Phịch chị dâu

Chương 64-Yên tâm cái gì mà yên tâm , ở ngoài này người ta nhìn thấy thì sao !
-Em đã bảo là không sợ mà , việc gì mà phải sợ đâu cơ chứ.

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay vào trong cái quần của chị mà xoa nhẹ cái mông rồi bóp . Chị Trà cũng lưỡng lự nhưng sau đó cũng mặc kệ cho tôi xoa cái mông của mình. Xoa chán chê cặp mông thì tôi chầm chậm luồn nhẹ nhàng tay xuống bên dưới cái khe lồn mà vuốt mạnh một cái .

Hai cái mép lồn ấm ấm cọ vào ngón tay làm tôi đã lắm. Được xoa như vậy thì nước nhờn ẩm ướt đã chảy ra rồi. Móc một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn thì chị Trà cũng dạng chân của mình ra mà đẩy mông ra đằng sau .
Ngập ngón tay vào bên trong , tôi khẽ nhoài người lên , hôn vào gáy của chị rồi nói khẽ:
-Đã lắm rồi hả chị , hôm qua có được anh Mạnh làm không?

Gục nhẹ đầu xuống vì được kích thích nhưng khi tôi hỏi như vậy thì chị Trà cũng lí nhí mà trả lời trong khoái cảm nhục dục đang tăng lên:
-Có .. em ạ .. anh ấy ngày nào mà chẳng làm .. !
-Thế hôm nay cho em làm nhé, mà chị cũng nứng rồi còn gì nữa, em thấy nước nhờn của chị chảy ra nhiều rồi đây này !
-Hích hích .. em đút tay vào bên trong mà ngoáy thế làm sao mà chịu được ! Em đang kích dục chị còn gì nữa!
-Thì cả hai chị em mình cùng sướng cũng có làm sao đâu mà .

Vừa nói thì một tay móc lồn ,một tay tôi tụt chầm chậm cái quần của chị xuống , cái mông trắng ngần đã lộ ra, chị Trà cũng sợ mọi người xung quanh nhìn thấy nhưng cái ham muốn thể xác trong người đã trỗi dậy rồi nên cứ để cho tôi tụt cái quần đến ngang gối .Hơi khom người xuống tôi nhìn cái lỗ lồn đang mút chặt lấy ngón tay tôi .

Hai cái mép lồn thâm thâm trông cũng không đến nỗi nào . Mấy sợi lông đen nhánh nhô lên trông cũng khá là ổn . Tôi ấn mạnh thêm một ngón tay vào mà móc thì chị Trà chống tay lên thành giếng quay lại mà nói:
-Đút hai ngón vào thì nhẹ nhẹ thôi em .. không chị đau lắm.. không thể nào mà chịu được nữa rồi .. hích hích .. nhẹ nhàng thôi nào .. đừng có đút sâu vào bên trong .. chị thốn!
-Được rồi ! Ngay ngoài thôi mà!

Tôi chỉ cố gắng mà ngoáy nhẹ nhàng hai cái đốt ngón tay ở trong cái lỗ lồn thôi , nhưng càng ngoáy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn , nước nhờn đã thành một lớp bọt trên hai cái ngón tay của tôi rồi .

Lúc này thì tôi mới chầm chậm mà khẽ nhẹ nhàng tụt cái quần của mình ra để con cặc cứng ngắc dựng lên . Nhưng cũng chính lúc này thì trời khá là nắng , nắng chiếu xuyên xuống chiếu thẳng vào chỗ tôi và chị Trà đứng .
Vòng tay xuống , ôm lấy cái hông của chị tôi kéo chị sát vào phía tường , nơi này vừa tránh được nắng vừa kín hơn . Nhìn con cặc cũng chĩa sát lấy cái lỗ lồn rồi nhưng tôi cũng mặc kệ, chỉ đập nhẹ nhàng mấy cái lên cái mông mà chưa đút vào , mỉm cười mà bảo chị !
-Em hỏi chị nhẽ ! Em địt có sướng không ?
-Có sướng! Ai địt mà chẳng sướng cơ chứ ! Em làm chị cũng đã lắm .
Bây giờ thì chị Trà đã lộ diện là một người đàn bà dâm đãng vô cùng , cảm nhận được con cặc của tôi ở phía sau nên chỉ muốn tôi đút vào bên trong cái lỗ lồn để nhấp mà thôi . Lấy con cặc quét dọc cái khe lồn thì chị Trà đã dạng chân ra mà sẵn sàng rồi. Tôi mỉm cười nói như muốn khiêu khích chị :
-Em xuống liếm lồn chị nhé! Nước ra nhiều rồi!

Ngoái lại thấy con cặc của tôi cứng ngắc chị nói:
-Sao mà không đút vào bên trong đi mà còn liếm làm gì ?

-Nhưng mà nước nhờn của chị nhiều quá ! Em thèm không thể nào mà chịu được luôn đây này ! Liếm một chút khởi động rồi làm cũng được mà !

