Phịch chị dâu

Chương 40Thấy tôi nói như vậy thì chị Thúy đang được tôi móc cái lỗ lồn cũng khẽ nói:
-Đấy thằng này thì nó chỉ thèm những cái lồn trẻ đẹp thôi chứ nó có bao giờ mà thèm những cái lồn già như của mình đâu , nhìn cái mặt ngứa mắt thế không biết nữa!
-Hì hì ! Em có phải thế đâu chị , em cũng thèm của chị lắm chứ, nhưng mà chị cũng được em móc ra hết nước rồi còn gì nữa. Hì hì ! Như thế không sướng à ?
-Sướng nhưng mà vẫn không thích được như liếm đâu .

Thấy chị Thúy nói như vậy thì Uyên cũng tiến sát lại mà bảo :
-Ấy , chị không được tranh của em đâu đấy nhé. Em là em phải trước cơ !

Nói xong thì Uyên dạng chân của mình ra rồi khẽ khàng mà ngồi lên để cho tôi mút chầm chậm lấy cái khe lồn . Cái khe lồn được tôi móc thì cũng ầm ầm mà chảy bao nhiêu là nước ra . Uyên khẽ miết nhẹ cái khe lồn vào miệng của tôi mà nói :
-Liêm của em đi anh .. em nứng lắm rồi đấy .

Bỏ tay ta khỏi cái lỗ lồn của chị Thúy tôi đỡ lấy cái đùi trắng hồng rồi cứ thế mà hôn chầm chậm vào cái khe lồn rồi quét một cái . Nước lồn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều . Càng vét đầu lưỡi thì Uyên càng cong người của mình lên có vẻ đã lắm . Chị Thúy không được móc cái lỗ lồn thì quay xuống mà mút con cặc của tôi .

Hai cái mép lồn của Uyên hồng hồng cũng khá là ngon , so với của Vy thì cũng đẹp tương đương cũng chẳng kém một chút nào . Đám lông đen chạy dài xuống phía dưới làm cho tôi đã lắm , đưa hai cái ngót tay tôi vạch cái khe ra rồi đẩy lưỡi vào cái hột lẹ .

Uyên rùng mình mà bảo :
-Đấy đúng chỗ rồi .. hích hích .. sướng quá.. không thể nào mà chịu được luôn .. anh làm em sướng quá rồi anh ơi .. thích quá .. liếm nữa đi anh !
-Bình tĩnh nào ..cứ để anh mút !

Cái hột lẹ cũng không phải to lắm nhưng mà nó đỏng lựng lên trông đã vô cùng , càng quét cái đầu lưỡi vào thì càng đã hơn trước nữa. Mùi nước nhờn cũng khẽ mà đưa vào mũi tôi , phía bên dưới thì hai chị thay nhau mà đưa lưỡi liếm con cặc của tôi .

Liếm quanh cái lỗ lồn một lúc thì tôi chầm chậm mà ngậm nhẹ cái đám lông đen nhánh mà liếm liên hồi.

Cái đám lông đen nhánh ấy dính vào nhau trông ngon lành vô cùng luôn .Khi Uyên đã lên đỉnh rồi thì Chị Thúy bảo:
-Bây giờ chị là người sau cũng đấy nhé, sau cùng phải được hưởng lợi đấy!
Tôi chỉ mỉm cười gật đầu thì Uyên khẽ đứng dậy mà nói :
-Đang hay thì đứt dây đàn chán quá !

Uyên đứng dậy thì chị Thúy nằm xuống , đưa hai tay của mình đỡ cái đầu gối mà nói:
-Chị là chị thích kiểu này hơn kiểu kia đấy em ạ.. hì hì..liếm của chị đi nào !

Không ngờ chị Thúy lại làm như vậy nhưng tôi cũng cúi xuống mà xoa nhẹ cái mu lồn chỉ có những cái gốc lông nhô lên rồi nói :
-Sao mà chị thích kiểu này nhỉ ?
-Kiểu này sướng hơn kiểu kia , nhìn cái đầu lưỡi quét lên cái khe lồn có cảm giác hơn chứ sao nữa hì hì !

Vừa nói thì chị Thúy càng dạng chân của mình ra rồi khẽ khàng mà nhấc cái hông của mình lên .Bình tĩnh tôi cúi xuống mà hôn nhẹ lên cái mu lồn . Mùi nước rửa vệ sinh đưa vào mũi tôi làm tôi thích lắm. Công nhận là cái mu lồn của chị Thúy cũng thơm . Thơm hơn của chị Hà nữa.

Tôi mới hôn có một cái thôi thì chị Thúy đã run lên rồi .
Lấy đầu ngón tay , tôi gãi nhẹ lên cái mu rồi kéo xuống bên dưới, kéo căng mép lồn để lộ cái lỗ lồn rộng ra rồi thổi nhẹ vào mà nói:
-Rộng như thế này thì không biết có sướng không đấy nhỉ , hay là đuôi chuột ngoáy lọ mỡ thì buồn cười lắm!
-Làm gì có chuyện đó hả , tí nữa thì biết ngay thôi mà !Mút đi nào!

