Phịch chị dâu

Chương 55Cứ mỗi lần ấn như vậy thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn lại nhoen nhoét mà ứa ra ở hai cái mép lồn .Mép thịt thâm đen đó lại trơn bóng lên . Chị Lê cứ xuýt xoa mỗi khi con cặc của tôi ngập vào bên trong . Chị Tuyết nhìn thấy con cặc như vậy cũng nứng lăm rồi , ở bên ngoài mà cũng đưa tay day nhẹ cái đũng quần của mình .
Khom người làm kiểu này một lúc thì tôi cũng khá là mệt nên tôi bảo:
-Đổi kiểu khác đi chị . Kiểu này em mệt lắm!Đứng trụ mãi như thế này mỏi chân !
-Được rồi thế quỳ xuống làm nhé. Trải cái thảm ra đi nào!
Nói xong thì tôi chầm chầm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn . Chị Lê đứng dậy , rồi mấy người lấy cái thảm trải xuống nền nhà , nằm xuống rồi dạng chân của mình ra, trông chị Lê dâm vô cùng.
Tôi quỳ xuống , cầm con cặc của mình tiếp tục để vào cái lỗ lồn rồi khẽ khẽ mà ấn vào . Chị Lê dạng chân ra mà nói :
-Bây giờ thì địt chị mạnh như lúc ở nhà chị nhé ! Thế sướng lắm em ạ !
-Bây giờ lại thích mạnh à ?
-Hì hì ! Mạnh mới sướng , làm kiểu này mạnh đã đời lắm em ạ .

Ôm lấy hai cái đùi của chị tôi nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn . Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to , hai cái bầu vú trong cái áo sơ mi cũng rung lên theo mỗi cú nhấp của tôi , chị Lê cong người , hai bàn tay vịn vào đùi tôi mà rên lên :
-Úi đã quá.. .. thích quá .. sướng .. phát điên lên rồi đây này ..a sướng .. đấy cứ làm thế này đi em .. sướng quá.. hích hích.. đã thật đấy .. ui ui .. tê hết cả người lên rồi .. sướng .. mạnh nữa ..
Cố gắng thêm một chút nữa thì tôi cũng chuẩn bị ra khí . Thấy người tôi có vẻ căng cưng như vậy thì chị Lê bảo:
-Thôi rút ra đi em ! Nghỉ một chút không khéo lại ra bây giờ .
Hơi cong người xuống một chút thì tôi cũng nhổm người lên mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của chị Lê mà ngồi dậy. Nhìn con cặc trơn nhẫy vì nước nhờn tôi cũng thích thú lắm. Chị Lê thì cũng chống tay ngồi dậy nhưng vẫn dạng chân ra khoe cái lỗ lồn của mình rồi mỉm cười mà bảo:
-Chị công nhận em khỏe thật , chơi hai người rồi mà vẫn có sức !

