Phịch chị dâu

Chương 60-Muốn có thêm thằng cu tí mà bế thì kiếm một em nào đó đi ! Kiểu gì chẳng có, khéo còn hơn cả cu Bin nữa ấy chứ .
-Thôi nói thế thôi , chứ em cũng sợ lắm , mà có kiếm thì kiếm ai xinh như chị hì hì .

Chị Nga thấy tôi nói như vậy thì cũng chỉ mỉm cười , có vẻ thích lắm vì được khen như vậy. Ngồi nói chuyện một lúc thì điện thoại của anh Dũng cũng gọi về, chị Nga bật luôn loa ngoài lên cho tôi nghe . Tôi thấy làm lạ nhưng cũng kệ . Giọng của anh Dũng vang lên :
-Vợ yêu hả, hôm anh có việc với khách hàng nên về muộn, mà có thể không về ,em ở nhà với cu Bin khóa cửa cẩn thận nhé!

-Vâng em biết rồi , Nam cũng ở đây này , nhờ nó trông nhà luôn nhé !
-Vâng ! Em biết rồi ông xã của em ạ ,làm ăn cẩn thận , đừng có mà đi với em nào đấy nhé, léng phéng là liệu hồn.

-Được rồi ! Anh biết mà yên tâm đi, không lăng nhăng với ai đâu là lo .
Hai vợ chồng anh chị thủ thỉ với nhau một lúc thì cúp máy . Tôi tì bế cu Bin mà để cu Bin nghịch mấy con rô bốt . Tầm gần 9 rưỡi tối thì cu Bin bảo:
-Cháu buồn ngủ rồi , chú Nam đi ngủ với cháu nhé !
-Ừ được , chú cháu mình đi ngủ nào !

Bế cu Bin lên phòng tôi để cu Bn nằm xuốn rồi lấy cuốt truyện cổ tích đọc mấy truyện cho chú bé ngủ . Chắc là buồn ngủ lắm rồi nên tôi chỉ cần đọc mấy truyện thì cầu bé đã lăn ra ngủ . Ghép màn cho cẩn thận rồi tôi đi xuống nhà .

Chị Nga đã ra ban công đứng , mái tóc thề buông dài xuống bờ vai trông chị đẹp vô cùng . Cái eo thon nhỏ và cặp mông căng mọng làm cho tôi thích lắm rồi . Cái váy chị mọc chỉ đến quá đầu gối một chút thôi nên trông càng đẹp hơn .

Cái bắp chân trắng mịn lộ ra trông đã mắt lắm. Tiến đến gần thì mùi hương nhẹ nhàng từ thân thể của chị tỏa ra làm cho tôi thích lắm.

Những cơn gió nhẹ nhàng thổi làm cho những lọn tóc trông chị càng xinh hơn . Sát bên người chị tôi khẽ nói:
-Nhớ anh em à mà đứng thần người ra thế?

-KHông! Chị muốn đứng ở đây hóng gió thôi mà , mà sao không ngủ với cháu luôn đi xuống dưới này làm gì vậy em ?
-Hì hì ! Em chưa muốn ngủ , nhìn chị xinh quá !
-Gớm ! Chỉ được cái nịnh chị là không ai bằng thôi .

Tôi cười mà không nói gì ,cố gắng mà tiến sát đến bên chị rồi khẽ khẽ mà đưa nhẹ tay của mình ra xoa lấy cái mông căng tròn . Tôi nghỉ quả này chắc là “được ăn cả , ngã về không”, xoa nhẹ tay thì chị Nga cũng biết , tôi bóp mạnh mấy ngón tay vào mông thì chị Nga quay lại mà nói:
-Cái tay làm gì đấy hả ?

Bây giờ thì tôi cũng hơi sợ nhưng cái dục vọng trong người nó lớn lắm rồi , lắp bắp trả lời chị Nga :
-Em …em thấy của chị đẹp quá nên không chịu được.. em xin lỗi !
-Có thật thế không ?
Mỉm cười gật đầu rồi tôi khẽ rụt tay lại nhưng chị Nga mỉm cười mà bảo :
-Sợ thế cơ à ? Chị có làm gì đâu mà sợ.
-Em sờ thế sợ chị mắng em !
-Thì em thấy đẹp chị cho sờ mà !

Tôi nghĩ lại một ông anh mình ham chơi để vợ ở nhà đây , đã thế thì mình xin ông anh mình luôn kiểu này cũng đang nứng . Nghĩ sao làm vậy , tôi tiếp tục chầm chậm mà khẽ đưa tay lên xoa . Làn vải mỏng manh càng làm cho cái cảm giác thích thú hơn .

Cứ mặc tôi sờ như vậy , chị Nga cứ đứng mà chổng mông lên ngắm cái khu vườn trước mặt mà thôi. Xoa hết cái bờ mông bên trái thì chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay sang cái bờ mông bên phải mà xoa .

