Phịch chị dâu

Chương 57Thu xếp xong việc ở trường thì tôi cũng đi đến quán gặp Vy . Trông Vy khá là xinh với cái quần bó sát người để tôn thêm đôi chân dài miên man . Cái áo bóng bay bằng vải voan mỏng dính để lộ cái áo lót màu đen .

Vy búi tóc lên cao trông tây vô cùng . Thấy tôi đến thì mỉm cười bảo:
-Anh Nam em ởi đây nè!

Tôi ngổi xuống mỉm cười mà bảo:
-Nhìn em thế này anh không nhận ra nữa, xinh quá! Thế học hành thế nào rồi tốt hả em ?
-Tốt mà , hì hì ! Thấy em khác lắm à?
-Khác nhiều chứ, xinh hẳn ra đấy .

Hai chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau đủ thứ thì bỗng nhiên trời đổ mưa, ngồi trong quán nhìn mưa ngoài trời cũng thích , không khí mát mẻ hẳn làm cho tôi thấy thư thái lắm. Do chiều rồi nên trời cũng khá là nhanh tối . Ngồi với Vy một lúc thì trời cũng đã tối rồi . Tôi bảo Vy:
-Anh em mình đi ăn bún ngan nhé, trời cũng tối rồi , tạnh mưa rồi em ạ!
-Được thôi ! Anh khao thì em đi luôn !

Tôi cười rồi cùng với Vy đi , Vy hôm nay đi cái xe đạp điện nên trông càng xinh xắn trắng trẻo. Qua quán bún tôi gọi 2 tô ra rồi vừa ăn vừa nói chuyện tiếp . Hỏi Vy luôn :
-Hôm nay em có phải về sớm không?
-Không anh ạ ! Hôm nay em về muộn cũng được, chẳng sao đâu. Định rủ em đi đâu à?
-Ừ! Đi chơi với anh một chút thôi !

Vy mỉm cười gật đầu . Hai chúng tôi ăn xong thì gửi xe của Vy rồi cùng đi ngắm cảnh , tôi phóng xe lên cái cầu cao nhất thành phố ngắm thành phố lên đèn rồi bảo với Vy :
-Tầm này ngắm thành phố từ trên cao thế này thích em nhỉ , lại được ngắm gió nữa!
-Em cũng thích thế lắm nhưng hôm nay có mưa, trên này lạnh thật đấy .

Tôi tiến lại ôm khẽ rồi nói:
-Thế để anh ôm như thế này cho hết lạnh nhé! Hôm nay dùng nước hoa gì mà thơm thế hả em ?
-Em có dùng nước hoa gì đâu , nước dưỡng thể đó mà, anh thấy thơm lắm à ?


Tôi gật đầu rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên vành tai rồi hôn lên cổ của Vy, mùi nước dưỡng thể càng làm cho tôi thấy hay hơn nữa. Hôn một chút rồi tôi chầm chậm mà cắn nhẹ vào tai rồi mút lấy cái dái tai. Chỉ cần làm như vậy thôi nhưng cũng làm cho Vy thích lắm rồi , khẽ mỉm cười , hơi ngả đầu ra sau Vy nói :
-Lại kích thích em rồi đấy hả ? Nhìn cái mặt dê quá !
-Anh muốn ngửi mùi hương từ người em thôi mà !

Nói xong thì tôi tiếp tục mà ôm chặt Vy vào vòng tay mình rồi khẽ khàng mà đưa chầm chậm tay lên mà xoa nhẹ nhẹ cái bầu vú trong cái áo. Cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi sướng vô cùng. Do lớp áo bên ngoài mỏng nên tôi chạm luôn vào cái áo lót đó . Vy khẽ nắm nhẹ lấy tay tôi mà nói:
-Thôi anh ! Đứn trên cầu thế này người ta nhìn thấy mất!
-Có gì đâu mà nhìn thấy được, hơn nữa trời cũng tối thế này rồi thì còn ai nhìn nữa đâu mà sợ hả em , cứ thoải mái đi nào cho anh sờ một tí!

