Phịch chị dâu

Chương 41Quả thật là tôi cũng không chịu được khi cái lỗ lồn của chị Thúy cứ thế mà bóp chặt lấy con cặc của tôi . Dù sướng lắm rồi nhưng do uống cái thuốc chị Hà cho nên tôi vẫn chưa thể xuất tinh được . Cố gắng nhún thêm một chút nữa thì chị Hà khép hai chân của mình lại rồi chầm chậm mà nhấc nhẹ nhàng nhấc cái lồn của mình lên một cái .

Hai cái mép lồn mút lấy con cặc làm cho tôi sướng như phát điên lên , nhưng nước nhờn của chị cũng cứ thế mà tuôn ầm ầm ra làm cho tôi đã vô cùng .

Vừa thấy chị Thúy nhấc cái lồn của mình lên thì Uyên đã tranh thủ mà nhảy vào ngậm lấy con cặc của tôi , mút mấy cái rồi dạng chân ra mà nhét vào . Lần này thì Uyên không ngồi như chị Thúy mà quay ngược người lại , cứ thế mà nhún mạnh .

Hai cái mông trắng hồng va nhẹ vào đùi của tôi tạo lên những tiếng pạch pạch sướng vô cùng , nước nhờn của Uyên cũng chảy ra .
Chị Hà với chị Thùy thì đến bên cạnh xoa cái vú của Uyên mà nói:
-Dạo này vú mày có vẻ to ra đấy Uyến !
-Hì hì! Thì làm sướng còn gì nữa! Đã không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này .. công nhận là cặc của anh Nam địt đã quá chị ạ .
Tôi cũng đưa tay xoa nhẹ cái eo rồi ôm lấy cái eo của Uyên mà nói:
-Con cặc của anh địt sướng thì cái lồn của em cũng đã lắm… cũng khít ra phết đấy nhỉ.

Uyên cố gắng mà ấn cái lồn của mình xuống thì tôi cũng nhấp lên . Chỉ một lúc thôi thì Uyên cũng đã không thể nào mà chịu được, phun ầm ầm nước nhờn của mình ra làm cho cái con cặc của tôi ướt đẫm .

Chị Hà thấy Uyên ra rồi thì nói :
-Đứng lên đi nào ..chị muốn đổi kiểu ?
Tôi đứng dậy ,bây giờ thì mới thực sự nhập vào cuộc chơi . Khẽ chống hai tay vào đầu gối của mình chị Hà chổng mông ra mà nói :
-Thử kiểu này đi em ! Chị thích làm kiểu này lắm !

Không hấp tấp gì cả , tôi nhẹ nhàng để con cặc mà ấn vào . Do nước nhờn của Uyên ra nhiều quá nên con cặc của tôi trơn nhẫy lên . Uyên mỉm cười nhìn con cặc của tôi mà bảo :
-Nhẫy lên rồi này ! Nhìn chỉ muốn mút .

Vừa nói xong thì Uyên mút đánh cái chụt một cái rồi ấn vào cái lồn của bà chị mình . Do được Uyên ấn vào , nên con cặc của tôi tách cái lỗ lồn mà chui ngập vào bên trong . Một cảm giác sung sướng vô cùng .
Khi hai cái hòn dái chạm nhẹ vào cái mu lồn thì chị Hà ứ lên một tiếng mà bảo :
-Híc đã quá.. sướng thế không biết .. ngập vào bên trong rồi đấy hả .. nếu ngập vào thì nhấp mạnh đi chị sướng .
-Này thì mạnh này ..

Tôi cứ pành pạch mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn . Nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra hai bên cái mép lồn . Càng địt mạnh thì tôi càng cảm thấy đã đời hơn trước nữa.Chị Hà cũng ứ lên theo những cú nhấp mạnh mẽ của tôi . Uyên thì cũng ra đằng sau mà chầm chậm liếm lấy mông tôi , còn chị Thúy thì liếm lấy bầu vú .

Công nhận làm tay ba như thế này tôi sướng thật . Chỉ một lúc thôi thì đã không thể nào mà chịu được nữa, bấu hai tay vào hông của chị Hà tôi kéo mạnh ra đằng sau mà nói:
-Em ra .. rồi chị ơi .. đã quá.. sướng quá đi mất .a.a tê !
-Ra đi em .. phóng thật sâu vào bên trong cái lồn của chị đi nào đã quá.. thích quá.. !

Con cặc của tôi giật giật cứ thế mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn , bây giờ thì chị Hà cũng co bóp cái lồn mà ôm chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .

Xuất hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn thì tôi ra ghế ngồi , chị Hà đang định đứng dậy thì Uyên với chị Thúy đã nhảy vào mà nói:
-Đừng đứng lên , cứ như thế đi . Để tao xem thế nào đã ..xem tinh trùng có nhiều không !

