Phịch chị dâu

Chương 58-Mới thế mà đã rủn cả người lên là sao . Phải cố lên chứ . Anh mới liếm có vài cái thui mà. Nước nhờn chảy ra đầy rồi đây này !
-Hì hì ! Anh là người có thể liếm lồn em mà nó chảy ra nhiều nước như vậy đấy . Chẳng có ai liếm mà làm nước nhờn em chảy ra nhiều thế này đâu hì hì .
-Thế cơ à , nước nhờn của em dạo này cũng ngon lành thật đấy , anh liếm mà cảm thấy nó ngòn ngọt đã vô cùng . Ăn uống gì à mà nước lại như vậy hả em ?
-Em cũng chẳng biết , dạo này em ăn ít cơm lắm, toàn uống sữa nhiều với ăn hoa quả, đặc biệt là ăn sữa chua cũng nhiều , chắc vì thế nước mới ngọt.

Tôi cười rồi cứ chầm chậm cúi xuống mà đưa lưỡi nhẹ nhàng đút thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn mà đảo mạnh cái đầu lưỡi của mình . Càng đảo thì Vy càng dạng chân ra. Cho đến khi cái khe lồn trơn bóng thì tôi mới chầm chậm mà ngồi dậy , đưa nhẹ nhàng cái con cặc của mình ra đúng cái lỗ lồn mà ấn vào . Đầu con cặc chui vào đến đâu thì tôi cảm nhận được sự ấm nóng đến đó .

Vy cũn thích lắm , cong người ra nở nụ cười khá là tươi mà nói:
-Ấn vào sâu đi anh , em nhớ cái cảm giác được con cặc chui vào bên trong người quá , sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này ..hích hích thích thật đấy .. em nhớ con cặc của anh quá anh ơi !
-Được rồi nhớ thì anh ấn vào sâu đây này !

Ôm nhẹ cái eo , tôi cứ thế mà đẩy nhẹ nhàng cho cái con cặc ngập lút vào bên trong rồi lại rút ra làm như vậy thì nước nhờn của Vy chảy ra càng nhiều làm cho tôi thấy đã lắm Không có những tiếng nhẹp nhẹp nhưng thích vô cùng .

Làm nhẹ nhàng được một lúc thì tôi luồn tay vào cái khuỷu chân của Vy đỡ ra cho cái lồn dạng ra rộng hơn rồi cứ thế mà địt thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn . Những tiếng pạch pạch cũng dần dần mà vang lên . Vy vòng tay ra ôm lấy lưng tôi xoa nhẹ nhẹ rồi nói:
-Úi đã quá.. sướng quá anh ơi ..địt mạnh ..nhấp mạnh như thế này đã quá .. sướng quá ..hích hích .. tê hết cả người em lên rồi .. sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá.. sướng quá.. ui ui tê hết cả người rồi đây này .a..a

Vừa nhấp tôi vừa thở nên cũng chẳng nói được câu nào . Hai cái bầu vú của Vy rung lên theo từng cú nhấp của tôi làm cho tôi thấy đã lắm. Càng ấn con cặc vào sâu bên trong thì càng cảm nhận được sự mềm mại ấm áp của cái lỗ lồn .

Nước nhờn cũng trào ra khá là nhiều. Hơi mỏi tay nên tôi ôm ghì lấy Vy , Vy cũng ôm lấy tôi rồi cố gắng mà dạng chân của mình ra cho nhấp mạnh vào bên trong .Thấy mồ hôi của tôi đã ra ở lưng thì Vy nói:
-Anh ơi , toát hết mồ hôi ra rồi đây này ! Thôi để em nằm trên cho nào ,em muốn được ngồi lên một chút .

Tôi xoay người cho Vy nằm trên người tôi , hai tay thì vẫn ôm để hai cái bầu vú day nhẹ nhẹ lên ngực . Vy không ngồi được thì cong cái hông của mình mà đập cái mu lồn của mình xuống cho con cặc chui vào bên trong .
Nước nhờn của Vy chảy ra cũng làm cho cả cái đám lông đen nhánh ở phía dưới cái con cặc ướt sũng . Vy khẽ mút nhẹ tai của tôi rồi nói :
-Đừng ôm em nữa, để em ngồi lên đi anh …em muốn ngồi lên như vậy ..làm thì thoải mái hơn anh ạ …

Tôi đành bỏ tay ra thì Vy ngồi dậy cứ thế mà nhún mạnh lên con cặc của tôi. Hai bàn tay đan vào hai bàn tay của tôi . Vy mỉm cười nhưng cũng nhăn mặt lại vì trông có vẻ thích lắm , hai cái bầu vú căng phồng nẩy lên theo từng cú nhún mạnh mẽ của Vy khiến nó trông đẹp vô cùng . Một lúc sau thì Vy nhún cũng chậm lại , hai chân khép lại với nhau rồi nói:
-Em lên anh ạ .. đã quá… sướng tê hết cả người lên rồi đây này .. hích hích sao mà đã thế không biết !
-Anh cũng mệt , tí nữa thì cũng ra rồi đấy!
-Gớm ra thì cho ra luôn đi sao mà phải kìm nén làm cái gì 1

-Hì hì! Anh muốn tí nữa ra , thật lâu cơ , nhưng mà có cho vào trong người em được không đấy ?
-Thì vẫn như mọi lần mà , anh thích thì anh cho vào chứ có làm sao đâu. Em thoải mái với anh thế còn gì nữa.

