Phịch chị dâu

Chương 51Lan cũng cong người của mình lại mà tận hưởng những đợt tinh trùng từ trong cái con cặc của Vũ phun vào trong lỗ lồn . Vũ cứ dứ cho con cặc vào thật nhiều rồi mới khẽ khàng mà rút con cặc ra thở hổn hển . Nhìn thấy Vũ như vậy thì tôi mỉm cười mà nói:
-Làm mạnh thế sao giờ thở hổn hển vậy em ?
-Hích .. công nhận là mệt thật .. không thể nào mà chịu được luôn .. từ lúc nẫy đến giờ ra hai lần rồi !

Lan ngồi xuống dạng chân của mình ra để tinh trùng bên trong cái lỗ lồn chảy ra rồi ngẩng lên mà nói:
-Đấy cho chừa cái thói làm mạnh đi,mệt không thể nào thở được cho chết .!

Tôi cười trước cái kiểu trẻ con của Lan nhưng cũng biết dù mệt như vậy nhưng vẫn có thế làm tiếp với Lan được. Hoa thì ra nước rồi , nằm xuống mà thở, nhìn con cặc vẫn cứng ngắc lên của tôi thì thích lắm .Tôi cứ nhìn hai cái mép lồn hồng hồng của Lan Hoa cũng biết là tôi muốn đè Lan ra mà làm tiếp nên bảo:
-Nào làm tiếp đi anh ,nằm xuống cho em ngồi lên tí nào.

Tôi đành không nhìn cái mép lồn đỏ au mà đầy tinh trùng của Lan nữa, ngồi xuống để con cặc của mình dựng lên . Hoa thích chí ngồi xuống , cầm con cặc mà ấn luôn vào trong cái lỗ lồn của mình rồi miết cái mu lồn lên gốc cặc của tôi .

Đám lông đen nhánh sum suê cọ nhẹ vào cái gốc cặc cũng khiến cho tôi thích lắm . Hai cái bầu vú to tròn của Hoa cũng nảy lên theo mối cũ nhún nha nhún nhẩy . Hoa cũng thích lên cười :
-Cảm giác được ngập lút vào bên trong như thế này cũng đã thật đấy ! Ê hết cả người lên .. đã quá!

Lan thấy Hoa nhún như vậy thì cũng quay lại bảo:
-Chị khỏe thật đấy !Mới ra mà đã nhún mạnh được như thế rồi !
-Hích sướng thì phải nhún mạnh chứ em ! Chị sướng không thể nào mà chịu được đấy .. mạnh rồi mệt mới đã.

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to do cái đùi va nhẹ vào hông tôi . Vũ đứng ngoài nhìn tôi đỡ hai cái đùi để phụ cho Hoa nhún xuống thì cũng bảo tôi:
-Công nhận là anh Nam cũng khỏe thật , làm như thế mà không biết mệt là gì cả . Cứ phằm phặp vậy thôi !
-Cố …làm cho ..em nó sướng chứ.. chiều em nó một tí chết ai đâu.. nhún mạnh đi Hoa !

Nghe tôi nói như vậy thì Hoa càng nhún mạnh hơn nữa, những tiếng pạch pạch cũng cứ thế mà vang to hơn , nước nhờn trong cái lỗ lồn cũng trào ra khá là nhiều , những tiếng nhép nhép cũng vang khẽ lên .

Được một lúc thì Hoa mệt không tưởng được nữa, nằm phủ phục lên người tôi,mồ hôi ướt đầm đìa rồi bảo:
-Anh ơi ..mệt quá .. không chịu được!
-Thế đã lên chưa để anh ra nào ?
-Em lên rồi .. đã quá . anh ạ .. sướng lắm!
Nghe thấy Hoa bảo lên rồi thì Lan phấn khích , ngồi ngay dậy rồi vỗ nhẹ vào mông của Hoa mà nói:
-Chị mệt rồi thì đến em đi nào ! Cứ nằm trên người anh ấy làm gì vậy .
Hoa thấy em mình cũng nứng lắm rồi nên chầm châm mà cong mông của mình lên nhấc cái mu lồn ra khỏi cái con cặc của tôi .Con cặc của tôi vẫn cứng ngắc nhưng tôi quả thật là cũng không thể nào chịu được nữa. Lan mà ngồi lên quả này thì chắc là tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng ra mà thôi.
Vừa thấy Hoa nhấc cái lồn lên thì Lan đã hí hửng mà ngồi xuống , đang định nhét con cặc vào cái lỗ lồn đầy tinh trùng của mình thì tôi nghển cổ lên mà nói .
-Em đi rửa lồn của em đi , toàn tinh trùng thôi kia kìa !

Lan cúi xuống nhìn cái lồn rồi ngẩng lên lườm tôi một cái nhưng rồi cũng bước xuống mà chạy ra nhà tắm rửa, nhìn cặp mông núng liếng tôi và Vũ đều khẽ cười . Vào trong nhà tắm. Lan xối nước một chút rồi chạy ra . Cái mu lồn căng phồng với những giọt nước đang chảy chầm chậm xuống cái khe .