Chị Hà thấy hai người nói như vậy thì vẫn chống chân nhưng mà cũng quay lại nói:
-Khiếp hai đứa mày sao mà nghịch thế không biết ,ra rồi mà còn đòi xem nhiều hay không nữa.

Hai người cười khì khì rồi tiến đến chầm chậm mà khẽ đưa hai tay vạch cái mép lồn của chị Hà ra ,dòng tinh trùng trong người chị Hà cũng nhỏ giọt đánh cái toẹt trên sàn nhà . Nhìn cái đống tinh trùng của tôi chảy xuống , Uyên ngồi xuống , lấy tay nghịch nghịch rồi khẽ ngẩng lên mà bảo tôi:
-Của anh cũng đặc đấy chứ nhỉ , chắc ra lần đầu nên mới thế này?
-Chắc thế, mà cái thuốc chị Hà cho uống sợ thật đấy , làm mãi mới ra được , bình thường em ra lâu rồi đấy !

Chị Hà đứng dậy , không còn để chị Thúy nghịch cái lồn của mình nữa, chỉ mỉm cười rồi khẽ bảo:
-Chuyện ! Thuốc của chị là hơi bị hiệu nghiệm đấy nhé ra muốn làm ra là hơi bị lâu đấy nghe chưa!

Tôi công nhận là cũng mệt vô cùng , mồ hôi mồ kê toát ra nhiều vô kể . Uyên khẽ tủm tỉm đứng lại tiến sát lên về phía tôi ngồi cạnh rồi đưa tay vuốt nhẹ nhẹ ngực tôi xuống cái bụng rồi xoa lấy con cặc mà nói:
-Eo ôi ra rồi mềm thế không biết ?
-Mềm gì mà mềm , hơi bị cứng luôn đấy , vừa ra thì nó như vậy thôi nhưng chắc chắn sẽ làm cho em sướng ngay ấy mà !

Chị Hà đứng dậy nhìn con cặc mềm oặt của tôi thì cười mà bảo:
-Trông nó thế này thôi chứ tí nữa cứng lên là hơi bị lâu luôn đấy. Đảm bảo kiểu gì cũng tê hết người lên cho mà coi . Công nhận là được xuất vào bên trong sướng thật đấy .
-Chị thì sướng nhưng em mệt không thể tả được đây này !
-Gớm nữa! Thế chơi với chị không sướng hay sao mà bây giờ kêu mệt là thế nào hả .Nhìn cái mặt sao mà ngứa mắt thế không biết !

Chị Thúy thấy tôi nói như vậy thì cũng ngồi lên bàn mà nói chuyện cùng với tôi:
-Sao thế làm với chị Lê thế nào ?
-Cũng đã hì hì . Mà chị ấy lên đỉnh nhanh lắm . Nhấp vài cái đã phun ầm ầm nước lên rồi , nói chung là cái lỗ thì cũng khít chứ không rộng lắm.

Nghe tôi nói như vậy thì Uyên ngẩng lên hỏi chị Thúy:
-Cái chị trưởng phòng của chị đấy á ,eo ôi chị ấy mà cũng thế này á ?
-Thì cả cái phòng của chị đều thế còn gì , nói chung là được làm thế này quá là đã luôn còn gì nữa. Chị Thảo này , chị dâu của thằng Nam thỉnh thoảng cũng làm một vài phát để thay đồi không khí mà .

Uyên không nói gì nữa mà chỉ gật gù, bàn tay thì vẫn nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm. Do nước nhờn ở cái lỗ lồn chị Hà lúc nãy làm cho con cặc của tôi dính vô cùng Uyên vuốt mấy cái rồi bảo:
-Con cặc của anh dính thế ?
-Thì nước nhờn của chị Hà chảy ra nhiều như thế nó phải dính chứ. Không lẽ nó lại trơn tuột như lươn chắc .
-Thôi anh vào rửa đi !
Tôi quàng tay ra, bóp nhẹ lấy cái bú rồi ve vê cái núm vú , cúi xuống mút cái chụt vào dái tai của Uyên rồi nói :
-Em vào rửa cho anh đi !

Tôi nói như vậy thì Uyên cũng đứng dậy mà đi vào phòng tắm cùng với tôi . Chị Hà và chị Thúy thì ngồi xuống ghế mà nghỉ . Vào trong nhà tắm thì Uyên phun nước rồi chầm chậm mà đưa tay nhẹ nhàng nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt .

Do có nước nên con cặc của tôi cũng dần dần mà trơn tuột cả lên . Do có nước và được vuốt như vậy nên cái con cặc cũng cứng ngắc lên rồi .Công nhận là đã vô cùng , Uyên đưa ngón tay mân mê cái đầu khấc rồi tủm tỉm cười mà nói:
-Cứng lên rồi đây này anh này ! Nhìn ngon lành quá!
-Rửa xong thì mút của anh đi! Anh thích em mút .