Tôi đành cúi xuống mà cứ thế chầm chậm liếm quanh cái lỗ lồn càng liếm thì càng thích vì không ngờ cái lỗ lồn của chị lại thơm đến như vậy khác hẳn so với lồn của chị Hà. Càng liếm thì nước cũng ra nhiều , nhưng sau đó thì chị Thúy bảo:
-Thôi làm đi em ! Chị không thể nào chịu được nữa rồi đây này !
-Làm gì mà vội thế cứ để cho em móc của chị thêm một chút nữa thì đã làm sao đâu mà !

Cố gắng đút thêm hai cái ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn rồi tôi móc thêm một chút nữa, càng móc thì thấy nước nhờn ra , và chị Thúy cũng rùng mình . Chị Hà thấy tôi móc hăng say như vậy thì bảo:
-Dừng lại đi em ! Cái Thúy nó không thể nào mà chịu được nữa rồi đấy !
Đành chầm chậm mà rút hai ngón tay của tôi ra, nước nhờn đục đục cũng khẽ mà đọng rồi chảy qua hai cái kẽ tay mà xuống bên dưới lòng bàn tay .
Uyên nhìn như thấy như vậy thì cũng nói :
-Làm gì mà nhiều nước thế chị , em lên đỉnh cũng chẳng nhiều nước thế!
Tôi bây giờ đứng dậy , con cặc dựng đứng lên rồi , nó cũng khá là bóng do nước miếng của hai chị vừa mới liếm xong .
Chị Hà thấy có ba người thì bảo:
-Bây giờ làm như thế nào đây ?

Tôi thấy mình cũng sướng vì được địt một lúc ba cái lồn mà chẳng biết địt cái lồn nào trước cả. Nghĩ một lúc tôi bảo :
-Cứ chổng mông lên là được thôi mà! Có gì đâu ! Làm lần lượt từng người một là ok thôi .
Thấy tôi nói như vậy cũng có lý nên cả ba người đều chổng mông xuống mà dạng chân ra . Ba cái lồn nhô lên làm cho tôi sướng vô cùng .

Đầu tiên tôi muốn nhấm nháp cái lồn của chị Hà trước . Cầm con cặc quét dọc theo cái mép lồn có chút thịt thâm đen thì chị Hà càng cong mông của mình lên rồi ưỡn ra đằng sau, đồng thời cũng dạng chân ra .

Bình tĩnh tôi chầm chậm mà đút nhẹ nhàng cho cái đầu con cặc tách ra mà đi vào bên trong . Cảm giác sung sướng lắm, tuy cái lỗ lồn không bót lắm nhưng cũng khá là ấm nóng . Thấy con cặc của tôi chui vào được như vậy rồi thì Uyên quay lại mà nói luôn :
-Mỗi người chỉ được làm 100 cái thôi nhé, không được làm hơn đâu đấy , em sợ anh Nam ra lắm , hai người đầu đã ra rồi thì làm sao mà làm cho người cuối cùng sướng được cơ chứ!

Chị Hà đang được tôi địt như vậy cũng quay lại mà nói :
-Em .. yên tâm đi .. anh Nam của em không xuất được đâu ! Cái thuốc ấy hơi bị tốt đấy , càng làm thì chỉ càng thấy hăng thôi .

Vỗ đánh cái đét một cái vào mông rồi tôi bảo:
-Làm như thế thì có mà em chết mệt à! Chị đúng là dâm thật đấy!
-Dâm như thế thì em mới sướng chứ! Hích .. địt mạnh nữa lên đi em ! Chị thích làm cái kiểu này thì phải mạnh chứ nhẹ chẳng sướng một chút nào cả em ạ !
-Được rồi ! Chị thích mạnh thì em làm mạnh cho chị coi đây này !

Nói xong thì tôi cố gắng mà đẩy mạnh con cặc sâu vào bên trong cái lỗ lồn của chị Hà hơn , những tiếng nhẹp nhẹp cũng cứ thế mà vang lên do nước nhờn ầm ầm mà chảy ra thật là nhiều . Chị Hà bấu mạnh rồi đẩy ra đằng sau mà nói:
-Đấy đúng rồi đấy ! Đã quá.. sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi em ơi .. hích hích .. sao mà sướng thế mạnh quá.. đã quá.

Uyên với chị Thúy ở bên cạnh thì cũng đếm khe khẽ xem tôi địt được bao nhiêu phát rồi , chẳng mấy chốc thì cũng đã hết . Uyên thích chí nói :
-Bây gờ thì đến lượt em rồi đấy ! Nào làm đi anh !

