Phịch chị dâu

Chương 54Tuy nhiên như vậy thì tôi cũng hơi ngỡ ngàng một chút mà lụi lại . Chị Tuyến tiến sát đến tôi hơn mỉm cười nói:
-Gớm việc gì mà phải sợ sệt thế! Làm với hết các chị trong đây rồi còn gì . Cho chị xem cái nào , chỉ có mỗi chị và chị Hoa là chưa được xem thôi đấy nhé !
-Em vẫn cảm thấy ngại ngại làm sao ấy chị ạ ..ở văn phòng thế này !
Lúc này thì chị Lê cũng khoanh tay mà nói với tôi :
-Chị ấy muốn xem thì cứ cho chị ấy xem đi nào , có làm sao đâu , cũng như chị thôi mà .

Tôi đành tiến lên một chút thì chị Tuyết cũng chầm chậm ngồi xuống rồi khẽ khàng cởi cái thắt lưng của tôi ra, cởi cái cúc và kéo cái khóa quần xuống . Nhìn những ngón tay mềm mại làm như vậy thì con cặc của tôi ở trong cái quần lót cũng đã căng lên .

Cởi xong cái quần , kéo nó xuống nhìn thấy con cặc căng cứng thì chị Tuyết nói :
-Trông nó cũng được đấy , mới chỉ cởi cái quần ngoài thôi mà đã cứng lên rồi !

Đúng lúc này thì chị Hoa cũng tiến lại rồi ngồi xuống , đưa tay nâng nhẹ con cặc trong cái quần lên mà nói:
-Được đấy nhỉ hì hì ! To hơn của thằng bồ chị rồi , nào cởi hết ra nào !
Nghe chị Hoa nói như vậy thì chị Tuyết cũng chầm chậm mà tụt cái quần của tôi xuống . Con cặc cứng ngắc dựng lên . Đám lông đen nhánh ở cái gốc cặc cũng xù ra . Chị Hoa nhìn cái đầu khấc của tôi thì búng nhẹ một cái vào làm cho tôi giật mình , thấy như vậy thì chị càng cười mà bảo:
-Ha ha ! Đầu khấc cũng đẹp thật , thế này mà đút vào người thì chắc sướng lắm đây !

Lúc này thì chị Hà với chị Thúy đứng đằng sau cũng nói:
-Chuyện! Thằng em trông thế này mà hơi khá đấy nhé! Làm hai đứa tao lên đỉnh khá nhiều đấy!

Chị Lê giờ cũng tiến sát lại mà nói:
-Hôm đó cũng làm chị đây lên đỉnh ba lần!

Tôi thấy mấy chị nói như vậy thì cười mà bảo:
-Làm gì mà các chị cứ khen em hoài thế, chẳng qua các chị sướng thì em làm thui mà hì hì !

Mấy người đàn bà dâm đãng lại nhìn tôi , trong lúc đó thì chị Hoa đã nắm lấy con cặc cương cứng của tôi mà vuốt nhẹ nhàng rồi .

Những cái móng tay được sơn khá là đẹp làm cho tôi thích lắm . Đứng dựa lưng vào bàn tôi hơi ưỡn người lên cho con cặc nhô ra . Vuốt đến cái khi cái đầu khấc lộ ra rồi thì Chị Hoa mới nói khẽ:
-Tuyết ơi mày để tao mút trước nhé !
-Được thôi cho mày mút mười phút rồi thay phiên nhau đấy nhé!

Chị Hoa mỉm cười mà không nói gì , chầm chậm cúi xuống mà hôn nhẹ nhàng vào cái đầu khấc của tôi . Hơi thở của chị làm cho tôi thích lắm , con cặc càng cứng hơn , những tia máu và gân nổi lên dọc theo cái thân cặc. . Hôn khá lâu từ đầu con cặc xuống cái thân cặc rồi chị Hoa mới chầm chậm hôn lên bụng dưới của tôi.

Những ngón tay thì vẫn nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm . Cảm giác vẫn đê mê vô cùng . Hôn cái bụng của tôi xong thì chị Hoa mới chầm chậm đưa cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm con cặc của tôi .

Từ trên cúi xuống nhìn chị liếm con cặc không khác gì mút một que kem ngon lành cả . Liếm cho cả cái thân cặc trơn nhẫy thì chị mới há miệng ra mà mút cái đầu khấc. Cái kiểu liếm từ từ như vậy khiến cho tôi sướng không chịu được.

Vuốt nhẹ mái tóc của chị tôi khẽ run lên :
-Úi ..chị ơi ..em thấy thích ..sướng .. cảm thấy tê tê hết cả người chị ạ..đã quá.. !
-Thì mới có một chút thôi làm gì mà đã căng hết cả người lên là thế nào hả ? Liệu có mà phun ra không đấy ?
-Không ra đâu mà chị yên tâm đi .. nhưng mà chị mút làm em sướng quá !
Chị Hoa híp mí mà cười . Ánh mắt toát lên một vẻ dâm đãng vô cùng . Cười xong thì chị Hoa tiếp tục là liếm mút , nhưng chỉ một lúc thôi thì cũng đã hết mười phút rồi . Chị Tuyết vỗ nhẹ vai chị Hoa mà nói:
-Thôi giờ đến lượt tao rồi đấy nhé. Đứng lên đi nào .

