Phịch chị dâu

Chương 56Chị Tuyết chỉ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi vào bên trong miệng của tôi thôi nhưng mà tôi cũng thấy đã lắm rồi , nước miếng cũng chầm chậm mà chảy ra để cho tôi mút . Hai cái đầu lưỡi cũng dính vào nhau .

Bên dưới thì chị Thúy cũng hăng say mà liếm lấy con con cặc của tôi , còn tôi thì say mê mà xoa lấy hai bầu vú . Liếm chán cái đầu khấc thì chị Thúy chầm chậm liếm xuống hai hòn dái của tôi làm cho tôi đã lắm.

Con cặc mềm nhũn lúc nãy giờ cũng đã dựng đứng lên rồi. Vuốt cho con cặc lộ cái đầu khấc thì chị xoay lưng của mình lại , tụt cái quần ra rồi khẽ khàng kê đầu con cặc vào đúng cái lỗ lồn của mình mà ấn xuống .

Đầu con cặc dần dần tách cái lỗ lồn ra mà chui vào . Không ngờ nước nhờn của chị đã chảy ra khá là nhiều rồi , chị Thúy hơi cong mông rồi ấn mạnh một cái thì nó ngập lút vào bên trong. Chống nhẹ hai tay lên đầu gối của tôi , chị Thúy quay lại nói:
-Chị nhún nhé, liệu có chịu được không ?
-Được chị ạ , nhún đi , sao hôm nay lỗ lồn cũng có vẻ bé thế?
-Bình thường như mọi ngày mà , bé gì đâu em !

Nói xong thì chị Thúy chầm chậm mà nhấp nhổm cái mông của mình cho con cặc trượt dọc theo cái lỗ lồn. Nước nhờn ấm nóng chảy ra làm cho tôi sướng không thể nào mà chịu được luôn . Bên trên thì chị Tuyết không mút lưỡi tôi nữa mà khẽ tiến sát đến bên cạnh, cởi nhẹ nhàng cái cúc áo của mình ra rồi đẩy cái bầu vú sát vào cho tôi mút .

Cái núm vú của chị bé tí , lại hồng hồng làm cho tôi thích lắm. Cứ mặc ở bên dưới cho chị Thúy nhún trên con cặc, tôi kéo sát chị Tuyết vào mà mút mạnh lấy núm vú . Chị Tuyết xoa nhẹ nhàng lấy cái đầu tôi mà nói:
-Úi đã quá.. mút nhẹ thôi em chị đau ..chỉ mút nhẹ nhàng cái núm vú thôi .. đừng mút cả quầng vú như thế.. chị đã quá Nam ơi ..mút cái núm vú đấy !
Nhả cả cái quầng vú ra rồi tôi nói :
-Được rồi mà , không làm chị đau nữa!

Cứ như vậy tôi chầm chậm mà liếm mút cái bầu vú thật mạnh. Bên dưới thì chị Thúy cũng ngoáy mông của mình cho con cặc của tôi ngoáy trong cái lỗ lồn , nước nhờn chảy ra làm cho ướt cả đám lông phía dưới con cặc của tôi rồi còn ướt cả hai cái đùi nữa. Mấy chị cũng nhìn vào cái lỗ lồn mà nói :
-Sao hôm nay mà mày ra nhiều nước thế không biết , đầy cả háng của em ấy rồi kia kìa !
-Hích hích .. sướng không thể nào mà chịu được nữa chứ làm sao nữa .. đã quá đi mất rồi đây này .. hích hích.. sướng quá ..

Chỉ một lúc nữa thôi thì chị Thúy khép hai chân , kẹp chặt lấy con cặc của tôi rồi chầm chậm mà đứng lên. Hai cái mép lồn mút chặt lấy con cặc làm cho tôi đã quá. Thấy chị Thúy đứng lên như vậy thì chị Lê cũng nói:
-Làm gì mà sớm thế em? Mệt à?
-Mệt quá chị ạ ! Không hiểu sao mà cố gắng lại mệt đến không biết .
Chị Hà thấy chị Thúy mệt như vậy thì nói:
-Thôi bây giờ thì đến tao .

