Phịch chị dâu

Chương 45-Mẹ yên tâm đi mà , con đã bao giờ nghiện ngập mấy cái thứ đấy đâu mà mà mẹ cứ sợ thế nhỉ . Yên tâm đi nhé.

Nói xong thì tôi cúp máy rồi mới nghĩ đến nhà anh Mạnh . Không biết có anh Mạnh ở nhà không, tôi nghĩ thì kiểu gì chị Trà cũng có nhà rồi . Trong lòng cũng hứng khởi muốn làm với chị nên tôi lấy xe mà đến nhà anh mạnh luôn . Anh Mạnh không có nhà mà đi đâu đó . Chỉ có chị Trà ở nhà thôi . Chị Trà mặc cái áo ngủ , bên trong cũng chỉ có cái áo lót mà ôm lây cái bầu vú thôi .

Thấy tôi thì chị Trà mỉm cười mà nói :
-Qua gặp anh Mạnh hả Nam . Anh Mạnh đi đâu với bạn chắc đến tối mới về rồi ?
-Em gặp chị không được à ?
-Gớm nhìn cái mặt kìa . Chỉ thế là không ai bằng thôi , à mà hôm kia đấy, sờ chị như vậy nhỡ có người nhìn thấy thì sao ?
-Có ai đâu mà nhìn cơ chứ. Anh Mạnh thì thích rồi còn gì nữa, mấy anh chị kia thì cũng chẳng có người nào để ý đâu mà chị !

Tôi cười mà dắt xe vào trong nhà , chị Trà cũng đi theo . Chị trà có thân hình cũng khá là cao nên trông đã mắt lắm . Dựng xe tôi ra khu vườn , kiếm mấy quả vú sữa vào trong nhà bổ ăn thì chị Trà nhìn tôi mà nói:
-Anh Mạnh có nói gì với em không ?
Tôi hơi ngạc nhiên ngẩng mặt lên mà hỏi :
-Nói gì là nói gì hả chị ?
-Thì chuyện ba chúng ta làm với nhau đấy .Anh ấy có nói gì không ?
-Có , hì hì nhưng mà em chỉ sợ nghe em nói thì chị lại buồn thôi :
-Có gì mà buồn cơ chứ cứ nói đi nào . Chị cũng muốn nghe anh ấy thế nào sau khi làm như vậy!
-Anh ấy chỉ bảo là thích được nhìn thấy em địt chị thôi , càng địt mạnh càng thấy sướng , anh ấy còn bảo lúc con cặc em mà chọc sâu vào bên trong cái lỗ lồn của chị ấy ! Anh ấy như phát điên lên luôn . Chị có buồn không ?
-À chị không ! Chị chỉ sợ anh ấy không thích thôi , mà chị hỏi thật , em có thích làm với chị không?
-Có chứ ! Cái lồn của chị ấm lắm !
-Khiếp nói bậy thế!
-Có hai chị em thôi , nói thì cũng chẳng có sao mà chị, em nói cũng đúng mà , lồn chị ấm thật , lúc nó bóp con cặc của em đã lắm!
-Chị cũng thấy sướng , em địt cũng đã lắm hì hì ! Con cặc của em cũng làm chị sướng không thể nào mà chịu nổi đấy em ạ !

Tôi chỉ cười mà không nói gì . Ăn xong quả vú sữa thì trời bỗng dưng chuyển mưa . Ra ngoài hiên tôi ngắm những giọt mưa rơi lộp bộp xuống sân gạch. Chị Trà cũng đứng cạnh mà xoa nhẹ tay vào vai , có vẻ là lành lạnh.

Tôi quay lại mỉm cười mà bảo chị :
-Trời mưa thế này , ngắm cũng thích chị nhỉ !
-Ừ , nhưng hơi lạnh một chút !
Tôi kéo chị vào trong vòng tay , xoa nhẹ lấy bờ vai rồi bảo:
-Đứng cạnh em cho đỡ lạnh nào!