Chị Hoa đành đứng dậy , thì chị Tuyết ngồi xuống , lấy tay vặn nhẹ cái con cặc của tôi một cái rồi bảo:
-Được quá đi đấy nhỉ ! Giờ đến lượt chị xem có sướng bằng chị Hoa không nhé!

Nói xong thì chị Tuyết đúng xổm lên mà há miệng mình ra ngậm luôn cả con cặc của tôi vào bên trong . Với kiểu này thì con cặc của tôi cũng chui khá là sâu vào bên trong miệng của chị , những tiếng tộp tộp cũng khẽ vang lên .Ngậm sâu con cặc của tôi như vậy nhưng cái đầu lưỡi cũng khẽ đảo mà mơn trớn lấy cái đầu khấc khiến cho tôi sướng hơn .

Ôm luôn lấy cái đầu của chị tôi nhấp vào miệng chị luôn . Chị Tuyết không ngờ lại thích như vậy nên cũng rên ầm ầm trong miệng của mình , nước dãi cũng chảy ra làm cho cả cái thân cặc của tôi trơn nhẫy.

Nhấp được một lúc khá lâu thì chị Tuyết nhả ra rồi ngồi xuống , mân mê hai hòn dái của tôi rồi ngậm vào mà mút ngon lành . Một cảm giác tê tái sướng vô cùng .

Chẳng mấy chốc thì cũng đã hết các chị liếm mút cho tôi , người thì liếm con cặc, người thì liếm bụng , người thì ngậm cả đám lông đen nhánh mà liếm .

Khi đã cứng ngắc rồi , tôi không chịu được nữa tôi bảo:
-Em không chịu được nữa rồi chị ạ .. hích hích …
Tất cả mọi người bây giờ mới đứng lên mà nói với tôi:
-Thế bây giờ thích làm với người nào trước nào?
-Em cũng chẳng biết nữa chị ạ ! Các chị thử oẳn tù tì xem ai được trước đi!
-Ờ ý kiến đó cũng hay đấy !

Mấy người họ quay lại mà oẳn tù tì tôi thì vẫn dựa lưng vào bàn . Con cặc thì vẫn cứng ngắc nhưng đã trơn nhẫy rồi .

Sau khi oẳn tù tì xong thì chị Hoa được nhất lên cười mà quay lại chỗ tôi nói :
-Ha ha ! Chị được nhất rồi đây này ! Giờ thì làm với chị nhé !

Nói xong thì chị Hoa cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình xuống . Cái cặp mông căng tròn đã hiện ra trước mắt tôi . Công nhận là cặp mông của chị cũng ngon lành vô cùng , nó không được trắng lắm nhưng cũng khá là ngon .

Do chị cởi quần quay lưng lại nên tôi mới chỉ nhìn được cái cặp mông và đùi thôi . Khi đã cởi xong thì chị mới quay lại . Mu lồn hiện ra trước mắt tôi , do chị Hoa cạo rồi nhưng chắc chưa cạo lại nên những cái chân lông đã nhú lên rồi . Hai cái mép lồn cũng lộ ra, nó không được hồng hồng mà thâm đen lại rồi .

Nước nhờn thì cũng đã chảy ra làm cho cái mép đó trơn nhẫy . Khẽ chổng mông của mình ra phía sau rồi chị Hoa nói :
-Làm kiểu này trước nhé em ! Chị thích làm kiểu này trước!
-Được thôi , chị thích địt kiểu chó thì em làm cho !
Kéo chị Hoa sát vào người thì tôi cũng khom người xuống rồi chầm chậm mà đưa nhẹ tay quét dọc theo cái mu lồn rồi đưa nhẹ một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà móc . Nước nhờn ứa ra hai mép lồn trông cũng đã .
Đặc biệt là cái lỗ lồn của chị Hoa cũng khá là ấm nóng. Móc nhẹ nhẹ một chút thì tôi chầm chậm cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà ấn nhẹ nhẹ vào bên trong . Một cảm giác đê mê sướng vô cùng.

Cái đầu khấc của tôi chầm chậm tách cái khe lồn ra mà chui vào . Lỗ lồn không còn khít nữa nhưng cũng làm cho tôi sướng như phát điên lên .Ôm lấy cái eo của chị tôi cong người mà đẩy mạnh một cái thì con cặc cũng ngập vào trong .

Chị Hoa úi lên một tiếng rồi chúi người về phía trước . Tôi thấy làm thích lắm nên cứ thế mà đẩy mạnh hơn , những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to . Chị Hoa chống hai tay vào đầu gối của mình ,chổng mông ra đằng sau mà rên lên :
-Úi đã quá.. sướng quá em ơi .. sao mà sướng thế đã thế hả trời ..thích quá đi mất .a.a. sướng ui ui đã quá.. sướng tê hết cả người lên rồi đây này a..a !
-Sướng thì em địt mạnh đây!