Chị Trà thèm lắm rồi nhưng nghe tôi nói như vậy cũng đành lòng mà dạng chân , chổng mông ra để tôi ngồi xuống mà liếm rồi mút cái khe lồn . Những sợi lông đen nhánh mềm mại của chị làm cho tôi thất đã vô mút tồm tộp lấy cái khe rồi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi vào cái lỗ lồn mà gẩy nhẹ nhàng thì nước nhờn lại ầm ầm mà tuôn ra thật nhiều .

Chị Trà cong người của mình lên rồi khẽ dạng chân ra mà nói :
-Em nhay nhay cái mép của chị như hôm gì đi em ….như thế làm chị đã lắm.. sướng lắm em ạ !
-Em nhay như hôm gì sợ chị đau!

-Không đau đâu mà ! Chị thích được như vậy đấy em ạ ..sướng lắm.. đã không thể nào mà chịu được .. nhay nhẹ nhẹ hai cái mép thôi em ..
-Được rồi ! Để em nhay!

Nói xong thì tôi cũng cắn nhẹ cái mép lồn rồi đưa cái đầu lưỡi quét đi quét lại , càng quét thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa . Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà cắn nhẹ lấy cái mông rồi mới khẽ đứng lên , ôm lấy cái eo mà nói :
-Bây giờ thì làm chị nhé ! Em nứng lắm rồi !

Chị Trà ngoảnh mặt ra đằng sau ,thích thú mà nói:
-Thế hả ? Thế địt chị đi ! Chị cũng nứng không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này ! Thích lắm rồi đấy !

Đứng thẳng dậy, cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong . Nhưng do nước nhờn của chị khá là nhiều nên con cặc cứ trượt xuống bên dưới mà không chịu được vào bên trong .

Chị Trà không chịu được nữa, bèn đưa nhẹ nhàng tay xuống , cầm lấy con cặc của tôi mà đút vào cái lỗ lồn của mình rồi đẩy mông ra sau . Nhờ có mấy ngón tay nên con cặc của tôi dễ dàng mà chui ngập vào bên trong lỗ lồn .

Những thớ cơ nóng hổi nhưng mềm mại ẩm ướt bên trong cái lỗ lồn chầm chậm mà mút nhẹ nhàng lấy cái đầu khấc . Cong người một chút, tôi cố gắng ấn mạnh một cái thì cả cái con cặc cứng ngắc đã ngập vào bên trong rồi .

Đám lông đen nhánh ở gốc cặc tôi đã chạm vào cái bờ mông trắng ngần của chị . Xoa nhẹ cái lưng tôi nói :
-Em nhấp mạnh chị nhé !
-Ư…nhấp mạnh đi e…. chị sướng lắm.. mạnh lên đi nào .. chị muốn mạnh lắm.. chọc thật sâu vào bên trong nhé .. đã quá.. sướng quá em ơ .ư ư…
Bây giờ thì sự dâm đãng của chị Trà đã lộ rõ ra rồi , tôi cứ ôm lấy cái eo của chị mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn . Càng nhấp thì nước nhờn càng tuôn ra thật nhiều hơn , những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to . Những tiếng rên ư ử trong cổ họng vang lên . Công nhận là cái cảm giác được địt chị Trà sướng vô cùng .

Chị Trà công nhận làm tình cũng khá hay nhưng trong ba bà chị của tôi có lẽ là làm với chị Nga cho tôi cảm giác sung sướng nhất . Càng địt mạnh thì chị Trà càng đẩy mông ra đằng sau mà tận hưởng cái cảm giác đê mê đó .
Nước nhờn cũng chảy ra thật là nhiều khiến cho cái con cặc của tôi trơn nhẫy lên bởi nước , những dòng nước nhờn đó cũng tạo thành một lớp bọt mà bao quanh lấy con cặc của tôi . Vừa địt tôi cũng vòng nhẹ tay xuống phía dưới để xoa cái mu lồn.

Có vẻ những ngón tay xoa như vậy càng khiến cho chị Trà cảm thấy sướng hơn nữa . Chỉ một lúc thì chị khụy hai chân của mình xuống , tôi thấy như vậy thì cũng đưa cái đầu ngón tay mà ấn mạnh lên cái hột lẹ rồi mút lấy mông của chị mà nói:
-Chị không chịu được nữa rồi à ?
-Chị … sướng quá không thể nào mà chịu được luôn .. hích hích .. tê hết cả người lên rồi đấy Nam ơi .. sao mà em làm cho chị sướng thế không biết !
-Sướng gì mà sướng .. em làm bình thường mà .. em địt tiếp đây .

Chị Trà càng khụy cái chân của mình xuống thì tôi càng đẩy mạnh hơn vào bên trong cái lỗ lồn , những tiếng oàm oạp cũng vang lên khá là to vì nước nhờn chảy ra khá là nhiều .Chị Trà lim dim mắt lại mà tận hưởng cái cảm giác đê mê đó .

