Phịch chị dâu

Chương 42Thấy tôi liếm như vậy thì chị Thúy đứng ở ngoài cửa cũng thèm lắm rồi nhưng mà công nhận cũng chẳng làm được gì cả. Chỉ nhìn Uyên cong người lên vì sướng mà thôi . Cứ hăng say mà liếm mạnh lấy cái khe lồn của Uyên một lúc cho đến khi Uyên lên đỉnh một lần nữa thì tôi mới chầm chậm mà đứng lên rồi bảo:
-Ra ngoài thôi em ! Không khéo hai bà kia không thấy mình ra thì cũng ấm ức lắm đấy !

Uyên mỉm cười gật đầu đi ra, nói chung thì cũng khá là mãn nguyện khi tôi mút cái lồn như vậy.Nhưng vừa ra đến nơi thì Uyên đã bảo:
-Làm với em nhé, em thích được anh làm .
-Thế bây giờ thì làm kiểu gì nào?
-Bế em lên được không ? Em thích kiểu bế anh ạ !

Đành mỉm cười tiến lại , tôi đưa tay vuốt chầm chậm dọc theo cái đùi thon dài rồi chầm chậm lên cái mông mà xoa nhẹ nhàng . Uyên cũng thích nên khẽ nhấc đùi của mình lên . Mấy ngón tay của tôi đã chạm vào cái mép lồn thì tôi cũng hơi vạch ra cho cái mép lộ ra một chút . Con cặc cũng cứng ngắc chỉa đúng vào rồi .

Khom người một cái tôi để cho con cặc chui chầm chậm cái đầu vào bên trong rồi ấn mạnh một cái, Uyên ứ lên một tiếng vì con cặc đã ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn rồi .

Bắt đầu đỡ lấy cái mông tôi chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng lên , Uyên thích lắm nên cũng đẩy người ra trước để phối hợp nhịp nhàng với những cú nhấp của tôi. CHị Hà ngồi trên ghế thấy hai đứa tôi làm như vậy thì nói:
-Hai đứa làm cũng được đấy nhỉ .. nhanh nhanh lên nào . chị nhìn thế này thèm không thể nào mà chịu được nữa rồi đấy.

Uyên ôm ghì lấy tôi rồi đú hai chân lên , quặp chặt lấy người tôi rồi nhún cái mông của mình cho con cặc chui vào sâu hơn , đồng thời cũng rên :
-Em .. em thích kiểu này lắm.. đã quá.. sướng không chịu được a ạ a..
Đỡ hai cái mông đồng thời tôi cũng vạch luôn hai cái mép ra rồi cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong hơn , không ngờ làm như vậy , nước nhờn lại ầm ầm mà tuôn ra thật là nhiều , chẳng mấy chốc đã nhoen nhoét ra rồi .

Uyên chỉ chịu được một chút nữa thôi thì cũng lên đỉnh , để hai chân xuống bên dưới mà đứng không vững nữa, tôi đỡ cho Uyên ngồi xuống bàn rồi nói:
-Lên đỉnh gì nhanh vậy em ?
-Hì hì ! Tại anh làm tình giỏi quá , em không thể nào mà chịu được anh ạ .
Chị Thúy cũng đã chờ đợi lâu rồi , khi thấy Uyên vừa rời con cặc của tôi thì chị Thúy đã đến, nắm nhẹ lấy con cặc tôi vuốt một cái rồi khẽ mà kéo nhẹ nhẹ lấy con cặc của tôi khiến cho tôi phải đi theo.

Đến gần tường thì chị Thúy dừng lại rồi nói:
-Làm tiếp đi em .. chị đã lắm.

Nói xong thì chị Thúy chổng mông của mình lại . Tôi cũng thích làm kiểu đứng như thế này vì khi làm như vậy thì không mất sức nhiều.

Nước nhờn của chị Thúy cũng ra tương đối nên cũng chẳng khó khăn gì khi cho tôi cầm con cặc đút vào bên trong cả. Hơi cong người ấn một cái thì nó đã tót vào bên trong rồi . Bấu chặt tay vào tường , chị Thúy đẩy mông mình ra đằng sau mà nói:
-Hích đã thật đấy .. mạnh đi em .. lúc mày địt cái Uyên thì chị đã không thể nào mà chịu được rồi đấy !
-Sao dâm thế nhỉ ! Chỉ thấy được địt là đã sướng không thể nào mà chịu được rồi à ?
-Sướng thế này thì làm sao mà chịu được.. đã .. mạnh đi em !

Tôi cứ ôm cái eo mà nhấp phành phạch vào bên trong cái lỗ lồn . Càng nhấp thì càng cảm thấy đê mê sung sướng hơn , lỗ lồn của chị Thúy cũng không còn bé nữa nhưng cái cảm giác sung sướng thì vẫn cứ mang lại khá là nhiều .

