Phịch chị dâu

Chương 39Uyên nói như vậy thì hai người kia cũng chẳng nói câu nào nữa mà chỉ khẽ cười thôi , công nhận nhìn thân thể mấy người đàn bà này tôi cũng khoái không thể nào mà chịu được. Nhất là người của Uyên. Uyên khẽ cầm lây cái vòi nước phun lên người của bốn chúng tôi rồi bảo:
-Tắm nhanh rồi ra ngoài cho mát đi , cứ ở trong phòng tắm làm cái gì . Ra ngoài muốn làm gì thì làm .!
-Thế được rồi anh tắm cho em nhé!

Tôi nói như vậy thì Uyên cũng quay lưng lại rồi tiến sát đến người tôi hơn để tôi xoa nhẹ nhẹ lấy người . Bàn tay đi đến đâu thì có cảm giác sung sướng đến đấy . Càng xoa thì tôi càng cảm thấy thích hơn , da thịt cũng mềm mại lắm .

Xoa cái lưng một lúc thì tôi chầm chậm luồn tay ra đằng trước mà bóp lấy cái bầu vú . Công nhận là vú của Uyên cũng tương đối to . Thấy tôi xoa nắn rồi bóp như vậy thì Uyên cũng quay ra đằng sau , mỉm cười rồi nói :
-Sao thấy của em có bằng hai chị của em không nào ?
-Anh đã sờ đâu mà anh biết cơ chứ! Nhưng nhìn thế này thì chắc là đẹp hơn rồi , thích lắm em ạ!

Thấy tôi nói như vậy thì chị Hà với chị Thúy mới khẽ bảo tôi :
-Già rồi thì làm sao mà son rỗi , ngon lành được như tụi trẻ , em khen thế thì chị cũng chịu rồi , chẳng nói được lời nào nữa cả .

Tôi chỉ cười , cố gắng xoa nhẹ nhàng cái bầu vú một lúc khá lâu rồi mới chầm chậm đưa nhẹ tay của mình xuống mà vuốt cái khe lồn . Càng vuốn càng cảm thấy đã hơn do nước nhờn cũng châm chậm mà chảy ra .

Hai chị thì cũng phun nước lên người mà tắm. Cả bốn người tắm xong thì ra ngoài giường. Uyên khẽ đưa cho tôi cái khăn rồi cùng lau người mình . Khi đã xong thì chị Hà bảo:
-Chị cho em uống cái thuốc này ! Đảm bảo là quên trời quên đất luôn , mà không như uống Viagra đâu.
-Thuốc gì mà lại thế hả chị ?
-Chị đi du lịch trên lạng sơn , nên xin được thuốc của mấy ông lang dân tộc trên đó đấy . Đảm bảo hiệu nghiệm vô cùng .

Nói xong thì chị Hà mở tủ lấy cho tôi một cái chai rồi rót ra chén. Mùi thuốc cũng thơm thơm chứ không khó uống một chút nào .Làm một chén xong thì tôi cũng cảm thấy bình thường chứ chưa thấy chuyển biến gì cả.

Uyên nhìn tôi như vậy thì mỉm cười hỏi :
-Thế bây giờ là như thế nào đây . Chẳng lẽ tranh nhau à ?
Chị Thúy thấy Uyên nói như vậy thì bảo:
-Chị có trò chơi thế này , giờ thì Nam cứ được hưởng thụ trước sau đó thì đến chị em mình hưởng thụ được không nào . Cầm bài rút , ai rút được con to nhất thì được mút trước . Chị thừa biết ba chúng ta ai cũng thèm mút cả.

Chị Hà khẽ mỉm cười gật đầu đồng ý còn Uyên thì cũng nói :
-Kiểu gì em cũng được mút trước cho mà xem . Mà mỗi người chỉ được mút năm phút thôi đấy nhé!
-Được rồi , nào mang bộ bài ra đây nào !