-Gớm sờ hai tí của em thế này rồi mà còn bảo sờ một tí à !
Nhìn cái kiểu nhí nhánh của Vy tôi càng thấy Vy xinh xắn hơn . Xoa hai cái bầu vú căng tròn một lúc thì Vy quay lại mà nói với tôi :
-Muốn sờ của em thì anh em mình tìm chỗ nào đó đi , đứng ở ngoài đường thế này ngại bỏ xừ lên được đấy .


Tôi thích lắm nên phóng xe qua cầu , qua vùng nông thôn rồi vào một nhà nghỉ phải nó là khá là to ở đó . Vy thấy tôi vào thì mỉm cười mà nói:
-Sao không ở thành phố mà qua đây làm gì hả anh . Hôm nay chắc lại muốn đổi cảm giác à.
-Thì về vùng nông thôn cho nó thoải mái một chút thôi , có gì đâu em !Hì hì ! Lâu quá rồi không được làm với em đấy nhỉ!
-Đàn ông con trai các anh chỉ thế là không ai bằng thôi ,nhìn cái mặt kìa , sao mà nhăn nhở thế không biết.
Tôi chỉ cười rồi cùng với Vy lên phòng . Không ngờ ở vùng nông thôn này nhà nghỉ cũng khá là đẹp. Vào trong phòng thì tôi bảo Vy:
-Em đi tắm cùng anh nhé!
-Thôi anh tắm đi , em tắm rồi , em bật ti vi xem đây !

Tôi đành vào trong nhà tắm mà tắm một mình . Tắm xong thì quấn cái khăn ra ngồi trên giường. Vy vẫn chăm chú vào bộ phim hài trên ti vi . Phim của MR Bean nên khá là buồn cười, tôi lau cái đầu rồi tiến lại ngồi cạnh mà nói :
-Hì , em xem phim này tí đau ruột ra đấy 1
-Hì hì ! Buồn cười thật đấy . Lắm trò nghịch ngợm không thể nào mà tưởng tượng được.

Lau xong cái đầu thì tôi tiến đến sau lưng của Vy chầm chậm ôm Vy vào trong vòng tay rồi luồn nhẹ nhẹ tay vào trong áo mà bóp nhẹ lấy hai cái bầu vú . Vy thấy tay tôi luồn vào bên trong rồi thì cứ kệ , muốn cho tôi xoa thế nào cũng được. . Càng ngày thì tôi thấy bầu vú của Vy càng căng lên chứ không mềm đi nữa. Bóp chán ngoài cái bầu vú thì tôi chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay ra đằng sau cởi cái khuy áo ra .

Thấy tôi cởi cái khuy áo thì Vy quay lại nói:
-Để yên xem xem nốt đã nào ! Cứ nghịch thế thì làm sao mà em xem được!
-Xem được mà! Anh cởi ra thôi chứ đã làm gì đâu .


Vy lườm tôi rồi lại chăm chú vào cái ti vi , cái áo lót đã trễ xuống rồi thì tôi luồn hẳn tay vào bên trong cứ thế mà xoa mạnh lấy cái bầu vú . Hai cái núm bú cũng căng lên rồi làm cho tôi thích vô cùng . Vê vê một lúc thì nó cứng lên , lúc này thì phim cũng đã hết . Vy với lấy cái điều khiển tắt cái ti vi đi rồi nói:
-Cứ nghịch thôi , giờ thì em nghịch cho anh chết này !

Nói xong thì Vy quay lại giật mạnh cái khăn của tôi ra. Con cặc cứng ngắc đã dựng đứng lên rồi. Do sờ vú của Vy như vậy nên con cặc của tôi cũng cứng . Vy nhìn thấy như vậy thì cười mà bảo:
-Dê thế không biết ! Cứ nhìn thấy đàn bà là cứng ngắc lên là thế nào hả , em bẻ thử xem có gãy không nhé !
-Thôi thôi ! Đừng bẻ làm gì ! Anh xin đấy ! Đau lắm !
-Đau gì mà đau , cứ để em bẻ cái xem thế nào !