Nước nhờn của chị Thúy cũng tương đối nhưng không thể nào mà bằng được của Uyên . Thấy tôi địt chị Thúy như vậy thì chị Hà cũng khẽ đưa ra xoa nhẹ lấy cái bầu vú mà bóp . Vừa bóp chị Hà vừa kêu :
-Sao mà vú bé thế mày , làm gì cho vú to lên đi chứ, bóp mà chỉ có một chút thế này thôi là sao!
-Tao .. tao cũng .. muốn to lắm nhưng … mà không được đấy chứ.. hích hích .. ư ư

Mặc hai người nói chuyện với nhau , tôi cứ say sưa mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của chị Thúy cho đến khi chị ra thật là nhiều nước thì tôi mới chầm chậm mà rút ra. Chị Hà liền chạy đến mà cũng chổng mông rồi nói :
-Tiếp theo là đến chị nào ?
-Khiếp chị cũng phải để cho em nghỉ đã chứ, chưa gì mà đã bắt em làm tiếp rồi thì làm sao mà em làm được !

Đành tiu nghỉu một tí nhưng mà chị Hà cũng khẽ ra ghế ngồi không quên nói lại với tôi một câu:
-Tí nữa phải làm với chị đấy nghe chưa ?
-Được rồi tí nữa em làm cho chị sướng như phát điên lên được chưa nào . Chưa gì mà đã bằng cả với em thế rồi ..

Dù mới địt chị Thúy mạnh như thế nhưng chỉ một lúc thôi thì tôi cũng đã lấy lại sức của mình rồi. Chị Hà cũng có vẻ hớn hở lắm nên cũng đứng lên mà nói :
-Nào làm với chị đi nào!Chị thích rồi đấy !
-Được rồi làm thì làm .

Tôi tiến lại thì chị Thúy cũng đứng mà chổng mông của mình lên , tuy nhiên thì không đứng như chị Thúy mà chị Hà khẽ đưa nhẹ nhàng một chân gác lên thành ghế rồi chổng mông ra.

Nhìn kiểu này thì tôi cũng thấy hai cái mép thịt thâm đen của chị lộ ra .
Vuốt dọc cái khe lồn với cái mu lồn không còn một sợi lông nào nữa tôi đẩy con cặc vào . Chị Hà cũng ư lên một tiếng mà đẩy mông ra sau . Hai chúng tôi bắt đầu nhấp nha nhấp hổm để phối hợp sao cho con cặc chui vào thật sâu bên trong cái lỗ .

Càng làm thì tôi cũng thấy đã, hai cái bầu vú của chị Hà chảy xệ xuống cứ nấc mạnh lên vào cái mu lồn của chị Hà thì chị Hà cũng run cả người lên vì sướng rồi . Hai cái bầu vú cứ đung khá là mạnh..

Chị Hà cũng co bóp mạnh lấy cái mu lồn của mình rồi khẽ nói :
-Công nhận… là em làm tình .. sướng thật đấy .. đã không thể nào mà chịu được luôn … hích hích .. đã quá .. mạnh lên nữa đi em !
-Mạnh thế rồi còn mạnh thế nào nữa,.. mà sao chị co bóp kiểu gì mà thít chặt lấy con cặc của em rồi đây này …
-Chị sướng mà đã quá .!

Nói xong thì chị Hà cố đưa cái chân ở thành ghế của mình lên cao hơn để tôi có thể thúc con cặc mạnh vào bên trong . Chỉ một lúc thôi thì những tiếng nhóp nhép đã vang lên khá là to rồi, do nước nhờn của chị chảy ra khá là nhiều .

Chị Hà cũng chỉ chịu được một chút thôi chứ không thể nào chịu lâu hơn được, tôi thì vẫn cứ ung dung mà nhấp , do đây là lần làm thứ hai hơn nữa lại uống cái thuốc chị cho vào nữa nên mãi mà không ra được .
Khá lâu sau thì chị Hà hạ chân xuống , kẹp con cặc của tôi vào rồi mới khẽ mà nói:
-Chị không thể nào mà chịu được nữa.. chị chịu thua em rồi đấy em ạ.
-Được thế thì tối , giờ đến lượt em nhé !

Nghe lời chị Hà nói xong thì Uyên đã nhí nhánh mà nói rồi , tôi đứng dậy mỉm cười , nhìn khuôn mặt xinh xắn của Uyên rồi nói:
-Sao em ? Làm hả , thế làm ở đây hay làm ở đâu nào ?

-Em muốn làm trong phòng ngủ của chị Hà hì hì , vào đó đi anh !
Tôi với Uyên vào trong đó để chị Thúy với chị Hà ngồi ở ghế . Vào trong phòng ngủ thì Uyên nằm ra giường mà nói:
-Liếm cho em vài cái rồi làm anh nhé !

Tôi gật đầu rồi tiến đến đến , đỡ hai cái chân trắng ngần của Uyên rồi cúi xuống mà vét nhẹ cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái lồn . Quét như vậy được mấy cái thì Uyên cũng ra nước, tôi ngồi dậy mà cầm con cặc đút vào .
Lần này thì làm với Uyên theo kiểu truyền thống , có lẽ kiểu này cũng làm cho tôi thấy thoải mái hơn mấy kiểu kia .