Tôi mỉm cười rồi chầm chậm đưa hai tay lên bầu vú mà xoa, bên dưới thì vẫn cảm nhận được cái lỗ lồn bóp lấy con cặc . Vy lúc này cũng khá mệt, mặc dù điều hòa như vậy nhưng mồ hôi vẫn nhễ nhại mà chảy ra . Vy lại nằm gục luôn xuống người tôi , hai cái bầu vú vẫn căng mọng làm cho tôi thích lắm. Không lâu sau thì cái ham muốn ở trong người cũng nổi dậy , tôi khẽ xoay người lại rồi nói:
-Nào chổng mông lên đi em , anh địt mấy cái nữa nào !

My cũng còn mệt nhưng thấy tôi có vả hào hứng như vậy thì cũng ngồi dậy mà chổng mông của mình lên . Cái lỗ lồn cũng hơi khô lại rồi , tôi cúi xuống , banh cái mông ra mà cứ thế mút mạnh vào .Những tiếng tồm tộp lại vang lên thì nước nhờn lại tứa ra . Khẽ chầm chậm tôi cầm con cặc của mình mà đút vào .

Vy không nói gì mà chỉ gục đầu xuống gối rồi chổng mông của mình lên thật cao tôi . Tôi chầm chậm ôm lấy cái hông rồi cho con cặc từ từ vào bên trong . Cảm giác sung sướng lại hiện ra. Bắt đầu chầm chậm tôi nhấp thì cái cặp mông cũng khẽ đung đưa theo từng cú nhấp nhẹ nhẹ của tôi, mái tóc của Vy xõa trên cái tâm lưng nõn nà trắng hồng khiến tôi thấy Vy càng xinh hơn nữa.

Không còn nhấp nhẹ nữa mà tôi nhấp mạnh hơn đồng thời cũng vỗ đánh cái đét vào mông của Vy khiến cho Vy nảy người lên .
Chắc bây giờ cũng sướng , Vy ngoái đầu ra mà bảo tôi:
-Đã quá nhưng đùng vỗ mông em mạnh như thế. Đau lắm anh ạ .. nhẹ nhẹ thôi nào .. đừng mạnh thế!
-Vừa địt vừa vỗ như thế thì có cảm giác chứ em ! Đã lắm còn gì nữa .. nước nhờn ra nhiều rồi !
-Nhưng anh vỗ mạnh làm mông em rát lắm.. nhẹ nhẹ thôi anh .. ấn chầm chậm vào bên trong thôi nào !

Thấy Vy kêu đau như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng chứ không còn nhấp mạnh nữa. Những tiếng pạch pạch không còn vang lên nhưng cái cảm giác sung sướng thì tăng lên gấp bội.

Cứ như vậy nhấp chỉ chừng năm chục cái nữa thì con cặc của tôi cũng không thể nào mà chịu được kích thích mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn . Từng dòng tinh trùng của tôi như những dòng nước mà tràn đầy vào bên trong cái lỗ lồn của Vy. Vy không nói gì mà chỉ dạng chân của mình ra to thêm một chút để con cặc của tôi có thể phun ầm ầm tinh trùng vào mà thôi.

Đợi cho tinh trùng vào hết bên trong cái lỗ lồn thì tôi mới chầm chậm mà rút nhẹ nhàng con cặc của mình ra, tinh trùng bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà ứ ra rồi dọc theo cái khe lồn xuống bên dưới cái mu lồn . Vy duỗi chân ra mà nằm sấp xuống luôn để mặc tinh trùng của tôi chảy ra mà xuống cái nệm .

Tôi ngồi bên cạnh xoa xoa nhẹ nhàng rồi chầm chậm đập nhẹ con cặc của mình lên cái mông của Vy .
Thấy thôi làm thế thì Vy quay lại mà bảo :
-Ra rồi mà còn đập lên đít em làm gì thế? Tự dưng em thấy đói lắm rồi , tí nữa đi tắm rồi đi ăn anh nhé!
-Được thôi mà , có gì đâu . Anh cũng mệt lắm hì hì , ôm em cái nào !
Vy xoay ngược lại để tôi ôm , tôi vừa ôm vừa nói chuyện , tay thì ôm rồi xoa lấy bầu vú . Một lúc cho ráo mồ hôi thì Vy bảo:
-Đi tắm đi anh , rồi tí nữa đi ăn !

Tôi vào tắm cùng với Vy , vừa tắm nhưng cũng không quên mà luồn nhẹ nhàng tay rồi xoa lấy cái mu lồn . Vy cũng dạng chân ra cho tôi xoa nhưng cũng nói:
-Làm vợ anh thì khéo mà anh nghịch suốt ngày đấy nhỉ!
-Chỗ này hay ho nhất thì anh phải nghịch chứ! Không nghịch để có mà phí à !