Uyên khẽ vuốt nhẹ cái đám lông đen nhánh của tôi rồi chầm chậm vuốt dọc xuống bên dưới hai hòn dái sau đó thì mới há miệng của mình ra rồi chầm chậm ngậm cái đầu con cặc vào mà mút nhẹ nhẹ .

Cảm giác sung sướng dễ chịu vô cùng . Cái đầu lưỡi như một con rắn cứ đảo qua đảo lại cái con cặc của tôi , đảo được một lúc thì Uyên gẩy nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của tôi xuống dưới cái đầu khấc, những tiếng lẹc lẹc cũng khẽ vang lên .

Chị Hà và chị Thúy ở ngoài nhìn thấy như vậy thì bảo:
-Sao mà đã ở trong đấy mà liếm mút nhau rồi thì thế nào ?
Uyên nhả con cặc của tôi ra quay lại mà nói:
-Em thích liếm mút ở trong đây hơn hì hì ! Như thế mới đã chị ạ !

Nói xong thì Uyên quàng tay ôm lấy mông của tôi rồi cứ thế mà ngậm cả con cặc vào mút liên hồi. Những tiếng tộp tộp cũng vang lên khá là to , tôi sướng vô cùng nên cũng nắm nhẹ đầu của Uyên mà nhấp vào bên trong miệng .

Càng làm như thế thì càng thích . Cho đến Khi nước miếng của Uyên chảy xuống thành một sợi nhớt rồi thì tôi mới dừng lại .

Tuy nhiên khi tôi dừng lại như vậy thì Uyên cũng chầm chậm mà há miệng ra liếm hết cái dòng nước nhớt nhớt đó sau đó thì chầm chậm mà liếm tiếp hai hòn dái của tôi . Công nhận là sướng vô cùng , chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi đã vươn lên hùng dũng rồi .

Uyên đứng dậy rồi mỉm cười nói :
-Tí nữa kiểu gì thì anh cũng phải cho vào bên trong người em đấy nhé! Không được cho ra ngoài đâu biết chưa !
-Được rồi ! Anh hứa là anh cho vào bên trong em mà .Hai chúng tôi quay ra thì Uyên đột ngột quay người lại mà nói :
-Anh có muốn liếm bướm em ở trong đây không ?

Tôi mỉm cười gật đầu thì Uyên cũng đứng mà hơi dạng chân của mình ra, với kiểu này thì tôi chỉ liếm được cái mu lồn thôi cứ không liếm được ở bên dưới được. Khẽ kéo cho Uyên sát vào với cái toalet tôi bảo:
-Em gác chân lên đây đi . Như thế này thì anh mới liếm được ở bên dưới , chứ đứng thế kia thì làm sao mà liếm được .

Uyên cũng khẽ khàng mà gác một chân của mình lên cái toalet. Cái mép lồn lộ ra trông ngon lành vô cùng . Cái mu lồn nhô cao với những sợi lông mềm mại ướt át càng tăng thêm cái ham muốn trong lòng tôi.

Hơi cúi đầu xuống rồi tôi ngẩng lên , ngoạm luôn cả đám lông đen với cái khe lồn vào mà mút thật mạnh . Uyên rùng người một cái rồi cố gắng dạng chân của mình rộng ra mà nói:
-Hích .. đã quá.. sướng .. ui ui … tê hết cả người lên ..em thích liếm kiểu này .!

Mút đánh cái tộp vào đúng cái khe tôi mỉm cười nói:
-Anh cũng muốn mút kiểu này lắm, nhìn kiểu này thì công nhận cái lồn của em ngon lành thật đấy !

Tôi cứ liếm thật mạnh rồi lườn nhẹ cái đầu lưỡi của mình vào đúng cái mép lồn mà đẩy nhẹ nhàng, càng đẩy cái đầu lưỡi thì Uyên càng cong bụng của mình rồi ưỡn người của mình lên . Trông Uyên cũng đầy dục vọng vô cùng .Đang liếm say sưa như vậy thì chị Thúy gọi:
-Hai đứa ở trong đó làm gì mà lâu thế không biết ra đây xem nào !
Tôi giờ đã thoải mái lắm rồi nên nói vọng ra :
-Đợi em một tí đi !Em đang mút lồn cho Uyên ! Ngon lắm chị ạ !

Chị Thúy thấy tôi nói như vậy thì cũng đi vào . Tôi vẫn say sưa mà mút mạnh lấy cái lỗ lồn của Uyên thì chị Thúy dựa người vào cửa mà nói :
-Mút gì mà say sưa thế ?
Không dời cái lồn của Uyên tôi vẫn say sưa mà mút hai bàn tay thì bấu chặt lấy bờ mông trắng hếu của Uyên, đồng thời cũng khẽ khàng nói :
-Hích .. ngon quá chị ơi ..

Uyên cũng ngẩng mặt lên rùng mình mà nói :
-Hích công nhận là sướng quá chị ơi ..em không thể nào mà chịu được nữa rồi .. anh ấy liếm đã quá chị ạ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.