Chị Tuyết cũng không để cho tôi mút cái bầu vú nữa mà chầm chậm đứng sang bên rồi . Chị Hà chầm chậm tiến lại rồi khẽ khẽ mà dạng chân ra xoay người về phía tôi . Tôi mỉm cười , đưa tay đỡ lấy eo của chị rồi luồn chầm chậm xuống mà bóp lấy bờ mông rồi khẽ nói .
-Có muốn em bế lên mà nhấp không nào !Làm kiểu này chắc là sướng đấy hả !
-Gớm còn sức không mà bế nữa không đấy . Nhìn cái mặt kìa , trông đáng ghét chưa kìa !

Nói xong thì chị Hà cũng chầm chậm mà dạng chân của mình xuống ngồi lên con cặc của tôi , chị Hà quay mặt đối diện với tôi rồi khẽ đặt tay lên vai tôi rồi chầm chậm mà nhún nhẹ nhàng cho con cặc chạy dọc vào bên trong . Một cảm giác sung sướng dễ chịu vô cùng. Cái lỗ lồn không được khít lắm nhưng cũng khá là mềm mại để ôm lấy con cặc của tôi.

Đưa tay đỡ lấy hai cái đùi rồi tôi cứ vô tư mà nhấp con cặc vào bên trong cái lỗ lồn những tiếng nhẹp nhẹp cũng khẽ vang lên do nước nhờn chảy ra khá là nhiều , mái tóc của chị Hà cũng khẽ đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi . Chị Hà ưỡn bầu vú mà khẽ nói:
-Úi đã quá… sướng không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi …hích hích .. sao mà sướng thế.. sướng không thể nào mà chịu được luôn nữa..a..a đã quá đi mất thôi ui ui .. mạnh nữa đi em .ấn sâu vào xem nào .

Vỗ đánh cái tét vào mông của chị rồi tôi nói:
-Làm gì mà cứ đòi thế! Như thế này là cắm mạnh vào mông rồi còn gì nữa. Mạnh nữa lên thì mạnh thế nào nữa!

Chị Hà thở hổn hển rồi lại nói:
-Chị không biết nhưng mà đã lắm…sướng tê hết cả người lên em ạ ..sướng phát điên luôn đây này ..hích hích ..sướng !

Cứ như thế tôi đẩy mạnh con cặc vào sâu hơn , bế chị Hà lên rồi để lên bàn , vắt hai chân của chị lên vai mà cứ thế đẩy con cặc vào bên trong cái lỗ lồn , càng đẩy mạnh thì cảm giác sung sướng càng vang lên hơn nữa. Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa rồi , con cặc lại giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị Hà .

Chị Hà cong người mình lên mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thích thú khi được tôi xuất vào bên trong cái lỗ lồn . Quả thật là khi ra đến lần thứ hai thế này thì tôi không thể nào mà chịu được rút con cặc ra, tôi ngồi ngay xuống ghế mà nói:
-Các chị quần em thế này thì làm sao mà em chịu được nổi cơ chứ, đứt hơi luôn mất rồi đây này!
-Ha ha, thế lần sau còn làm nữa không nào?
-Thôi em chịu thôi ! Không thể nào mà chịu được nữa rồi đấy cho em xin .
Nói xong tôi cũng tìm quần áo của mình mà mặc vào . Mấy chị cũng tìm rồi mặc vào khá là đứng đắn. Nói chuyện một lúc thì tôi ra về, về đến nhà thì không ngờ đã thấy mấy triệu đút trong túi quần tôi từ lúc nào.

