Phịch chị dâu

Chương 53-Địt chị nhiều như vậy thì lồn chị phải thâm đi chứ, làm sao mà có thể còn hồng được, liếm của chị đi , đang ở dưới nhà địt sướng!

Đành vén cái váy của chị Thảo lên rồi chầm chậm mà đưa lưỡi liếm nhẹ nhẹ cái khe lồn ,lông của chị tỉa như vậy làm cho tôi thích lắm, quét dọc theo cái khe lồn rồi tôi chầm chậm mà chọc ngón tay vào bên trong cái lồn mà móc . Chị Thảo cũng cong người của mình lên để tôi đút vào bên trong hơn .

Không hiểu do tôi địt nhiều hay sao mà tôi có cảm giác cái lỗ lồn của chị rộng ra rồi , càng móc thì càng thấy rộng hơn nữa. Chị Thảo cũng cong người của mình lên mà tận hưởng cái cảm giác cái ngón tay của tôi ngọ nguậy.

Khi nước nhờn ra khá là nhiều thì tôi mới chầm chậm kéo căng hai cái mép lồn ra mà liếm. Chị Thảo cố cắng dạng chân của mình rồi đưa tay mà ấn đầu của tôi xuống rồi rên lên :
-Liếm mạnh ,..mút mạnh đi em . chị sướng quá.. không thể nào mà chịu được..liếm mạnh…mút mạnh nữa vào đi xem nào em ơi . sướng quá.. đã quá.. đút cả cái đầu lưỡi của em vào bên trong đi nào đã quá… sướng quá ..

Càng liếm thì càng ra nhiều nước,cái hột lẹ cũng căng tròn ra , đoán là chị Thảo thích địt lắm rồi , tôi bế chị đặt lên cái bàn rồi cầm con cặc của mình mà ấn mạnh vào bên trong cái lỗ lồm .Ứ lên một tiếng thì con cặc đã chui ngập vào bên trong . Miết nhẹ cái đường chỉ lông rồi tôi ôm lấy hai cái đùi của chị cứ thế mà địt vào.

Cả thân hình của chị rung lên theo mỗi cú nhấp của tôi , nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều làm con cặc của tôi trơn nhẫy lên .

Chị Thảo bấu chặt tay của mình vào cái cạnh bàn rồi khẽ mà rên lên từng nhịp.
-Úi đã quá.. sướng quá… em ơi ..địt mạnh nữa lên đi nào ..sướng quá..cắm mạnh con cặc của em vào cái lỗ lồn của chị đi nào ..hích hích ..sao mà sướng thế này hả trời ơi.. đã quá..ui ui…

Những tiếng rên dâm dục của chị càng làm cho tôi cảm thấy đã hơn nữa , tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên khá là to khi con cặc của tôi chui vào bên trong .

Càng địt thì tôi càng cảm nhận được cái lỗ lồn đang mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa. Một lúc sau thì tôi tụt luôn cái váy ra rồi bảo :
-Nào đứng ép sát vào tường em địt cho nào!

Chị Thảo cũng lồm cồm bò dậy , rồi đứng sát tường , một chân thì gác lên cái thành ghế rồi chổng mông của mình ra đằng sau.

Tiến sát lại , hơi khom gối của mình một cái tôi đẩy cho con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn .Đánh cái ót một cái thì con cặc của tôi đã lọt thỏm vào bên trong cái lỗ lồn rồi . Chị Thảo cong người , miết mấy ngón tay vào tường mà rên lên :
-Úi đã quá.. sướng quá.. làm mạnh đi em chị sướng ư ư .. sướng tê hết cả người lên rồi đây này a..a !
-Được rồi mà! Em sẽ thay anh Hùng địt chị thoải mái mà !Miễn chị sướng là được rồi .

Nói xong thì tôi cứ ôm lấy cái hông của chị Thảo mà đẩy mạnh cái con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn. Cứ nhấp cho đã thì chị Thảo cũng sướng lắm, chừng mười lăm phút sau thì chị Thảo không chịu được nữa, rên ầm lên rồi bảo tôi:
-Nam ơi .. chị không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này …hích hích đã quá..sướng quá…ui tê hết cả người lên luôn a.a. sướng .. sướng …
-Lên đỉnh rồi hả ! Vậy em cố gắng xuất vào trong người chị nhé !

-Ừ .. nhấp mạnh rồi xuất vào trong người chị đi em .. đã quá rồi đây này !

Nói xong thì chị cũng cố gắng mà đẩy mông của mình ra đằng sau. Ôm lấy người chị , nhấp mạnh mấy cái thì tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn . Chị Thảo cố gắng khép chân của mình lại rồi rên lên :
-Ra rồi hả em .. cho thật nhiều vào bên trong người chị đi nào .. đã quá.. sướng quá đi mất thôi …a a.. không thể nào mà chịu được nữa rồi ..hích hích ..sướng ư ư ..

Con cặc của tôi cứ giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn . Cảm giác sung sướng vô cùng .