Nhẹ nhàng Uyên hơi ưỡn người của mình lên để cho con cặc chui nhẹ nhàng vào bên trong . Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm lấy con cặc khiến cho tôi thích vô cùng . Cố gắng ấn từ từ khi con cặc ngập lút thì Uyên cười mà nói:
-Em thích con cặc của anh thâm nhập vào trong người em nhẹ nhàng như thế này anh ạ !
-Sao em lại thích như vậy có cảm giác gì khác à ?

Uyên mỉm cười rồi nói tiếp :
-Vâng cảm giác tê tê sướng không thể nào mà tả được, hai cái mép lồn dần dần căng ra mà ôm lấy con cặc anh ạ ..nó đi vào trong đến đâu ấm áp đến đấy đã lắm..

Tôi cười rồi chầm chậm mà rút nhẹ nhàng cái con cặc của mình ra đến đúng cái đầu khấc rồi lại ấn vào bên trong . Cứ nhè nhàng như vậy th ôi nhưng nước nhờn của Uyên lại ra nhiều hơn ,tôi day nhẹ lấy cái hột lẹ đang căng ra rồi khẽ mỉm cười nói :
-Hì hì ! Em thích làm kiểu này không ?
-Có .. em thích làm kiểu này , nhẹ nhàng nhưng vẫn sướng , nước của em ra nhiều rồi anh ạ !
-Được rồi để anh liếm cho , anh thích liếm nước nhờn !

Nói xong thì tôi lại cúi xuống , rút con cặc của mình ra rồi quét một cái mà đưa hết nước nhờn của Uyên vào trong miệng của mình . Quét cái đầu lưỡi được hai ba cái thì tôi lại cúi xuống mà địt tiếp .

Uyên không còn rên to nữa mà chỉ ư ử trong cổ họng của mình mà thôi . Nhưng nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều khi tôi làm như vậy . Làm được một lúc lâu thì Uyên mới khẽ mà bảo tôi:
-Em nằm sấp xuống rồi anh làm với em nhé! Em cũng thích làm kiểu đấy anh ạ !

Tôi mỉm cười gật đầu rút con cặc của mình ra thì Uyên cũng nằm sấp xuống rồi dạng chân của mình ra, nhìn từ bên dưới lên thì cái mu lồn trông cũng ngon lành lắm, những lớp nước nhờn chảy ra đã tọa thành một ít bọt trên cái khe rồi .

Cố gắng nằm nhẹ lên người của Uyên rồi tôi cho con cặc chui từ từ vào bên trong cái lỗ lồn . Cái con cặc chui vào đến đâu thì sướng đến đó . Chẳng mấy chốc thì cũng đã ngập vào bên trong rồi. Ôm nhẹ bờ vai tôi nhấp chầm chậm .

Một cảm giác tê tái sung sướng vô cùng . Công nhận là đã , cả ngực tôi được cọ sát vào tấm lưng mềm mại của Uyên . Uyên cũng khẽ đưa tay mà nắm lấy tay tôi mà nói:
-Em .. sướng .. cảm ơn anh .. hì hì .. cho em những cảm giác không thể nào tả nổi anh ạ !
-Em cũng thế mà ! Em làm cho anh thấy thích lắm .. sướng lắm em ạ !
Hơi đẩy nhẹ nhàng thôi nhưng chính như vậy khiến cho cả hai chúng tôi có một cảm giác hoan lạc đến tột độ .

Làm kiểu này chỉ một lúc thì tôi không chịu được mà chầm chậm nhẹ nhàng phun tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn. Uyên hơi đẩy cái mông của mình lên rồi nói khẽ :
-Anh ra bên trong người em rồi đấy à ?
-Ừh! Anh không chịu được em ạ .. làm kiểu này nhanh ra lắm .. vì sướng nữa.. cái đầu khấc của anh nó cọ cọ vào cái mép .. của em !
-Hì hì ! Em cũng thế ! Ra hai lần rồi đấy anh ạ .. sướng ơi là sướng luôn .. hích hích !

Cố gắng ấn cho con cặc vào sâu bên trong rồi xuất hết tinh trùng vào cái lỗ lồn tôi mới nằm sang bên cạnh mà ôm lấy Uyên .

Tâm sự về chuyện này một lúc thì tôi ngủ lúc nào không hay . Sáng hôm sau dậy thì vẫn thấy Uyên nằm bên cạnh , tôi tiếp tục làm tình với Uyên thêm một lần nữa rồi mới xuống nhà . Hai chị Hà và Thúy thì nằm ở giường bên dưới mà ngủ .

Hai người vẫn không có một mảnh vải nào mà che thân thể hả , hai cặp vú với hai cái mu lồn không lông cứ hiện lồ lỗ ra.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.