Phịch chị dâu

Chương 44Hai cái mép thịt thâm thâm của chị Thảo trơn bóng khi được tôi liếm như vậy rồi .Liếm quanh cái đùi một chút nữa cho chị Thảo sướng không chịu được thì tôi mới nhe nhàng mà khẽ liếm lên cái eo thon nhỏ rồi tiếp tục mà liếm chầm chậm lên cái khe vú thì chị Thảo khẽ cười mà nói:
-Hích .. liếm rồi mút vú của chị đi nào .. đã quá em ơi .. chị sướng. cắn mạnh vào cái vú của chị đi nhé .. chị thích như thế lắm!
-Cắn đau thì sao ! Có chịu được không hả chị ?
-Chị chịu được mà .. hích hích .. chị thích cắn.. cắn mạnh vào nhé .

Không ngờ chị Thảo cũng có vẻ thích bạo dâm nên tôi cũng chầm chậm mà đưa đuầ lưỡi qua cái núm vú rồi cứ thế mà liếm. Càng liếm thì chị Thảo càng sướng , cong người lên chị Thảo khẽ luồn nhẹ nhẹ tay vào quần tôi mà xoa lấy con cặc .

Kệ bàn tay chị Thảo trong quần , tôi cứ bình tĩnh mà cắn lấy cái núm vú mà day nhẹ nhẹ , không ngờ chỉ cần như thế thôi nhưng chị Thảo đã rùng người lên , nắm mạnh lấy con cặc của tôi mà rên ầm lên :
-Úi đã quá.. thích quá đi mất thôi .. hích hích .. không thể nào mà chịu được nữa rồi đấy đã quá em ơi !
-Đã thì cắn nữa đây này !

Càng cắn mạnh thì cái bầu vú càng căng lên , chị Thảo nắm chặt lấy con cặc của tôi mà vuốt mạnh hơn . Không lâu sau thì tôi rời , tuột phăng cái quần lót của tôi ra rồi đưa luôn con cặc của tôi vào trong miệng mà mút lấy mút để . Không thể nào tưởng tượng chị dâu tôi lại thèm cặc đến như thế. Càng nhấp con cặc vào trong miệng thì chị Thảo càng ra sức mà mút . Nhấp vào đó khá lâu thì có lẽ chị Thảo cũng hơi mỏi miệng , nhả con cặc của tôi ra , chị Thảo nói:
-Đã quá .. em làm thế này thấy chị thích hơn anh Hùng nhiều !
-Thế nào mà thích ?
-Được thoải mái cho con cặc vào bên trong miệng của mình chứ còn thế nào nữa ! Đã lắm em ạ! Kiểu gì ấy không chịu được !

Tôi mỉm cười lại tiếp tục nhét con cặc vào miệng của Chị Thảo mà nhấp , nhưng chị Thảo bắt tôi nằm xuống để được thoải mái mà nhét con cặc vào sâu bên trong hơn cái miệng của mình . Khi liếm chán chê thì chị Thảo trườn lên nhét con cặc vào cái lỗ lồn mà nhún .

Vừa nhún chị Thảo vừa nói:
-Mấy đứa hôm qua chắc làm mạnh lắm đấy nhỉ , nhìn mặt tụi nó là chị biết rồi !
-Cũng bình thường không mạnh chị ạ ! Nhưng được cái ai cũng dâm ! Dâm như chị của em ấy !
-Á à ! Em dám bảo chị dâm à ?
-Không dâm thì gì nữa, nhún mạnh trên người em rồi đây này !
-Đã thế thì chị cho biết tay!

Nói xong thì chị Thảo miết mạnh cái mu lồn xuống dưới cái gốc cặc , đồng thời cũng véo nhẹ lấy đùi của tôi .

Hơi đau nên tôi cũng giật mình một cái . Công nhận là chị miết như vậy sướng vô cùng ,tôi cũng đưa tay lên bóp mạnh lấy cái bầu vú mà nói:
-Được rồi em cũng cho chi biết thế nào là lễ độ đây này !

Hai bàn tay bóp mạnh lấy cái bầu vú rồi tôi cũng cố gắng mà đẩy mạnh cái con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn hơn .Nước nhờn ở bên trong cũng cứ thế mà phun ra lai láng nhiều vô cùng.Chị Thảo cũng rên ư ử trong cổ họng vì sướng . Một lúc sau có vẻ mệt thì tôi đẻ chị Thảo xuống , hai tay dạng rộng hai chân của chị ra mà thúc vào từng cú thật mạnh.

Mỗi cú thúc như vậy khiến cho cả người chị Thảo cũng run lên , nhưng vẻ mặt thì mãn nguyện vô cùng . Nước nhờn chảy ra nhiều tạo lên những tiếng oàm oạp đã vô cùng . Chị Thảo bấu chặt vào mông tôi rên trong khoái cảm:
-Em làm tốt lắm Nam ạ .. chị đã không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này ..hích hích .. sướng quá . đi mất thôi .. tê hết cả người rồi !
Mút mạnh đôi môi đỏ hồng của chị Thảo tôi khẽ nói :
-Sao thế đã lên đỉnh chưa hả chị ?
-Chị .. sắp lên rồi em ạ .. hích hích mạnh nữa đi nào .. đã quá đi em ơi .. mạnh nữa.. lên đi em !