Nhấp kiểu này một lúc thì tôi bảo :
-Đổi kiểu khác nhé !
Chị Trà ngoái lại mà bảo tôi :
-Làm kiểu gì nữa hả em ?
-Chị quay lại rồi em bế chị lên . Làm kiểu đó cũng thích lắm .!

Chị Trà cố gắng mà đứng dậy , con cặc của tôi trượt ra khỏi cái lỗ lồn . Khẽ quay lại thì tôi chầm chậm đỡ lấy cái đùi của chị rồi khom người xuống mà ấn nhẹ nhàng con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .

Do nước nhờn đã ra khá là nhiều rồi nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong cả . Với tư thế này tôi vừa được địt chị Trà vừa có thể đưa tay mà bóp lấy cái bầu vú .

Cứ mỗi lần nhấp của tôi thì lại khiến chị Trà nẩy người lên , cái bầu vú trong bàn tay tôi cũng cứng ngắc lên rồi . Cứ nhấp liên hồi như vậy rồi tôi nói :
-Chị sắp ra chưa ! Em sắp lên đỉnh rồi chị ạ !

-Chị .. cũng sắp lên nữa rồi ..d dã quá.. từ lúc nãy đến giờ chị lên đỉnh hai lần rồi đấy em ạ .. đã quá Nam ơi !Địt chị mạnh nữa lên đi nào đã quá !
Cố gắng ôm lấy cái mông của chị tôi cứ thế mà đẩy vào , một lúc sau thì không thể nào mà chịu được nữa, con cặc giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn . Chị Trà cũng cong cái mu lồn của mình lên mà tận hưởng cái cảm giác ấm nóng khi từng đợt từng đợt tinh trùng của tôi phun vào bên tỏng .

Không còn bóp bầu vú của chị nữa mà tôi vòng tay ra sau lưng ôm chặt lấy chị mà mút nhẹ nhàng cái đầu lưỡi . Hai cái đầu lưỡi như dính chặt vào với nhau . Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được.

Cái lỗ lồn ở bên dưới thì co bóp mạnh lấy con cặc của tôi còn cái đầu lưỡi mềm mại của chị ở bên trên thì cũng quấn lấy cái đầu lưỡi của tôi.

Khi tôi đã xuất hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị rồi thì tôi mới chầm chậm mà hạ chân của chị xuống rồi mỉm cười mà nói:
-Chị thấy sao .. có sướng không chị ?
-Hích hích .. làm cái kiểu ở ngoài trời .. vụng trộm thế này đã thật đấy ..có cảm giác sướng ơi là sướng luôn!
-Hì hì! Thì cái cảm giác kích thích nó là vậy mà !

Nói xong thì tôi cũng kéo cái quần của mình lên còn chị Trà cũng kéo quần lên luôn , mặc kệ tinh trùng của tôi đang trào ra ở bên trong cái lỗ lồn . Tôi mỉm cười mà nói:
-Không sợ tinh trùng của em ra bẩn à ?
-Bẩn gì đâu em ! Bình thường mà , tí nữa tắm một thể !
Tôi mỉm cười rồi cùng chị vào trong nhà . Nhìn hai gò má ửng hồng lên vì được làm chuyện đó tôi thích lắm . Ngồi nghỉ một lúc tôi nói !
-Tí nữa cho em làm tiếp nhé !

-Tham nhỉ vừa ra xong mà đã đòi làm tiếp rồi là sao hả ?
-Hì hì ! Tại cái lồn của chị ngon quá ! Em không chịu được ..nhìn nó em sướng vô cùng đấy ! Chỉ muốn địt thôi !
-Thôi ông tướng ạ ! Làm nhiều lao lực đấy !
-Lao lực gì đâu ! Em hơi bị khỏe đấy !

Nghỉ một lúc thì tôi tiến lại tiếp tục vòng tay ra mà ôm lấy chị Trà rồi luồn nhẹ nhàng tay lên mà xoa lấy cái bầu vú sau đó thì bóp mạnh. Chị Trà mỉm cười mà bảo:
-Làm ở đây hay vào trong phòng nào ?
-Làm ở trong phòng đã hơn , để em bế chị vào .

Chị Trà thích chí lắm, vòng tay qua cổ của tôi để tôi bế vào trong buồng . Đặt chị Trà nằm xuống giường rồi tôi nhẹ nhàng mà cởi cái quần của chị mà tụt xuống . Cả cái đũng quần đã ôm trọn lấy cái mu lồn rồi .

Những sợi lông đen nhánh đã ướt nhẹp bởi tinh tùng của tôi . Phía cái đũng quần lót thì cũng bết lại do tinh trùng của tôi chảy ra .

Chị Trà thản nhiên luồn vào trong quần tôi mà xoa con cặc rồi nói :
-Bây giờ thì cho chị mút nhé ! Lúc nãy chị chưa được mút đâu đấy!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.