Phịch chị dâu

Chương 66-Làm vài ba lần với nghỉ á , nếu mà làm như vậy thì có mà chết à, mệt chịu làm sao được hả chị!
-Thế thì mới là đền chứ, nếu không thì đã không phải là đền rồi , mà dạo này không còn sức hay sao mà bảo là mệt?
-Còn thì còn , nhưng dạo này ham muốn của chị cũng khá là cao đấy nhỉ . Chỉ muốn làm thế thôi hả ?
-Hì hì vắng chồng thì phải thèm chứ .

Tôi cười rồi ăn cùng chị . Cả hai vừa ăn vừa nói chuyện xem làm kiểu nào sướng . Địt nhau kiểu nào thoải mái hơn . Hết bữa cơm thì tôi cùng với chị Thảo đi rửa đồ rồi lên phòng của anh chị . Khẽ kéo cái rèm xuống rồi chị Thảo mỉm cười mà nói:
-Trong khung cảnh mờ mờ thế này làm sướng hơn đấy em ạ !Các nhà khoa khọc đã chứng minh rồi , càng tối thì cái ham muốn được dâng lên cao đấy .
-Em cũng cảm thấy thế hì hì .

Tôi chầm chậm tiến lại , ôm nhẹ lấy cái eo của chị rồi chầm chậm mà xoa ngược lên lưng. Chị Thảo cũng khẽ khẽ mà xoa lấy lưng tôi rồi hôn nhẹ lên môi . Hơi thở ấm áp của chị làm cho tôi bắt đầu cảm thấy hứng tình rồi . Vừa hôn tôi vừa đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra rồi liếm khẽ khẽ bờ môi.

Chị Thảo cũng đưa lấy cái đầu lưỡi của mình ra rồi cũng liếm quanh lấy cái bờ môi của tôi , rồi hai đầu lưỡi khẽ chầm chậm mà quện vào với nhau , từng dòng nước miếng chảy ra rồi quấn vào nhau .
Hai chị em tôi mút lưỡi nhau một lúc khá lâu thì chị Thảo mới khẽ nói:
-Chị muốn em cởi áo của chi ra thật nhẹ !
-Mọi lần vẫn nhẹ còn gì nữa! Chị không thích mãnh liệt à ?
-Hôm nay chị thích nhẹ nhàng một chút hì hì !

Tôi đành hôn nhẹ nhàng lên cổ rồi khẽ cởi chầm chậm từng chiếc cúc áo ra . Cái bầu vú căng tròn đã hiện ra trước mắt tôi rồi . Cái áo lót màu đen nổi lên trên nền da trắng trông đẹp vô cùng.Tôi nâng nhẹ cái áo ngực lên mà nói:
-Có vẻ sệ đi một chút rồi đây này !
-Kệ chứ ! Sướng mà sệ đi một chút thì cũng được mà ! Có làm sao đâu hì hì ! Tí nữa mút nhẹ cái núm vú của chị thôi nhé, đừng mút cả quầng vú!
-Sao mà lại thế , liếm cả quầng mới thích chứ!
-Nhưng mà liếm cả quầng hơi đau !

Tôi cười mà cứ mân mê cái bầu vú căng tròn nhưng hơi sệ xuống một chút rồi , chị Thào cũng luồn nhẹ tay vào bên trong quần mà xoa nhẹ nhẹ lấy mông của toi rồi cười mà nói:
-Công nhận là mông cũng trắc đấy nhỉ !
-Bình thường mà , không trắc lắm hì hì ! Cái kia còn trắc hơn !
-Thế hả ! Chị thích nó cứng !

Tôi mỉm cười rồi khẽ khàng mà chầm chậm đưa tay xuống bên dưới cởi cái khóa quần ra rồi khẽ khẽ mà luồn vào bên trong xoa cái mu lồn .

Tôi làm nhẹ nhàng thì có vẻ chị Thảo cũng khẽ mà rên ư ử trong cổ họng của mình vì cái cảm giác sung sướng đê mê . Cứ vuốt dọc cái mu lồn cho nó căng lên rồi tôi mới chầm chậm mà bảo:
-Căng lên rồi đây này . Hì hì !

Chị Thảo cũng luồn tay ra đằng trước rồi khẽ vuốt lấy con cặc đang dần dần căng cứng hơn nên cũng bảo:
-Của em cũng cứng chứ khác gì của chị đâu nào.

Hai chị em mơn trớn nhau một lúc rồi mới khẽ khàng mà cởi quần áo của nhau ra . Con cặc của tôi dựng đứng lên khiến cho chị Thảo thích thú lắm. Còn tôi cũng thích cái mu lồn căng phồng , chỉ có một chút gốc lông nhô lên . Xoa cái đám lông mới nhú đó tôi khẽ bảo:
-Mấy chị ở trong phòng chị có bảo gì không?

