Phịch chị dâu

Chương 38Cái nồi lẩu bốc khói nghi ngút trông ngon lành , ba người đàn bà ngồi quanh cái nồi lẩu trông ngon lành vô cùng .

Ai lấy cũng có cái bầu ngực căng tròn với khuôn mặt nói chung là khá khả ái . Chị Hà thì có một chút ria mép nữa nên trông càng có vẻ dâm đãng hơn .Tôi nhúng mọi thứ vào trong nồi lẩu để ăn thì chị Hà bảo:
-Em học xong thì đã tính đi vào đâu làm chưa hả Nam?
-Em tính học hành xong thì học thêm một văn bằng nữa thôi , có nhiều bằng thì xin việc dễ hơn một chút ấy mà .
-Được đấy có chí như thế là ổn !

Tôi cười rồi đợi cái nồi lẩu sôi lên sau đó thì vớt ra cho các chị ăn , mọi người cũng thi nhau mà nâng cốc , cái loại rượu dân tộc uống thì ngọt nhưng ngấm vô cùng . Gần hết bữa lẩu thì mọi người cũng túy lúy luôn .
Chị Thảo thì cố gắng lên phòng của mình , nhưng mà cũng không quên mà bảo hai người cùng làm với mình là chị Thúy và chị Hà :
-Tao say quá không thể nào mà chịu được nữa, lên nằm đây , đứa nào say không về được thì lên đây nằm với tao . Chiều về cũng được.

Hai chị kia có vẻ không say nắm nên nói :
-Ngồi một tí làm cốc nước chanh là hết thôi mà có gì đâu cơ chứ. Mày say thì mày cứ lên mà ngủ đi , tụi tao đi cùng với cu Nam về nhà cũng được mà . !

Thấy hai chị nói như vậy thì tôi bảo :
-Chị mệt thì chị cũng nghỉ đi , tầm tối rồi , em đưa hai chị này về cũng được chẳng sao đâu chị ạ!

Quả thật tôi cũng nghĩ là hai người đàn bà này cũng say sỉn rồi ,hơn nữa về nhà thì cũng chẳng có làm sao vì còn có người trong nhà nữa . Đợi bớt say một chút thì tôi mới bảo :
-Hai chị có về được không hay là em đưa chị về nhé!

Chị Hà thì quả thật đi cũng không vững , còn chị Thúy thì đi được, thấy tôi nói như vậy thì cũng bảo:
-Em đưa chị Hà về thôi , chị về được mà em , không sao đâu ! Đi cùng về là cũng an toàn lắm rồi.

Đành đứng dậy tôi cùng với chị Hà và chị Thúy đi về. Lái xe chị Hà, để chị Hà ngồi đằng sau , hai tay quàng nhẹ vào bụng tôi rồi cùng với chị Thúy về. Vẫn đủ tỉnh táo chị Thúy mỉm cười bảo tôi:
-Nhà chị Hà thì cũng gần nhà chị thôi chứ không xa lắm đâu, cùng đường cũng may , mà chị Hà ở một mình đấy , trên lầu tư , em có dìu được chị ấy lên không vậy ?
-Được mà chị yên tâm đi , không sao đâu , mà cả nhà chị ấy ở chung cư hả chị ?
-Không chị ấy ở mỗi mình thôi mà, bố mẹ với em trai thì ở chỗ khác, cách đây cũng khá xa, thôi để chị đi cùng.

Đến khu chung cư tôi dìu chị Hà vào , đang định bấm thang máy thì thang máy lại kẹt nên tôi đành phải dìu cầu thang bộ . Chị Hà qíu vào tôi làm tôi cũng cảm thấy nặng lắm. Khoác nhẹ một tay của chị lên vai , một tay tôi ôm lấy cái eo thon nhỏ mà đỡ lên . Chị Thúy thì đi đằng sau. Công nhận là mùi da thịt của đàn bà làm cho tôi thấy thích vô cùng . Dìu kiểu này thì cái bầu vú căng phồng cũng thỉnh thoảng mà cọ lên người tôi .

Cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi thích lắm. Trong người sẵn có một chút rượu nên con cặc cũng dần dần mà căng cứng lên . Chị Thúy đi sau , nhưng đến căn hộ của chị hà thì cũng chạy lên trước mà bảo:
-Để chị mở ra cho , dìu chị ấy vào trong nhà đi .

Mở xong cái cửa thì tôi dìu chị Hà đi vào . Căn hộ của chị cũng tương đối rộng rãi , tiện nghi nói chung là cũng khá là đầy đủ . Đỡ chị Hà nằm xuống giường thì tôi mới chầm chậm mà bảo chi Thúy :
-Đấy chị ấy nghỉ rồi , để em pha cho chị ấy cốc nước, chị cởi hộ chị ấy cái áo khoác ngoài với cái guốc ra để chị ấy ngủ .