-Khỏe gì đâu hả chị ! Chị bảo em thôi thì em thôi đấy chứ , nếu không thì em cũng ra rồi đấy . Mệt không thể nào mà chịu được luôn !
Lúc này thì chị Tuyết mới đến gần mà nói:
-Tí nữa là đến chị đấy em nhé! Chị nứng không chịu nổi được nữa rồi đây này !
-Thôi em chịu thôi , chị cho em nghỉ một chút chứ thế này quả thật là em không chịu được luôn chị ạ !
Mấy người đàn bà lại mỉm cười , rồi đứng mà ngắm con cặc của tôi , đám nước nhờn của hai người đàn bà đã đặc lại làm thành một lớp keo quấn quanh cái con cặc của tôi rồi . Tuy nhiên thì con cặc của tôi vẫn dựng đứng lên . Chị Tuyến khẽ tiến lại gần , nâng nhẹ con cặc lên rồi xoa xoa lấy hai hòn dái và nói :
-Tí nữa chị ngồi lên nhé !Mệt lắm rồi à ?
-Mệt chứ sao không chị ! Hai chị kia quần em cũng hết cả hơi rồi đấy.
Chị Tuyết lại mỉm cười không hỏi nữa mà chỉ khẽ đưa nhẹ nhàng tay xoa lấy cái đám lông rồi chầm chậm mà nắm lấy con cặc dính nhẹp vuốt nhẹ nhẹ . Vừa vuốt thì chị Tuyết lại ngậm lấy cái đầu khấc mà liếm . Một cảm giác mềm mại của đầu lưỡi làm cho tôi sướng vô cùng . Khi đã bớt mệt rồi thì tôi bảo chị:
-Em nằm xuống chị ngồi lên nhé !
Chị Tuyết mỉm cười mà gật đầu . Tôi nằm xuống rồi chị Tuyết cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra . Công nhận cái lồn của chị Tuyết cũng khá đẹp , tuy cũng cạo lông rồi nhưng còn ngon lành lắm. My lồn cũng cao nhưng cái khe lồn thì khít chứ cũng không rộng lắm , hơn nữa cũng không thâm đen gì cả .
Vừa nhìn thấy cái khe lồn thì tôi nói luôn :
-Lui lên đây cho em sờ một cái đã nào !
Chị Tuyết cười thì mấy người trong phòng cũng cười vì nghe câu nói đó của tôi . Chị Tuyết cũng đi lên mà hơi dạng chân của mình ra một chút , tôi luồn bàn tay vào giữa háng mà day day nhẹ nhàng cái khe lồn . Khe lồn ấm áp cũng đã rỉ ra một chút nước rồi , dạy nhẹ ngón tay đúng cái khe rồi tôi ấn một ngón tay vào bên trong thì chị Tuyết cũng ứ lên một tiếng khẽ khẽ .

Không ngờ ngón tay vào bên trong tôi mới cảm nhận được cái lỗ lồn của chị cũng khá là bé , một ngón tay của tôi chui vào bên trong mà khít lắm rồi. Móc thêm một chút cho nước nhờn chảy ra rồi rút ngón tay ra tôi bảo :
-Bây giờ thì chị ngồi xuống đi ! Nhún nhẹ nhàng vào thui nhé !
-Được rồi ! Chị không làm gãy con cặc của em đâu mà lo .
Nói xong thì chị Tuyết dạng hai cái đùi của mình ra , cầm con cặc quét nhẹ nhàng dọc theo cái thân cặc mà ấn chầm chậm vào lỗ lồn của mình . Hai cái mép lồn ấm ấm tách từ từ ra ôm lấy cái đầu khấc rồi chầm chậm ôm lấy cái thân cặc .

Một cảm giác đê mê sướng vô cùng , công nhận là vô cùng đã, không ngờ chị Tuyết trông như vậy mà có cái lồn khít vô cùng , chẳng kém gì của Trang và Vy cả . Hơi ưỡn người cho đến khi con cặc ngập lút vào bên trong thì chị Tuyết mới chầm chậm mà nhún nhẹ nhàng để cho con cặc trượt nhẹ nhẹ trong cái lỗ lồn .
Tôi cũng đưa chầm chậm tay lên mà cởi từng cái cúc áo sơ mi của chị . Cái bầu vú được cái áo lót ôm chặt cũng lộ ra Tôi bảo chị :
-Cởi cái khuy áo ra cho em ngắm vú chị một chút nào?
Chị Tuyết vừa nhún trên con cặc của tôi vừa chầm chậm vòng tay ra đằng sau mà cởi cái khuy áo rồi buông thõng tay mình xuống cho tôi cởi cái áo dễ dàng . Hai cái bầu vú đã hiện ra trước mắt tôi rồi .
Cái núm vú của chị cũng to chứ không nhỏ nữa tuy nhiên thì cũng không thâm đen mà hơi hồng một chút . Đưa tay gãi nhẹ nhẹ lên đó thì ngay lập tức nước nhờn bên trong cái lỗ lồn ào ào mà tuôn ra làm ướt con cặc của tôi .
Thấy nước nhờn ra như vậy thì tôi bảo ?
-Sao mà em mới sờ có một chút thôi mà nước của chị đã tuôn ra như vậy rồi ?
-Chị không biết .. được làm thế này mà sờ vào vú là nước nhờn của chị cứ thế mà tuôn ầm ầm ra thôi em ạ .. sướng lắm.
Tôi thấy thích như vậy nên càng bóp mạnh bầu vú của chị hơn đồng thời cũng hơi đẩy con cặc lên Chị Tuyết chống tay rồi cứ nhún mạnh lên cái con cặc cho nó chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn hơn , càng nhún thì càng thích , những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên khá là to khi con cặc của tôi ngập vào bên trong cái lỗ lồn .
Chị Hà đứng ngoài không thể nào chịu được nữa, cũng nhanh tay cởi cái juyp của mình ra mà nói:

