Phịch chị dâu

Chương 49Tôi hơi ngỡ ngàng , không ngờ Hoa cũng dâm đãng như vậy . Tôi thấy thế cũng thích vì cùng vũ thay nhau chơi hai em kẹt nét này . Vơ lấy điện thoại rôi gọi cho Vũ, tiếng thở hổn hển cũng vang lên , có vẻ Vũ đang hăng say lắm:
-Có.. chuyện gì vậy anh ?
-À chú xong chưa , qua phòng anh đi!
-Em .. em sắp xong rồi đợi em một chút anh nhé !

Tôi cúp máy đoán chắc là Vũ đang cố gắng mà địt cô bé Lan đó thật mạnh , ngồi đằng sau lưng của Hoa tôi chầm chậm đưa tay lên mà xoa nhẹ nhẹ đám lông đen nhánh ở bên trên cái mu lồn. Hoa cũng dạng chân của mình ra để cho tôi xoa thỏa thuê.

Chừng mười lăm phút sau thì có tiếng gõ cửa , tôi mở ra thì đã thấy Vũ đứng ở ngoài với cái quần lửng , mồ hôi mồ kê cũng nhễ nhại rồi .
Thấy tôi mở cửa thì Vũ hỏi tôi luôn :
-Gọi em có việc gì đấy anh ?
-Em kia đâu ,kéo qua phòng anh , em ấy muốn anh em mình chơi hội đồng rồi đổi cho nhau .
-Á à , tưởng gì thế thì ok thôi , đợi em một chút nhé anh nhé !
Nói xong thì Vũ chạy qua phòng mà đưa cô bé tên Lan sang phòng tôi , tôi thì vẫn tiếp tục mà vào xoa cái mu lồn của Hoa . Bây giờ thì Hoa cũng đã kéo chăn lên ngang ngực mà che cái thân mình rồi .

Vũ đi vào cùng Lan thấy tôi vẫn lằm trên giườn thì bảo:
-Đây anh , chúng mình cùng làm hả ?

Cô bé tên Lan có vẻ hơi sợ nhưng Hoa nằm ở giường thì cũng mỉm cười nói Lan :
-Sao mày đã không , cứ dần dần rồi mày sẽ thích cái trò này thôi mà em , nó còn gây nghiện hơn cả điện tử đấy !

Lan cũng hơi đỏ mặt khi thấy Hoa nói như vậy nên cũng lí nhí mà nói lại :
-Em .. em chưa làm kiểu này bao giờ chị ạ .. em thấy làm sao đấy !
-Có làm sao đâu em ! Bình thường mà, làm nhiều rồi sẽ quen thôi , mới đầu thì chị cũng đâu có quen , dần dần sẽ thích ngay mà em . Hì hì .

Vũ đứng ngoài thấy Hoa trùm trăn như vậy , biết là Hoa không mặc gì rồi nên tiến lại để mặc Lan đứng đó mà mà kéo cái chăn của Hoa đang đắp trên người ra, hai cái bầu vú với cái mu lồn đầy lông đã hiện ra rồi . Hoa cũng hơi bất ngờ không giữ được cái chăn nên thân thể của mình cũng lộ ra.

Tôi nằm bên cạnh thì cũng lộ con cặc ra . Vừa nhìn thấy cái bầu vú với cái mu lồn của Hoa thì Vũ đã cười mà nói :
-Vú to ra phết đấy nhỉ , to hơn của Lan đấy !
-Thì em hơn tuổi của nó thì phải to hơn chứ, mà của anh có to bằng của anh Nam này không thế?
Nhìn con cặc đã mềm của tôi thì Vũ nói:
-Cũng tương đương đấy , thế hôm nay cho em sướng nhé !

Hoa không nói gì mà chỉ mỉm cười thôi , tôi cũng tồng ngồng mà đứng dậy , tiến ra chỗ Lan .Lan thấy tôi ra thì cũng co rúm cả người lại , tôi mỉm cười mà bảo:
-Làm gì mà phải sợ thế em , anh có làm gì em đâu nào .
-Nhưng mà ..em .. cảm thấy làm sao đó!
-Không làm sao cả đâu mà. Yên tâm anh làm cho em thích với sướng như chị Hoa thôi chứ không làm em đau đâu !Chắc là Vũ làm em đau hả ?
Lan khẽ gật đầu , tôi quay ra mà bảo Vũ luôn :

-Em nó còn bé , làm gì thì cũng phải bình tĩnh chứ !
-Hì hì anh thông cảm , em bấn quá không thể nào mà chịu được !

Nói xong thì Vũ quay lại đè luôn Hoa ra giường , cứ thế mà hôn rồi bóp mạnh cái bầu vú . Những ngón tay khá dìa và to quấn lấy cía bầu vú mà bóp mạnh . Có vẻ Hoa thì cũng thíc được ân ái như vậy nên cũng khẽ cong người của mình lên để cho Vũ bóp được thoải mái . Tôi chầm chạm tiến đến rồi đưa tay lên cái áo phông của Lan mà xoa .