-Có ! Bảo hôm đấy bà lê bà ấy điều chị đi để làm thịt em ! Thế bị mấy bà ấy quần cho chắc là tả tơi rồi còn gì nữa !
-Cũng bình thường , nhưng mà được địt mấy cái lồn cùng một lúc thì cũng thấy đã vô cùng chị ạ , sướng ơi là sướng luôn đấy !
-Thế cơ à ? Thảo nào mà quên chị cũng đúng !
-Quên đâu mà quên , chẳng qua là em sợ chị làm ăn , nhiều việc quá , hơn nữa đến nhiều thì cũng sợ mọi người nghi ngờ!
-Nghi ngờ cái gì cơ chứ! Chẳng sao đâu mà , cứ vô tư đi là được thôi có gì đâu mà phải sợ , hì hì! Làm tình thoải mái , thế này thì cũng chẳng ai biết đâu mà!Thế hôm đó được địt hết hả , cái lồn của ai ngon nhất !
-Cũng như nhau cả , của chị Tuyết là có vẻ ngon lành nhất chị ạ , địt có vẻ khít nhất chị ạ . Sướng phát điên người lên luôn!
-Cái Tuyết thì nó ít làm , nhưng mà cũng dâm lắm, đặc biệt là nó có kiểu co bóp cái lỗ lồn khá là hay !

-Vâng chị ạ, như muốn mút chặt lấy conc ặc của em vào bên trong đấy , sướng không thể nào mà tả được, như phát điên lên luôn !
-Thế thì tí nữa chị cũng làm nhé!
Tôi mỉm cười tiếp tục mân mê cái lỗ lồn thì nước nhờn cũng đã chầm chậm mà chảy ra , Tôi mỉm cười mà khẽ nói:
-Sao chỉ một chút thôi mà đã chảy ra nước thế này?
-Thì ham muốn còn gì nữa, chỉ cần sờ vào một chút thôi thì cũng đã không thể nào chịu được rồi thì làm sao mà không ra nước nữa hả em . Chỉ cần sờ một chút thôi là đã không thể nào mà chịu được nữa rồi .Của em cũng cứng lên rồi còn gì nữa.

Tôi chỉ mỉm cười rồi khẽ khẽ mà tiếp tục vuốt lấy cái khe lồn của chị thêm một lúc nữa. Khi nước nhờn chảy ra thay khá là nhiều rồi tôi mới bảo:
-Nằm xuống cho em mút chị nhé !
-Thôi chị thích chổng mông lên em mút , hì hì . Cái kiểu đó làm chị sướng hơn ! Kiểu này cũng sướng nhưng mà không sướng bằng kiểu đấy!
-Nhưng mà kiểu đấy thì có liếm được nhiều đâu hả chị . Chỉ loanh quanh cái khe có một chút thôi mà! Nằm xuống thì em liếm được hết cái lỗ chứ!
-Thì cứ làm kiểu này trước rồi chị nằm xuống sau .

Chị Thảo nói xong thì khẽ chổng mông của mình ra rồi dạng chân ra một chút , cái mu lồn căng mọng với những gốc lông khẽ dựng lên , tôi chầm chậm cúi xuống rồi đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm . Chị Thảo quay người ra mà nói:
-Khởi đầu bằng kiểu này đôi khi cũng thích thú đấy nhỉ . Chị thấy liếm kiểu này sướng hơn kiểu lúc kia em ạ!
-Thì mới đầu được liếm thì vẫn có cảm giác sướng mà . Dạng chân to ra một chút để em liếm cho nữa nào .

Chị Thảo cố gắng dạng chân của mình to ra thêm một chút nữa thì tôi mới khẽ chầm chậm mà đút nhẹ nhàng ngón tay vào chọc ngoáy cho nước nhờn chảy ra thật nhiều rồi mới đưa lưỡi quệt nhẹ nhẹ.

Những cái gốc lông ram ráp cọ vào đầu lưỡi của tôi tự dưng làm cho tôi thấy thích vô cùng . Càng liếm thi chị Thảo càng dạng chân to ra hơn . Khi nước nhờn chảy ra khá là nhiều thì tôi mới khẽ khẽ mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình vào đúng cái lỗ mà ngoáy .

Chị Thảo rùng mình mà rên :
-Được đấy em ạ .. đúng chỗ đấy rồi đấy hích hích.. sướng quá đi mất thôi em ơi .. tê hết cả người lên rồi .. chọc sâu vào một chút đi nào ..hích hích . đã quá ..

Cứng đầu lưỡi lên tôi cứ chọc vào trong cái lỗ lồn bằng một nhịp rất nhẹ nhàng , nước nhờn bên trong cứ thế mà trào ra lai láng quanh cái đầu lưỡi .