Có vẻ thích nên chị Nga càng chổng mông của mình ra đằng sau hơn , tôi tiếp tục gây kích thích cho chị khi vuốt chầm chậm cái bàn tay dọc theo cái khe đít rồi luồn vào bên trong . Đang đứng ngang bằng thì tôi khó khăn để sờ cái lồn hơn nen đứng ra phía sau rồi luồn sâu bàn tay của mình lên phía trên .

Những ngón tay trượt nhẹ nhàng trên đùi non của chị khiến cho chị thích lắm rồi, tôi cứ vuốt ve như vậy cho đến khi chị dạng chân thật to ra thì tôi mới khẽ khàng mà đưa hẳn tay lên trên mà vuốt ve cái khe lồn .

Ôi!Mới chạm vào thôi thì đã thấy nước nhờn ở trong đó chảy ra khá là nhiều ,làm ẩm cả cái đũng quần rồi. Mân mê mấy ngón tay dọc theo cái đũng quần lót thì đã thấy chị Nga thở hổn hển rồi , luồn nhẹ một ngón tay qua cái mép quần lót tôi tiếp tục gãi nhẹ vào cái khe thì chị Nga càng thở mạnh hơn , cả người cũng khẽ run lên .

Biết có thể làm ăn được rồi ,tôi chầm chậm rút tay của mình ra rồi khẽ đứng bên cạnh chị mà khẽ thủ thỉ nói:
-Em nghịch thế chắc chị không chịu được nữa hả !
-Mày cứ máy mó thế thì làm sao mà chị chịu được !
-Hì hì! Em thấy chị đẹp thật mà , mà chị cũng ra nhiều nước nhỉ , em có sờ một tí thôi mà nước đã ra đầm đìa rồi !
-Chọc vào chỗ đấy thì làm sao mà chịu được, không ra mới là lạ .
Tôi chỉ cười mà nói chuyện tiếp , lần này thì có vẻ cởi mở hơn , tôi hỏi:
-Anh Dũng vẫn làm đều đặn hả chị ?
-Vẫn đều nhưng mấy tháng nay bận quá nên thỉnh thoảng mới làm có một vài lần , làm chị đôi lúc cũng cảm thấy bấn rứt lắm em ạ.
Tôi há há cười thì chị Nga véo vào hông tôi một cái mà nói:
-Cười cái gì hả ? Em chồng mà dám nghịch chị dâu thế hả ?
-Hì hì thì tại mông chị cứ chổng ra đấy mà !
Tôi mỉm cười rồi tiếp mà luồn tay vào trong váy của chị . Không ngờ chị Nga gạt tay của tôi ra rồi bảo :
-Lại nghịch linh tinh là làm sao hả ?
-Thì em muốn sờ của chị một chút thôi mà ! Em thấy thích sờ của chị lắm hì hì !
-Của chị có gì đâu mà sờ ?
-Em vừa sờ ra nước còn gì nữa hì hì ! Cũng thấy đã thôi cho em sờ một chút đi!

Nói xong thì tôi cứ dồn chị Nga . Chị Nga thì cứ giật lùi rồi dựa lưng vào tường . Tôi khẽ ôm nhẹ lấy eo rồi chầm chậm kéo cái váy lên trên . Cái đùi trắng ngần của chị cũng đã lộ ra trông ngon lành vô cùng rồi . Tiếp tục xoa nhẹ nhẹ lấy đùi thì chị Nga ôm lấy tôi .

Mùi da thịt của chị làm cho tôi thích vô cùng lên rồi , luồn tay vào đúng cái cạp quần lót thì tôi chầm chậm mà kéo xống đế cái đầu gối , đồng thời cũng hôn nhẹ nhàng lên môi của chị . Hơi thở nhẹ nhàng của chị phả nhẹ vào cổ với má tôi làm tôi thích lắm.

Khẽ ôm chị rồi tôi mút nhẹ nhẹ lấy cặp môi hồng hồng rồi nhẹ nhàng cái đầu lưỡi. Hai đầu lưỡi dần dần mà quện vào nhau.

Nước miếng cũng dần dần mà quên vào cùng nhau , hai thân thể đã sát lại rồi . Cảm giác nhục dục lấn át cái quan hệ chị dâu em chồng . Vừa mút đầu lưỡi thì bàn tay tôi cũng khẽ khẽ mà luồn sâu vào mà xoa nhẹ nhàng cái mu lồn .

Công nhận là mu lồn của chị Nga cũng khá là căng tròn lên , lông thì theo tôi sờ cũng không thấy nhiều lắm nhưng khá là cong , xoa nhẹ xuống bên dưới rồi tôi móc nhẹ cái lỗ .Lỗ lồn của chị khá là ấm nhưng cũng đầy nước ra rồi , chọc nhẹ cái ngón tay vào thì chị Nga khẽ luồn tay xuống mà nắm nhẹ lấy cổ tay của tôi .

Thấy như vậy thì tôi khẽ mỉm cười mà nói:
-Sao mà không cho em sờ thế, em thấy chị cũng muốn mà ?
-Nhưng mà chị cảm thấy làm sao đó em ạ .. chị cảm thấy tội lỗi làm sao ấy !
-Có làm sao mà tội lỗi đâu ..miễn thoải mái không ai biết là được mà , hơn nữa thế này thì làm gì có ai biết đâu.