Chị Thúy mỉm cười gật đầu thì tôi cũng vào trong bếp mà pha nước cho chị Hà nhưng mới pha xong thì đã thấy chị Hà đứng dậy cũng với chị Thúy tủm tỉm cười từ lúc nào rồi . Tôi cũng hơi ngạc nhiên nên hỏi :
-Sao mà không say nữa à ? Hai chị định lừa em đấy à ?
-Hì hì ! Chị diễn đạt không nào . Mới có một chút thế thì làm sao mà say được, chị cũng học được bài này của bà Lê đấy .

Không ngờ chuyện của tôi và chị Lê cũng đã bị lộ , tôi hơi sững người một chút nhưng rồi cũng hỏi lại :
-Sao ….sao mà chị biết chị Lê giả say .. mà có chuyện gì thế ?
-Gớm sao mà không biết, tính bà ấy thì bọn chị còn lạ gì nữa đâu . Thế hôm đấy thế nào khai rõ ra đi . Trên tinh thần tự nguyện đấy nhé ! Bọn chị là bọn chị biết hết rồi đấy !
-Có gì đâu mà kể hả chị !
-Có thật không , khai rõ ra xem nào . Chắc là chiều chị ấy được mấy lần , để chị đoán nhé , với người như em chắc là cũng được hai đến ba lần .

Tôi cười nghĩ bụng “chắc là hai bà này cũng chẳng biết cái gì cả , chẳng qua hỏi dò mình xem mình nói thế nào luôn , mà cứ nói vu vơ biết đâu mà thịt được cả hai bà cũng lên, trông hai bà này cũng ngon lành lắm”. Nghĩ như vậy tôi nói :
-Thì cũng được hai lần , hì hì ! Mà sao chị ấy nói cho hai chị à?
– Có chuyện gì mà bà ấy chẳng nói cho chị biết đâu , nói chung cả phòng này , ai làm gì thì đều biết cả đấy mà !

Tôi ra vẻ gật gù rồi xị mặt của mình lại nhưng mà tôi cũng biết chuyện tôi và chị Thảo thì chẳng bao giờ chị ấy kể ra cả . Tôi khẽ nói :
-Tất cả các chị trong phòng đều biết rồi à ?
-Ừ ! Dĩ nhiên , thế hôm nay hai chị mới bày cách gạt em đấy ?
-Hai chị gạt em để làm gì ?
-Thì còn chuyện gì nữa, hôm nay thử làm với hai chị xem cảm giác nó thế nào nhé. Được không nào?
-Nhưng mà ….
-Nhưng cái gì mà nhưng cơ chứ, giờ có muốn thoát thì cũng không thể nào mà thoát được đâu nhé, chị khóa cửa rồi .!

Tôi cười mà nói lại :
-Ai thèm thoát làm gì cơ chứ.Đã thế hôm nay em cho hai chị xem thế nào là lễ độ, ai hơn ai đấy nhé !

Vừa nói xong thì chị Hà đã chầm chậm tiến đến rồi ôm nhẹ lấy tôi , đồng thời những ngón tay cũng khẽ khàng mà cởi nhẹ nhàng từng chiếc cúc áo ra . Những ngón tay mềm mại vuốt nhẹ lên ngực khiến cho tôi thích lắm .
Chị Thúy cũng đứng nhìn rồi bảo :
-Người ngợm nhìn cũng được đấy nhỉ . Thảo nào mà bà Lê kể là làm hay ho lắm. Tí nữa phải nhiệt tình đấy nhé!
-Em thì em có lúc nào mà không nhiệt tình đâu hả chị , quá nhiệt tình là đằng khác ấy chứ, à thế sao chị Hà với chị bảo gả em gái cho em mà, muốn em làm thế này không sợ em gái biết ghen hay sao ?
-Ghen gì mà ghen , nội bộ trong phòng biết với nhau thôi em ạ ! Thế có muốn chị gọi em gái chị đến không nào , nó cũng thích làm đấy?
-Thôi thôi em xin , làm sao mà một mình em phục vụ được cơ chứ, có mà sức voi à?
-Uống thuốc vào sợ gì, chị có thuốc này hay lắm, đảm bảo em uống vào dư sức mà chiều bọn chị ,uống em nhé!

Quả thật thì trong lòng tôi cũng muốn thử lắm nhưng chỉ sợ mình không có đủ sức mà đáp ứng thôi , nghĩ chỉ trong vòng mấy phút tôi bảo:
-Được rồi em uống nhưng mà chị gọi em chị đến đi , được không nào ?
-Hay đấy , đã đồng ý rồi hả , chị gọi luôn đây , nó ở chung cư bên cạnh lên sang đây chỉ mất vài phút là cùng .

Chị hà nhấc di động của mình lên rồi gọi , chỉ nói mấy câu thôi thì chị Hà cúp máy rồi cười toe toét mà nói .
-Đợi tí nó sang bây giờ ngay ấy mà !