Cái áo phông rộng thùng thình tôi đoán chắc là Lan được Vũ đưa cho cái áo này mặc rồi . Tôi chầm chậm mà xoa lên cái bầu vú , không có áo lót bên trong nên tôi cũng cảm nhận được hai cái bầu vú của Lan nhô ra . Nó không căng cứng như của Hoa mà mềm vô cùng , nó còn mềm hơn cả của Trang và của Vy nữa .

Thấy tôi nhẹ nhàng như vậy thì Lan cũng không co người lại nữa, tôi đoán Lan cũng chỉ làm tình có vài lần thôi ,có thể liếm lồn được. Khẽ ôm nhẹ Lan vào rồi tôi mút nhẹ lấy cái bờ bôi rồi cái đầu lưỡi .
Môi của Lan khá mà mỏng và mềm nên khiến cho tôi cũng thấy đã lắm . Vừa mút như vậy thì tôi cũng luồn tay vào cái áo rộng thùng thình mà xoa nhẹ nhàng lấy hai cái núm vú . Càng xoa tôi thấy nó cũng căng lên nhưng vẫn mềm , đặc biệt là núm vú của Lan thì bé vô cùng , bé cũng chỉ bằng núm tí của tôi mà thôi .

Hôn một lúc thì tôi chầm chậm đưa lưỡi ra mà liếm nhẹ nhàng cái vành tai rồi ngậm cả cái dái tai vào , một tay bên dưới thì luồn nhẹ ra đằng sau mà xoa cái mông , còn tay ở đằng trước thì chầm chậm mà vuốt nhẹ nhẹ cái mu lồn .

Tôi cũng muốn thử xem cái mu lồn của Lan thế nào lên đưa ba ngosin tay xuống khá là sâu bên dưới .

Thấy tay của tôi đưa vào trong quần thì Lan cũng hơi ngượng mà khép chân của mình vào nhưng được tôi vuốt nhẹ nhàng thế thì cũng khẽ dạng chân ra một chút để tôi xoa . Trái ngược hoàn toàn với cái mu lồn của Hoa .

Mu lồn của Trang hầu như không có một sợi lông nào , nó còn ngon lành hơn cả của Trang nữa, tôi thầm nghĩ “ Kiểu này vét máng cho con bé đã đời luôn đây” . Xoa một chút dọc theo cái khe xuống bên dưới thì nước đã chảy ra .
Khẽ mỉm cười tôi nói :

-Sao đã đỡ sợ chưa nào:
-Hì hì ! Đỡ sợ rồi , không sợ nữa, không như anh Vũ , anh ấy làm em choáng !

Vũ lúc này thì cũng đã cúi xuống cái bầu vú của Hoa mà cắn mà mút , không ngờ Hoa lại thích như vậy nên cũng cong người lên để vũ dày vò hai cái bầu ngực của mình . Nghe thấy Lan nói như vậy thì Vũ cũng ngẩng lên mà nói:
-Làm mạnh thế này thì mới có cảm xúc chứ, nhẹ hều thì làm gì mà có cảm giác gì ?
-Nhưng mà em thấy sợ khi anh làm thế, cứ như anh Nam có phải hơn không .

Tôi vuốt chầm chậm cái khe lồn để cho nước nhờn rỉ ra thêm một chút nữa thì tôi mới khẽ khàng mà nói :
-Có phải ai cũng làm nhẹ nhàng đâu em , còn tùy sở thích nữa mà . Hì hì , riêng anh thì anh thích nhẹ nhàng ! Nào cởi cái áo của em ra anh xem nào!
Lan cũng hơi lùi ra để tôi chầm chậm mà lột cái áo ra khỏi người , do không mặc áo lót nên cái bầu vú cũng hiện ra trước mắt tôi , công nhận là ngon lành vô cùng . Nhất là cái núm vú hồng hồng , công nhận mà nói , dù kẹt nét , nhưng vú của Lan hồng vô cùng . Tôi thấy nó đẹp. Mỉm cười vê cái núm vú nhỏ xíu tôi nói :
-Vú em hồng thật đấy ! Nhìn đã quá, anh liếm cái nhé !

Lan mỉm cười gật đầu thì tôi cũng khom người của mình xuống rồi khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra quét nhẹ một cái . Mới tắm xong nên da thịt cũng ngon lành lắm. Nghe tôi bảo vú của Lan đẹp thì Vũ quay lại mà nói :
-Em thì cũng chẳng cần mầu sắc hồng hào làm cái gì, mềm là nói chung em không thích rồi , em là em chỉ thích to thôi ! Như vú Hoa chẳng hạn !
Hoa thấy Vũ nói như vậy thì mỉm cười mà bảo :
-Anh đúng là đồ cục súc thì mới thích thế thôi , đa phần đàn ông là thích màu sắc chứ !
-Thích làm gì , sờ sướng hơn , nào để anh bóp với mút nào !

