Phịch chị dâu

Chương 50Cái khe lồn chầm chậm nhô lên làm cho tôi thích lắm, mới nghịch một chút thôi nhưng nước nhờn đã ra khá là nhiều rồi . Cái hột lẹ cũng căng phồng lên trông đẹp vô cùng . Tôi cúi xuống quệt cái đầu lưỡi vào thì Lan cong người lên có vẻ thích lắm. Mùi nước nhờn nồng nồn cũng khẽ đưa nhẹ vào trong mũi tôi .

Quay sang tôi mỉm cười mà hỏi Vũ:
-Liếm của em ấy thế nào có sướng không ?Anh thấy nước nhờn của Lan ra nhiều mà . Đã lắm!
-Cũng đã hì hì , trông Lan bé thế này thôi nhưng nước nhờn ra hơi bị nhiều đấy anh ạ , càng mút càng ra !
-Thế hả được rồi anh mút xem ra nhiều không?
Lan cong người lại mà bảo tôi:
-Anh làm em sướng thì em ra nước thôi mà , hì hì ,mà anh liếm hay hơn anh Vũ làm em sướng quá hì hì .

Lại cúi xuống mà tôi cứ thế liếm thật mạnh lên cái khe lồn rồi mút hai cái mép . Cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi đã vô cùng . Càng liếm thì nước nhờn quả thật càng chảy ra nhiều hơn ,tôi không ngờ Lan bé người như vậy mà nhiều nước đến thế .

Bên kia thì Vũ cũng cắm đầu vào cái lồn đầy lông của Hoa mà liếm một cách mạnh mẽ , những tiếng tồm tộp cũng khẽ vang lên khẽ khẽ . Hoa cũng cố gắng dạng chân của mình ra rồi đưa hai tay đỡ lất cái khuỷu chân mà nói:
-Đã quá… sướng quá anh ơi .. liếm mạnh cái lồn của em nữa đi nào ..em thích .. em thích được liếm cái lồn quá !

Vũ càng mút hăng hơn nữa thì cũng làm tôi thích mà mút mạnh hơn cái lồn của Lan. Há to miệng ra tôi ngậm cả cái mu lồn vào trong miệng mà mút mạnh hơn , đồng thời cũng khẽ đẩy nhẹ nhẹ cái đầu lưỡi vào trong cái lỗ lồn .

Cảm nhận được cái đầu lưỡi của otoi chui vào bên trong thì Lan run lên mà nói:
-Anh ..Nam ơi .. em thích được mút thế này anh ạ .sướng .. không thể nào mà chịu được luôn ..chọc chọc sâu vào trong đấy đi!
-Anh tưởng em buồn chứ !

-Không đâu mà .. em sướng lắm anh ạ .. hích hích . tê hết cả người lên luôn , anh liếm thế này làm em sướng hơn khi anh Vũ liếm như muốn cắn cả cái lồn của em vào trong miệng anh ấy đấy hơi đau !

Vũ đang mút cái lồn của Hoa , thấy Lan nói như vậy thì cũng quay lại mà bảo:
-Thì nước nhờn của em chảy ra nhiều nhưu vậy thì anh mới mút như thế chứ . Gớm mà lúc đó thì cũng rên ầm ầm lên còn gì nữa!
-Nhưng mà em vẫn cảm .. thấy đau chứ không như anh Nam làm!
-Được rồi anh làm cho em thích , thoải mái được chưa nào!

Cứ chầm chậm nhấm nháp cái mu lồn của Lan một lúc rồi khẽ khàng liếm chầm chậm lên cái bẹn rồi cái đùi . Công nhận cái đùi của Lan cũng ngon lành vô cùng rồi . Một lúc sau thì cho cái mu lồn căng lên rồi , tôi dừng lại bảo:
-Cứ nằm thế này mà mút của anh đi nào !
-Hì anh đưa của anh đây em mút cho.