Tôi đành cởi cái áo của mình mà vứt ra giường , công nhận là người tôi cũng ngon lành cành đào , chứ cũng không phải dạng xấu , đưa tay vuốt chầm chậm lấy người của tôi thì chị Hà mỉm cười nói:
-Da dẻ được của nó đấy chứ !

Một lúc sau thì có tiếng gõ cửa , chị Hà chạy ra tủm tỉm mời em của mình vào rồi khẽ nói:
-Đây là Uyên , em gái chị , còn đây là Nam , em cái Thảo làm cùng phòng chị đấy , nó hơn tuổi em đấy Uyên ạ !

Uyên mỉm cười rồi bảo tôi:
-Em chào anh ? Nhìn xinh trai thế

Tôi cũng hơi ngượng ngùng ngưng cũng cố gắng mà nhìn Uyên . Cô bé chắc cũng chưa học xong cấp ba nhưng ăn chơi vô cùng . Mái tóc nhuộm màu hạt dẻ thời thượng với cái quần sooc bò để lộ cặp đùi trắng ngần .

Cái áo phông trắng cổ rộng cũng để lộ ra hai cái bầu vú căng phồng phí bên dưới .Càng ngắm tôi cũng thích hơn . Chị Hà thấy tôi nhìn như vậy thì cũng cười mà bảo:
-Sao ! Cai Uyên cũng không đến nỗi tệ chứ hả ?
-Vâng ! Nhìn xinh lắm chị ạ !
Chị Thúy thấy tôi cứ đứng như trời trồng như vậy thì bảo tôi:
-Vào trong phòng tắm tắm trước đi em , dành cho em trước đấy .

Tôi đi vào rồi cũng khép hờ hờ cánh cửa lại nhưng một lúc sau thì cánh cửa được mở ra , ba người đàn bà bước vào , tôi cũng không ngờ lại có cảnh này , vội lấy tay mà che nhẹ lấy con cặc của mình . Uyên thấy tôi che như vậy thì mỉm cười bảo :
-Việc gì mà phải che như thế chứ, em có cắn mất của anh đâu mà lo , cứ bỏ tay ra cho em ngắm một chút xem nào .

Tôi đành bỏ tay của mình ra, con cặc không cứng nữa mà hơi chảy xuống , tuy nhiên thì hai cái bầu vái vẫn căng lắm , đứng nui vào tôi ngắm ba người đàn bà . Chị Thúy thì dong dỏng cao , hai cái bầu vú không được to lắm nhưng cũng ổn .

Cái áo lót đen đã ôm sát vào rồi nên cũng được, cái mu lồn thì cũng không nhô cao , mà cũng chẳng có lông do chị đã cạo sạch rồi , nhưng đặc biệt thì xương hông cũng lộ ra . Còn chị Hà thì hơi mập một chút , bầu vú cũng đã sệ xuống một chút rồi , cái bụng thì cũng có một chút mỡ nhưng nói chung là cũng được.

Mu lồn thì đặc biệt cũng cao nhô lên ở trong cái quần lót. Còn Uyên thì vú săn nhấc, mặc cái áo lót màu trắng trông ngon vô cùng . Da cũng mịn nữa, đặc biệt là cái mu lồn thfi nhô cao , Uyên mặc một bộ đồ lót mỏng gần như của chị Thảo hôm gì nên cũng lộ một chút lông .

Thấy ba người đứng như vậy thì tôi cũng mỉm cười bảo:
-Nào cởi ra đi chứ! Sao mà cứ đứng thế ? Nhìn của em được rồi mà không cởi đồ ra là thế nào!

Cả ba người đều tủm tỉm mà cởi đồ của mình ra. Những cái bầu vú với mu lồn đã hiện ra trước mắt tôi trông ngon lành vô cùng rồi .

Vú của chị Thúy thì cũng không được hồng nắm núm vú cũng bình thường còn của chị Hà thì hơi thâm , cái núm vú cũng lộ ra trông to tròn lên . Vú của Uyên thì cũng đẹp , nhưng không thể nào bằng của Vy hay của Trang được.

Phí dưới cái mu lồn của Uyên thì cũng có lông nhưng chỉ mọc mọt chút trên cái mu mà thôi , còn hai cái mu lồn của hai chị thì nhẵn thín , tuy nhiên những cái gốc lông cũng khẽ nhô nhô lên rồi. Uyên nhìn như vậy thì nói:
-Sao mà cạo đi làm gì hả chị ngứa bỏ xừ lên được!
-Có làm sao đâu mà ngứa cơ chứ! Cũng quen thôi , mà mày cạo đi!
-Thôi em không cao đâu ! Kệ chị ạ , em thích thế này hơn , à mà anh Nam thì thích kiểu nào , để hay không cạo?
-Anh thích để nguyên , nhìn còn dễ chịu một chút !
Uyên mỉm cười mà bảo:
-Đấy chị thấy chưa , người ngoài cuộc nhận xét là chỉ có đúng thôi đấy nhé!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.