Nói xong thì Vũ lại nghiến ngấu lấy hai cái bầu vú của Hoa . Tôi quét nhẹ mấy cái lên núm vú của Lan thôi rồi lại đứng dậy mà nói :
-Cởi hết ra đi em , ở đây ai cũng cởi hết ra rồi đây này !Không còn phải ngại ngùng nữa đâu , để anh ngắm lồn của em nào !

Lan được tôi thuyết phục thì cũng chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái quần của mình ra, không có cái quần lót nên mu lồn đã hiện ra rồi .Trông cái mu lồn ngon lành vô cùng . Nó chỉ có một chút lông tơ ngắn choằn mà thôi.
Mềm mượt mọc lan nhẹ lên phía trên trông đã mắt vô cùng . Hai cái bầu vú đã hồng rồi nhưng cái mu lồn với cái khe lồn thì cũng hồng không kém luôn . Nhìn cái khe lồn tôi thấy đã lắm. Nhất là khi có một chút nước nhờn đã chảy ra rồi .

Thấy tôi nhìn chằm chằm vào cái mu lồn thì Lan cũng đỏ mặt lên vì ngượng . Tôi khẽ mỉm cười mà bảo:
-Chẳng có gì mà phải ngượng đâu em ! Của em đẹp mà !
-Em thấy làm sao đó , nó không có lông như của chị Hoa !
-Không có lông thì càng đẹp chứ sao , anh là anh thích không có lông đấy em ạ !

Nói xong thì tôi cũng cố gắng mà quét nhẹ cái đầu ngón tay vào cái khe lồn mấy cái nữa, được kích thích thì nước của Lan cũng chảy ra khá là nhiều hơn nữa . Hoa thấy tôi nói như vậy thì cũng bảo:
-Hóa ra anh không thích có lông à ?
Tôi quay lại cười mà nói:
-Có lông thì ít thôi , nhiều như em khó liếm lắm !
-Á à hèn gì anh không liếm của em nhớ đấy nhé !
Vũ thấy Hoa nói như vậy thì cười mà bảo:
-Anh Nam không thích thì có anh thích mà, anh không thích kiểu trẻ con như của Lan .

Lan thấy thế thì cũng hơi cay cú nhưng tôi bảo:
-Thôi kệ nó , cho anh xem của em cái nàm nằm xuống giường đi nào.
Tôi nói thì Lan cũng nằm xuống mà hơi dạng chân của mình ra để tôi xem . Khẽ cúi xuống mà ngắm cái khe lồn . Công nhận là đẹp thật , nước nhờn chảy ra cũng làm cho cái mép trơn nhẫy lên.

Quét cái ngón tay dọc theo cái khe thì Lan khẽ co người lại mà rên ư ư trong cổ họng của mình, tôi ngẩng lên hỏi :
-Anh làm em đau à ?
-Không ..em buồn buồn tí.. anh cọ vào đó ..em cảm thấy buồn buồn tê tê anh ạ ,..hì hì !
-Nhưng rồi sẽ quen ngay thôi mà có gì đâu .

Nói xong thì tôi tiếp tục đưa cái ngón tay lên hột lẹ của Lan rồi xoay tròn cái đầu ngón tay. Họt lẹ của Lan cũng không to nhưng được cái hồng và nhô lên khỏi hai cái mép. Mới có động thế thôi thì Lan đã nghiến răng lại mà nói:
-Hích hích ..anh ơi ..em buồn buồn quá .. đừng nghịch trên cái mép của em nữa anh .. em xin anh đấy !
-Không sao đâu mà em ! Nước nhờn của em chảy ra nhiều rồi đây này !

Cố đảo cái đầu ngón tay một chút thì nước nhờn của Lan cũng chảy ra lai láng luôn , cái lỗ lồn cũng khẽ co bóp nhẹ nhẹ . Lỗ lồn bé xíu của Lan ở phía bên dưới , tôi e là chỉ cái ngón tay của tôi thôi đút vào bên trong cũng làm cho Trang tê người rồi .

Phía bên kia thì Vũ đã cúi xuống ngậm cái đám lông đen nhánh mà cứ thế mút thật là mạnh . Tôi không ngờ Vũ cũng chẳng kiêng gì cả. Hoa thì quá dâm rồi nên khi được liếm lồn như vậy thì ấn mạnh cái đầu của Vũ vào mu lồn của mình .

Tôi chầm chậm thổi nhẹ nhẹ vào cái khe lồn thì Lan đưa tay xuống bụm lấy cái mu lồn của mình khéo chân vào mà nói:
-Anh ơi .. làm thế em không chịu được !
-Thế hả ? Được rồi anh không làm thế nữa, dạng chân ra anh liếm cái nào!
-Chỉ liếm thôi đấy nhé , đừng thổi nữa !
-Được rồi anh chỉ liếm thôi mà !

Lan cũng khẽ dạng chân của mình ra, tôi chầm chậm mà nâng hai cái đùi trắng ngần lên rồi chầm chậm mà quét cái đầu lưỡi của mình vào cái khe.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.