Tôi đoán là trong lúc làm tình có chị đã lén bỏ vào trong túi quần của tôi rồi . Tôi nghĩ thế này cũng được, khá là hay . Đến trưa thì vẫn chưa thấy chị Thảo về thì tôi qua nhà anh Dũng chơi, chị Nga thì ở nhà trông cu Bin.
Vừa thấy tôi thì cu Bin đã nói :
-A chú Nam! Sao dạo này mãi chú mới đến nhà cháu chơi thế ?
-Chú còn đi học mà !
Tôi vừa nói như vậy thì chị Nga cũng ở trong nhà đi ra thì bảo luôn:
-Chú ấy còn bận đi tìm cô cho con chứ, làm gì mà có thời gian đến nhà mình chơi được. Cu Bin ra đây chơi với mẹ nào .

Thấy mẹ nói như vậy thì cu Bin cũng nói theo:
-Thế chú định tìm cô nào à ? Hay là chú tìm cô giáo của cháu nhé. Cô giáo của cháu hiền lắm.Lại xinh nữa cơ!

Cái giọng bi bô nhưng đầy láu lỉnh của thằng bé làm tôi cũng ngạc nhiên . Không ngờ thằng bé mới có tí tuổi thôi mà thông minh như vậy rồi , xoa đầu thằng bé tôi nói tiếp:
-Được rồi thế bao giờ dẫn chú đi đến gặp cô giáo nhé !
Cu Bin gật đầu , nhìn thằng bé kháu khỉnh thích vô cùng .Chị Nga dẫn nó đi ra đến cổng , tôi không biết để làm gì nên hỏi?
-Ra ngoài cổng làm gì thế chị !
-À nhà trường tổ chức cho các cháu liên hoan gì ấy mà, chiều nay mới liên hoan , có xe đưa đón , đợi xe thôi em ạ !
-Nhà trường dạo này cũng chu đáo ra phết đấy nhỉ !
-Bao tiền đóng vào đấy mà không chu đáo là sao hả em , học kiểu gì mà mẫu giáo còn tốn hơn cả cấp hai cấp ba!

Một lúc sau thì cũng có cái xe đến đưa đón cu Bin đi . Trên xe cũng có khá nhiều là các em học cao đẳng mầm non ra trường làm giáo viên. Trông em nào cũng tươi tắn ra phết . Để cu Bin lên xe xong ,tôi và chị Nga vẫy tay chào rồi vào trong nhà .

Vừa nhìn mặt tôi thì chị Nga đã bảo?
-Sao mà trông mặt mày sầu muộn thế kia ! Có chuyện gì à?
-Không cũng chẳng có chuyện gì đâu mà , chẳng qua là em cảm thấy hơi mệt một chút thôi chị ạ!
-Ăn uống kiểu gì mà trông người xanh sao thế hả ? Phải ăn nhiều vào chứ!
Tôi mỉm cười gật đầu , công nhận là trông chị Nga lúc này cũng khá là ngon lành , cái áo mặc ở nhà tôn lên cái vẻ đẹp nền nã của chị. Hai cái bầu vú cũng khá là to tròn căng mọng lên làm cho tôi thèm thuồng vô cùng .

Mặc dù mới làm thôi nhưng tôi có một cảm giác rất kì lạ , chỉ muốn đè chị dâu của mình ra mà thôi. Thấy tôi cứ nhìn ngắm thân thể của mình như vậy thì chị Nga cũng quay lại hất hàm mà nhìn tôi rồi bảo:
-Nhìn gì mà nhìn khiếp thế, sinh cu Bin xong , người xấu hả ?
-Không đẹp đấy chứ chị ! Gái một con mà ! Chị mà đi ra ngoài đường thì khối người chết thèm đấy nhỉ?
-Đấy ! Chỉ được nịnh chị thôi! Xấu mà em!
-Đâu !Xinh mà chị !
Tôi ngồi nói chuyện với chị Nga một lúc thì chị Nga bảo tôi:
-Lên trên phòng khiêng hộ chị cái tủ từ tầng 3 lên tầng 4 cái , một mình chị không khiêng được!
-Vâng để em khiêng cùng cho !