Nói xong thì tôi lại cố gắng tiến sát đến mà tiếp tục hôn chị Nga, cái đầu lưỡi của tôi đảo nhẹ nhàng trong miệng của chị làm chị dần dần tê cả người đi vì cái cảm giác buồn buồn mềm mại, bàn tay bên dưới thì tôi cố gắng mà chọc cái ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của chị . Lần này thì chị không gạt tay tôi ra nữa những cũng khép chân của mình lại .
Cố gắng lắm thì cái bàn tay của tôi mới chui vào được bên trong , nước nhờn khẽ chảy ra nhiều lắm rồi , nó làm ngón tay của tôi trơn nhẫy lên . Móc một lúc thật lâu thì tôi chị Nga khẽ bảo tôi:
-Thôi bỏ ra ngoài đi em chị không thể nào mà chịu được nữa… em cứ kích thích chị như thế thì làm sao mà chị chịu được !

Tôi chầm chậm mà rút nhẹ nhàng ngón tay ra khỏi cái lỗ lồn của chị Nga rồi khẽ đưa lên miệng mà mút nhẹ nhẹ cái ngón tay của mình đang thẫm đấm nước nhờn . Thấy tôi làm như vậy thì chị Nga giật mình lên mà nói:
-Khiếp móc của chị như thế mà cho vào miệng mút làm gì thế ?
-Muốn được liếm cái nước nhờn của chị xem thế nào?
-Nước đấy thì làm gì có gì mà liếm, mút như thế trông bẩn lắm!
-Có gì mà bẩn đâu hả chị . Thì chẳng lẽ chị chưa được liếm chỗ đấy bao giờ à ? Em thấy anh Dũng khá là chuẩn trong chuyện này mà !
-Thì chị cũng được liếm rồi nhưng mà thế này thì chị cảm thấy làm sao đấy !
-Có làm sao đâu thế chị cho em liếm nhé !
Chị Nga chưa kịp nói gì thì tôi đã nhấc nhẹ một chân của chị lên rồi khẽ mà cúi xuống vén cái váy lên mà liếm cái lỗ lồn. Lần này thì tôi nhìn rõ được lồn bà chị dâu cuối cùng của tôi rồi , nó không đẹp được như của chị Trà nhưng cũng ngon lành hơn của chị Thảo .

Lông lồn không được nhiều lắm nhưng khá là mượt mà , vừa cúi vào mà hôn thì tôi đã cảm nhận được mùi thơm tho từ cái lỗ lồn rồi .Chị Nga khẽ đưa tay xuống mà đẩy đầu tôi ra nhưng tôi càng cắm vào mà liếm.

Cái đầu lưỡi mới chỉ quét nhẹ nhàng trên cái đám lông đen nhánh thôi nhưng cũng đủ làm cho chị Nga sướng phát điên lên rồi , những tiếng ư ư trong cổ họng cũng khẽ khẽ mà vang lên . Biết chị đã sướng rồi , tôi hơi ngẩng cổ lên rồi mút mạnh một cái . Nước nhờn chảy ra nhiều hơn nữa.
Mặc dù đã một con nhưng cái lồn của chị cũng khá là ngon lành .

Hái cái mép chỉ thâm một chút thôi nhưng cũng không như là của chị Thảo được. Càng liếm thì hai chân của chị Nga càng run lên , tôi đưa lưỡi mà quét chầm chậm lên đúng cái khe lồn rồi tiếp tục mà khẽ chọc cái đầu lưỡi vào lỗ lồn mà ngoáy .

Đến lúc này thì nước nhờn cứ thế mà ồng ộc chảy ra trên cái đầu lưỡi của tôi mà thôi ,Mút mạnh cái mép thì chị Nga không chịu được , bấu hai tay vào vai tôi mà rên lên :
-Chị không thể nào mà chịu được nữa rồi ..úi úi.. Nam ơi .. chị xin em đó đừng mút của chị nữa chị xin em đấy !
Mút thêm mấy cái nữa rồi tôi ngẩng lên mỉm cười rồi đứng lên , đưa nhẹ nhàng tay lên hai cái bầu vú xoa nhẹ nhẹ mà nói:
-Em liếm chị có thích không ?
-Chị thích như mà chị cảm thấy có lỗi làm sao đó!

-Sướng thì làm sao mà sợ cơ chứ! Hì hì ,cho em sờ tí nhé!
Vừa nói tôi cũng chầm chậm cởi cái cúc váy ra rồi khẽ luồn tay vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú.

Bầu vú của chị Nga khá là đẹp , nó vừa to vừa căng tròn , lại được tôi kích thích như vậy nên bây giờ nó cũng cứng ngắc lên bóp đã vô cùng .
Con cặc bên trong cái quần cũng chầm chậm mà cứng ngắc lên rồi . Thấy tôi mân mê cái bầu vú thì chị Nga nói:
-Để chị đóng cửa không người ngoài thấy !
-Có ai mà thấy ! Muộn rồi mà !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.