Càng thúc mạnh thì nước nhờn của chị càng chảy ra nhiều hơn rồi . Chỉ một lúc sau thì đã không thể nào mà chịu được nữa, nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng phun ra thật nhiều , những thớ thịt cũng thít chặt lấy con cặc của tôi .

Mệt vô cùng nhưng tôi vẫn chưa lên đỉnh , con cặc vẫn còn cứng ngắc mà cắm ngập bên trong cái lỗ lồn của chị . Chị Thảo sướng lắm, không thở ra hơi , miết nhẹ tay lên lưng tôi rồi khẽ nói :
-Ra chưa em .. cho vào người chị đi nào !
-Còn lâu em mới ra, thèm cặc đến nỗi chỉ được mươi phút thôi mà đã phun nước ra ầm ầm thế rồi cơ à?
-Hích hích sướng chứ sao nữa …

Tôi chầm chậm rút con cặc của mình ra rồi khẽ mà cúi xuống tiếp tục liếm mạnh lấy cái lỗ lồn . Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn . Công nhận là thích thật . Một lúc sau thì nước nhờn cũng có vẻ ít đi , tôi chầm chậm nâng cái hông của chị Thảo lên mà nói :
-Chổng mông lên đi chị ! Em địt thêm vài cái đã nào !

-Cũng phải để cho chị nghỉ một chút đi chứ ! Làm gì mà hăng thế !
-Chưa lên đỉnh thì phải hăng chứ lại . Hì hì !

Cố gắng nhấc cái hông của chị cho cái lỗ lồn được nhô ra thì tôi lại ôm cái mông mà nhấp liên hồi. Mồ hôi đã lấm thấm mà chảy ra lưng tôi rồi , chị Thảo thì dường như không còn sức nữa, cứ nằm như vậy để con cặc của tôi chạy ra chạy vào cái lỗ lồn của tôi .. Nhưng một lúc sau thì chị Thảo bảo:
-Đừng ra trong người chị em nhé! Em chuẩn bị ra thì bảo chị nhé ?
-Sao mà phải thể hả chị ?
-Chị muốn mút tinh trùng của em ..hì hì !

Tôi mỉm cười gật đầu , cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa cho đến khi không chịu được thì rút ra, chị Thảo cũng biết ý ,quay lại há miệng ra ngậm chặt lấy con cặc của tôi để con cặc giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào trong miệng .

Do hôm qua ra hai lần rồi nên hôm nay tinh trùng của tôi cũng không được đặc lắm , nhưng cũng ra nhiều tương đối . Chị Thảo cứ thế mà say mê mút mạnh lấy con cặc của tôi . Khá lâu sau thì chị Thảo mới chầm chậm mà nhả con cặc ra nói :
-Tinh trùng của em cũng ngon thật đấy em ạ ! Thích quá !
-Cứ mút thế này đẹp da đấy !
-Ừ đúng rồi , hì hì , anh Hùng không có ở nhà thì chị mút thoải mái , mai kia có nhà thì cứ 4 ngày cho chị mút một lần nhé, chị nhớ con cặc của em lắm rồi !
-Được rồi mà , thật sự thì em cũng nhớ cái lồn của chị lắm mà.

Ngồi xuống mà nghỉ vì tôi cũng khá mệt , do làm với chị cũng gần một tiếng rồi . Chị Thảo nằm bên cạnh , vê vê cái núm tí của tôi rồi ngủ lúc nào không hay . Sáng hôm sau dậy thì tôi đến cửa hàng Game mà tôi hứa làm cho đứa em vợ anh Dũng .

Hôm nay khai trương nên khách khứa cũng khá nhiều , vỗ vai thằng em tôi hỏi :
-Có định cho chơi đêm không em?
-Có chứ! Quan trọng nhất là chơi đêm mà anh , tiện thể có em nào ngon đòn mà kẹt nét thì chiến thôi , hì hì.
-Ờ mày nghĩ thế cũng được đấy ! Thế có em nào ngon anh chiến với nhé !
-Được rồi anh yên tâm , em quên anh làm sao được, mà khuyến mãi thế này trong bao lâu anh nhỉ!
-Theo anh em làm cho anh khoảng năm ngày để thu hút khách sau đó thì đúng giá mà chơi , anh đảm bảo là cũng ổn , doanh thu cũng được đấy .
-OK , em theo úy anh , cuối tuần này anh em mình liên hoan một bữa nhé !
-Được rồi à mà anh làm việc với chú mày mãi mà chưa biết tên chú mày là gì, hai ngày rồi đấy!
-À em tên Vũ , cuối tuần này , sắp xếp thịt mấy em cấp ba , nói chung hàng họ cũng ngon anh ạ!
-Được rồi cứ biết thế đã.