Phun thật nhiều nước vào bên trong cái lỗ lồn rồi tôi ra ghế mà ngồi nghỉ . Công nhận là làm với chị mệt nhưng cũng sướng lắm. Vừa rút con cặc ra thì tinh trùng của tôi cũng rơi toẹt một cái xuống nền nhà, số còn lại thì rỉ từ cái khe lồn xuống cái đùi trắng ngần.

Chị Thảo nhìn đám tinh trùng của tôi thì mỉm cười nói:
-Nhiều thật đấy , nhìn cũng đã rồi !
-Tí nữa còn sức mà làm nữa không hả chị ?
-Còn chứ sao không ? Có mà em ấy , ra nhiều thế này còn sức không đấy .
Tôi mỉm cười thả người lên ghế mà gật đầu . Chị Thảo cứ ở trần như vậy mà vào trong nhà tắm tắm qua người cùng mình .Một lúc sau đi ra thì những giọt nước vẫn đọng trên người trông ngon lành lắm.

Đưa cho tôi một lon bia rồi bảo :
-Uống đi em ! Làm với chị đã không ? Công nhận là làm với em thoải mái con người thật đấy ! Sướng hơn làm với anh Hùng !
-Em thấy anh ấy làm cũng được mà!
-Nhưng mà không hiểu sao làm với chị , chị lại không có cảm hứng khi làm với em hì hì .

Con cặc của tôi sau khi ra nước thì cũng mềm nhũn lại rồi . Chị Thảo uống bia cùng với tôi xong thì đưa nhẹ bàn tay mát lạnh của mình nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt. Tôi hơi giật mình vì lạnh nên bảo:
-Sao mà lạnh thế, sun hết của em rồi đây này !
-Thì chị mới cầm lon bia nên nó vậy thôi mà . Có sao đâu em . Mà sun tí thì chị mút nó lại ngổng lên ngay thôi có gì đâu .

Nói xong thì chị Thảo cứ mân mê cái con cặc của tôi . Những ngón tay mát lạnh làm tôi đã lắm. Một lúc sau thì chị ngậm vào mà mút . Con cặc tôi nhanh chóng lại dựng đứng lên . Nhìn cái mu lồn đã tỉa tót đã lắm tôi bảo chị :
-Hay chị em mình ra cầu thang làm nhé ! Làm ở cầu thang cũng sướng lắm chị ạ !
-Gớm sao mà nhiều trò thế, giờ còn ra cả cầu thang mà làm nữa cơ à .
-Thì thay đổi một chút tạo cảm hứng cũng được mà chị . Hì hì ! Nào xuống nào !

Nói xong thì tôi và chị Thảo cũng đi ra cầu thang xoắn ốc . Đứng ở mấy bậc thang thì chị Thảo hỏi:
-Thế bây giờ làm kiểu nào nào ?
-Chị quay lưng lại rồi chống tay vào mấy bậc thang phía trên ấy , em ở dưới nhấp vào cũng được mà.. Em thấy làm kiểu này cũng hay lắm đấy .
Chị Thảo cũng nghe tôi mà chống tay vào mấy bậc thang rồi chổng mông ra phía sau, đứng ngay bậc thang phía dưới, tôi khẽ cầm nhẹ nhàng con cặc của mình rồi ấn vào bên trong cái lỗ lồn. Dù chưa được liếm mút nhưng chỉ khẽ cọ nhẹ nhàng cái đầu con cặc của mình dọc theo cái lỗ lồn một chút thôi nhưng nước đã chảy ra rồi

Tiếp tục ôm lấy cái eo tôi chầm chậm mà nhấp , do vịn vào cái bậc bên trên nên chị Thảo cũng có lực mà đẩy cái mông của mình ra đằng sau , vừa đẩy thì chị Thảo cũng nói :
-Công nhận là làm kiểu này cũng thích thật đấy .. sướng .. đổi kiểu thế này đã ơi là đã ! Hì hì ..em cũng có nhiều kiểu làm sáng tạo đấy nhỉ!
-Thì đổi nhiều chỗ đã hơn , nào bắt đầu nhấp mạnh đây này chị này.

Chị Thảo cố gắng trụ chân của mình còn tôi thì ôm lấy cái eo cứ thế mà đẩy , lần này thì khá là dễ dàng , hai chị em cứ ung dung mà làm tình thoải mái như vậy . Chán kiểu ở cầu thang thì lại bế chị lên giường cứ thế mà làm đủ kiểu .

Đến khuya thì tôi cũng xuất ra thêm một lần nữa, chị Thảo cũng vậy . Ra khí xong thì tôi cùng chị Thảo ôm nhau mà ngủ .

Sáng hôm sau dậy thì chị Thảo đi làm còn tôi ở nhà một mình . Hứng khởi vì được làm với chị dâu như vậy . Đang nghĩ chiều mình có đủ sức mà làm nữa không thì Uyên lại gọi cho tôi . Em chị Hà có vẻ cũng muốn làm với tôi rồi .