Uyên không chổng mông nữa mà nằm như kiểu chị Thúy lúc nãy , nhưng vì cái lỗ lồn của Uyên khá là khít.

Chầm chậm ấn vào thì tôi cảm nhận được Uyên biết co bóp cái lỗ lồn mà co bóp mạnh lấy con cặc của tôi . Đưa tay tôi kẹp nhẹ hai cái mép vào rồi tủm tỉm bảo:
-Làm sao mà của em mút chặt thế, thắt vừa vừa thôi chứ!
-Hích nhưng mà thắt chặt thế này thì mới có cảm giác mới sướng chứ anh ..em thấy thế này mới đã ấn vào đi nào!

Cố gắng ấn mạnh vào cho cái mu lồn căng mọng đó chạm vào gốc cặc rồi tôi lại rút ra . Không như làm với chị Hà , tôi chầm chậm rút đúng đến cái đầu khấc rồi lại ấn mạnh vào một cái , những tiếng ọt lại vang lên một cái khá to . Uyên rú lên một tiếng rồi nấc lên mà nói:
-Anh ơi .. anh làm kiểu này em không thể nào mà chịu được nữa rồi .. hích hích .. đã quá.. sướng quá đi mất thôi a..a đã quá
-Mới có hai phát thôi mà đã rên ầm ầm là làm sao thế?
-Nhưng mà lần đầu tiên em được làm kiểu này … nó làm sao ấy sướng không thể nào mà chịu được ..a!
-Thế thì cố gắng mà chịu!

Tôi cứ làm như vậy thì Chị Hà và chị Thúy cũng thích chí mà hô đếm theo từng cú nhấp của tôi , đến cú nhấp thứ 68 thì Uyên không thể nào mà chịu được nữa rồi, bấu chặt tay vào đùi của tôi , khép chân lại rồi ưỡn lên mà nói:
-Hích .. quả thật là em không chịu được nữa anh ạ .,.em ra mất rồi …hích hích ..sướng quá đi mất thôi!
Mỉm cười, tiếp tục đưa tay day cái mép lồn , ấn vào cái hột lẹ rồi bóp cái bầu vú tôi nói:
-Thế còn muốn làm nữa không ?
Cái lỗ lồn như run lên mà mút cái con cặc của tôi nhưng Uyên vẫn mỉm cười mà bảo:
-Đợi một tí nữa thì làm tiếp , em chịu được mà !

Tôi đành rút cái con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn , những dòng nước nhờn bên trong cái lỗ lồn chảy ra đã tạo thành những nếp bọt mà quấn bên lên thân cặc của tôi rồi . Chị Thúy hí hửng lắm bây giờ là đến lượt mình nhưng thấy tôi đã lấm tấm mồ hôi khi làm tình với Uyên như vậy nên chị cũng bảo:
-Nào ngồi xuống đi chị phi ngựa cái !
-Cẩn thận gãy của em đấy nhé?
-Yên tâm đi không gãy được của em đâu mà lo!

Vừa ngồi xuống thì chị Thúy đã hăng hái dạng chân của mình ra, cầm con cặc nhét mạnh vào cái lỗ lồn rồi chống nhẹ hai tay lên đùi tôi mà nhún . Càng nhún thì tôi cũng cảm thấy thích hơn , không ngờ làm kiểu này thì tôi cũng không cảm thấy cái lỗ rộng lắm .

Hai cái bầu vú của chị không to nhưng cũng nảy lên theo từng cú nhún khiến tôi thích vô cùng , nước nhờn cũng chảy ra nhưng không nhiều bằng của chị Hà cũng như Uyên . Uyên cúi xuống liếm cái đầu tí của tôi còn chị Hà thì cố gắng mà ấn nhẹ nhẹ cái bầu vú của mình vào miệng tôi để tôi mút.

Công nhận làm như thế này sướng vô cùng , chỉ được một lúc sau thôi thì chị Thúy đã không thể nào chịu được nữa, hai tay bấu chặt vào đùi tôi mà rên ầm lên :
-Úi đã quá.. sướng quá đi mất thôi a..a sao mà thích thế hả trời…mới nhún có mấy cái thôi mà đã phun ra rồi!
-Hích .. nhún mạnh thế thì làm sao mà không ra cơ chứu!

Hai bàn tay của tôi cũng siết mạnh lấy cái bầu vú của chị để chị sướng hơn . Uyên chắc cũng thèm , ngồi xuống mà day cái mu lồn lên đùi tôi.
Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn chảy ra cũng làm cho đùi tôi ướt rồi , Uyên nhìn xuống mỉm cười mà bảo:
-Đùi anh trơn rồi đây này!
-Khiếp nhiều nước thế? Lại muốn rồi à ?
-Muốn chứ sao không , nhìn chị ấy nhún em nứng không chịu được!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.