Chị Trà cũng dựa người vào người tôi . Mùi hương nhẹ nhàng từ mái tóc tỏa ra làm cho tôi thấy thích lắm. Luồn nhẹ tay xuống dưới tôi mới chầm chậm mà bóp lây cái bầu vú bên trong áo lót . Chị Trà thấy bàn tay tôi chạm vào rồi thì cũng ngẩng lên mỉm cười mà nói nhẹ nhẹ với tôi :
-Vú chị có mềm không em ?Chị thích được xoa như thế lắm em ạ .!
-Mềm chứ, ngon lành lắm , anh Mạnh ở nhà có hay mút vú chị không ?
-Có em ạ ! Chị thích bú , chắc có con bú còn sướng hơn cả thế này nữa em nhỉ . Chồng bú thôi mà đã không thể nào mà chịu được rồi !
-Mỗi người bú một khác mà , chị có thích em bú không ?
-Hì hì !Thế mà còn hỏi nữa! Có !

Tôi chầm chậm đưa tay luồn từ từ vào trong cái áo rồi luồn lên qua cái áo lót vào bên trong mà bóp nhẹ lấy cái bầu vú . Cảm giác ngon lành vô cùng . Công nhận là vú của chị Trà khá là to. Càng bóp nó càng cứng . Vừa bóp hai người vừa ngắm mưa thích vô cùng . Bóp chán cái bầu vú thì tôi luồn ra đằng say lưng mà cởi lấy cái khuy áo lót ra .

Hai cái mảnh áo trễ xuống thì dễ dàng cho tôi bóp vú hơn . Vê vê cái núm vú thì chị Trà chầm chậm mà ngả đầu vào vai tôi .

Xoa nắn bầu vú một lúc lâu thì tôi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái tay xuống cạp quần . Do chị mặc quần ngủ nên cái quần là chun thôi luồn vào trong cái quần lót thì tôi đã thấy cái mu lồn của chị nhô lên thật cao rồi . Những sợi lông mu mềm mại khẽ lộ qua cái quần lót làm cho tôi thấy đã tay lắm . Vuốt thêm một chút nữa thì chị Trà hơi dạng chân của mình ra mà nói khẽ khẽ :
-Cho tay vào trong người chị đi em ! Chị thích được cho tay vào lắm .. đã không chịu được luôn!
-Nhưng mà em cho tay vào bên trong thì có sợ đau không hả chị ?
-Không sao đâu mà ? Hích chị sướng lắm .. muốn được đút vào bên trong mà móc nhẹ nhàng như thế mới đã em ạ !

Tôi mỉm cười mà khẽ lách nhẹ nhàng cái ngón tay của mình vào bên trong cái quần lót mà móc nhẹ dọc theo cái khe lồn . Những sợi lông đen nhánh cọ nhẹ nhẹ vào tay tôi làm cho tôi sướng lắm. Chị Trà cũng nắm nhẹ lấy tay tôi mà nói:
-Sao mà em làm chị thích thế.! Sướng hơn anh Mạnh xoa của chị Nam ạ ?
-Thì mỗi người mỗi khác mà chắc là do em mới làm chị thấy lạ nên sướng thôi hì hì! Em đút vào bên trong nhé!
-Ừ được rồi ! Em đút vào bên trong đi ! Nhẹ nhẹ thôi nhé !

Cố gắng đưa ngón tay gãi nhẹ nhàng lấy cái khe rồi tôi cũng chầm chậm mà ấn một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn .Cảm giác ấm ấm làm cho tôi thích vô cùng . Những sợi lông cọ nhẹ nhẹ vào kẽ ngón tay cũng đã đời lắm . Chị Trà cong người lên mà nói :
-Em à ! Chọc sâu sâu vào bên trong một chút nữa đi em .. chị thích em ạ ..hích hích . đã quá em ơi!
-Nhưng có đau không ?
Chị Trà lắc nhẹ cái đầu của mình mà nói:
-Không đau đâu .. chị thích như thế mà em ..ấn sâu vào bên trong đi nào!
Tôi dần dần mà chọc thật sâu ngón tay của mình vào bên trong . Lần này thì nước nhờn cũng đã chảy ra khá là nhiều rồi . Một cảm giác buồn buồn quấn quanh cái ngón tay của tôi làm tôi thích lắm. Móc mạnh thêm một chút thì chị Trà cũng rên ư ử trong cổ họng mình to hơn .

Ngoài trời thì mưa cũng to hơn trước. Những hạt nước to gõ lộp bộp trên mái ngói làm bắn tung tóe những hạt nước nhỏ li ti .