Nghĩ mình không còn đủ sức nữa nên nghe máy rồi tôi từ chối. Chiều về có vẻ công việc cũng khá là nhiều . Tôi đi chợ nấu cơm cho chị .Hai chị em làm xong thì chị Thảo bảo:
-Muốn làm quá nhưng hôm nay công việc nhiều nên mai em nhé!
-Hôm nào cũng được mà chị , quan trọng gì đâu , có cần em giúp gì không nào ?
-Có nhập hộ chị mấy cái số liệu này vào trong máy thôi chứ cũng chẳng có gì đâu em ạ. Mai chị qua công ty rồi làm.

Tôi cùng với chị Thảo làm đến khuya thì cũng tạm ổn , sáng hôm sau thì tôi đưa chị đi làm . Qua công ty thì chị Lê , chị Hà , chị Thúy cũng nhìn tôi có vẻ muốn lắm. Còn chị Hoa với chị Tuyết thì cũng thèm thuồng .
Chị Hà khẽ bảo tôi :
-Hôm nay cũng đưa chị Thảo đi làm hả em ?
-Vâng ạ , xong em còn phải đến trường có tí việc nữa, trường dạo này cũng tương đối là nhiều thứ em chuẩn bị để học chị ạ!
-Chăm nhỉ . Có máy hỏng chị lại nhờ em đấy nhé .
-Vâng ạ , nếu mà giúp được thì em giúp chị ngay ấy mà , có gì đâu .Thôi em về đây.

Nói chuyện với tôi xong thì chị Hà cũng nháy mắt với tôi một cái . Nhìn cái kiểu dâm đãng của chị như vậy thì tôi cũng muốn đè chị ra mà nhấp mấy cái vào trong cái lỗ lồn không còn một sợi lông nào của chị nữa.

Về đến nhà được hơn một tiếng thì chị Thảo gọi điện cho tôi .
-Nam à , qua đón chị nhé, hôm nay chị phải đi tiếp khách với kí hợp đồng .
-Vâng ạ !

Nói xong thì tôi cũng phóng xe đến công ty của chị Thảo . Chị Thảo đã chuẩn bị mọi thứ rồi , vừa đến thì chị Thảo đã bảo:
-Có mấy cái máy vi tính lại bị làm sao đó em ạ , em vào chỉnh giúp chị , chị đi đến chiều mới về cơ ,chữa xong thì em cứ bắt taxi về nhà nhé.
-Vâng thế cũng được chị ạ , em vào xem máy móc thế nào.

Để chị Thảo đi kí hợp đồng tôi vào trong công ty xem máy móc thế nào .Mở cửa phòng ra thì đã thấy mấy chị nhìn tôi mà mỉm cười. Linh tính tôi cũng thấy có vẻ gì đó là không ổn rồi , tuy nhiên thì vẫn bình tĩnh mà hỏi :
-Máy nào hỏng để em làm cho !

Chị Lê chỉ vào cái máy in cuối phòng mà nói:
-Không hiểu sao mà nó kẹt giấy em ạ, in mãi không được !
-Được rồi để em xem !

Nói xong thì tôi mở cái máy in rút cái catric ra xem thế nào , hóa ra là cái thanh cuộn nó lệch một chút nên kẹt ,chỉnh lại một chút thì cũng xong , vừa chỉnh xong rồi thì quay ra đã thấy chị Lê đóng cửa phòng rồi treo cái biển đang họp lên .

Tôi thấy như vậy thì mỉm cười nói:
-Phòng chị đang chuẩn bị họp à ?
-Họp gì đâu , hôm nay các chị làm thịt em luôn .

Không ngờ quả này tôi lại bị ép làm tình với cả phòng , người nào người lấy trông dâm đãng vô cùng . Tôi cũng hơi sợ vì đây là công ty . Nhỡ có người nào vào thì chết thôi nên tôi mới khẽ mà nói:
-Trong công ty mà chị ! Nhỡ có người nào thì chết đấy !
-Đóng cửa báo bận họp thì cũng chẳng ai đến đâu mà . Yên tâm đi, hôm nay cho các chị ở đây thoải mái nào.

Thấy cũng có lý nên tôi mỉm cười mà bảo:
-Thế thì cũng được nhưng mà một mình em thì làm sao mà em có thể chiều hết các chị được, lấy sức đâu cơ chứ!
-Thì mỗi người hưởng một chút thôi cơ chứ. Chắc là lại sợ hả !
-Hì hì !Cả phòng bẩy tám người thế này thì làm sao mà em có thế chiều được cơ chứ.!
Tôi vừa nói như vậy thì chị Hoa với chị Tuyến cũng mỉm cười mà tiến lên mà bảo:
-Mọi người đã được làm rồi chỉ còn mỗi hai chị là không được thôi , không nói nhiều nữa nhé. Cho chị xem nào.

Nói xong thì hai chị cũng tiến sát đến người tôi khiến tôi cũng hơi ngỡ ngàng một chút tuy nhiên thì cũng thấy thích thích vì được địt mấy cái lồn liền.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.