Nhìn cái vẻ nhí nhảnh của Lan tôi cũng thích lắm, tiến lên phía trên tôi để con cặc của mình khẽ gần miệng của Lan thì Lan cũng khẽ nhỏm dậy , hôn nhẹ lên cái đầu con cặc của tôi rồi há miệng ra mà ngậm đầu khấc vào mút nhẹ nhàng .

Tồm tộp được hai ba cái thì Lan nhả ra mà mỉm cười bảo:
-Con cặc của anh cũng ngon lành thật đấy ! Em mút một chút mà đã thấy ngon rồi !
-Có mùi vị gì đâu mà ngon cơ chứ !
-Em cảm thấy nó ấm nóng mềm mềm thích lắm hì hì, không có mùi gì nhưng thấy ngon thôi mà .

Tôi đành cứ quỳ xuống để con cặc chỉa ra cho Lan mút , mới đầu thì còn mút nhẹ nhàng nhưng sau đó thì Lan cũng há miệng của mình to ra thêm một chút nữa mà ngậm sâu cả con cặc vào mà mút .

Bên kia thì Vũ và Hoa đã đổi chỗ mà làm kiểu 69 rồi , quay sang nhìn con cặc đen đen của Vũ cắm mạnh vào cái miệng của Hoa thì tôi cũng cảm thấy đã đã lắm. Một lúc sau Lan nhả con cặc ra , không mút nữa mà nâng nhẹ lên rồi liếm xuống dưới con cặc, sau đó thì ngậm lấy cái hòn dái mà mân mê .

Xoa nhẹ mái tóc của Lan tôi nói:
-Mút nhẹ nhẹ thooie m nhé! Đừng có cắn mạnh anh đay !
-Được rồi em không cắn của anh đâu mà , nhìn ngon lành thế này còn gì nữa. Hì hì !

Lan giờ thoải mái mà liếm mút hai cái hòn dái của tôi rồi chầm chậm mút mát cả đám lông nữa, chẳng mấy chốc thì cái đám lông đen đã ướt sũng bởi những cú mút của Lan . Đợi cho Lan mút chán thì tôi cũng cúi xuống mà ngậm lấy cái núm vú mà mút mạnh hơn . Nó hồng ngon lành vô cùng . Cũng nứng lắm rồi tôi xoay người xuống ,cầm con cặc mà đập nhẹ nhẹ mấy cái lên cái mu lồn rồi chầm chậm mà định đút vào .

Thấy tôi như vậy Lan cũng hơi nhỏm người dậy mà nói:
-Anh không đi bao à ? Cứ thế này mà đút vào trong người em hay sao?
-Có làm sao đâu mà em , bình thường mà ,anh khỏe mạnh thế này thì chắc cũng không có bệnh gì đâu , mà em cũng thế mà, cảm giác này cũng đã hơn khi làm có bao rồi còn gì nữa.

-Nhưng mà em cảm thấy sợ sợ anh ạ !
-Có gì đâu mà phải sợ cơ chứ, cứ vô tư đi thôi ,kiểu gì cũng sướng mà em , thoải mái đi nào em ơi!

Nói xong chầm chậm tôi để đúng cái đầu khấc của mình vào trong cái lỗ lồn mà ấn nhẹ nhẹ vào bên trong .Cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm dần dần lấy con cặc của tôi . Thấy cái đầu con cặc chui vào thì Lan cũng miễn cưỡng mà dạng chân của mình ra, tuy nhiên cái cảm giác ấm nóng của đầu con cặc làm cho Lan sướng lắm nên cũng chỉ một lúc sau thì Lan cũng cong cái mu lồn của mình lên mà tận hưởng cái đầu khấc chui vào bên trong.

Cảm giác cũng khá là khít , nhưng đặc biệt cái lỗ lồn của Lan thì ấm áp vô cùng , nó ấm hơn cả lồn của chị Tuyết hay của chị Hà nữa.