Mu lồn trông đẹp vô cùng , nhảy lên giường thì Lan đã nói :
-Đấy em rửa ồi đấy nhé ! Nào nằm xuống đi anh ! Em muốn làm !
-Không sợ đau nữa hay sao mà hăng thế?
-Không sợ nữa, đau một chút em ra nước thì lại hết đau ngay thôi mà anh , không sao đâu hì hì !

Nói xong thì có vẻ Lan muốn ngồi lên con cặc của tôi lắm rồi , nhưng bây giờ thì tôi muốn mình chủ động hơn nên bảo?
-Nằm xuống đi em , anh liếm một tí đã, nhìn ngon quá !
-Lại liếm của em à ?

Tôi gật đầu một cái thì Lan cũng phụng phịu nhưng cũng khẽ nằm xuống mà hơi dạng chân của mình ra. Tôi chầm chậm cúi xuống rồi đưa hai chân của Lan rộng ra mà chầm chậm liếm lấy cái mu lồn.

Do Lan vừa rửa nên những giọt nước hãy còn đọng lại ở mép lồn trông ngon lành vô cùng . Đưa đầu lưỡi quét dọc một cái thì Lan ưỡn cong người mình lên có vẻ thích chí vô cùng . Tôi cắn nhẹ vào cái mép mà mút một cái thì Lan nghển cả cổ lên mà nói
-Úi đã quá.. thích quá anh ơi .. sao mà sướng thế không biết .. đã đã.. vừa nhức nhức vừa đã đã không chịu được !

Không nói gì mà tôi cứ say mê mút mạnh lấy cái khe lồn cho đến khi nước nhờn chảy ra thật nhiều thì mới chầm chậm cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn mà ấn nhẹ nhàng vào bên trong. Cái khe lồn dần dần tách ra mà ôm lấy con cặc của tôi . Cảm giác ấm nóng làm cho tôi đã lắm. Khi con cặc đã ngập vào bên trong thì tôi chầm chậm rút ra rồi lại ấn vào .
Cứ như vậy khiến cho nước nhờn ứa ra đầy hai mép. Cứ mỗi lần làm nhịp nhàng như vậy thì Lan lại ưỡn lên .

Nhấp được chừng hơn chục phát thì tôi bế luôn Lan lên mà đẩy con cặc vào bên trong . Lan cũng khẽ ôm lấy cổ tôi mà đẩy cái mu lồn của mình xuống để con cặc vào trong sâu hơn .Không hiểu sao làm kiểu này chỉ được một lúc thì tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lan . Lan cong người , mút mạnh lấy vai tôi rồi khẽ nói :
-Anh ra rồi đấy hả ? Hích .. lần này là lần thứ hai rồi ba rồi nhé.. hích hích .. !
-Tại lỗ lồn của em ngon quá em ạ ! Bóp chặt của anh khiến anh không thể nào mà chịu được luôn nữa hích hích !

Cố gắng để cho tinh trùng phun ầm ầm vào bên trong hết đi rồi tôi mới bế Lan tiến lại gần giường , đặt Lan nằm xuống rồi mới rút con cặc ra . Một dòng tinh trùng nóng hổi đục đục bên trong cái lỗ lồn đỏ au khít khao lại chảy ra nữa.

Hoa thấy như vậy thì nhìn mà bảo:
-Đã cho ta vào bên trong người nó thế này rồi à ! Phải để dành mà cho vào người em chứ , sao mà cứ cho vào người nó hết thế !
-Thì anh cũng cho vào trong người em còn gì nữa, hì hì . Khi nào anh đền !
-Nhớ là phải đền em đấy nghe chưa !
-Được rồi anh hứa mà.

Lan cũng dạng chân của mình ra , rồi chầm chậm đút nhẹ nhàng một ngón tay vào bên trong mà móc cái lỗ lồn của mình rồi bảo:
-Khiếp anh Nam này anh cho vào cũng nhiều thế! Tràn hết cả ra ngoài rồi !
-Thì anh cũng ra lần thứ hai vào trong người em thôi mà, lần thứ ba lần thứ tư trở đi nó mới ít chứ lần thứ hai vẫn nhiều lắm!
-Đã nhiều lại còn nóng nữa chứ! Tê hết cả chỗ đấy của em luôn rồi !

Tôi chỉ cười mà nhìn đống tinh trùng của mình bên trong cái lỗ lồn hồng hồng được Lan móc ra . Vũ thì quá mệt rồi nên cũng khẽ bảo tôi:
-Em về phòng đây ! Để hai đứa lại cho anh nhé!
-Hì hì ! Sao mà không dắt Hoa hay Lan sang ngủ cùng ?
-Thôi em thích ngủ một mình . Hì hì !

Nói xong thì Vũ ra ngoài mà đóng cửa lại , bây giờ thì cũng quá là khuya rồi , tôi lên giường thì Lan với Hoa cũng nằm hai bên ,quàng tay tôi xoa hai bầu vú công nhận là thích vô cùng . Nó cũng hơn. Hoa thấy tôi xoa như vậy thì nói:
-Vú của em đẹp hay vú của cái Lan đẹp thế?
-Của mỗi người đẹp một kiểu mà ? Nhưng vú của Lan to hơn của em rồi còn gì nữa!