Tôi bây giờ mới cảm thấy trong người hơi nóng một chút . Uyên đã cầm bộ bài ra rồi xáo lên .Quả thật là tôi vẫn thích được Uyên mút lần đầu tiên , vì đôi môi cong thế kia mà mút con cặc chắc sướng vô cùng mất .
Tôi đến xem ba người rút bào rồi khẽ nói :
-Xem ai được nào !

Ba người lần lượt rút ba cây ra rồi lần lượt lật lên , Uyên rút được cây K cơ , còn chị Hà rút được cây 2 tép , chị Thúy rút được cây 5 cơ , Uyên nhìn cây bài của mình rồi nói:
-Đấy em đã bảo mà , đâu có sai đâu , kiểu gì mà chẳng là em mút đầu , cứ nói luôn cho em rồi hai chị tranh nhau cũng được.!

Tôi cười khì khì không ngờ mấy người này lại dâm đãng đến như vậy ,nhưng thôi được mút thì mình cũng sướng , chẳng mất gì cả. Uyên quay sang mỉm cười mà nói với tôi:
-Hì hì ! Bây giờ thì cho em thưởng thức nhé! Nhìn của anh em cũng mút lắm rồi đấy!

Tôi cũng đánh liều hỏi luôn!
-Mút nhiều chưa mà thèm như vậy hả Uyên ?
-Cũng chẳng nhiều lắm , chỉ một vài cái thôi nhưng dần dần càng mút càng thấy quen hì hì .

Nói xong thì Uyên đứng dậy rồi đẩy tôi ngồi xuống dưới, tiến lại rồi khẽ đưa tay cầm con cặc, chị Hà và chị Thúy cũng ngồi xuống bên cạnh rồi chăm chú nhìn . Uyên khẽ khàng nâng nhẹ cái đầu khấc của tôi lên rồi nói :
-Đỏ hồng cũng xinh xắn ra phết đấy nhỉ , không biết là có làm được lâu không ?
-Quá lâu đấy chứ lại không à, em cứ thử là biết ngay thôi mà có gì đâu .
Uyên khẽ cúi xuống bắt đầu vuốt mạnh con cặc của tôi lên một chút. Thuốc bây giờ cũng đã ngấm dần dần nên cái con cặc của tôi bắt đầu cứng lên . Lớp da ở cái đầu con cặc tuột xuống bên dưới để lộ cái đầu khấc ra.

Uyên khẽ đưa đầu ngón tay của mình quét nhẹ lấy con cặc để tôi cảm thấy thích hơn rồi khẽ đưa vào trong miệng của mình mà mút nhẹ nhẹ . Đôi môi mềm mại đỏ hồng trượt nhẹ nhàng dọc theo con cặc làm cho tôi sướng lắm . Lim dim đôi mắt để tận hưởng cái cảm giác đó thì Uyên há miệng của mình to hơn mà ngậm sát cả cái gốc cặc mà sục mạnh .

Những âm thanh nhóp nhép cũng chầm chậm mà vang lên, Tôi càng ưỡn người ra mà tận hưởng cái cảm giác thích thú đó . Chị Hà và chị Thúy đứng ở ngoài thấy Uyên mút như vậy thì cũng nói:
-Dạo này kĩ thuật mút cũng ác ra phết rồi đấy nhỉ . Tập nhiều hả?
Uyên nhả con cặc của tôi ra rồi mỉm cười mà nói:
-Đâu vẫn bình thường mà , nhưng công nhận là của anh Nam ngon lành thật đấy , càng mút càng thấy đã!
Khẽ xoa nhẹ mái tóc của Uyên tôi bảo:
-Đã quá , em làm anh thích lắm đấy , mút tiếp đi nào , nói chuyện là hết năm phút đấy