-Nam này , liếm cho chị đi , chị không chịu được nữa rồi !
Chưa đợi tôi đồng ý thì chị đã cởi cái quần lót , vứt qua một bên rồi chầm chậm mà dạng chân cùa mình ra ấn cái mu lồn lên trên miệng tôi .Lần này thì tôi phải ngậm lấy cái mu lồn mà liếm rồi . Nước nhờn thì dã chảy ra rồi tuy nhiền thì cũng khai nồng một chút mùi của nước đái . Tôi đành cố mà ôm lấy cái đùi của chị rồi liếm nhẹ nhàng .
Chị Hà càng cố gắng mà ấn cái lồn của mình xuống miệng tôi rồi khẽ nói :
-Mút mạnh đi em ! Đã quá.. sướng không chịu được nữa rồi .. đút cái đầu lưỡi của em vào trong miệng chị đi nào .. chị thích như vậy em ạ .. sướng lắm.. ui …cho cái đầu lưỡi vào bên trong đi !
Tôi ú ớ mà nói lại:
-Chị cứ bình tĩnh đã nào ! ..Làm em ngạt thở mất rồi đây này ! Hích hích !
Nghe tôi nói vậy thì chị Hà cũng hơi nhấc cái lồn của mình lên , còn phía dưới thì chị Tuyết càng nhún mạnh , những tiếng nhép nhép cũng vang lên khá là to . Không lâu sau thì tôi khẽ hơi đẩy hai cái mông của chị Hà lên mà rên khẽ khẽ :
-Chị ..Tuyết ơi .. em không thể nào mà chịu được nữa rồi chị ạ ! Em ra mất !
Chị Tuyết cũng thở hổn hển vì sướng nhưng thấy tôi nói như vậy thì cũng nhún mạnh lên cái con cặc mà nói:

-Chị cũng chuẩn bị ra rồi em ạ .. mạnh nữa rồi xuất vào bên trong người chị nhé!
Chị Tuyết càng nhún mạnh hơn nữa, quả thật là tôi không thể nào mà chịu được, cố gắng chỉ được một chút rồi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn .
Biết tôi ra khí thì chị Tuyết càng miết mạnh cái lồn của mình xuống để con cặc phun vào bên trong được nhiều hơn .
Bao nhiêu tinh trùng của tôi giờ nằm gọn bên trong cái lỗ lồn của chị rồi . Tôi thích lắm nhưng cũng mệt nên nằm thở. Không ngờ chị Hà lại ấn cái lồn của mình xuống mà bắt tôi liếm chầm chậm nữa .
Tôi đành há miệng ra mà ngậm, một lúc sau thì chị Hà cũng nhấc cái lồn của mình lên , Chị Tuyết thì vẫn ngồi trên cái con cặc của tôi .
Ra khí rồi nhưng tôi vẫn cảm nhận được sự co bóp mãnh liệt của cái lỗ lồn lên cái con cặc. Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi sướng vô cùng .
Nhìn cái khuôn mặt thoải mái của chị Tuyết thì tôi cũng thích lắm. Chị Tuyết nhún như vậy thì mồ hôi cũng đã túa ra ,làm ướt hai hàng tóc mai rồi .Nhìn tôi chị nở một nụ cười mãn nguyện rồi nói:
-Hì hì ! Thích quá.. hai chị em mình lên đỉnh cùng một lúc đấy nhỉ ?
-Vâng ạ ! Em cũng thấy thích lắm.. sướng không thể nào mà chịu được nữa luôn , đã ơi là đã !
Khi con cặc của tôi đã mềm mềm lại rồi thì chị Tuyết mới khẽ khẽ mà nhấc cái lồn của mình lên ,tinh trùng trong cái lồn cũng chầm chậm mà chảy ra nhỏ giọt lên bụng tôi ,cũng làm đám lông đen nhánh ở con cặc ướt sũng .