Khi con cặc ngập vào bên trong thì tôi mới bắt đầu mà nhấp nhẹ nhẹ , chỉ nhẹ nhàng thôi nhưng cũng đủ để cái khe lồn tiết dần dần nước nhờn ra mà bao quanh lấy con cặc của tôi .

Hai cái bầu vú cũng nảy lên theo từng cú nhấp nhẹ nhẹ khiến cho tôi đã lắm. Lan cũng khẽ vuốt chầm chậm cái đùi của mình ra vẻ sướng vô cùng .
Lườn nhẹ tay lên tôi xoa lấy cái bầu vú rồi hỏi:
-Anh địt thế này có làm đau không thế ?
-Không anh .. ạ .. nhẹ nhẹ thế này không thấy đã anh ạ .. mạnh thêm một chút nữa đi anh ..em thích mạnh một chút .. anh ạ .
-Được rồi anh sẽ làm cho em thích cho mà coi ! Dạng chân to ra thêm một chút đi nào!

Lan dạng chân của mình rộng to hơn một chút thì tôi ôm lấy cái eo mà địt mạnh vào trong cái lỗ lồn . Càng địt thì những tiếng nhóp nhép càng vang lên to hơn do nước nhờn chảy ra nhiều hơn nữa. Lan cũng khẽ mà xoa nhẹ vào đùi tôi rồi khẽ rên lên :
-Úi đã quá.. sướng quá .. thích quá anh ơi .. mạnh thế này mới đã.. chỉ cần thế này thôi .. đừng có mạnh hơn em đau anh ạ .. nhẹ nhẹ thôi!
-Được rồi anh cứ làm thế này !

Cứ thoải mái mà tôi nhấp chầm chậm vào cái lỗ lồn . Bên kia thì Vũ đã bắt Hoa chổng mông lên mà cứ thế đẩy mạnh vào bên trong cái lỗ lồn . Hai cái bờ mông của Hoa cũng rung lên theo từng cú nhấp mạnh của Vũ .

Những tiếng bành bạch cũng khẽ vang lên do cái bờ mông của Hoa đập vào đùi của Vũ . Nhìn kĩ thì cũng đã thấy cái đám lông đen nhánh ở bên dưới dính bết vào nhau do nước nhờn của Hoa chảy ra rồi .

Cứ ung dung mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Lan , một lúc sau thfi thấy Lan cong người mình lên , tay víu chặt lấy đùi của tôi rồi khẽ nói :
-Anh Nam ơi ..em lên đỉnh rồi .. hích hích .. sướng quá.. đã quá.. anh ạ ..đã quá .. thích sướng .. ấn thêm vào một chút nữa đi anh !
-Ngập lút ở bên trong cái lỗ của em rồi ngập gì nữa cơ chứ!
-Nhưng mà em muốn ngập nữa .. cơ ..đã quá..
Tôi cố gắng ấn mạnh thêm một chút , bên kia thì Vũ kéo mạnh tay Hoa ra đằng sau mà ấn con cặc vào . Hoa cũng rùng mình mà lên đỉnh rồi . Tôi thì ấn vào mà tận hưởng cái cảm giác thích thú đê mê khi con cặc được co bóp dữ dội . Vũ thấy Lan lên đỉnh như vậy thì quay sang mà bảo tôi:

-Anh à! Hai anh em mình đổi chỗ tí đi ! Em cũng muốn đổi tí , nhìn Lan lên đỉnh em không chịu được !
-Được thôi , chú thích đổi thì anh đổi nào !

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Lan . Thấy tôi rút ra chuẩn bị mà quay sang địt mình thì Hoa nói:
-Em muốn làm kiểu truyền thống anh ạ !
-Được rồi ,kiểu gì cũng được mà, chiều em hết!

Vũ rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn rồi ra chỗ của Lan , tôi thì cũng quay ra chỗ của Hoa , Hoa nằm xuống mà dạng chân của mình to ra.

