Phịch chị dâu

Chương 52Liếm mút được vài cái thì tôi ngồi dậy , cầm con cặc của mình mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn. Lan cũng dạng chân ra để con cặc của tôi chui vào bên trong thật sâu. Hoa không được tôi địt nữa thì cũng tiến lại gần rồi chầm chậm mà mút nhẹ lấy cái đầu tí của tôi.

Được như vậy tôi thích lắm nên càng nhấp mạnh vào trong cái lỗ lồn , Lan cũng dâm lắm nên cũng thích được địt như vậy , nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều làm cho con cặc của tôi trơn bóng .

Càng địt mạnh thì Lan càng sướng , hai tay víu lấy đùi của tôi mà rên lên:
-Mạnh nữa đi anh ơi .. càng mạnh em càng sướng anh ạ .. đã quá .. thích quá .. không thể nào mà chịu được nữa rồi .. hích hích .. tê hết cả người cả người rồi .. ui ui .

Nghe Lan rên như vậy thì Hoa cũng quay ra mà nói:
-Làm gì mà rên khiếp thế hả mày , sướng thì cũng phải biết kiềm chế chứ. Làm gì mà rên ầm ầm cả nhà lên là thế nào.

Lan càng dạng chân của mình to ra để cái lỗ lồn mở rộng cho con cặc ngập lút vào bên trong đồng thời cũng quay ra mà bảo với Hoa :
-Nhưng mà ….em không thể nào mà chịu được chị ạ .. đã quá.. thích lắm…em tê hết cả người rồi đây này !

Thấy Lan có vẻ lên đỉnh đến nơi rồi thì tôi mới nhấp mạnh hơn mà bảo:
-Sắp ra nước rồi hả ! Đã vậy anh cho em ra nước luôn đây này !

Nói xong thì tôi địt mạnh thêm vài cái nữa. Càng địt mạnh thì những tiếng pạch pạch cũng vang lên to hơn .Chỉ một lúc thôi thì cái lỗ lồn cũng không thể nào chịu được con cặc của tôi co bóp mãnh liệt rồi phun ầm ầm nước ra nữa . Biết là Lan lên đỉnh rồi nhưng tôi cứ bình tĩnh mà để con cặc ở bên trong một lúc.

Thấy em mình ra nước mà tôi chưa rút con cặc ra thì Hoa bảo:
-Nó lên rồi anh , giờ đến em đi , em nhìn mà không thể nào chịu được nữa . Địt em đi.

Đưa tay ra móc nhẹ nhẹ lấy cái lỗ lồn đầy lông rồi tôi bảo:
-Được rồi chổng mông lên nào .

Nghe tôi nói như vậy thì Hoa cũng chổng mông rồi đưa cái lỗ lồn đầy lông ra phía sau .Tôi rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của Lan rồi chầm chậm mà ấn nhẹ vào cái lỗ lồn của Hoa mà nhấp chầm chậm .

Mới đầu chỉ chầm chậm cho Hoa cảm giác được có cái gì đó chui vào bên trong lỗ lồn của mình thôi , một lúc sau mới chầm chậm mà nhấm mạnh hơn , những tiếng ọc ọc cũng bắt đầu vang lên. Nước nhờn của Hoa cũng chảy ra nhiều không kém , chẳng khác gì của Lan cả . Đám lông đen nhánh mọc ở quanh cái lỗ lồn cũng ướt đẫm.

Vỗ nhẹ đánh cái tét vào mông của Hoa tôi nói:
-Cũng dâm ra phết đấy nhỉ , nước chảy ào ào ra rồi đây này !
-Anh ..làm em sướng quá anh ạ.. mạnh lên một chút nữa đi anh ..em sắp lên rồi anh ạ !
-Được rồi …mạnh đây .. đừng có mà kêu đau đấy nhé!

