Phịch chị dâu

Chương 35Nói xong thì tôi phóng luôn xe qua nhà của Trang . Trang bây giờ đã đứng đợi tôi rồi . Đeo một cái mũ bảo hiểm thời trang cùng với cái váy ngắn ngang đầu gối,trông Trang xinh xắn vô cùng. Làn da trắng như trứng gà bóc càng tôn thêm vẻ đẹp mặn nồng của Trang . Vừa thấy tôi thì Trang mỉm cười bảo .
-Anh đến nhanh quá nhỉ .Em cứ tưởng anh phải cho em đợi dài cổ cơ!
-Làm gì có chuyện đó cơ chứ . Anh dỗi là anh qua đón em luôn ! Thế có chuyện gì buồn nào hả em ?
-Em học cũng đâu phải là tệ mà mẹ cứ bắt em học thôi !
-Cố gắng thôi em , bố mẹ nào chẳng vậy mà , thế giờ muốn đi đâu ?
-Em muốn đi chơi , lên đồi thông chơi, anh đưa em đi nhé 1
-Được rồi thế đi nào em !

Nói xong thì Trang lên xe rồi cùng tôi đi . Do chưa ăn sáng nên chúng tôi đi ăn xong rồi mới lên đồi . Buổi sáng nên không khí khá là mát mẻ . Lên đỉnh đồi , dắt Trang ra phía sát mép sườn để ngắm thành phố từ trên cao xuống .

Nhìn thấy thành phố hiện ra trước mắt mình Trang thích lắm. Ôm nhẹ lấy cánh tay của tôi, Trang nói một cách nhỏ nhẹ !
-Anh à ! Công nhận là nhìn thế này thì thoải mái thật đấy ! Em cảm thấy mọi nỗi ấm ức trong lòng trôi đi nhiều!
-Anh cũng như vậy , lúc nào cú chuyện gì thì anh cũng lên đây để mà ngắm cảnh thôi!

Nhìn Trang đứng ngắm cảnh thì tôi cũng thấy chỉ muốn hôn nên đứng đằng sau chầm chậm luồn tay qua người rồi ôm nhẹ nhàng lấy cái bụng thon nhỏ . Trang thấy tôi ôm như vậy thì vẫn để yên không có phản ứng gì .

Một lúc sau thì tôi chầm chậm đưa tay mình lên mà xoa nhẹ nhàng cái bầu vú ở trong cái áo.Cảm giác căng tròn của nó làm cho tôi thấy thích vôi cùng . Mới xoa được hai cái thôi thì Trang đã quay lại rồi bảo :
-Nhỡ mọi người nhìn thấy thì sao hả anh ?
-Làm gì có ai nhìn thấy đâu mà , hơn nữa anh sờ khi ôm thế này thì cũng chẳng có ai để ý mà biết được hì hì !

Nói xong thì tôi tiếp tục mà xoa chầm chậm rồi bóp . Hai cái bầu vú dần dần cứng ngắc lên làm cho tôi thích lắm . Có vẻ như Trang cũng chẳng thể nào mà chịu được nữa rồi nên tôi bảo:
-Cho anh sờ vào bên trong nhé ! Vú của em cứng lắm rồi Trang ạ!
-Nhưng mà người ta biết !
-Không sao đâu mà , kéo nhẹ cái quay váy xuống , anh luồn tay vào bên trong là được ngay thôi mà em !

Không để Trang đồng tình hay không thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng bàn tay kéo một cái dây váy của Trang xuống rồi luồn vào bên trong mà xoa nhẹ nhẹ lấy cái bầu vú căng tròn. Trang không thể nào chịu được nữa rồi nên cái bầu vú căng tròn săn cứng lên .

Vừa xoa thì tôi cũng chầm chậm hôn nhẹ nhàng lên cái cổ rồi đưa lưỡi liếm cái vành tai cho Trang thích rồi cắn nhẹ cái dái tai khiến cho Trang run bắn cả người lên . Con cặc của tôi ở trong quần thì cũng đã cứng ngắc lên rồi . Nó cọ vào mông của Trang khiến cho Trang cũng biết.Hơi ngửa người ra đằng sau Trang khẽ nói :
-Mới mút của em có một chút thôi sao mà đã cứng ngắc lên thế này rồi hả anh ? Cọ vào mông em rồi đây này !
-Người em thơm quá nên anh mút mà không thể nào chịu được em ạ ! Chỉ muốn hôn chỗ đấy của em thôi !
-Thì tí nữa anh em cho anh mà , làm gì mà phải cứng ngắc lên như thế?
-Thèm lắm không chịu được!