Công nhận là quán cũng đông khách vô cùng , Mấy ngày đầu vì được khuyến mãi lên có nhiều người đến chơi . Tôi để ý quán một chút rồi về nhà , vì ngày mai thì bố mẹ tôi cũng đi du lịch về rồi . Vừa về đến nhà thì anh Mạnh cũng gọi cho tôi rồi bảo:
-Từ hôm kia đến giờ thấy thế nào em ?
-Em vẫn bình thường mà anh nhưng thế nào vì vấn đề gì thế?
-Gớm chú lại còn hỏi anh nữa! Chơi vợ anh thế nào được không , chị Trà ấy ?
-Hì hì ! Quá được luôn , thế lúc em địt chị ấy anh có cảm giác gì không ?

-Mẹ đéo hiểu sao lúc anh nhìn mày cắm vào cái lồn bà ấy anh thích vô cùng , con cặc của anh cũng cứng ngắc lên như muốn làm đấy như muốn nhảy vào luôn !
-Thì anh cũng nhảy vào rồi còn gì nữa !
-Hôm nào anh em mình lại làm tiếp được không ?
-Em thì thoải mái thôi nhưng mà quan trọng nhất là bà Trà ấy , bà ấy có làm tiếp không mới là điều quan trọng .
-Anh nghĩ là làm tiếp thôi mà , cả ba người đều làm sướng thế còn gì nữa . Thế đang ở đâu đấy?
-Em đang ở nhà thôi , bố mẹ cũng sắp đi du lịch về rồi còn gì nữa , dọn qua cái nhà cho nó sạch sẽ một chút .
-Ừ thế dọn đi !

Tôi dọn xong nhà rồi nhắn tin chát chít với Trang và Vy ,hai người tình của tôi , tối hôm qua làm với chị Thảo rồi nên tôi hôm nay quyết định nghỉ , mai có làm gì thì làm ,. Một ngày trôi qua cũng nhanh . Hôm sau thì tôi cùng với tất cả anh chị em ra sân bay mà đón bố mẹ tôi.

Chị Thảo mặc cái đầm quá gối một chút nhưng bó sát lấy người để lộ ra cái cặp mông căng mọng .

Cặp mắt lúng liếng gợi tình làm cho tôi thích lắm.Khẽ tiến lại rồi chị Thảo nói khẽ với tôi:
-Chuẩn bị lại được sướng rồi nhé, bà Tuyết với bà Hoa cũng muốn thử với em đấy ?
-Thôi em mệt lắm . Làm sao mà chiều được !
-Gớm còn ngại cái gì, có cần chị sắp xếp không ? Làm với từng người một thôi mà, nghe mấy bà kia kể hai bà này cũng vã không thể nào mà chịu được!
-Ừ thế còn được chứ một mình em mà làm với hai bà ấy thì không chịu được đâu .

Chị Trà hôm nay cũng mặc bộ váy khá là đẹp , nhưng là váy đi chơi chứ không phải đồ công sở . Nhìn cái bắp chân cũng ngon lành lắm , thấy tôi nhìn ngắm thì chị Trà cũng hơi đỏ mặt lại một chút , chắc là nghĩ chuyện tôi làm nhưng tôi vẫn mỉm cười cho chị đỡ ngại .

Anh Mạnh thấy tôi ngắm vợ mình thì cũng có vẻ khoái trá lắm . Hành khách đã ra thì thấy bố tôi sách lỉnh kỉnh bao nhiêu là đồ , tôi với anh Mạnh chạy ra đỡ rồi bảo:
-Mua gì mà lắm thế hả bố?
-À! Toàn là hoa khô thôi chứ cũng chẳng có gì đâu , kiểu ướp hoa của họ thơm lắm con ạ, bố cũng có quà đây này !
Tôi vừa đỡ vừa nói:
-Thôi bố mẹ đi cũng mệt,về nhà nói sau nào !

Cả gia đình lên xe rồi về nhà . Chúng tôi vừa nói chuyện vừa hỏi thăm bố mẹ . Bố mẹ mãn nguyện về chuyến đi thăm quan này lắm. Anh Dũng cũng có vẻ thích khi bố mẹ nói như vậy . Đến nhà thì chúng tôi liên hoan .

Mọi thứ cũng đã được chuẩn bị chu toàn hết rồi . Tôi chạy đi chạy lại nhưng cũng kiếm cớ mà xoa mông chị Thảo rồi bóp vú chị Trà .

Chị Thảo thì thích được tôi xoa rồi bóp mông lén lút như vậy còn chị Trà thì cũng ửng đỏ mặt lên mỗi khi tay tôi cọ nhẹ vào vú.

Trong nhà thì chỉ có mỗi anh Mạnh biết là tôi sờ vú chị Trà mà thôi . Liên hoan đến chiều thì tôi đi chơi cùng đám bạn .

Tôi nghỉ ngơi mà cũng chẳng nghĩ đến chuyện làm tình với ai cả .Qua đêm luôn cho đến sáng hôm sau thì mẹ gọi cho tôi :
-Sao mẹ cứ về là mày chạy đâu mất tăm mất tích thế hả ?
-Con đi chơi với tụi bạn một chút thôi mà . Mẹ yên tâm đi .
-Đừng có mà nghiện ngập đấy nhé!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.