Nói xong thì tôi cố gắng mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn hơn , càng đẩy thì những tiếng pạch pạch càng vang to hơn nữa, chị Hoa cũng rên lên . Chị Lê đứng ngoài nhìn tôi địt như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Khiếp hăng thế em ? Tí nữa còn chị nữa đấy !
-Chị yên tâm đi ! Em làm chị được mà .. hì hì !

Chỉ cần địt một chút thôi thì cái lỗ lồn của chị Hoa đã nhoen nhoét hết cả nước ra rồi . Nó tạo thành một lớp bọt trắng mà quấn quanh con cặc. Tôi vỗ nhẹ vào mông chị rồi mỉm cười mà nói:’
-Em địt có giống bồ chị không nào?
-Khác .. khác xa em ạ .. sướng lắm đã không thể nào mà chịu được luôn đó em ơi. Sướng .. mạnh nữa. đi. Đút sâu con cặc của em vào bên trong cái lỗ lồn của chị đi ư ư ..

Tiếng rên của chị Hoa vang vọng cả căn phòng nhưng do là cửa cách âm nên bên ngoài không thể nào nghe thấy .
Chị Hà thấy chị Hoa rên như vậy thì nói :
-Làm tình mọi lần mày cũng rên như thế này à , khiếp thật đấy !
-Nhưng mà sướng mà mày .. sướng không thể nào mà không rên thì làm sao mà chịu được cơ chứ. Đã quá.. mạnh nữa lên em .
-Khiếp không sợ đau hay sao mà em nhấp mạnh thế này rồi còn gì nữa !
-Nhưng mạnh tí nữa thì sướng hơn em ạ !

Không ngờ chị Hoa lại dâm như vậy nên tôi cố gắng mà ấn mạnh vào bên trong cái lỗ lồn hơn nữa. Chị Hoa rùng mình mà đẩy cái mông của mình ra đằng sau để tận hưởng con cặc của tôi. Thật không ngờ chỉ mạnh mấy cái nữa thì chị Hoa đã giật người của mình lên rồi phun ầm ầm nước nhờn ra làm cho cái con cặc của tôi bóng nhẫy .

Chị Lê thấy chị Hoa ra như vậy rồi thì bảo:
-Thôi ra rồi thì nhường cho chị nào ! Nhìn mày nứng quá rồi đây này .
Mấy người quay lại nhìn chị Lê cười thì chị Lê cũng chầm chậm mà cởi cái váy của mình ra mà tụt xuống bên dưới. Cái quần lót cách điệu ôm lấy cái mu lồn không còn sợi lông nào nhìn cũng ngon lành lắm.
Chị Thúy thấy chị Lê tụt quần ra như vậy thì bảo:
-Lại chổng mông lên mà làm kiểu như cái Hoa hả chị?
-Mỗi người có một kiểu khác nhau chứ người nào giống người nào để làm gì .

Nói xong thì chị Lê ngồi lên cái ghế rồi gác chân lên hai cái tay vịn cong mông của mình rồi cởi cái quần ra. Cái khe lồn đen đen với cái nếp thịt đã trơn bóng bởi nước nhờn lộ ra rồi .Lỗ lồn cũng mở ra một chút rồi.
Nhìn cái kiểu này thì tôi cũng thấy thoải mái vì có thể đút dễ dàng vào bên trong cái lỗ lồn của chị mà nhấp mạnh ,Khẽ cầm con cặc trơn nhẫy còn đọng một chút nước nhờn của chị Hoa tạo thành một lớp bọt rồi ấn vào cái lỗ lồn của chị Lê .

Chị Lê khẽ đưa tay cầm lấy con cặc của tôi rồi để đúng cái lỗ lồn của mình mà ấn vào . Tôi cũng cong người mà đẩy cho nó chui vào bên trong . Cảm giác ấm áp sung sướng lại làm tôi phát điên lên . Cái lỗ lồn của chị banh rộng ra mà ôm lấy con cặc ,vịn lấy hai cái đầu gối tôi cứ thế mà nhấp vào .
Hai cái bầu vú của chị ở trong cái áo cũng đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi . Chị Lê đeo kính cận nên trông càng dâm . Nhìn con cặc chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn của mình chị Lê rên lên :
-Đấy đúng rồi đấy em ạ .. sướng quá.. thích quá em ơi .. đã không thể nào mà chịu được luôn sao mà sướng thế.. nhẹ nhẹ nhưng vào sâu em nhé.. như thế đã lắm . sướng phát điên lên luôn đã quá. Em ơi . cứ nhẹ nhưng sâu!
-Được rồi em làm nhẹ nhưng sâu đây này !

Nói xong thì tôi chầm chậm rút con cặc của mình ra gần cái mép rồi lại ấn mạnh một cái cho con cặc ngập vào bên trong.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.