Phịch chị dâu

Chương 48Hoa vuốt cho con cặc của tôi cho nó cứng ngắc lên rồi mới chầm chậm cúi xuống đang định đưa con cặc vào mút thì tôi nói :
-Thôi không cần mút con cặc của anh đâu , tí vào trong nhà hãy mút .

Hoa đứng lên mỉm cười rồi cũng xoa người cho tôi . Tắm xong vào thì tôi vào trong phòng mà rũ cái chăn ra , chăn này mới nên cũng thơm vô cùng . Hoa ngồi xuống rồi bật ti vi lên xem . Tôi ung dung ra đằng sau mà bóp lấy hai cái bầu cú . Càng bóp thì càng thích vì cú của Hoa khá là cứng , cứng hơn cả của Trang và vủa Vy nữa . Bóp một lúc thì Hoa quay lại mà nói:
-Anh nằm xuống để em mút cặc cho nào .!
-Anh bóp vú em tí đã, không được à ?
-Được chứ, nhưng mà em sợ anh lại muốn em mút hơn !
-Tí nữa mút cho anh cũng được mà , có gì đâu , bóp một tí đã nào !

Vừa bóp mạnh cái bầu vú tôi vừa vặn mạnh cái núm vú hơn . Càng bóp thì Hoa có vẻ cong người lên , có vẻ Hoa đã chai sạm cái cảm giác được nhiều người đàn ông nắn bóp cơ thể của mình rồi. Cứ xoa chầm chậm như vậy rồi tôi mới mon men xoa xuống dưới bụng và cái mu lồn . Không ngờ bụng của Hoa cũng có mỡ. Ngồi như thế này thì cũng lộ một ngấn mỡ ra, tôi bóp nhẹ cái ngấn mỡ đó mà nói:
-Béo nhỉ ! Mỡ chảy ra rồi đây em này !
-Hì hì ! Tại em ngồi nhiều nên mỡ bụng của em mới chảy ra như thế này chứ ! Bình thường thì nó cũng chẳng chảy ra như thế đâu .

Nghịc cái ngấn mỡ một chút rồi đưa nhẹ tay lên cái mu lồn căng phồng nhưng nhiều lông đen nhánh. Công bằng mà nói thì lồn của Hoa còn nhiều lông hơn cả lồn của chị Lê và chị Thảo lẫn chị Trà nữa .

Những sợi lông đen mọc dài lan đến gần cái lỗ đít nữa , tôi thầm nghĩ chắc là dâm lắm đây , chọc nhẹ một cái ngón tay vào cái lỗ đen đen ở phía dưới thì Hoa cũng dạng chân của mình ra . Cái đầu ngón tay của tôi mới lọt vào bên trong thôi thì đã thấy nước nhờn ào ào mà chảy ra rồi , không nhờ nhiều nước đến vậy .

Vuốt ngược cái ngón tay của mình lên đúng cái hột lẹ thì Hoa rên ư ử trong cổ họng của mình:
-Ui ..em thích … vuốt dọc cái cái chỗ đấy của em rồi chọc vào lỗ của em đi .. đã lắm anh ạ .. hích sướng…
-Nhiều nước thế hả em ? Mới có động vào mà.

Hoa không nói gì quay lại mà hôn chụt lấy tôi , rồi đè tôi xuống giường . Hơi bất ngờ lên tôi bị động . Hoa ôm chặt lấy tôi rồi cứ thế mà mút mạnh lấy môi sau đó thì cố gắng mút lấy đầu lưỡi của tôi.

Tôi đành ôm chặt Hoa để Hoa mút lấy cái đầu lưỡi. Chán chê thì Hoa mới nhả cái đầu lưỡi của tôi ra mỉm cười mà nói:
-Hì hì ! Anh không biết đấy , ngoài cái đam mê là chơi điện tử ra thì em còn có một đam mê khác là lên giường đấy hì hì ! Làm chuyện này thích anh nhỉ !
-Anh hơi bị bất ngờ đấy !
-Thế giờ còn bất ngờ hơn đây này !

Nói xong thì Hoa cúi xuống vuốt dọc con cặc cứng ngắc của tôi rồi cho vào miệng của mình mà mút thật mạnh . Hoa mút con cặc của tôi một cách đam mê man dại. Từ cái đầu khấc xuống tận bên dưới cái gốc cặc rồi lại tiến lên phía trên . Cứ thế vòng đi vòng lại cho con cặc của tôi trơn nhẫy .
Không chỉ mút sâu như vậy mà Hoa còn ngậm chặt cho cái bờ môi mơn trớn con cặc nữa. Liếm cho cái con cặc gần như dựng lên thì Hoa nâng nhẹ hai hòn dái mà liếm, rồi mút một cách say mê .