Cố gắng đút ngón tay vào bên trong thì tinh trùng cũng dần dần mà chảy ra dọc theo cái ngón tay của tôi, không ngờ tinh trùng của tôi cũng nhiều lắm. Tắm xong thì hai chúng tôi trả phòng rồi ra ngoài ăn .

Ăn xong thì cái cảm hứng muốn làm lại nổi lên , nhìn thân hình của Vy tôi không chịu được tôi hỏi Vy:
-Cả đêm nay ở đây với anh em nhé ! Anh thèm quá rồi !
-Khiếp cả đêm với anh thì làm sao mà em chịu được , ê hết người của em mất thôi , anh làm mạnh lắm !
-Không anh sẽ làm nhẹ mà ! Không làm cho em đau nữa đâu ! Yên tâm đi mà ! Hì hì ! Làm gì mà sợ thế!
-Không sợ thì sao !Làm mạnh kinh lên được !
-Làm mạnh thì mới sướng được chứ, mà anh thấy anh làm mạnh thì nước nhờn của em càng chảy ra nhiều còn gì nữa, bao nhiêu mà !
-Nhưng mà mạnh thì cũng vừa vừa thôi , lúc nãy anh làm mạnh ê hết cả người em lên luôn không thể nào mà chịu được !
-Thế hả ? Thế anh xin lỗi tí anh không làm mạnh nữa mà , hì hì ! Anh hữa đấy !
-Có thật không thế, tí nữa mà mạnh là em bỏ về luôn đấy nhé!
-Ừ anh đồng ý hì hì hì!

Nói xong thì tôi với Vy lại về nhà nghỉ . Lần này thì nhà nghỉ khác chứ không phải nhà nghỉ lúc chiều vào nữa. Nhận phòng xong , đi lên cầu thang thì tôi đã đưa tay mà xoa nhẹ nhàng cái mông của Vy rồi bóp .
Mới bóp được hai cái thì Vy đã gạt tay của tôi ra mà nói:
-Tay chân cứ sờ mó linh tinh , nhỡ người ta nhìn thấy thì sao .!
-Kệ họ có nhìn thấy thì cũng chẳng sao đâu mà !

Vy lườm tôi một cái rồi lên phòng , vừa đóng cái cửa phòng thì tôi ôm luôn Vy rồi luồn tay xuống mà cởi cái cúc quần bó rồi cái khóa quần mà tụt cái quần xuống . Vy cũng muốn tôi cởi quần nên khẽ cong mông của mình để tôi tụt xuống .

Cái quần mới qua cái đùi thôi thì tôi luồn tay xuống vào cái khe lồn mà móc luôn , không ngờ mới như vậy mà nước nhờn cũng khẽ chảy ra khiến nó ẩm ướt vô cùng . Đút một ngón tay vào móc thì Vy cũng cong người lại rồi khẽ mà lấy chân của mình cọ quậy để cái quần bị lột hẳn ra.
Móc cho nước nhờn chảy đều ra tay rồi thì tôi mới chầm chậm mà đưa Vy tiến sát giường , nhưng đang định cởi quần của mình ra thì Vy quay lại nói:
-Em muốn mút một tí rồi làm cơ !

Tôi đành để Vy cởi cái quần của mình ra , rồi cầm lấy con cặc sau đó thì cho vào miệng mút nhẹ nhàng . Cái đầu lưỡi mềm mại làm cho con cặc tôi vốn đã căng cứng càng căng cưng hơn. Một lúc sau thì Vy nói:
-Lên giường làm nhé anh ! Chẳng nhẽ đứng thế này mà làm à ?
-Đứng thế này cũng làm được mà em , nào chổng mông ra rồi hai tay bấu vào thành giường anh làm cho nào!

Nghe lời tôi thì Vy cũng bấu tay xuống thành giường mà chổng mông của mình lên . Do có ánh điện lên cái khe lồn đỏ au ướt nhẹp lộ ra trông ngon lành vô cùng . Để cái đầu cặc sát cái lỗ lồn tôi quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn mà chưa đút vào trong . Vy thì chờ đợi con cặc của tôi chui vào nên càng dạng chân của mình ra to hơn .

Thấy tôi cứ quét ở bên ngoài như vậy thì Vy ngoái lại nói :
-Đút vào đi anh ! Cứ ở ngoài quét quét trêu ngươi em vậy đấy à ! Ấn vào bên trong đi nào anh ! Nước em chảy ra rồi !
-Anh sợ chưa có nước làm em rát!
-Gớm nước ra đầy rồi còn gì nữa, nhoẹt cả lồn em rồi đấy .. ấn vào đi anh !

Khơi gợi vẻ dâm đãng của Vy lên rồi tôi mới chầm chậm mà ôm lấy cái mông rồi đưa con cặc vào bên trong cái lỗ lồn . Chỉ cho cái đầu khấc chui vào bên trong một lúc thì tôi lại chầm chậm mà rút ra .

Cứ làm như vậy cho đến khi Vy không chịu được nữa mà bấu chặt tay vào thành giường mà đẩy mông mạnh ra sau nói:
-Cho vào đi anh cứ cho một tí thôi là sao hả ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.