Không khí bây giờ trở lên mát lạnh rồi , tôi móc tiếp tục nhì nước nhờn làm cho những lọn lông dính bào nhau . Chị Trà không chịu được nữa mà bảo tôi:
-Vào trong nhà cho thoải mái đi em , chứ đứng ngoài này mưa hắt lạnh lắm. Chị muốn móc sâu nữa em ạ!
-Sâu thế này rồi còn gì nữa !
-Nhưng mà có đau không ?
-Hơi nhói nhưng cảm giác sung sướng thì không thể nào mà chịu được chị ạ ! Đã lắm , sướng tê cả người lên luôn .

Tôi đành bỏ tay mà quết hết cái đám nước nhờn đó vào quần của chị rồi chầm chậm mà khẽ đi cùng chị Trà vào trong nhà . Mở cái cửa sổ nhìn ra khu vườn đằng sau rồi chị Trà ngồi xuống . Nhìn cái cặp mông tôi thích lắm . Xoa nhẹ cái mông của chị thì chị Trà quay lại nói :
-Cởi luôn ra mà xoa sao phải xoa ngoài quần làm gì hả em ?
-Tưởng chị không cho em cởi ra chứ !
-Gớm đã cho chọc vào bên trong mà móc rồi lại không cho cởi ra là sao , hì cởi ra đi, mà móc xong của chị phải liếm đấy nhé!
-Được mà , chị không bảo thì em cũng mút mà , em là em thích mút của chị lắm đấy ! Lồn của chị công nhận là cũng ngon lành vô cùng chị nhỉ .
-Chị thấy cũng bình thường mà em làm gì có ngon lành lắm đâu , lông chị cũng nhiều nên chị cảm thấy xấu lắm em ạ !
-Không xấu đâu mà , em thấy lông của chị cũng bình thường ,mà anh Mạnh thường ngày ở nhà có mút lồn chị nhiều không ?
-À cái này thì nhiều, động tí là anh ấy tụt quần chị ra mà mút hì hì . Chị thích lắm em ạ . Sướng như phát cuồng cả người lên luôn .

Tôi cười rồi cũng chầm chmaj mà tụt cái quần của chị Trà ra . Chị Trà cũng khẽ mà hơi cong mông để cho tôi cởi cái quần ra được dễ hơn . Cái cặp mông trắng ngần đã hiện ra trước mắt tôi rồi. Phía dưới cái mu lồn đã ướt nhẹp rồi . Nhìn cái lỗ lồn của chị cũng đẹp vô cùng , nó không thâm lắm bằng của chị Thảo mà hồng hơn một chút .

Cái hột lẹ cũng hơi thò ra một chút trông nó khêu gợi vô cùng, nước nhờn tôi móc lúc nãy cũng chảy ra khá là nhiều rồi , bóp cái mông tôi nói :
-Bây giờ mới được nhìn kĩ cái lồn của chị , trông ngon lành quá đi mất thôi , nào dạng chân của mình ra cho em liếm một cái nhé!
-Không cho liếm một cái đâu, chị chỉ cho liếm nhiều cái thôi thì hì !
Tôi đứng cười khì một cái rồi tôi khẽ tiến lại , ngồi xuống rồi chầm chậm ma quét nhẹ cái đầu lưỡi của mình lên cái lỗ lồn . Mới chị có quét một cái thôi nhưng chị mà chị Trà đã rùng hết cả mình lên rồi, nước nhờn cứ ứa ra thật làm nhiều .

Ngậm cái đám lông đen nhánh đó tôi liếm càng mạnh thì chị Trà càng run lên mà nói:
-Chị thích quá .. Nam ơi .. úp vào chỗ đó của chị mà mút đi nào .. hích hích sướng tê hết cả người lên rồi đấy ..mút mạnh đi!

Tôi cố gắng kéo mạnh hai cái mông của chị ra mà liếm vào bên trong , Chị Trà quay mặt ra cửa sổ để ngắm mưa còn chổng mông cho tôi liếm cái lồn . Liếm khá lâu thì tôi bảo:
-Kiểu này em không đưa được lưỡi vào bên trong chị ạ ! Nằm xuống đi thì em cho vào được dễ dàng hơn đấy !

Chị Trà nghe tôi mà cũng nằm xuống rồi dạng ra . Hai mép lồn bây giờ lộ ra trông đã ngon lành lắm rồi. Nằm luôn xuống tôi cứ liếm mấy cái nếp thịt cho chị đã hơn nữa, càng liếm thì nước càng chảy ra , mút đánh cái tộp một cái rồi tôi mỉm cười mà nói:
-Sao sướng chưa chị ?