Khẽ đưa tay day nhẹ rồi móc cái lỗ lồn cho tinh trùng chảy ra thật nhiều rồi chị Tuyết cười mà nói:
-Tuổi trẻ nên nhiều nhỉ , đầy cả trong người chị rồi đấy !
Đúng lúc này thì chị Thúy với chị Hà tiến lại mà nói:
-Làm thằng cu xuất như thế rồi thì làm sao mà tiếp với hai đứa tao được đây hả Tuyết , bắt đền mày đấy nhé !
-Làm gì mà phải bắt đền , tí nữa thì cưng ngay lên thôi mà có gì đâu cơ chứ! Trông em ấy thế này thì cũng lấy lại phong độ nhanh thôi mà !
Chị Hà và chị Thúy lườm chị Tuyết một cái nhưng chị Tuyết thì chỉ cười mà thôi , trông chị Tuyết có lẽ là hiền nhất phòng . Tôi đứng dậy thì con cặc đã mềm oặt mà ngoẹo đầu sang một bên . Chị Lê thì vẫn ngồi mà dạng chân của mình ra . Bây giờ trong phòng thì chỉ còn mỗi chị Thúy là hãy chưa cởi một cái gì cả.

Thấy con cặc mềm oặt thì chị Thúy nói:
-Tí nữa chị mút rồi làm tiếp nhé , nằm luôn trên cái bàn làm việc mà ấy luôn , làm kiểu đấy đã lắm!
-Em ra rồi thì cũng phải để cho em nghỉ chứ .
Cả phòng cười rồi gật đầu . Chúng tôi ngồi mà nói chuyện về vấn đề này với nhau một cách khá là vui vẻ , không hiểu từ lúc nào thì con cặc của tôi cũng dần dần mà căng lại , chị Thúy thấy như vậy mà nói:
-Chắc là cũng hồi rồi đấy , nào để chị mút cho nào !
Chưa biết tôi đồng ý hay không nhưng chị Thúy đã chạy lại mà nâng nhẹ con cặc của tôi đút vào miệng của mình mà mút ngon lành . Tôi thì ngồi ghế , dạng chân ra tay thì cởi cái cúc áo giữa mà luồn vào bên trong bóp nhẹ lấy bầu vú của chị Thúy .
Vú của chị Thúy thì không to nhưng bóp cũng đã vô cùng . Chỉ một lúc thì cũng săn cứng lên rồi nên cũng đã lắm. Chị Tuyết thì cũng đi ra đằng sau lưng rồi chầm chầm đưa hai bàn tay mềm mại lên vai tôi xoa nhẹ nhẹ mà nói :
-Để chị bóp vai cho thoải mái nhé !
Những ngón tay mềm mại của chị làm cho tôi sướng lắm. Bên dưới thì con cặc cũng đã cứng lên do chị Thúy chăm sóc rồi .
Bóp vai tôi một lúc thì chị Tuyến chầm chậm mà cúi xuống rồi khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.