Hai chị em cùng lên tầng ba rồi khiêng cái tủ , cái tủ cũng không to lắm nhưng cũng khá là nặng, hai chị em phải khom hẳn người lên mà khênh nó . Vô tình tôi nhìn chị Nga cúi xuống ,hai cái bầu vú căng tròn bên trong cái áo lót lộ ra làm cho tôi thích vô cùng . Nhìn cái bầu vú làm tôi đã lắm.
Dù mới lúc sáng làm cùng với vài người đàn bà xong nhưng khi nhìn thấy cái bầu vú đó thì con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc lên trông đã vô cùng rồi . Cố gắng khênh cái tủ lên trên tầng 4 thì tôi và chị thở hổn hển.
Vừa lúc đó thì anh Dũng cũng về , thấy tôi khênh cái tủ thế thì cười mà nói:
-Sao, sức thanh niên mà yếu thế em , khênh có cái tủ thôi mà đã không thở ra hơi rồi là thế nào vậy?
-Mệt thật anh ạ , trông cái tủ thế này thôi mà nặng ra phết đấy chứ đùa đâu , nhấc mãi mà cũng không lên được đấy , cầu thang bé nên cứ phải lách người thôi .

Anh Dũng cười hà hà rồi đi xuống , tôi vào rửa mặt rồi vô tư cởi áo của mình ra, phải nói là người tôi hơn người anh Dũng nhiều .
Thấy tôi cởi áo ra đi xuống thì anh Dũng cũng nói:
-Người cũng to ra phết đấy nhỉ !
-Hì hì ! Hơn anh là cái chắc còn gì nữa!
-Thôi tối ở đây ăn cơm em nhé!
-Vâng ! Thế chị Nga làm món gì mà đãi em thế ?
-Muốn có món gì mà chị làm được là chị đãi em luôn!
-Em nói đùa thế thôi chứ chị nấu cũng ngon lắm mà !

Tôi với anh Dũng ngồi nói chuyện một lúc thì chị Nga đi siêu thị mua đồ rồi về nấu ăn , chỉ khoảng hai tiếng thì đã được bữa cơm khá là ngon lành , tôi vừa uống rượu vừa bàn chuyện với anh Dũng , đã ngà ngà say thì tôi về nhà. Vừa về đến nhà thì đã thấy mẹ tôi ngồi uống trà xanh ngoài cửa mà nói:
-Ăn uống ở đâu mà toàn mùi rượu thế này , lại nhậu nhẹt rồi đấy !

-Đâu mà , con ăn cùng với anh Dũng và chị Nga thôi mà, uống có một chút thôi mà mẹ làm gì mà phải nói con thế nhỉ . Thôi con lên phòng đây !
Nói xong thì tôi lên phòng , tắm rửa rồi ngủ vì công nhận là mệt vì sáng nay làm như vậy. Ngủ đến trưa ngày hôm sau tôi mới tỉnh dậy , bố mẹ tôi đã về quê còn tôi ở nhà, chiều lại lên trường có việc nên tắm qua một cái rồi đi ăn sáng .

Vơ lấy cái điện thoại thì đã thấy mấy cuộc gọi nhỡ của Vy , không ngờ Vy còn nhớ đến tôi. Tôi gọi lại thì nghe giọng nhẹ nhàng của Vy:
-Anh Nam à , sao mà em gọi không nhấc máy thế . Quên em rồi à ?
-Không , hôm qua anh mệt quá nên anh ngủ thôi, có chuyện gì vậy em ?
-À , em được nghỉ học nên muốn rủ anh đi uống nước thôi !
-Thế tầm năm giờ em nhé ! Lúc đó anh qua trường về .
-Thế cũng được ! Hẹn anh ở quán Bằng Lăng Tím anh nhé !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.