Nói xong thì Vy chồm đến người tôi , tôi vội lấy chăn mà quấn lấy người của mình . Vy nằm đè lên người tôi rồi cũng chầm chậm luồn nhẹ tay vào trong chăn là quờ quạng lấy con cặc của tôi. Tôi cố gắng mà che nhưng cũng bị Vy nắm lấy con cặc. Nắm chặt nó Vy mỉm cười nói:
-Anh mà manh động là em bẻ gãy của anh đấy nghe chưa !
-Thôi thôi .. anh xin ! Đừng có mà bẻ của anh thế ! Anh không chịu được đâu !
-Ha ha ! Thế cho anh chừa, lần sau không được linh tinh nữa nghe chưa !

Nói xong thì Vy chầm chậm mà cởi cái chăn tôi đang quấn trên người ra . Con cặc bây giờ mới thấy nằm gọn trong bàn tay rồi . Vy nhìn con cặc của tôi rồi nói tiếp :
-Em chỉ đùa anh như vậy thôi chứ bẻ thế thì có mà chết người à ! Nhìn cái mặt sợ của anh cũng đáng yêu lắm nhé ! Thôi để em mút cho !

Tôi không ngờ Vy lại đổi ý nhanh như vậy . Tôi đành dạng chân của mình ra xem My làm thế nào. Khẽ đưa tay vuốt chầm chậm cho lộ cái đầu khấc rồi Vy khẽ há miệng của mình ra mà ngậm nhẹ nhẹ lấy cái đầu khấc mà mút . Cảm giác mềm mại của đôi môi làm cho tôi sướng lắm . Mới đầu thì chỉ chầm chậm ở cái đầu khấc thôi nhưng sau đó thì My há miệng của mình rộng ra mà mút luôn đến nửa con cặc .

Đôi môi mềm mại mơn trớn trên con cặc làm cho tôi thấy đã lắm rồi , cứ lim dim mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng đó . Càng liếm thì càng thấy đã hơn , quét nhẹ nhàng mấy cái rồi Vy lại nhả ra cầm con cặc mà mút , cứ làm đi làm lại như vậy khiến cho con cặc của tôi trơn bóng;. Tôi cũng chầm chậm luồn tay vào bên trong mà bóp lấy cái bầu rú rồi cởi nhẹ nhàng từng cái cúc áo ra .

Hai cái bầu vú hơi chảy xuống một chút làm cho tôi sướng thích lắm. Cứ mân mê như vậy một lúc khá lâu thì Vy nói :
-Thôi nằm hẳn ra đi , cho em mút thoải mái nào , tí nữa em cho sờ được chưa .
-Liếm thoải mái á !

Vy lại lườm tôi nhưng tôi cũng nằm xuống để cho Vy liếm. Lần này thì Vy thoải mái mà liếm con cặc của tôi , từ đầu khấc rồi đến cái chùm lông đen nhánh bên dưới. Càng liếm thì có vẻ Vy thích hôn lên bụng của tôi.
Một lúc sau thì Vy ngẩng lên nói :
-Sao mà lông của anh nhiều thế không biết !Em liếm mà cứ rặm hết cả miệng lên là thế nào?
-Hì hì ! Nhiều bình thường mà , có nhiều lông như vậy thì mới ra dáng đàn ông chứ. Em thích thì mút tiếp đi nào!
Vy không còn mút lấy con cặc của tôi nữa mà chầm chậm đưa lưỡi ra liếm nhẹ nhàng hai cái đùi . Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn đưa đến đâu làm cho tôi thích đến đấy . Những sợi lông ở đùi cũng dựng lên vì sướng .