Nói xong thì tôi chầm chậm đưa tiếp hai ngón tay từ vú bên phải sang vú bên trái mà tiếp tục mân mê cái núm vú .Càng làm như vậy thì Trang càng cong người lên có vẻ thích thú lắm. Lấy hai cái ngón tay ấn nhẹ vào núm vú thì Trang mỉm cười mà nói:
-Em thích được ấn thế này anh ạ .. hì hì , nó cũng nhồn nhột đã lắm !
Bóp chán hai bầu vú thì tôi mới chầm chậm đưa tay xuống rồi khẽ xoa cái mông . Mông của Trang càng ngày càng cong , tôi thầm nghĩ “kiểu này mà chơi doggy thì sướng lắm đây, vỗ mông đã tay phết”. Xoa được hai ba vòng thì Trang khẽ nói:
-Đừng xoa bên dưới như thế anh , người ta mà biết thì ngượng bỏ xừ lên được ấy !
-Sáng thế này thì có ai lên đây đâu mà ngượng hả em ?
-Thế thì cho em sờ của anh trước đi .
-Được thôi ! Em thích thì anh cho sờ đây này !
Hơi dời khỏi thân thể của Trang thì Trang cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình lên cái con cặc căng phồng bên trong cái quần rồi tủm tỉm mà bảo tôi:
-Hì hì ! Mới hôn cổ với sờ vú thôi mà đã căng to phết rồi đấy nhỉ . Em là em thích mút lắm đấy.

Nói xong thì Trang cũng chầm chậm cởi cái cúc quần , kéo cái khóa xuống mà chầm chậm luồn tay vào bên trong . Những ngón tay mềm mại chạm nhẹ vào con cặc cứng ngắc khiến cho tôi sướng như phát điên lên . Con cặc ở trong quần càng căng cứng .

Mấy ngón tay động đậy vuốt đám lông đen ở phía dưới rồi gõ nhẹ lên thân cặc. Trang nghịch con cặc của tôi bằng một vẻ thích thú vô cùng .
Tôi cũng hơi đau do cái quần đã chặn lấy con cặc rồi nên tôi khẽ bảo:
-Trang ơi ! Em cho con cặc của anh ra ngoài đi ! Hích ở trong cái quần như vậy anh không thể nào mà chịu được !
-Sao mà không chịu được thế ?
-Cái quần của anh nó bó chặt đau lắm em ạ !
-Thế hả ! Được rồi ! Em cho nó ra ngoài !

Nói xong thì Trang móc con cặc của tôi ra ngoài rồi khẽ nắm lấy cái đầu con cặc mà vuốt nhẹ nhàng. Càng vuốt cái cảm giác đó thì tôi càng cảm thấy sướng. Lim dim cái mắt mà tận hưởng cái cảm giác đê mê .

Càng vuốt thì Trang càng hăng hơn . Khi những mạch máu dọc theo con cặc đã hiện lên như một mạng lưới dầy đặc quanh cái thân cặc thì Trang nói:
-Em mút nó được không ? Em muốn mút!
-Anh cũng thế! Mút đi em !

Tôi vừa nói thì Trang tiến sát lại rồi khẽ nhẹ nhàng nâng con cặc của tôi lên , hôn nhẹ nhẹ lấy cái đầu khấc rồi mút . Một cảm giác sung sướng làm tôi không thể nào mà chịu được . Nhất là khe cái đầu lưỡi mềm mại hơi thò ra mà đảo nhẹ nhẹ .
Vuốt mái tóc dài mượt mà tôi khẽ bảo Trang :
-Em ạ ! Mút mạnh lên nữa được không em ? Anh muốn thế lắm ! Sướng không thể nào mà chịu được em ạ !

Trang chỉ mỉm cười , há to miệng của mình ra rồi cứ thế ngậm thật sâu con cặc vào mà mút . Càng mút thì cái con cặc càng to. Trang hăng say mút con cặc của tôi như mút một que kem vậy.Khi cái thân cặc trơn bóng thì Trang chầm chậm mà đưa lưỡi liếm lấy đám lông đen nhánh rồi hai hòn dái .

Không ngờ trong khung cảnh thiên nhiên như vậy mà Trang mút con cặc của tôi hăng say đến như thế . Khi hai hòn dái ở bên dưới đã săn lại rồi thì Trang cho con cặc của tôi vào trong quần rồi bảo:
-Thế là được rồi nhé ! Đừng đòi hỏi gì nữa nhé!
-Nhưng mà anh sướng ! Chịu sao được . Chỉ muốn làm với em thôi!
-Thì ngắm cảnh với em một chút rồi về nhà nghỉ làm .
-Anh muốn mút của em ở đây cơ!
-Ở đây thì làm sao mà cới được ra mà mút cơ chứ !
-Em chỉ cần vén lên là được thôi mà. Có gì đâu , ở đây làm gì có ai mà phải ngại ngùng cơ chứ , cũng chẳng ai ra chỗ này đâu .