Có lẽ Hoa liếm mút còn hơn cả những cô gái làm tình chuyên nghiệp nữa. Cho đến khi con cặc của tôi chuẩn bị ra thì nói :
-Anh có muốn móc lồn của em không ?Em thích được móc lắm!
-Thế hả ? Thế thì chịu được mấy ngón tay của anh vào bên trong nào?
-Của anh thì em không biết nhưng người khác thì cho ba ngón vào em mới cảm thấy hơi tức tức một chút thôi anh ạ!

Nói xong thì Hoa cũng nằm xuống để tôi đút cái ngón tay vào trong cái lỗ lồn. Do điện khá sáng nên tôi có thể nhìn rõ cái khe lồn của Hoa . Nó cũng thâm lại rồi nhưng lại không có mép thịt thừa ra như của chị Lê hay của chị hà và Thúy .

Cái lỗ cũng khá là nhỏ mà không to lắm, tôi cũng hơi thấy lạ vì vì nhỏ như thế mà có thể chịu được cả ba ngón tay vào bên trong .

Khẽ kéo nhẹ hai cái mép lồn đen đen ra rồi tôi chầm chậm mà gãi vào cái hột lẹ . Nước nhờn lại nhơm nhớp mà chảy ra rồi , công nhận là cũng khá là ngon lành . Tôi khẽ nhẹ chọc một ngón tay vào bên trong thì Hoa ứ lên một tiếng rồi dạng chân của mình ra .

Ngón tay đi vào bên trong đến đâu thì tôi cảm nhận được sự ấm nóng của cái lỗ lồn đến đó . Khi cái ngón tay giữa đã vào ngập thì tôi ngoáy tròn nó một cái . Hoa rùng mình rồi cũng tuôn chầm chậm nước của mình ra .
Thấy như vậy thì tôi mỉm cười hỏi:
-Sao đau hả em mà rùng mình lên thế ?
-Không sướng anh ạ .. đã lắm.. em thích cho vào sâu mà ngoáy nhẹ nhẹ … nó không thốn mà chỉ buồn buồn thôi anh ạ .. đã lắm ..

Cứ ngoáy tròn cái ngón tay của mình một lúc thì tôi chầm chậm mà rút ra sau đó thì ấn thêm ngón trỏ và ngón giữa vào lỗ lồn . Cái lỗ lồn căng ra một chút nhưng vẫn ngon lành mà mút chặt lấy hai ngón tay của tôi .
Tiếp tục ngoáy như vậy thì nước nhờn cứ thế mà tuôn ầm ầm ra thật là nhiều , nó chảy dọc theo cái kẽ tay của tôi mà xuống lòng bàn tay . Tôi thấy vậy thì móc mạnh lên . Hoa đưa tay xuống day day cái lồn của mình mà nói:
-Đã quá.. sướng quá .. anh ơi ..em thích được móc lồn như thế này anh ạ .. sướng phát điên mất rồi đây này .. hích hích .. đã quá.. sướng quá.. ui ui .. dễ chịu quá .. đi mất a.. a sướng ..ui ui thích thế!

Càng móc mạnh hơn thì những tiếng óc ách cũng vang lên khá là to do nước nhờn chảy ra thật là nhiều , chẳng mấy chốc thì nó cũng làm ướt cái đám lông ở phía dưới rồi ướt cả một đám ở cái ga giường nữa . Thấy Hoa có vẻ khá là phấn khích rồi , tôi chầm chậm rút ra mà ấn thêm một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn .

Lần này thì cái lỗ lồn quả thật đã căng mọng ra mà mút lấy ngón tay của tôi rồi . Hoa hơi nhăn mặt của mình lại . Thấy thế tôi hỏi :
-Đau hả em?
-Hơi hơi thốn một chút thôi anh ạ .. nhưng mà cũng đã lắm.. hì hì .. sướng sướng .. ngoáy nhẹ nhẹ thôi anh nhé !
-Được rồi anh ngoái nhẹ nhẹ mà !

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà đảo nhẹ nhàng cái ngón tay của mình bên trong cái lỗ lồn , một lúc sau thì cái lỗ lồn có vẻ căng lắm rồi tôi mới chầm chậm mà rút ba ngón tay của mình ra . Nhìn cái lỗ lồn cũng đã mở rộng ra lắm rồi .
Khẽ mỉm cười tôi bảo Hoa:
-Bây giờ thì làm nhé em !

Hoa mỉm cười rồi gật đầu , tôi với lấy cái ví của mình rồi bóc cái bao cai su gai ra mà trùm lên đầu con cặc của mình . Vừa nhìn thấy cái bao gai thì Hoa đã nhìn mà bảo:
-Khiếp anh chơi cái kiểu bao gai này à ?
-Có sao hả em ? Anh thấy kiểu này hay mà em ! Em không chịu được à ?
-Không em cũng thấy thích thích ,nó cọ cọ vào bên trong làm cho em thích lắm.

