Phịch chị dâu

Chương 62Chị Nga mỉm cười đứng nhìn tôi nhưng bàn tay bên dưới cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng xuống mà nắm lấy con cặc của tôi. Tôi thích vô cùng vì chị Nga nắm lấy con cặc thôi nhưng mà vẫn còn đôi chút ngượng ngùng.

Con cặc của tôi nằm trong bàn tay của chị cũng đã cứng ngắc lên rồi . Những đường gân cũng nổi lên dọc theo con cặc . Những giọt nước nhỏ xuống làm cho con cặc của tôi bóng lên rồi . Tôi mỉm cười mà khẽ bảo :
-Sao chị cầm con cặc của em chị thấy thế nào vậy ?
-Thấy cũng đã, lần đầu tiên chị cầm một cái mà khác của anh Dũng đấy!
-Thế hả ? Anh Dũng là người đầu tiên của chị hả ?
-Ừ! Có ai mất nết như em đâu cơ chứ !
-Mất nết gì mà mất nết cơ chứ , em cảm thấy làm chuyện đó mà thoải mái thì em làm thôi , cũng như làm với chị đây này , cả hai thấy thoải mái là được mà .

Tôi nói như vậy thì chị Nga bĩu môi mà bảo :
-Chỉ được cái bao biện là không ai bằng thôi.

Tuy nói như vậy nhưng chị Nga cũng chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi . Cái đầu khấc trơn nhẫy được chị Nga xoa chầm chậm cái đầu ngón tay lên làm cho tôi thích vô cùng. Tôi cũng khẽ đưa tay xuống , xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của chị Nga rồi nói:
-Chị mút cho em nhé ! Em thích được mút lắm! Mà chị có hay mút của anh Dũng không hả chị?
-Lại đòi hỏi rồi , là vợ chồng của nhau thì không mút sao chứ.

Nói xong thì chị Nga cũng khẽ ngồi xuống rồi chầm chậm mà há miệng của mình ra ngậm nhẹ lấy cái đầu cặc của tôi mà mút chậm chậm .

Cảm giác được chị Nga mút còn sướng hơn cả của chị Thảo mút nữa, nó mang một chút gì dè dặt nhưng cũng đầy ham muốn . Không thuần thục lắm nhưng cũng đủ làm cho tôi cảm thấy đã vô cùng .

Cái đầu lưỡi nhẹ nhàng quét nhẹ quanh cái đầu khấc rồi dọc theo con cặc đến cái gốc cặc. Những sợi lông đen nhánh của tôi ướt nhẹp nước . Chị Nga khẽ nói:
-Khiếp! Lông gì mà lắm thế không biết ! Chọc hết vào miệng rồi !
-Thì nhiều lông mới đẹp mà chị ! Ít lông thì đẹp gì chứ !Mút đi chị!

Chị Nga lừ tôi một cái nhưng cũng chầm chậm mà khẽ vuốt cái đám lông đen nhánh lên rồi mút đến gần cái gốc cặc. Càng mút thì tôi càng thấy đã hơn khi chị Nga ngậm cả con cặc vào . Những giọt nước cũng theo cái con cặc mà chảy vào trong miệng của chị . Khi thấy con cặc của tôi cứng ngắc bật tưng tưng lên thì chị bảo:
-Thôi không mút nữa, vào trong nhà thôi !

Chị Nga tắt cái vòi nước rồi chầm lấy khăn lau người và cầm cái váy của mình mà bước ra lên phòng ngủ . Tôi cũng vơ vội lấy cái khăn rồi đi theo chị Lên phòng . Vừa lên phòng thì chị Nga nói :
-Ngủ với cu Bin chứ! Định ngủ với chị à ?
-Thì em ngủ với chị một chút không chịu được à ?
-Nhỡ anh Dũng về thì có mà chết à ?
-Chết gì mà chết cơ chứ ! Không sao đâu , anh Dũng chẳng bao giờ mò về kiểu này đâu , mà anh ấy về thì cũng đủ để chạy mà chị . Nào em nằm cùng nào !

Vừa nói thì tôi cũng lột luôn cái khăn tắm ra mà đè chị ra giường , khẽ đẩy tôi ra chị nói :
-Làm gì thế ? Em định làm gì chị hả “
-Thì em muốn nhìn chị một lúc thôi mà ! Em muốn liếm của chị !

Vừa nói thì tay tôi cũng chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng lấy cái đùi rồi xuống cái khe lồn , bàn tay chỉ lướt nhẹ nhàng thôi nhưng cũng đủ làm cho chị sướng phát điên lên rồi . Không còn chống cự nữa mà chị dần dần dạng chân của mình ra.

Lấy cái khăn tôi lau nhẹ cái mu lồn cho đám lông dần khô đi . Những sợi lông mềm mại dựng lên làm cho tôi thích lắm. Hai cái mép lồn cũng khẽ hiện ra , nó hồng hồng làm tôi đã lắm. Không có một chút mép thịt nào thừa ra cả .