Lan thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười bảo?
-Ha ha ! Của em to tự nhiên đấy, từ lúc có kinh là vú to dã man luôn , đôi khi cũng chẳng muốn vú to đâu vì bị trêu nhưng khi làm thế này thì vú to cũng sướng ra phết đấy . Được bóp đã vô cùng luôn .

Tôi chỉ cười mà mân mê , Lan cũng hí hửng đưa tay xuống mà mân mê cái con cặc đã mềm oặt của tôi . Do làm tình khá nhiều , hơn nữa lại về khuya nữa nên chỉ một lúc thì tôi cũng đã lăn đùng ra mà ngủ rồi . Sáng hôm sau dậy thì đã thấy ầm ầm bên dưới, tôi chắc là Vũ đã mở quán rồi nên có khách.

Hai em thì vẫn nằm bên cạnh tôi , vú với lồn cứ lồ lộ ra trông ngon lành vô cùng . Con cặc lúc đêm mềm oặt vẫn nằm bên trong tay của Lan . Nhìn những ngón tay mềm mại ôm lấy con cặc tôi cũng thích lắm . Nhìn một chút thôi nhưng mà con cặc của tôi cũng đã dần dần mà căng trong bàn tay của em nó rồi .Nhìn sang bên cạnh .Cái mu lồn căng nhưng đầy lông của Hoa lại làm cho tôi thích hơn. Luồn nhẹ tay xuống bên dưới mà vuốt đám lông đen nhánh thì Hoa cũng khẽ mở mắt ra mà mỉm cười nói nhẹ với tôi :
-Hì hì !Lại muốn làm tiếp rồi đấy hả anh ? Nhìn cái mặt thế này còn dê hơn cả anh Vũ nữa!
-Em nằm thế này thì làm sao mà anh chịu được cơ chứ, cho anh đút vào nhé !Nhìn cái lồn của em anh không chịu được nữa rồi !

Hoa cũng mỉm cười rồi khẽ khàng mà dạng chân của mình ra, tôi thì vẫn để một tay cho Lan gối nên chưa rút được, khẽ lần lần cái đầu ngón tay xuống cái lỗ lồn khuất sau đám lông tôi chầm chậm mà móc nhẹ nhẹ .
Không ngời mới như vậy thôi nhưng nước nhờn đã làm cái mép lồn trơn hơn để đón con cặc của tôi chui vào .Cố gắng tôi chầm chậm mà rút tay ra khỏi gáy của Lan rồi khẽ quay sang , rồi nằm nhẹ nhẹ mà đè lên người của Hoa , Hoa cũng dạng chân ra, rồi luồn khẽ khẽ tay xuống cầm lấy con cặc của tôi mà ấn nhẹ nhàng vào cái lỗ lồn của mình .

Cái đầu con cặc của tôi cũng cảm nhận được cái lỗ lồn ấm áp đó nên cũng khẽ mà chui vào bên trong .Không ngờ sáng sớm thế này có còn ấm áp hơn cả tối hôm qua nữa .

Hoa cũng khẽ ư ư trong cổ họng tận hưởng cái cảm giác sung sướng đê mê khi con cặc ngập lút vào .

Cứ chầm chậm như vậy tôi nhấp nhẹ nhàng cho con cặc chui tọt vào bên trong cái lỗ lồn . Càng địt thì càng cảm thấy sướng hơn .

Hoa cũng rên khẽ khẽ rồi luồn hai tay qua lách tôi , ôm lấy vai tôi rồi khẽ rên lên :
-Úi đã quá .. anh ơi .. em thích làm thế này ..s ướng .. sướng không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi đây này .. hích hích hích đã quá !
-Hì hì ! Anh cũng sướng lắm chứ bộ ..đã ghê luôn em ạ . sướng quá đi mất ..

Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra khá là nhiều rồi , những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên , mải địt nhau như vậy thì đã thấy Lan tỉnh dậy từ lúc nào , đang tròn mắt mà nhìn tôi say sưa địt vào trong cái lồn của Hoa .

Lan mỉm cười khi thấy hai chúng tôi như vậy , vỗ nhẹ vào mông tôi một cái rồi Lan nói:
-Lại địt nhau giấu em hả ?
-Giấu đâu mà giấu ! Em ngủ anh không đánh thức thôi!
Cố gắng vừa địt vào trong cái lồn của Hoa tôi vừa nói như vậy .Một lúc sau thì tôi mới khẽ mà rút nhẹ con cặc ra mà bảo Lan :
-Thế có muốn anh làm không ?
-Có chứ nhưng phải làm em ra nước đã !
-Được rồi ! Để anh liếm hco nào .

Nói xong thì tôi chầm chậm rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Hoa rồi khẽ khẽ mà tiến lại rồi chầm chậm cúi xuống mà vét dọc cái đầu lưỡi của mình lên trên cái khe lồn của Lan . Lan cũng há miệng của mình ra mà tận hưởng cái đầu lưỡi của tôi quét dọc theo cái khe lồn của mình, càng liếm thì nước nhờn càng rỉ ra.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.