Phịch chị dâu

Chương 67Cái gối khiến cho cái mông của chị nhô cao lên vì thế tôi ở bên dưới cứ thế mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn mà thôi . Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn , chẳng mấy chốc thì cũng đã tạo thành một lớp bọt quanh cái con cặc của tôi rồi chảy cả xuống cái lỗ đít thâm đen. Tôi cố gắng nhấp một lúc rồi khẽ đứng dậy , rút con cặc ra mà nói:
-Nào đổi tư thế khác nhé, nước gì mà ra nhiều thế tràn đầy cả xuống bên dưới gối rồi đây này!
-Hích hích .. được địt như thế thì sướng chứ làm sao nữa.. hích hích .. hích .. sao hôm nay được địt kiểu này sướng như phát điên lên rồi a .a. đã quá .
-Gớm nhìn cái mặt dâm kìa , chỉ thích địt là không ai bằng thôi !
-Thì sướng mà .. giờ làm kiểu chó nhé! Có mệt không em ?
-Thôi được rồi cứ chổng mông lên đi !

Chị Thảo chổng mông của mình lên thật cao rồi khẽ khàng chúi đầu của mình xuống rồi xõa tóc ra , ngoảnh đầu lại mà nói :
-Nào làm tiếp đi nào , chị đang hứng không thể nào mà chịu được đây ! Nhấp mạnh vào nhé, kiểu này là chị thích được địt mạnh cơ !
-Được rồi em sẽ nhấp mạnh mà , chổng mông cao nữa lên !

Tôi nói như thế thì chị Thảo cũng cúi thấp đầu của mình xuống mà chổng cao hơn nữa. Cái lỗ lồn mở ra trông ngon lành vô cùng . Tôi quỳ xuống , vươn cao đầu lên rồi khẽ khàng cầm lấy con cặc để đúng cái lỗ lồn mà ấn mạnh một cái.

Chị Thảo ứ lên một tiếng rồi chúi đầu về phía trước . Cứ như vậy tôi ôm lấy cái eo mà đẩy mạnh vào bên trong cái lỗ lồn . Những tiếng pạch pạch vang lên khá là to , chị Thảo cũng đẩy mông của mình ra đằng sau phối hợp cùng với những cú nhấp mạnh của tôi mà rên ầm lên :
-Úi đấy .. địt mạnh như thế này là đúng rồi đấy hích hích ..đã quá . sướng quá em ơi .. không thể nào mà chịu được nữa rồi .. địt toét lồn của chị ra đi nào .. đã quá.. sướng quá ..

-Thì em cũng địt mạnh còn gì nữa. Thế này không mạnh thì thế nào mạnh nữa không biết .. cái lỗ lồn rộng ra rồi đây này !
-Hích nhưng mà thế mới đã .. mới sướng .. sướng như phát điên lên luôn ..úi úi tê hết cả người lên rồi này .. sướng …

Mỗi lúc chì Thảo càng cong người của mình lên mà tận hưởng từng cú nhấp mạnh mẽ của tôi .Không lâu sau thì chị Thảo gục hẳn đầu xuống không rên to nữa mà chỉ ư ử trong cổ họng của mình !
-Hích ,..em ơi .. chị lên rồi .. đã quá.. sướng.. tê hết cả người lên luôn rồi đấy hích hích ..

Những tiếng rên bé bé thôi nhưng tôi biết là chị đã không chịu được rồi . Cái lỗ lồn run lên , những thớ thịt bên trong miết chặt lấy con cặc, hai cái cặp mông cũng khẽ run ầm ầm lên vì cái cảm giác sung sướng .

Tôi cũng đã thấm mệt, mồ hôi mồ kê cũng nhễ nhại mà chảy ra rồi . Không còn nhấp mạnh nữa mà tôi chậm rãi rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của chị Thảo mà đứng dậy . Con cặc thì vẫn cứng chứ chưa mềm đi một chút nào cả .

Chị Thảo thấy tôi rút ra thì nói:
-Vẫn chưa ra cơ à ? Công nhận là cũng khỏe đấy nhỉ ?
-Chuyện, lần này thì có mà chị thua em đấy nhé ,làm mới có một chút thôi mà đã phun ầm ầm nước ra rồi !

Chị Thảo thấy tôi nói như vậy thì cũng híp mắt của mình lại , tôi nhìn cái vẻ mặt của chị thì thấy chị dâm vô cùng . Tuy nhiên cái cảm giác được địt chị thì trong tâm tưởng vẫn còn, con cặc vẫn dựng đứng lên trông thích lắm.

Ngồi dậy , chị Thảo dường như không còn sức nữa nhưng thấy con cặc của tôi thì vẫn cố đấm ăn xôi lại gần mà bảo:
-Cho chị liếm một chút nữa đi nào .
-Mới bị địt cho toét lồn ra như vậy mà vẫn cố hả ?Em lại địt vào miệng chị bây giờ !
-Thì chị cho địt mà !