Chọc chán thì tôi lại ngoáy tròn cái đầu lưỡi của mình để cho chị cảm thấy đã hơn . Khi hai cái cặp mông giật giật rồi thì tôi mới khẽ mà bảo chị:
-Nào bây giờ thì nằm xuống để em liếm tiếp nào ! Kiểu này chắc là chị sướng hơn đấy !

Chị Thảo thích liếm lắm rồi nên nằm xuống rồi dạng chân của mình to hơn , cứ như vậy tôi nhấc lên mà quét lia lịa cái đầu lưỡi vào khe lồn . Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn , hai cái mép lồn thâm đen ướt nhẹp , thì tôi lấy tay kéo căng hai mép ra mà chọc cái đầu lưỡi của mình mà liếm đồng thời đảo quanh trên cái hột lẹ .

Càng đầy cái đầu lưỡi của mình đến đâu thì chị càng run lên . Khi nước nhờn đã tràn đầy thì tôi cầm con cặc quét quét vào đúng cái khe đó .
Vừa thấy tôi cầm con cặc thì chị đã nói:
-Sao mà lại đút vào ngay rồi, đợi chị mút cái đã !
-Thì quét một tí rồi chị mút cũng được mà , có làm sao đâu .

Quét dọc theo cái khe lồn của chị một lúc rồi tôi đứng dậy ,mà khẽ nhẹ nhàng tiến lên . Cái đầu khấc cũng đã ướt nhẹp bởi nước nhờn rồi . Chị Thảo nhỏm dậy cầm cả con cặc rồi đưa vào bên trong miệng của mình mà mút ngon lành . Càng mút thì tôi thấy chị Thảo càng thích thú . Mới đầu chỉ là đầu con cặc thôi nhưng sau đó thì sát lấy cả cái thân cặc. Đám lông đen nhánh cọ luôn vào miệng của chị . Cảm giác được mút mát con cặc sướng vô cùng .

Chừng được mười lăm phút thì chị Thảo nhả cái con cặc ra rồi đưa lưỡi đảo nhẹ quanh cái đầu khấc rồi liếm xuống bên dưới cái thân cặc,.
Tôi khẽ rùng mình lên thì chị Thảo mỉm cười nói:
-Sao chắc là sướng lắm hả ? Run bần bật lên rồi kìa ?
-Sướng .. chị càng ngày càng làm em sướng hơn đấy chị ạ ! Tê hết cả người luôn !
-Thế hả ? Nước nhờn cũng chảy ra rồi đây này ! Mằn mặn !

-Chị mút thế thì làm sao mà chịu được, khéo xuất mất đấy!
-Không xuất được! Chị đã mút cho em thì không thể nào mà cho ra được đâu em ạ ! Yên tâm đi nhóc con của chị .

Tôi chỉ cười mà nhìn xuống nhìn chị say mê liếm con cặc của tôi , những đường gân máu trên cái thân cặc nổi rõ lên thì chị Thảo nằm xuống , để cái gối xuống rồi ngồi lên sau đó thì dạng chân của mình ra mà nói:
-Kiều này mà địt thì sướng lắm đấy !
-Thì cũng bình thường thôi mà , có gì mà sướng cơ chứ ?
-Kiều này vào được sâu mà em ! Đã vô cùng luôn đấy em ạ ! Nào đút con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của chị mà địt đi nào !

Tôi mỉm cười , quỳ hai chân rồi khẽ khàng cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ mà ấn mạnh vào một cái .Do cái lỗ lồn giờ đã đầy nước nhờn rồi nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong đánh cái ót một cái .

Chị Thảo cong người lên mà khẽ rên :
-Hích .. sao mà sướng thế! .. Ấn sâu vào thế này sướng quá em ơi .. đã thật đấy .. địt chị mạnh nữa đi nào chị sướng !
-Được rồi em địt mạnh đây , đừng kêu đau nhé !

Nhổm cái mông của mình lên tôi cứ thế mà địt mạnh vào bên trong cái lỗ lồn , những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to , càng địt mạnh thì nước nhờn càng tứa ra nhiều hơn mà quấn lấy cái con cặc của tôi.
Tôi cũng cảm nhận được từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà quấn chặt rồi mút mạnh lấy cái con cặc .

Mặc dù nhìn ở bên trên xuống thế này thì chỉ thấy cái mép lồn căng ra mà thôi . Hai tay tôi không còn đỡ hai cái đùi của chị nữa mà đưa lên bóp lấy hai cái cặp vú đang đung đưa theo từng nhịp nhấp mạnh mẽ .

Chị Thảo lúc đầu còn rên nhưng sau đó thì sướng quá , nhắm mắt của mình lại , răng cắn vào môi mà tận hưởng cái cảm giác được con cặc ngoáy ngó trong lỗ lồn . Tôi mân mê hai cái núm vú rồi nói:
-Em địt thế này sướng không chị ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.