Hoa gục đầu gật gật mà xõa mái tóc của mình ra. Tôi ôm lấy cái eo rồi cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào thật sâu cái lỗ lồn . Chỉ chừng mươi phút thôi thì Hoa không chịu được mà co bóp mạnh cái lỗ lồn . Hai bàn tay thì bấu chặt xuống chiếu . Miệng chỉ rên lên những câu ú ớ mà không thành câu . Lan thấy chị mình lên thì cũng tiến lại , đưa tay xuống cái bầu vú đang chảy xuống mà bóp rồi nói:
-Ha ha ! Cũng lên rồi đấy cơ à? Được đấy nhỉ hì hì ! Em bóp thêm cho sướng đây này !

Cố gắng nhấp thêm vài cái nữa thì tôi cũng không thể nào chịu nổi , đưa vay bám lấy cái eo rồi giật mạnh về phía mình cho con cặc giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong . Hoa gục đầu xuống rồi bảo:
-Cho hết vào đi anh ..em thích được cho vào bên trong như thế lắm.. đã không thể nào mà chịu được luôn ..hích hích..

-Thì anh cũng cho hết vào bên trong chứ anh có cho ra ngoài đâu!

Xuất hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hoa rồi tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra. Nó chưa mềm lắm nhưng trơn nhẫy bởi nước nhờn và tinh trùng . Hoa nằm luôn ra giường , mặc kệ tinh trùng ở tron cái lỗ lồn chảy ra làm ướt đám lông ở lồn mình . Tôi thì nằm thở một lúc vì khá là mệt. Không nghĩ mình làm khỏe đến thế.

Một lúc sau thì tôi đi tắm. Hoa với Lan thì vào tắm sau , xong cả ba đi xuống . Vừa nhìn thấy tôi thì Vũ đã nói:
-Làm gì mà khỏe thế anh , em cũng phục anh rồi đấy !
-Bình thường , thể thao điều độ là có sức khỏe như anh ngay ấy mà . Có gì đâu em . Mở hàng sớm thế , sáng thế này thì làm gì có khách !
-Ấy ! Ở đây đông lắm, hôm qua em đóng cửa sớm, không cho chơi đêm là hơi bị mất khách đấy , ở đây tụi nó cày game dã man lắm.
-Hì hì! Kinh doanh được đấy , thế đã ăn gì chưa ?
-À em ăn rồi , chắc mệt lắm hả đi đi anh !

Vũ nhìn tôi nháy mắt thì tôi cũng cười, hai em cũng đi theo tôi ra ngoài ăn sáng , sau đó tôi về còn Lan và Hoa thì lại tiếp tục qua quán của Vũ mà chơi . Tôi nghĩ thích thì Vũ cũng có hàng chơi dài dài rồi . Do làm ba lần từ tối hôm qua đến giờ cũng hơi rã rời người một chút .Về nhà rồi lên giường mà ngủ .

Cũng sắp hết kì nghỉ hè rồi nên tôi phải lên trường xem học hành thế nào ,nên ngủ trưa xong thì chiều cũng đến trường .
Buổi tối không thấy tôi sang nhà chị Thảo thì chị Thảo sang nhà tôi ăn cơm cùng , nhìn bà chị dâu của tôi , tôi cũng thèm lắm. Hai bầu vú cứ đung đưa như kích thích tôi vậy . Vừa gặp tôi thì chị Thảo đã hỏi:
-Bao giờ đi học hả em?
-Còn nhiều thứ lắm chị ạ , chắc cuối tháng này !
-Thế hả ? Học hành cố cho tốt vào đấy , tí nữa đưa chị về, đường tối sợ cướp lắm!

Tôi biết tỏng cái ý định của chị rồi nhưng chưa kịp nói gì thì bố tôi cũng nói:
-Tí nữa đưa chị về nhá, qua mấy chỗ tối không an toàn , bây giờ cướp giật nhiều lắm đấy !
-Vâng tí con qua nhà chị ấy xem hộ chị ấy cái ti vi bị hỏng làm sao !