Uyên thấy tôi nhắc như vậy thì cũng ngậm vào mà mút tiếp .Uyên mút say mê làm cho tôi đã vô cùng , những đường gân máu dọc theo con cặc nổi rõ lên , liếm cho cái thân cặc bóng nhẫy thì Uyên dẩy nhẹ lưỡi xuống mà liếm cái gốc cặc và mút nhẹ nhàng cái đám lông đen nhánh của tôi.Nhưng chỉ được một chút thôi thì chị Hà đã bảo:
-Nào hết giờ rồi đấy ! Bây giờ thì đến lượt Thúy đi nhanh lên nào !
Chị Thúy quay lại nói :
-Làm gì mà cứ phải giục cuống lên thế nhỉ , cứ bình tĩnh đi xem nào , đi đâu mà phải vội vàng thế cơ chứ .

Chị Thúy ngồi xuống , nhấc nhẹ con cặc của tôi lên một chút mặc dù nó đã cứng lắm rồi , chị Thúy thổi nhẹ nhàng vào đầu con cặc khiến cho tôi cũng hơi buồn buồn mà giật người lên , chị Thúy thấy như vậy nói:
-Mới có thổi một chút thôi mà đã không được là thế nào , thả lỏng người ra đi chứ !
-Nhưng quả thật là em không thể nào mà chịu nổi được rồi chị ạ ! Đã quá.. em chưa quen được thổi vào đấy bao giờ.

Chị Thúy càng thích chí mà thổi mạnh hơn , nhưng sau đó thì cũng ngậm vào mà mút , chị Thúy không ngậm hẳn mà chỉ khẽ ngậm quang cái đầu khấc mút sau đó thì lại đưa lưỡi mà liếm lấy hai cái đùi của tôi rồi nâng lên liếm cái hòn dái .

Đưa lưỡi quét dọc hai hòn dái được mấy cái thì chị Thúy nói:
-Dái em cũng to ra phết đấy nhỉ ! Kiểu này thì chắc là cũng nhiều tinh trùng lắm đấy !
-Tí nữa em ra thì chị biết mà !
Vừa nói được mấy câu thì chị Hà đã bảo :
-Hết giờ rồi đấy , giờ đến lượt tao nhé.
Nói xong thì chị Hà tiến lại mà bảo tôi:
-Lên giường đi em , như thế đã hơn chứ ở dưới này cứ quỳ xuống mà liếm thì đau đầu gối lắm!

Tôi đành lên giường mà dạng chân của mình ra . Chị Hà khẽ tiến đến rồi chầm chậm mà tiếp tục ngậm lấy hai hòn dái của tôi mà mút . Lần này thì chị mút mạnh hơn chứ không như chị Thúy nữa.

Cũng có cảm giác hơi nhói nhưng cũng đã vô cùng . Một lúc sau thì chị Hà đưa nhẹ cái đầu lưỡi mềm mềm của mình vào cái lỗ đít của tôi mà liếm. Công nhận là thích vô cùng ,lần đầu tiên được liếm như vậy nên tôi dạng chân của mình ra to hơn . Có vẻ thấy được sự thích thú của tôi nên chị Hà cứ thế mà liếm.

Uyên đứng ngoài cũng chẳng dục nữa mà tiến lại ,khẽ cúi xuống mà đưa chầm chậm lưỡi vào trong miệng của tôi để tôi mút . Chị Thúy thì cũng tiến đến rồi ngậm lấy cái núm tí của tôi , giờ tôi được ba người đàn bà kích thích tột độ lên sướng vô cùng .

Không thể nào chịu được nữa, tôi khẽ khàng mà nhả đầu lưỡi của Uyên ra mà nói:
-Chị Hà ơi ..em sướng quá.. lần đầu tiên em được liếm đã thế này đấy hích hích .. tê tế cả người lên rồi ..
-Được rồi chị làm cho em sướng nữa được nữa được chưa nào .. Liếm tiếp đây !

