhưng tôi gặp một trở ngại là khóa quần khá bé nên không thể nào mà có thể luồn vào trong được , quay lại tôi bảo Hồng:
-Bé thế này thì làm sao mà có thể cho vào bên trong được hả em , cởi ra đi nào !

Tôi bảo cởi ra như vậy thì Hồng cũng nhấc mông của mình lên , đồng thời thì cũng đưa tay xuống mà cởi cái cúc quần .

Cái cạp quần khẽ được tụt xuống thì tôi luồn được vào bên trong. Không ngờ nước nhờn đã ra nhiều vô cùng , ướt nhẹp cả cái quần lót rồi .
Tôi khẽ bảo:
-Sao mà ra nhiều nước thế em , ướt cả quần rồi !
-Nhìn anh sờ của Yến thế , em làm sao mà chịu được!

Bây giờ tôi ngồi giữa, hai tay xoa hai cái mu lồn nên đã vô cùng ,càng xoa càng thấy thích , một lúc sau thì tôi khôn còn xoa ở bên ngoài nhữa mà chầm chậm luồn nhẹ hai bàn tay vào bên trong hai cái quần .

Điều lạ là cả Hồng và Yến đã cạo hết lông của mình rồi , không còn một chút nào nữa, trườn nhẹ nhàng hai đầu ngón tay xuống hai cái mép thì nước nhờn đã nhẫy ra .

Đút một ngón tay vào bên trong thì cảm nhận của tôi là cả hai cái lỗ lồn đều ấm , nhưng cái lỗ lồn của Yến có phần ấm hơn một chút .
Thích chí tôi cười:
-Làm vụng trộm thế này cũng thích và hồi hộp đấy nhỉ !
-Hì hì ! Chuyện , vụng trộm thì bao giờ chẳng sướng và hồi hộp hơn khi được thoải mái cơ chứ!

Tôi sờ một lúc nữa thì cả bàn tay đã nhẫy lên vì nước nhờn của cả hai người rồi , chầm chậm tôi rút ra rồi đưa nhẹ nhàng lên mà nếm thử nước nhờn .

Yến quay sang thấy tôi làm như vậy thì cũng khẽ nói:
-Eo , anh cũng dê dã man , định nếm của em đấy à ? Thấy thế nào ?
-Hì hì ? Chẳng có mùi gì nhưng có vẻ ngon lành lắm .. thích ơi là thích luôn . sướng ra phết em ạ!
Yến không cười nữa ầm dụi nhẹ nhẹ đầu vào vai tôi nói tiếp:
-Tí nữa liếm cho em nhé, đi hát xong đấy !
-Được rồi , tí nữa cứ dạng chân ra để anh liếm cho !

Nếm thử nước nhờn của Yến xong thì tôi cũng đưa tay mà vừa đút vào bên trong cái lồn của Hồng đưa lên miệng liếm quanh cái ngón tay .Hồng cười mà bảo:
-Chắc của em không ngon bằng của cái Yến rồi , vì ai liếm cũng bảo của cái Yến có vẻ gì đó ngon hơn của em !

Mút ngón trỏ xong thì tôi mới nói:
-Nước nhờn của em cũng ngon lắm mà , đâu có kém gì so với nước nhờn của Yến đâu , mỗi người có một vị khác nhau mà .

Thấy tôi nói như vậy thì Hồng có vẻ thích thú lắm . Cả hai cũng khẽ kéo quần lên chỉnh tề như lúc vào xem . Chẳng mấy chốc thì cũng hết bộ phim , cả sáu người chúng tôi lục tục kéo ra ngoài . Vừa ra đến nơi thì Nhung và Mai đã kêu !
-Ở trong rạp anh Vũ cứ sờ linh tinh nhột không chịu được !
Vũ thấy nói như vậy thì cũng bảo:
-Làm gì mà nhột đâu cơ chứ!Anh xoa có một tí thôi mà !
-Một tí nhưng cái tay của anh cứ chọc chọc chọc , buồn không thể tả !
Yến lúc này mới nhí nhảnh mà nói:
-Ai bắt mày không khêu gợi ,tao với Hồng thì chỉ thích chứ chẳng nhột một tí nào cả!