Vuốt nhẹ ngón tay của mình xuống đúng cái lỗ lồn thì thấy nước nhờn cũng khẽ nhỏ ra rồi, nhìn cái lỗ đã vô cùng .Chị Nga cũng khẽ mà dạng chân của mình ra rồi chứ không còn khép lại nữa. Đút chầm chậm một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn thì chị Nga cũng dạng chân của mình ra thật là to .

Chọc ngập ngón tay trỏ vào bên trong cái lỗ lồn tôi khẽ nói:
-Em làm thế này có đau không chị?
-Nhẹ nhẹ thôi thì không đau chứ chọc mạnh vào thì đau em ạ .. nhẹ nhẹ thôi !
-Anh Dũng có hay móc của chị không vậy ?
-Có chứ nhưng mà anh ấy móc nhẹ nhàng không đau !

Biết chị Nga thích móc nhẹ nhàng nên tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ cái ngón tay vào bên trong mà ngoáy , chỉ làm một lúc thôi thì nước nhờn cũng đã chảy ra tạo thành tiếng nhóp nhép rồi.

Vừa móc tôi vừa cố gắng cúi xuống rồi cứ thế mà liếm mạnh lên cái mép rồi lùa đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ cứ lến mà quét qua quét lại .

Không thể nào mà chịu được nữa, chị Nga rên ầm lên :
-Úi đã quá.. sướng quá.. không thể nào mà chịu được nữa ..em làm chị thích .. cứ liếm như thế này em nhé.. chị thấy đã lắm em ơi .. sướng không chịu được nữa !
-Em làm bình thường mà cũng sướng à , thích được liếm như thế này hả?
Chị Nga không nói gì nữa mà chỉ khẽ rên ư ử trong cổ họng của mình mà thôi. Tôi thấy thích lắm vì làm chị dâu mình sướng lên càng vạch cái mép lồn của chị ra mà liếm mạnh bạo hơn. Cho đến khi nước nhờn chảy xuống cái lỗ đít thì tôi mới nói:
-Cho em đút cặc vào nhé !

Lúc này thì chị Nga hơi lưỡn lự một chút . Tôi đoán chắc là do chị còn cảm thấy có lỗi với anh Dũng . Chớp lấy thời cơ tôi cởi luôn cái quần của mình ra, cầm con cặc quét hai ba cái rồi đút vào .

Chị Nga cũng cố gắng khép chân của mình lại nhưng không kịp nữa rồi . Tôi đã cố gắng mà ấn mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn rồi , nước nhờn cũng trơn ra làm tôi đã lắm. Do chị khép chân vào bên con cặc cũng chỉ trượt dọc được có hơn một nửa con cặc vào bên trong mà tôi , đưa tay xoa nhẹ cái mú rồi vuốt nhẹ cái khe tôi nói:
-Làm gì mà chị khép chân chặt thế, dạng ra một chút để em địt cho thoải mái nào!
-Nhưng ..mà chị cảm thấy làm sao đấy em ạ ?
-Làm sao là làm sao , đang làm tình thế này thì chỉ nghĩ đến làm tình thế nào cho thoải mái thôi , chứ có gì đâu . Dạng ra đi .

Chị Nga cũng hơi dạng chân của mình ra thì tôi cũng đưa tay đỡ nhẹ lấy hai đùi của chị rồi cứ thế mà nhấp nhẹ nhàng cho con cặc vào ngập bên trong . Lần này thì tôi cảm nhận được sự mềm mại ấm nóng của cái lỗ lồn.
Sự hối lỗi của chị Nga đã giảm xuống , thay vào đó là cảm giác ham muốn trỗi dậy . Cái lỗ lồn đã co bóp thật mạnh mà ôm chặt lấy con cặc của tôi . Vừa nhấp tôi vừa đưa tay lên mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú rồi vê vê cái núm vú cho chị thích .

Dần dần thì chị Nga cũng ưỡn người của mình lên để hòa nhịp với từng cú nhấp nhẹ nhàng của tôi , nước nhờn chảy ra tạo lên những tiếng oàm oạp đã vô cùng , Rướn người lên một chút tôi đưa lưỡi mà liếm nhẹ cái núm vú rồi ngậm cái núm vú mà khẽ mút chầm chậm. Chị Nga không chịu được nữa, quắp chân lên đùi tồi rồi hai tay thì bấu chặt lấy mông sau đó thì rên ư ử trong cổ họng của mình .

Thấy như vậy thì tôi nhỏm lên mà hỏi:
-Em làm chị sướng lắm à ?
Chị Nga ngượng ngùng đỏ mặt mà gật đầu , tôi thấy như vậy thì hỏi thêm :
-Thế em địt chị mạnh lên một chút nữa được không hả chị.
Chị Nga không nói gì mà chỉ bấu chặt hai tay vào mông tôi hơn rồi gật đầu tiếp .