Liếm chán cái đùi thì Vy đưa lưỡi dần dần mà liếm lên mà liếm chầm chậm lấy hai cái núm tí của tôi . Vừa liếm Vy vừa mút nhẹ nhẹ lấy nó làm cho tôi sướng hơn . Không thể nào mà chịu được nữa , tôi ôm chăt lấy Vy rồi mút mạnh lấy cái đầu lưỡi rồi cắn nhẹ nhẹ .

Vy khá bất ngờ nên không thể nào mà đẩy tôi ra được , không thể nào rút cái lưỡi của mình lại được nữa . Tuy nhiên tôi cũng chỉ làm nhẹ nhàng cho Vy cảm thấy đỡ đau . Nước miếng cũng chầm chậm mà tuôn ra rồi quấn lấy nhau .
Mút lưỡi của Vy một lúc thì tôi mới nhả ra . Vừa nhả ra thì Vy nói:
-Tê hết cả cái đầu lưỡi của em rồi , làm gì mà mút mạnh thế, nếu mà mút mạnh thế thì em cho anh mút bướm của em đấy !
-Sao không gọi là lồn mà bướm !
-Hì hì! Lúc này thì em thích nói là mút bướm hơn , khi làm thì mới thích nói là lồn . Thế có mút của em không thì bảo!
-Có chứ ! Nào cởi quần ra nào !


Tôi ngồi dậy , chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái cúc quần của Vy mà tụt xuống bên dưới. Do cái quần khá là bó nên tôi cố gắng mãi mới tụt hẳn được cái quần ra . Quần lót màu trắng ôm lấy cái mu lồn cũng làm cho tôi thấy đã lắm rồi , sờ vào đó thì đã thấy nước nhờn chảy ra từ lúc nào rồi, tôi đoán là Vy cũng đã lắm.

Vứt cái quần dài sang một bên tôi tiếp tục cởi thêm cái quần lót ra . Mu lồn căng phồng đã hiện ra trông đã lắm . Nước nhờn đã khẽ mà chảy ra dọc cái cái mép hồng hồng xuống bên dưới. Tôi đưa tay miết nhẹ vào đó thì Vy dạng chân của mình ra rồi nói:
-Liếm của em đi anh ! Nước của em chảy ra rồi!
-Được rồi để anh liếm cho nào!


Nói xong thì tôi chầm chậm đỡ hai cái chân của Vy rồi cúi xuống , hôn nhẹ lên cái mu lồn rồi mới khẽ khàng mà quét nhẹ nhẹ lấy cái đầu lưỡi của mình đúng cái khe lồn . Vy càng dạng chân của mình ra to hơn.

Có vẻ lâu lắm rồi mới được liếm như vậy nên Vy cong người của mình lên mà tận hưởng cái đầu lưỡi của tôi chu du ở cái khe lồn mình .Nước nhờn bên trong cái lỗ càng trào ra thật là nhiều hơn. Chẳng mấy chốc đã trơn nhẫy .

Để hai cái đùi của Vy xuống rồi tôi đưa mấy ngón tay vạch cái mép ra rồi quét tiếp tục vào bên trong , gẩy cái đầu lưỡi trên hột lẹ , càng gẩy thì Vy càng cong bụng dưới lên mà rên :
-Úi dã quá.. gẩy đầu lưỡi như thế đi anh .. em sướng không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi đây này .. hích hích sướng quá ..a a. liếm mạnh lên.


Không nói gì tôi càng cố gắng mà chọc mạnh cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ lồn hồng hồng mà ngoáy , càng ngoáy thì Vy càng thích .

Một lúc sau thì tôi mới đưa lưỡi liếm qua cái bẹn rồi liếm cái đám lông đen trên cái mu lồn căng phồng mà bảo:
-Sao đã sướng chưa nào , lâu lắm rồi mới được liếm hả ?
-Hì hì! Vâng ! Thế mới sướng đã lắm anh ạ ! Anh làm em rủn cả người lên rồi đây này !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.