Nói xong thì Yến nháy mắt của mình một cái , làm Mai và Nhung cũng hơi cú một tí . Tôi vỗ tay mấy cái ra hiệu mà nói:
-Nào bây giờ thì chúng ta đi đâu tiếp nào , anh nghĩ là chúng ta đi ăn , anh đói rồi !
-Đi ăn lẩu gà anh nhé ! Em thích được đi ăn lẩu gà !
-Được rồi ! Bây giờ chúng ta sẽ đi ăn lẩu .
Nói xong thì tôi cùng mấy người xuống bên dưới rồi đi ăn . Vũ cũng đi cạnh tôi mà nói nhỏ:
-Sao anh , lúc nãy có làm ăn được gì không ?
-Làm sao mà không được cơ chứ ! Tí mấy em còn rủ đi tăng nữa cơ mà. Kiểu này đã lắm rồi đây , hồi chú làm với mấy em có em nào cạo lông không ?
-Ha ha ! Tụi này đứa nào chẳng như đứa nào , cạo hết mà anh !
-Ờ thế hả ? Ổn đấy !

Tôi cười khì khì rồi cùng với Vũ và bốn người đàn bà dâm đãng đó đi xuống tìm chỗ mà ăn lẩu. Quán lẩu ngay dưới tầng nên chúng tôi vào luôn . Vừa ăn chúng tôi vừa nói chuyện khá là vui, mới đầu thì cũng chỉ quanh quẩn mấy chuyện bình thường nhưng sau đó thì vấn đề chuyển qua tình dục luôn .

Hồng vẫn ngồi cạnh tôi , quay sang mà nói:
-Tí nữa đi hát rồi làm tăng tư nhé anh Nam nhé. Lúc nãy anh làm em không chịu được, tăng tư là anh phải đền em đấy nghe chưa!
-Được rồi anh đền hết ! Anh đã bảo anh thích hết là anh phải đền hết mà . Yên tâm đi , dù không có sức khỏe để đền thì anh cũng cố !

Vũ thấy tôi nói như vậy thì bảo :
-Ơ thế em ra ngoài à ?
-Thì làm quan sát viên , sau mười lăm phút thì cho tham gia vào cuộc chiến được chưa nào. Tại chú mày làm các em đấy giận đấy chứ!

Vũ có vẻ tiu nghỉu thì Mai vỗ vai mà nói:
-Cho chừa cái thói xem phim mà đùa trêu bọn em đi nhé!

Nhung thấy Mai nói như vậy thì cũng xoa đùi của Vũ mà nói lại:
-Chịu khó đợi mười lăm hai mươi phút là được thôi mà anh , không lâu lắm đâu , mà có khi đợi lại thêm phần hưng phấn chứ lại .

Nhung nói như vậy thì cả đám người chúng tôi lại phá lên mà cười thích chí lắm . Ăn uống no say xong thì chúng tôi đi hát karaoke, mới đầu thì còn hát bình thường , Mai xung phong lên hát đầu tiên ,Yến thì nhảy luôn vào trong lòng tôi mà ngồi .

Hồng thì ngồi bên cạnh , Nhung thì cũng sát vào người tôi còn Vũ thì ngồi xa một chút . Hát xong thì Ma cũng nhảy lại mà trêu đùa với Vũ .
Được ba người đẹp bên cạnh như vậy thì tôi hết xoa vú Nhung này rồi lại luồn chầm chậm vào áo của Hồng mà bóp .

Một tay thì luồn sâu vào áo của Yến mà xoa nhẹ lấy cái đầu tí bên trong . hai bàn tay của tôi cứ bóp như vậy cũng thấy đã lắm.