Cái mu lồn với những sợi lông đen nhánh lộ ra làm cho tôi thấy đã lắm. Nhất là khi nước nhờn đã làm dính bết mấy cái sợi lông phía bên dưới rồi .
Vũ qua , cũng cúi xuống mà đưa lưỡi vét một đường dài dọc theo cái khe lồn của Lan rồi mới ngồi dậy mà ấn con cặc mình vào .

Vũ không ấn nhẹ mà mạnh một cái , con cặc đánh cái phốc thì cũng chui tọt vào bên trong trong cái lỗ lồn của Lan . Lan nhăn mặt của mình lại một cái , có lẽ là đau quá . Tôi thấy Vũ làm khá là mạnh bạo.

Hai cái bàn tay thì cứ nhào lặn mà bóp mạnh lấy hai cái bầu vú của Lan . Thấy vậy tôi nói:
-Làm nhẹ thôi em ! Lan nó đau !
-Hích làm mạnh như thế này mới sướng chứ anh ! Làm nhẹ thì có cảm giác gì đâu!
-Mạnh thì cũng phải để ý đến cảm giác của người ta chứ em ! Mạnh thế kia thì làm sao mà người ta chịu nổi được !

Vũ cũng nghe lời tôi mà chầm chậm nhấp nhẹ nhẹ lại. Hoa thấy tôi nói mà chưa đút con cặc vào trong lồn của mình thì cũng nói :
-Anh à ! Đút vào bên trong người em đi nào , cứ để ở bên ngoài làm gì thế !

Tôi mỉm cười rồi khẽ khàng mà ấn con cặc vào đám lông đen , quả thật lông của Hoa cũng nhiều nên cũng che mất cái lỗ lồn rồi , tuy nhiên nước nhờn của Hoa cũng chảy ra khá là nhiều nên cũng chẳng khó khăn khi con cặc của tôi chui vào bên trong .

Khi con cặc đã ngập lún thì tôi đưa hai tay dạng rộng hai cái chân , chống tay lên mà địt chầm chậm , Hoa cũng thích cái kiểu này , đưa tay xoa mông rồi vuốt nhẹ nhàng lấy lưng của tôi mà mỉm cười nói :
-Hích ..kiểu này được đè lên bụng dưới..được nhấp sướng lắm anh ạ .. em là em thích kiểu này nhất xong mới đến cưỡi ngựa đấy !
-Thế cho em lên đỉnh lần hai này !

Nói xong tôi cũng chầm chậm mà đẩy nhẹ nhẹ vào chứ không mạnh . Bên kia thì Vũ đã bắt Lan chổng mông lên mà làm kiểu chó rồi ,Vũ vẫn làm mạnh chứ không nhẹ nữa, tôi thì cứ chầm chậm mà đẩy .
Chỉ một lúc thôi thì Hoa cũng không chịu được, cái lỗ lồn co bóp mãnh liệt , Hoa nói:
-Anh ơi ..em lại lên rồi đã quá.. nghỉ một lúc nữa làm tiếp nhé!
-Được rồi nghỉ một lúc .

Tôi chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của Hoa thì Hoa cũng thở hổn hển vì sướng . Bên kia thì Vũ càng hăng hơn , có vẻ như sắp ra rồi .
Quả thật chỉ nhấp thêm một chút nữa thôi thì Vũ cũng không thể nào mà chịu được nữa, bóp mạnh cái quả mông của Lan rồi cứ thế mà phun ầm ầm tinh trùng vào trong cái lỗ lồn . Lan ngoái lại nhăn nhó mà nói:
-Hích lúc nãy anh đã cho nhiều vào rồi mà !
-Giờ thì sướng thì cho vào nữa chứ làm sao ..đã quá.. em ạ .. lỗ lồn của em khít thật đấy sướng như phát điên lên luôn!
-Anh cho hết vào rồi còn gì!

Tôi đứng lên nhìn qua cái khe mông thì con cặc của Vũ giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lan .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.