Chị Hà lại cúi xuống mà đưa lưỡi của mình ra mà tiếp tục liếm lấy cái lỗ đít của tôi. Uyên thì cũng nhẹ nhàng mà khẽ đưa lưỡi liếm chầm chậm lấy mắt của tôi tiến dần đến tai của tôi mà liếm mút nhẹ nhẹ lấy dái tai tôi mà nói:
-Em mút như thế được không nào ? Có sướng không ?
-Có sướng lắm em ạ ..không ngờ sướng như thế đấy!

Vừa nói tôi vừa chầm chậm mà đư nhẹ nhàng tay vào cái khe lồn của Uyên mà day nhẹ nhẹ , đám lông đen nhánh cọ vào tay tôi làm cho tôi sướng lắm, nước nhờn của Uyên cũng đã chảy ra làm cho đám lông phía dưới cái khe đã ướt đẫm . Khẽ chầm chậm đưa nhẹ nhàng cái ngón tay vào bên trong tôi móc thì Uyên cũng cong người của mình lên rồi nói :
-Chọc sâu vào bên trong người em nữa đi anh ..em thích lắm .. sướng …
Tôi cũng khẽ nói nhẹ với Uyên:
-Thì anh cho ngập ngón tay vào bên trong người em rồi còn gì nữa , sao mà người em nhiều nước thế ?
-Em không biết .. nước ra nhiều lắm rồi !
Chị Hà bên dưới cứ liếm cái lỗ đít của tôi một lúc khá lâu thì ngẩng lên mà bảo :
-Được rồi đấy , giờ liếm của chị nhé !

Tôi đành gật đầu thì chị Hà trườn nhẹ lên rồi dạng chân của mình ra, để cái mu lồn không còn sợi lông nào nữa gần miệng tôi . Tôi khẽ nhẹ mà đưa lưỡi ra liếm. Với kiểu thế này thì tôi nhìn rõ cái mu lồn với cái khe lồn của chị .

Khe lồn của chị Hà cũng thâm đen lại một chút rồi , tuy nhiên thì nước nhờn cũng nhiều vô cùng, liếm cho tôi như vậy nhưng nước thì cũng đã chảy ra. Quệt nhẹ cái đầu lưỡi lên phía trên thì chị Hà cong người mà ấn xuống .

Uyên không còn liếm tai của tôi nữa mà khẽ khàng trườn xuống bên dưới tiếp tục cầm con cặc nhét vào trong miệng mà mút . Cảm giác được mút con cặc đã vô cùng , bên kia tôi không còn bóp cái bầu vú của chị Thúy nữa mà cọ nhẹ tay lên cái mu lồn.

Mấy cái gốc lông cứng cứng cọ vào tau tôi cũng thấy hay hay , được một lúc thì chị Thúy khẽ dạng chân của mình ra to hơn một chút mà nói :
-Đút ngón tay vào bên trong đi nào .. chị thích được như thế đã lắm .. không thể nào mà chịu được .. hích hích !
-Thế hả ? Được rồi đợi tí !

Tôi vừa ưỡn người mình lên cho Uyên ở bên dưới liếm mút con cặc vừa đưa tay chọc vào cái lỗ lồn của chị Thúy vừa mút cái mép lồn của chị Hà .
Càng liếm với mút thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn đó càng chảy ra nhiều hơn . Chị Hà cũng giật người của mình lên mà rên :
-Úi đã quá .. sướng … liếm được đấy Nam ạ ..mạnh lên

Càng nói chị Hà càng ấn xuống khiến cho tôi cũng hơi ngạt thở do cái mu lồn được dí sát xuống nhưng một lúc sau thì Uyên ở bên dưới cũng bảo :
-Hai chị nhường em một chút đi ! Em cũng muốn được mút lắm , cho anh ấy mút của em đi.

Thấy em gái mình nói như vậy thì chị Hà cũng đứng dậy mà nói:
-Đây được rồi , chị nhường!
Nói xong thì Uyên cũng mỉm cười đứng lên , tôi cũng bảo :
-Lại đây anh liếm cho nào , thèm của em quá rồi đấy !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.