Chị Trà mỉm cười rồi bảo:
-Đã lắm rồi em ạ hì hì ! Em cũng liếm được đấy, làm chị đã quá !

Tôi cười rồi tiếp tục mà đưa lưỡi liếm nhưng cũng ngậm cả cái mu lồn của chị vào mà mút mạnh một cái rồi nhay nhay . Chỉ cần như vậy thôi thì chị Trà đã rùng hết cả mình lại rồi . Một lúc thì tôi mới khẽ ngồi dậy rồi chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra . Cái con cặc đã căng phồng lên trông ngon lành lắm rồi . Nhìn con cặc của tôi thì chị Trà cũng chầm chậm tiến lại mà nắm lấy vuốt mà nói:
-Trông cũng ngon lành lắm đấy nhỉ ! Đã quá! Chị mút nhé!

Tôi mỉm cười thì chị Trà há miệng của mình ra mà mút nhẹ nhàng . Cảm giác mềm mại của đầu lưỡi làm cho tôi đã lắm.

Lim dim mắt tôi lại vén cái áo của chị ra mà xoa cái bầu vú . Có cái áo vướng víu quá nên chị Trà cởi luôn cả cái áo của mình ra mà bảo:
-Cởi hết như thế này cho thoải mái ! Hì hì !

Không nói gì mà tôi chỉ chầm chậm mà khẽ khàng mà bóp lấy hai cái bầu vú rồi vê vê cái núm vú to tròn của chị . Chị Trà liếm dọc theo con cặc rồi liếm nhẹ nhàng lên hai cái hòn dái của tôi rồi ngậm vào mà mút chậm chậm .

Tôi đã quá cúi xuống mà bảo:
-Chị cũng mút hay quá! Em không chịu được !
-Hì hì! Thì chị mút con cặc của em cũng như mút con cặc của anh Mạnh thôi mà có gì đâu em ! Con cặc ngon quá!
Chị Trà càng sục mạnh thì con cặc của tôi càng cứng như một khúc gỗ vậy . Khi nó đã cứng ngắc lên thì tôi mới bảo chị :
-Chổng mông lên đi nào ! Em địt chị một cái nào?
-Chưa gì mà đã làm kiểu chó rồi hả em ?
-Kiểu nào mà chẳng được, miễn em đút vào bên trong người chị là được rồi mà . Chổng mông lên đi chị dâu!

Chị Trà mỉm cưởi rồi chổng mông lại . Hai cánh tay thì vịn nhẹ vào cái chấn song cửa sổ . Tôi quỳ xuống , cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn ướt nhẹp mà ấn vào bên trong ,hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi . Giờ thì tôi cảm nhận rõ hơn cái cảm giác đê mê không như hôm gì nữa. Cái lỗ lồn của chị cũng khá là khít mà ôm lấy con cặc của tôi . Chầm chậm tôi khẽ đẩy cho nó lút vào . Chị Trà quay lại nói:
-Đã quá.. sướng thật .. con cặc của em dài hơn của anh Mạnh một chút làm cho chị đã quá.. nhấp đi em !

Ôm lấy cái eo tôi chầm chậm mà đẩy nhẹ nhàng cho con cặc chui vào bên trong cái lỗ cho đến khi ngập lút . Cứ nhẹ nhàng mà nhấp chầm chậm , nước nhờn cứ chảy ra nhiều hơn nữa, chị Trà cũng ứ lên từng tiếng mỗi khi con cặc của tôi ngập vào bên trong , nước nhờn cũng chảy ra nhiều, ngoài trời cơn mưa vẫn rả rích .

Vỗ nhẹ nhàng vào cái mông của chị tôi mỉm cười bảo:
-Em địt chị có sướng như anh Mạnh địt chị không thế ?
-Có sướng hơn hì hì ! Đã lắm em ạ .. sướng như phát điên luôn ấy .. sướng lắm.. mạnh mạnh một chút thi có cảm giác hơn !

Tôi chầm chậm mà nhấp mạnh hơn một chút nhưng đồng thời trong tâm trí cũng so sánh cái lồn của chị Trà và của chị Thảo .. Của chị Trà khít hơn mà cũng ấm hơn ,tuy nhiên thì kĩ thuật co bóp cái lồn thì không thể nào bằng của chị Thảo được .

Càng địt thì chị Trà càng đẩy mạnh mông của mình ra đằng sau như muốn con cặc của tôi chọc thật sâu vào bên trong vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.