Tôi mỉm cười đắc ý vì hôm nay lại được địt chị Thảo ít ra là một hai lần rồi . Ăn xong nghỉ ngơi đến 9 rưỡi tối thì tôi dắt xe ra mà đưa chị Thảo về . Khuất khỏi cái ngõ thi chị Thảo đã ôm lấy tôi rồi cọ nhẹ nhàng cái bầu vú vào lưng tôi rồi .

Bầu vú có vẻ sệ sệ một chút nên tôi quay lạ đằng sau mà hỏi:
-Sao dạo này vú có vẻ sệ thế hả chị?
-Tại em bóp nhiều nên nó mới sệ xuống như thế đấy !
-Em làm gì có nhiều đâu , chắc lại có nhiều phi công lái nên mới như vậy chứ gì ?
-Làm gì mà có phi công nào cơ chứ, em mình làm thì có phải sướng hơn không phi mới chẳng công làm gì cho mệt người ra !
Nói xong thì chị Thảo đã luồn nhẹ tay vào trong cái quần của tôi từ lúc nào mà xoa lấy con cặc rồi , cảm nhận được mấy ngón tay của chị thì con cặc của tôi cũng đã căng phồng lên . Xoa thấy con cặc của tôi như vậy thì chị Thảo nói:
-Thích rồi đấy hả ? Căng lên rồi đây này !
-Thích chứ sao không thích được, tí về em cho chị chết luôn!
-Không biết ai chết bởi tay ai đâu nhé!

Vừa nói xong thì chị cũng bấu nhẹ vào con cặc của tôi một cái khiến cho tôi hơi nhói người lên , tuy nhiên thì cũng đưa chị Thảo về đến nhà . Hôm nay chị Thảo mặc cái váy chỉ ngang với đầu gối thôi tôi thầm nghĩ với cái váy như thế này thì chỉ cần về nhà tốc lên là nhét được con cặc vào bên trong rồi .

Chị Thảo bóp con cặc của tôi một cái nhưng vẫn sờ mó mân mê . Chẳng mấy chốc thì cũng đã về đến nhà . Vừa vào phòng thì tôi đã ôm sau chặt lấy chị Thảo rồi chầm chậm mà đưa nhẹ tay vào bên trong mà tụt cái quần lót xuống . Hơi ngỡ ngàng chị Thảo quay lại hỏi:
-Nam ..làm gì thế… bình tĩnh đã nào !
-Bình tĩnh làm sao được , ai bảo chị bóp của em này !

Bàn tay tôi đã nắm được cái quần lót nhưng tôi vẫn bóp nhẹ nhẹ vào cái mu lồn của chị thôi rồi mới chầm chậm luồn vào cái cạp quần rồi cầm lấy cái cạp quần mà kéo mạnh xuống bên dưới một cái .

Chỉ cần một cái thôi thì đã tụt được qua đùi rồi . Cứ để cái quần lót như vậy tôi để chị Thảo chống tay vào tường rồi ở đằng sau , luồn tay qua háng mà thám hiểm cái mu lồn của chị . Chị Thảo đã tỉa lông ở mu lồn mình rồi .
Nó chỉ còn có một chút thôi chứ cũng chẳng còn nhiều lắm. Tuy nhiên mới quét nhẹ ngón tay qua cái khe thì tôi đã thấy nước nhờn trong đó chảy ra khá nhiều rồi .

Đoán là chị Thảo cũng nứng lắm rồi nên tôi cong nhẹ nhẹ bàn tay của mình rồi đút cái ngón giữa vào cái lỗ lồn mà móc . Do nước nhờn chảy ra khá là nhiều nên ngón tay của tôi cũng trơn tuột mà chui vào bên trong . Chị Thảo cũng ư nhẹ lên một tiếng . Cảm giác ấm ấm của nó làm cho tôi đã lắm. Ngoáy tròn cái ngón tay thì nước nhờn cũng ầm ầm mà tuôn ra thật là nhiều làm cái ngón tay của tôi trơn nhẫy .