Không nghĩ chị dâu của mình dâm đãng thế này , đấy là tôi còn làm với chị mà chị còn hứng như vậy , nếu tôi không làm thì chắc chị đã làm tình không biết với bao nhiêu người đàn ông rồi . Thấy chị Thảo đến gần , có vẻ thèm khát con cặc của tôi thì tôi cũng tiến sát mà bảo:
-Thế thì há miệng ra cho em nhấp vào đi nào .

Chị Thảo há miệng của mình ra, tôi chầm chậm để con cặc vào miệng chị rồi khẽ ôm miệng chị cứ thế mà nhấp vào . Cặp môi ấm áp trượt dọc theo cái con cặc làm cho tôi sướng như phát điên lên . Chị Thảo cũng sướng lắm nên càng há to miệng của mình ra mà mút mạnh hơn . Những tiếng tồm tộp cũng vang lên khá là to .

Cái lưỡi bên dưới cũng trượt dọc theo con cặc mà đảo quanh cái đầu khấc làm cho cả người tôi như sướng phát điên lên .

Cứ mỗi lần nhấp mạnh vào bên trong cái miệng như vậy thì nước miếng lại tạo thành một sợi nhớt mà nhểu nhảo chảy xuống bên dưới. Một lúc sau thì tôi không chịu được nữa mà bảo:
-Thôi chị ơi .. không mút nữa đâu ..cứ mút nữa thế này thì khéo em phun vào bên trong miệng chị mất .

Chị Thảo mỉm cười nhả con cặc ra rồi cầm lấy con cặc, quệt nhẹ nhẹ quanh má của mình mà nói:
-Thì em cứ cho ra đi ! Chị Mút hết sạch cho em ngay ấy mà , có gì đâu ! Xuất vào bên trong miệng chị cũng được !

-Nhưng mà em muốn được địt rồi phun vào bên trong lồn của chị cơ .
Có vẻ như đã hồi lại sức rồi nên chị Thảo cũng khẽ đứng dậy , một chân gác lên giường để cái lỗ lồn của mình mở rộng ra rồi mỉm cười nói :
-Kiểu này cũng được đây này ! Chị lại hứng làm kiểu này rồi .

Tôi đứng dậy , tiến đến đưa tay nâng nhẹ cái đùi của chị , sau đó thì cầm con cặc, khẽ quét dọc theo cái khe lồn rồi khom người mà ấn chầm chậm vào bên trong . Không hiểu sao nước nhờn của chị cũng đã tuôn ra đầy từ lúc nào rồi , thêm với nước miếng của chị chảy ra nên chỉ hơi đẩy một chút thì con cặc đã chui vào bên trong.

Khẽ vịn vào vai tôi chị nói:
-Hì hì ! Cảm ơn Nam nhé… cho chị những cảm giác sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi đấy em ạ .. chị thích quá !
-Được rồi chị thích thì em địt đây !

Cứ ôm lấy cái chân của chị tôi nhấp mạnh con cặc để cho chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn , càng địt thì cái cảm giác sung sướng càng tăng lên. Nước nhờn của chị cứ thế mà chảy ra thật nhiều tạo lên những tiếng nhẹp nhẹp thích vô cùng . Chị Thảo cũng nhún chân của mình xuống rồi khẽ rên ư ử trong cổ họng:
-Ui đã quá .. sướng quá .. thích không thể nào mà chịu được luôn .. đã quá .. đi mất thôi .. a.. em ơi .. địt mạnh nữa lên đi nào .. chị sướng quá .. đã quá không thể nào mà chịu được nữa rồi a.. thích sướng …

Càng địt thì chị Thảo càng rên to hơn , cái lỗ lồn cũng cứ thế mà bóp mạnh lấy con cặc của tôi.Chỉ một lúc sau thì tôi không thể nào mà chịu được. Con cặc giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn .

Chị Thảo cong người mà hứng trọn những dòng tinh trùng của tôi phun sâu vào bên trong . Khi tôi đã phun ra hết rồi thì chị Thảo hạ chân xuống kẹp chặt lấy con cặc của tôi mỉm cười mà nói:
-Hì hì ! Cảm ơn em nhé.. đã quá .!
Tôi thì khá mệt thở hổn hển ra mà ngồi xuống nhưng vẫn cố gắng mà hỏi chị:
-Thế em làm như vậy lên đỉnh chưa nào?
-Lên rồi .. đã quá.. hì hì!
Tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra từ cái lỗ lồn lăn dài trên cái đùi của chị . Cứ đứng nhìn tinh trùng của tôi chảy ra như thế rồi chị nói:
-Eo ôi nhìn thương quá !
Ngẩng lên tôi nói :
-Thương thế thì đền gì cho em nào ?
-Chị đền cho cái đấy còn gì nữa , thôi vào trong này chị tắm đền cho !
-Đợi em nghỉ một tí đã !