Dưới ánh sáng của cái đèn phòng , tôi bắt đầu mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của chị Nga . Những tiếng va chạm của thể xác vang to trong căn phòng , Chị Nga không chịu được nữa mà rên ầm lên :
-Úi em ơi .. làm mạnh thế này đã quá .. sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này .. hích hích .. sao mà sướng thế hả trời .. đã quá .. đi mất ..a a. . không thể nào mà chịu được nữa rồi em ơi .. sướng… làm mạnh thế này có cảm giác lắm em ạ…

Cố gắng làm mạnh hơn thì chỉ một lúc thôi tôi đã thấy cái lỗ lồn của chị trào nước nhờn ra , những thớ thịt nóng hổi bên trong cứ như cố gắng mà mút chặt lấy con cặc của tôi vậy . Đoán là chị lên đỉnh rồi nên tôi chầm chậm rút con cặc ra mà nói:
-Nào chổng mông của chị ra đi nào!Em làm tiếp nữa nào !
-Nhưng mà chị lên đỉnh rồi .. đã quá!.. tê hết cả người rồi .. người như chẳng còn sức lực gì nữa em ạ !
-Không sao .. cứ chổng lên đi chị . Em sẽ làm cho chị sướng hơn cho mà coi . Không sợ mệt đâu mà .

Vừa nói tôi vừa cố gắng mà nâng chị Nga dậy . Cái lỗ lồn đã mở rộng ra rồi trông đã vô cùng . Cái mông của chị căng lên làm cho tôi thích lắm. Đứng từ phía sau , tôi tiếp tục đút cái con cặc của mình vào sâu bên trong hơn .

Do ở trên cao thế này nhìn cái lỗ đít của chị cũng ngon lành lắm, tôi định nghĩ sẽ đút con cặc vào bên trong nhưng mà sợ chị đau nên thôi , hai bàn tay cứ ôm lấy cái mông rồi vô tư mà đẩy con cặc vào thôi.
Vì mới lên đỉnh rồi nên tôi càng địt thì càng cảm thấy sướng lỗ lồn càng co bóp mạnh . Cứ rút con cặc ra đến gần cái đầu khấc thì tôi lại ấn mạnh vào cho nó ngập vào bên trong .Vừa nhấp tôi vừa hỏi:
-Em làm có sướng hơn anh Dũng không ?
-Sướng .. sướng hơn nhiều lắm.. đã không thể nào mà chịu được đấy … hích hích .. đã quá .. sướng như phát điên .. lên luôn .. cảm giác kiểu gì đấy ..không thể nào mà kìm chế được bản thân mình em ạ ..
-Thế em cho vào nhé !
-Đừng cho vào em cho ra ngoài đi …!

-Làm soa mà phải cho ra ngoài , vừa lúc nãy em cũng xuất vào bên trong rồi còn gì nữa! Thôi kệ đi ! Để em xuất vào nào .

Cứ ôm lấy cái mông tôi càng đẩy mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của chị hơn nữa . Chỉ mấy phút sau thì cũng đã không thể nào mà chịu được. Con cặc giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong . Cũng cảm nhận được tinh trùng của tôi vào nên chị muốn nhấc cái lồn ra nhưng tôi càng cố gắng mà kéo mạnh mông của chị về phía sau để nhấp vào sâu hơn .
Khi đã ra hết tinh trùng vào trong cái lỗ lồn thì tôi nằm vật ra mà nghỉ . Làm với chị dâu thứ hai này khiến tôi đã lắm. Chị Nga cũng nằm xuống mà thở hổn hển , tôi đoán là làm tình với tôi chị Nga cũng mãn nguyện lắm rồi . Nhìn cái khe lồn thì cũng thấy tinh trùn đùng đục của tôi chảy ra xuống cái lỗ đít.

Cái mu lồn thì vẫn căng lên làm cho tôi thấy đã lắm. Nhìn đám tinh trùng của mình tôi mỉm cười nói:
-Công nhận là của em cũng nhiều chị nhỉ!
-Lại chẳng không nhiều ! Ra đến lần thứ hai mà đầy ặc bên trong người chị rồi đây này ! Tí nữa lại phải uống thuốc tránh thai rồi !
-Uống một viên đâu có sao cơ chứ ! Vô tư đi chị .

Chị Nga không nói gì mà lấy tay ôm cái mu lồn của mình cho tinh trùng của tôi không chảy ra giường rồi vào phòng tắm.

Tôi cũng mỉm cười mãn nguyện mà tìm quần áo mặc vào . Chị Nga rửa xong cái lồn thì đi ra , bây giờ không ngại ngùng như trước nữa.
Lau khô cái lồn của mình, chị mặc quần áo vào rồi bảo tôi:
-Thế bây giờ muốn ngủ với chị không?
-Hì hì! Có chứ! Nhưng phải để chuông sợ anh Dũng về !
-Gớm biết rồi , nhìn cái mặt hư thế không biết !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.