Chị Thảo bây giờ chắc cũng sướng lắm rồi nên cũng đẩy nhẹ mông của mình ra để tôi móc mạnh hơn . Được một lúc thì tôi đút thêm một ngón tay vào nữa mà móc mạnh , nước nhờn chảy ra cả bàn tay nhưng chị Thảo bảo:
-Nhẹ thôi em .. chị đau hích hích .. một ngón thì chị chịu được chứ hai ngón thì chị không chịu được!

Rút ngón tay của mình ra tôi cởi luôn cái quần Jean rồi tụt xuống, con cặc ũng dựng đứng lên rồi. Vén cái váy của chị lên để đúng đầu con cặc vào cái lỗ lồn rồi tôi ấn mạnh một cái , do có nước nhờn nhiều nên con cặc chui tọt vào bên trong .

Chị Thảo ứ lên một tiếng , tay vịn vào tường rồi đẩy người ra đằng sau để con cặc chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn . Nước nhờn của chị ra thật nhiều làm cho tôi sướng không thể nào mà chịu được .

Chống hai tay vào tường làm điểm tựa , chị Thảo hơi nhô mông của mình ra đằng sau để tôi địt vào cái lỗ lồn, hàm răng trắng bóng cũng cắn nhẹ nhẹ lấy môi rồi khẽ rên ư ử trong cổ họng.
-Nữa đi em ..đã quá.. sướng quá ..em làm lồn chị người chị sướng như điên mất rồi đây này .. hích hích …hơn anh trai của em rồi!

-Thế hả! Thế chổng mông ra nữa đi chị ! Em địt cho sướng nữa nào!

Chị Thảo cố nhô cái mông của mình ra, nhưng như vậy thì cái váy của chị lại chùm xuống , tôi không thể nhìn con cặc của mình chui ra chui vào cái lỗ lồn thế nào nữa mà chỉ cảm nhận được cái cảm giác sung sướng mà thôi .

Những tiếng nhẹp nhẹp cũng khẽ vang lên do nước nhờn chảy ra . Nhấp kiểu này một lúc khá là lâu thì tôi mới khẽ khàng rút con cặc của mình ra mà nói:
-Mút cho em đi chị ! Em sắp ra rồi !
-Sao mới địt có vài cái thôi mà đã sắp ra là thế nào?
-Không hiểu sao lồn chị mót quá làm em không chịu được !
-Thôi khóa cửa lên phòng đi em !
-Qua phòng xem phim làm đi , em thích làm với chị ở phòng đấy !
-Được thôi lên đó cũng được ! Mở cái đĩa sex xem !

Nói xong thì tôi cùng với chị Thảo cũng lên phòng xem phim , bật hết điện lên rồi chị Thảo tìm cái đĩa sex mà đút vào . Âm thanh dâm dục nổi lên thì tôi cũng bảo chị :
-Ngồi ra ghế để em liếm cái lồn nào!

-Có cần cởi váy ra không em?
-Khỏi cần , để như thế này kích thích hơn hì hì !

Nói xong thì chị Thảo cũng ra ghế mà ngồi xuống . Dạng chân của mình ra nhưng cái váy đã che rồi . Tôi ngồi xuống , vén nhẹ cái váy lên để lộ cái mu lồn ra. Lông lồn được chị tỉa , chạy dài xuống phía dưới cái khe như một sợi chỉ. Vuốt nhẹ cái chỉ lông dso thì chị Thảo cúi xuống hỏi tôi:
-Em thấy chị tỉa như thế đẹp không?
-Đẹp lắm mà chị , nhìn ngon lắm , đi chỉnh sửa cái lỗ lồn thì càng đẹp nữa, hai cái mép lồn nó thâm ra rồi đây này!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.