Tôi mỉm cười tiến sát lại , đỡ nhẹ nhàng hai cái đùi ra rồi chầm chậm cầm con cặc quét dọc theo cái lỗ lồn mà khẽ khàng ấn nhẹ nhẹ vào bên trong cái lỗ lồn . Do có cái bao nên cảm giác cũng giảm đi một nữa.

Tuy nhiên thì cái đầu khấc của tôi mới chui vào bên trong thôi thì Hoa cũng đã ưỡn người của mình lên để tận hưởng cái đầu khấc của tôi vào sâu bên trong rồi .

Khi cái bao gai đã chui ngập vào trong cái lỗ lồn thì tôi mới mỉm cười mà nói:
-Có sướng không em ?
-Có anh ạ .. em mới được chơi kiểu này có một lần thôi , lần này là lần thứ hai đấy .. sướng quá đi mất thôi .. hích hích sướng .. anh làm mạnh một chút được không ?

-Em muốn anh làm mạnh hả ?
-Hì hì ! Vâng ạ .. thế mới sướng !

Tôi đỡ hai cái đùi rồi cứ thế mà đẩy thật mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn , những tiếng pạch pạch cứ thế vang lên khá là to . Hoa rùng mình lên mà rên:
-Ui đã quá. Sướng .. ui ui.. anh làm tê hết cả người em rồi anh ơi .. sướng ..

Nước nhờn chảy ra càng nhiều khiến cho cái bao cao su trơn nhẫy lên . Những sợi lông đen ở bên dưới cái lỗ cũng đã dính bết vào rồi ,tôi mỉm cười rồi bảo :
-Đổi kiểu khác được không em ?

Hoa cong người lên rồi bảo :
-Em muốn làm kiểu này một chút đã anh ạ ! Làm kiểu này đã hơn anh ạ .. chọc vào sâu đã lắm !
-Được rồi ! Thế anh làm một chút nữa nhẽ !

Tôi đưa hai chân của Hoa lên vai rồi cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào cho Hoa sướng .Một lúc sau thì tôi rút con cặc của tôi ra mà bảo :
-Chổng mông của em ra đi nào! Anh địt kiểu doggy cái!

Hoa cũng ngồi dậy mà chổng cái mu lôn toàn lông của mình ra. Tôi chầm chậm cầm con cặc ra mà cắm vào . Vỗ nhẹ nhẹ vào cái mông căng mịn mà nhấp vào , những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên khá to . Nó cho tôi đã lắm. Hoa cũng đẩy mông của mình ra đằng sau để tận hưởng con cặc của tôi .

Một lúc sau thì Hoa quay đầu lại mà bảo tôi :
-Em thích nhất là mấy cái gai nó cọ vào cái mép đấy anh ạ , sướng như phát điên lên luôn hích hích ,, tê hết cả chỗ đấy !
-Ha ha ! Thế thì mai kia chơi cứ bảo nó đeo bao này mà chơi là em sướng ngay mà có gì đâu !
-Nhưng nhiều đứa nó không dám chơi bao này. ..hích nó còn bảo em dâm nữa thì sao hả anh?
-Có làm sao đâu ! Dâm thì mới thích chứ !

Cứ thế tôi địt thật mạnh , khá là lâu , mồ hôi của tôi cũng túa ra rồi thì Hoa gục đầu xuống mà nói:
-Em ra .. anh ơi .. sướng !
-Ra nước rồi hả . thế thì cứ để nó ra đi .

Cái lỗ lồn cứ thế mà co bóp thật mạnh con cặc của tôi trong cái bao gai rồi tuôn ầm ầm nước nhờn ra , tôi càng bóp mạnh lấy cái mông mà thúc vào hơn nữa. Chỉ một thoáng thôi thì đã không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào cái bao gai .
Hoa mỉm cười mà bảo ?
-Anh cũng ra rồi à ?
-Cái lỗ của em bóp mạnh quá anh không chịu được nữa rồi em ! Làm gì mà ra nước xong bóp mạnh thế em ?
-Cho sướng, tại con cặc của anh làm em sướng và mất sức nữa .

Tôi ra hết mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn mà thở , rút cái báo vứt sang một bên thì Hoa nhìn con cặc mềm oặt của tôi mà cười :
-Lúc nãy nó hùng dũng thế ,sao giờ yếu vậy ?
-Ra xong nó yếu chứ !
Tôi cười mà ngồi xuống , Hoa nhấc cái bao cao su lên nhìn rồi bảo:
-Ra nhiều phết nhỉ ! Đầy trong cái bao này rồi , à mà cái Lan đâu anh ?
-Nó ở phòng bên với thằng Vũ em anh rồi !
-Hai anh em anh chơi hai đứa em àh?
-Thế không được hay sao ?
-Được mà chẳng sao cả , hay anh gọi hai người đó sang đây chơi chung đi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.