Nói xong thì tôi lằm thượt ra giường để nghỉ . Công nhận là làm vậy thì tôi thấm mệt . Không phải vì xuất nhiều mà vì làm thật lâu nên mất sức. Đợi ráo mồ hôi thì tôi vào bên trong phòng tắm tắm cùng chị.

Hai chị em tắm rửa kì cọ co nhau xong thì mới ra ngoài . Nằm một chút thì hai chúng tôi lại hứng lên mà làm tình . Hai chị em quấn lấy nhau đến chiều thì mới dậy . Tôi mệt bã người nhưng cũng kịp mà xuất hết tinh trùng của mình vào bên trong cái lỗ lồn thêm hai lần nữa.

Tối đến thì chị Thảo ôm lấy tôi , cọ nhẹ cái má vào lưng tôi rồi nói:
-Hì hì ! Em ơi ..chị nhớ cái cảm giác được làm lắm !
-Thế hả ? Nhớ thì em vẫn làm mà!
-Nhưng mà anh Hùng về thì lại khó làm ?
-Không làm được ở nhà thì ra nhà nghỉ lo gì cơ chứ !

Tôi cười rồi cũng quay lại ôm chị . Tối đến thì tôi về nhà chứ không ở nhà chị Thảo nữa vì nghĩ tối nay mà làm thì tôi không còn sức nào mà chịu nổi .

Mấy ngày sao buổi chiều mát mẻ , tôi qua chỗ Vũ xem làm ăn thế nào , tiện thể cũng đưa tiền cho Vũ làm vốn , trả nợ những khoản còn thiếu mà tôi cùng Vũ chung vốn làm ăn. Vũ thấy tôi thì nói:
-Anh à , làm ăn khá lắm rồi đấy ! Em tính mở thêm !
Tôi thấy Vũ nói như vậy thì cười mà bảo:
-Thôi mở thêm làm gì hả em ? Như thế này là được rồi mở thêm khó quản lý và cũng không thể nào phát triển hơn thêm được đâu em ạ . Nên cứ như thế này là tạm ổn rồi , phát triển thêm phòng máy thì cũng không kiếm được nhiều đâu.

Hai anh em ngồi tán chuyện với nhau một lúc thì Hoa vớ Lan cũng đi ra . Vũ đã thuê hai người quản lý một quán rồi . Thấy tôi ra thì mỉm cười bảo:
-Dạo này trông anh Nam càng ngày càng phong độ !
-Bình thường mà em ! Có gì đâu ! Thế quản lý thế nào ?
-Hì hì ! Nói chung là được chơi game rồi có tí tiền tiêu vặt , ăn uống thế này là quá ổn rồi .

Lan tiến đến vuốt nhẹ tay lên ngực tôi rồi nói:
-Hì hì ! Lại được thêm khoản đấy thì còn gì bằng nữa, khéo em lại thèm cái khoản đấy rồi anh ạ!

Những ngón tay miết nhẹ lên người tôi thì tôi thấy Lan bây giờ còn có vẻ dâm hơn cả Hoa nữa nhưng tôi cũng khẽ nắm tay Lan mà nói:
-Được rồi ! Chắc là thèm anh chứ gì ? Chủ nhật tuần này rỗi rãi thì đi với anh nhé ! Chịu không nào ?

Lan thích chí lắm nhưng cũng giả lả mà trêu lại :
-Được thôi , nhưng phải xin phép anh Vũ đã !

Vũ thấy Lan nói như vậy thì cũng bảo :
-Nghỉ mà đi với anh Nam thì cho đi luôn , không cần phải xin phép làm gì .
Tôi chỉ cười , vì thấy khá là vui , đúng lúc đó thì có khách hàng cần thanh toán , hai cô bé chạy vào mà tính tiền . Vũ vỗ nhẹ lấy đùi tôi mà nói:
-Em cũng không hiểu sao hai đứa đó lại nghiện làm mất rồi !
-Thì chú cũng địt chúng nó tơi bời còn gì nữa !

-Giờ cũng ít rồi , hì hì , mấy con hàng em bảo anh em cũng ăn được rồi , tí nữa nó đến đấy , tụi này thác loạn cũng gớm lắm . À tối nay có làm tí không , tụi này trông thế lại khoái làm tập thể anh ạ !
-Ờ giới trẻ mà! Thế làm lần nào chưa ?
-Làm rồi nhưng hôm đó thằng bạn em dở chứng , chỉ một mình em làm với bốn đứa thôi , mẹ chúng nó , vắt kiệt như không còn tí tinh trùng nào của em vậy anh ạ !

Nghe Vũ nói như thế thì tôi phá lên cười, không ngờ lại như vậy .
Thấy tôi cười thì Vũ bảo :
-Anh chọc quê em đấy à ?
-Không anh có chọc quê gì mày đâu ! Anh là anh cũng không chịu được nữa chứ đừng nói là mày ! Bốn đứa thì làm sao mà chịu được!
-Thì em cũng cố gắng bắn vào mỗi cái lồn một cái thôi thì đã không đủ sức rồi !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.