Yến ngồi trên lòng tôi như vậy thì cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay vào bên trong mà vuốt lấy con cặc của tôi ở bên trong quần . Con cặc tôi được cái mông tròn lẳn cọ nhẹ nhẹ lên làm cho nó cứng ngắc lên rồi.

Sau khi Mai hát xong thì Yến cứ ngồi trên lòng tôi mà hát . Đồng thời cũng khẽ dang rộng tay ra để tôi luồn từ dưới lên mà xoa lấy cái bầu vú . Càng xoa thì càng thấy thích hơn , một lúc sau thì hai bầu vú đã săn lại nên tôi nói :
-Các em có biết nhảy không ? Lên nhảy cho anh xem nào !
-Tưởng chuyện gì chứ chuyện đó là bình thường , nhìn bọn em nhảy cho anh xem !

Nói xong thì Hồng đứng dậy , lấy tay vẫy vẫy mấy cô bạn của mình rồi bảo:
-Cho anh Nam thưởng thức xem mấy đứa nhảy thế nào nào !
Vũ cũng đã kịp chạy ra bảo quản lý bật nhạc DJ. Tiếng nhạc vừa phát ra thì bốn người uốn éo trông ngon lành vô cùng .

Do bốn người đều có dáng chuẩn nên nhảy trông thích lắm. Tôi cũng không chịu được, phi lên mà nhảy cùng , vừa nhảy , tôi vừa chầm chậm mà đưa tay xoa nhẹ hết mông của Mai rồi của Nhung .

Do mặc quần sooc nên tôi xoa cũng thích lắm. Một lúc sau thì cũng đã mệt rồi tôi bảo:
-Nào đến ca thứ tư nào , có cần chia cặp ra không ?

Lúc này thì Yến nhảy luôn lên lưng tôi , bắt tôi cõng rồi nói:
-Việc gì mà phải chia theo cặp , tụi em biết chỗ này vào cứ thoải mái nhiệt tình thôi , chẳng sao cả anh ạ !
-Vậy hả ? Chúng ta đi thôi !

Nói xong thì chúng tôi ra tính tiền, cũng chẳng tốn nhiều lắm. Cả đám phi xe vào một nhà hàng ven cái hồ mới đào xong , gió mang theo hơi nước làm cho mấy chúng tôi đã lắm . Lấy phòng xong thì chúng tôi lên phòng .
Không ngờ phòng tắm ở trên này khá rộng rãi , đủ cho cả 6 người chúng tôi vào . Tôi mới bảo:
-Chúng ta tắm chung được không nào?
-Được thôi ! Tụi em cũng thích thế!

Tất cả chúng tôi chầm chậm mà cởi quần áo của mình ra , tôi thấy làm hồi hộp lắm vì có thể nhìn thấy hết lồn và vú mấy em này . Đầu tiên là Hồng , cởi ra , vú không được to lắm nhưng khá là ngon lành .

Hai cái núm vú cũng hồng mà nhô cao lên , tôi thầm nghĩ “Kiểu này mà mút thì còn gì bằng nữa, cái bụng cũng phẳng phiu , đặc biệt là cái mu lồn không có sợi lông nào nhìn đã vô cùng, tuy nhiên ở bên dưới cũng đã thâm một chút rồi .

Mai cũng cởi ra , Mai khá là trắng nên trông đẹp hơn , cái quần vú thì to ra nhưng cái núm vú thì bé tí chứ không to bằng của Hồng .

Cái mu lồn cũng nhô cao , trắng lốp làm cho tôi thấy đã lắm. Nhung thì cũng như vậy nhưng không ngờ cái mu lồn còn nhô cao nữa.

Đặc biệt là vú nhô lên và trông khá là to , nhìn không khác gì hai quả bưởi năm roi cả. Tuy nhiên thì nó cũng hơi sệ một chút rồi.

Tôi chăm chăm nhìn thì cũng là lúc Yến cởi quần áo của mình ra . Yến có thân hình cân đối nhất ,vú cũng to và mu lồn thì cũng nhô cao chẳng kém gì Nhung cả.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.