Trang thấy tôi nói như vậy thì cũng gật đầu. Chầm chậm tôi luồn hai bàn tay của mình vào bên trong cái váy mà xoa nhẹ nhàng lấy cặp mông . Hai cặp mông tròn căng làm cho tôi thích không thể nào mà chịu được. Thấy tôi xoa thì Trang cũng khẽ mà dạng chân to ra hơn .

Miết một ngón tay vào giữa cái khe quần thì tôi đã thấy nước nhờn chảy ra rồi.Mỉm cười tôi bảo Trang:
-Mút của anh thôi mà đã chảy ra nhiều nước thế này rồi cơ à , anh sờ vào ẩm ẩm rồi đây này!
-Bị kích thích như thế thì làm sao mà không ra nước cơ chứ!

Tôi cười rồi chầm chậm đưa hai ngón tay lên đúng cái cạp quần lót mà kéo xuống bên dưới. Do Trang mặc váy nên cũng khá là dễ dàng .

Cái quần lót xuống đến cái đầu gối thì cái mu lồn căng phồng hiện ra làm cho tôi thích vô cùng. Vén cái váy lên cao một chút rồi tôi khẽ đưa tay day day cái mu lồn . Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra làm cho hai cái mép lồn trơn nhẫy lên .

Mấy sợi lông tơ mọc từ khe lồn dọc lên phía trên cái mu trông đẹp vô cùng . Tôi vuốt dọc cái khe đó thì Trang càng dạng chân ra mà nói:
-Anh à ! Vuốt như thế làm em không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này . hích hích .. em buồn quá anh ơi !
-Buồn rồi sẽ sướng ngay ấy mà , nước em chảy ra rồi đây này !

Trang gật đầu rồi cố gắng mà dạng cái chân của mình ra thật là to. Tuy nhiên vướng cía quần lót nên không to ra hơn được nữa. Tôi bèn cởi luôn cả cái quần lót ra rồi chầm chậm mà đưa tay vuốt dọc hai bên đùi.

Không ngờ làm như vậy khiến cho Trang rùng mình lên vì thích thú . Khẽ đưa tay vén nhẹ hai cái mép lồn ra tôi nhìn vào bên trong . Mép thịt hồng hồng căng nhẫy lên làm tôi đã quá. Cúi xuống tôi hôn một cái lên cái mu lồn.

Mùi nước nhờn nồng nồng cũng khẽ đưa vào trong mũi của tôi. Dù mới được hôn một cái thôi nhưng đã làm cho Trang sướng lắm rồi , trang khẽ đưa nhẹ nhàng tay ấn đầu vào háng của mình rồi nói khẽ khẽ :
-Anh ơi , em thích quá , hôn rồi mút nữa đi anh , em thích được anh hôn rồi mút thế này lắm ! Đã không thể nào mà chịu được nữa rồi ư ư .. sướng .a.a đã quá..

Biết Trang thích nên tôi càng hôn mạnh hơn , đồng thời cũng đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình mà liếm xuống bên dưới. Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn . Chẳng mấy chốc thì đã đầy vào lưỡi tôi.

Đảo quanh cái hột lẹ rồi chọc vào trong cái lỗ lồn bé tí xíu đỏ hồng rồi tôi chọc cái đầu lưỡi của mình vào mà nói:
-Khiếp nước của em ra nhiều thế ! Anh mới liếm có một chút thôi thì đã chảy đầy cả miệng anh rồi đây này !
-Hì hì ! Tại anh làm cho em sướng quá đấy mà ! Nó buồn buồn tê tê đã lắm anh ạ ! Thế lên là em mới ra nhiều nước cho anh liếm đấy chứ.
Tôi chỉ cười rồi chầm chậm mà chọc nhẹ nhàng thêm một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà móc móc nữa . Càng móc thì càng thấy thích , những thớ thịt như quấn chặt lấy con tay của tôi.Một lúc sau tôi đứng dậy nói:
-Nào anh với em làm luôn nhé ! Anh không chịu được!
-Ở đây bẩn thế nằm làm sao được mà làm!
-Đứng thế này cũng được mà , cần gì nằm xuống đâu!

Trang cũng hiểu ý mà chầm chậm quay mông của mình ra chỗ tôi , xoa nhẹ cái mông , tôi tốc cái váy lên rồi ấn con cặc vào giữa khe lồn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.