Phịch chị dâu

Chương 3Đưa hai cái chân của Vy rộng ra thêm một chút , cứ thế tôi ấn mạnh cái con cặc của mình để nó chui vào sâu hơn bên trong cái lỗ lồn . Càng đút vào sâu thì cái cảm giác sung sướng ấm nóng càng hiện lên . Công nhận là cái lỗ lồn của Vy khít vô cùng .

Càng đút vào bên trong thì tôi càng cảm nhận được sự sung sướng đê mê đến khó tả . My oằn người lên mà nói :
-Anh à ! Đã quá.. sướng .. lần đầu tiên em làm thế này đấy .. sướng quá.. cảm giác chân thật hơn làm mà qua bao anh ạ !
-Thế lần đầu tiên em bị mất cũng làm có bào à ?
-Vâng ! Làm với thằng bạn trai em ! Giờ thì chia tay rồi .. ấn vào nữa đi anh em thích lắm.. sướng không thể nào mà chịu được nữa anh ạ .. tê hết cả người lên luôn.
-Anh cũng sướng lắm .. lần đầu tiên anh đút vào mà khít như thế này đấy em ạ !
-Thế chỗ của em khít lắm à ? Hì hì! Em cũng sướng lắm !
Tôi cứ cố gắng ấn cho đến khi con cặc ngập vào bên trong . Con cặc của tôi cũng không to lắm mà chỉ nhỉnh hơn so với bình thường một chút thôi . Khi con cặc ngập lút vào thì tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng .

Càng nhấp thì nước nhờn của My càng chảy ra . Không ngờ một em bé tuổi teen như vậy mà nước nhờn lại nhiều đến nỗi thế . Cái lỗ lồn cũng co bóp mà mút lấy con cặc của tôi . Vy có vẻ đã lắm rồi nên cũng rên ư ử trong cổ họng .
Làm kiểu truyền thống này một lúc thì tôi nhấc luôn hai chân của My lên cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong lỗ lồn .

Với kiểu này thì cái mép lồn càng mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa . Cả thân hình nhỏ nhắn của Vy cũng nảy lên với cảm giác sung sướng dâng lên đến tột độ .

Vy bấu mạnh vào đùi tôi mà nói khẽ :
-Anh à ! Nhấp mạnh thêm một chút nữa được không ? Em thích được làm mạnh mạnh lên cơ!
-Được rồi ! Em muốn làm mạnh thì anh làm mạnh cho , nhưng mà anh chỉ sợ em lại kêu đau thôi!

-Không sao đâu mà anh , làm thế này đau đau một chút mới sướng .
Mỉm cười tôi cứ thế mà đẩy mạnh hơn . Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to . Công nhận là thích vô cùng.

Được một lúc thì My cong người của mình lên rồi bảo:
-Anh ơi ..em ra nước hích .. anh làm em sướng quá.. lần đầu tiên em lên đỉnh nhanh đến như vậy đấy anh ạ ..

Tôi cố gắng nhấp thêm một chút nữa rồi chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của Vy . Nước nhờn ở trong cái lỗ lồn cũng chảy ra khá là nhiều mà nhỏ giọt xuống bên dưới cái đệm. Nghỉ một chút rồi tôi bảo :
-Thế em đi làm thế này chưa bao giờ lên đỉnh à ?
-Có nhưng mà lâu lắm, với lại em làm có như thế thì đâu có là nhiều đâu mà. Thường thì chỉ làm một chút là mấy anh ấy ra khí luôn rồi . Chắc có lẽ lỗ của em bé quá !
-Ừ ! Đúng rồi đấy ! May mà anh chịu được chứ bình thường thì chắc là ra khí hết cả rồi chứ làm sao mà chịu được nữa .

Để cho Vy nghỉ một lúc thì tôi mới bảo :
-Thôi bây giờ em chổng mông lên đi để anh làm nào . Kiểu chó này làm cũng thích lắm đây!
-Em cũng thích kiểu này lắm . Làm kiểu này dễ lên đỉnh lắm anh ạ , chỉ cho vào nhấp chấm vài cái thôi thì nước của em cũng tuôn ầm ầm ra luôn .
-Thế cơ à ? Hì hì ! Thế chổng mông ra anh xem nước của em ra nhiều không nào .

Vy cũng mỉm cười mà chổng mông của mình lên . Cái mu lồn căng mút ướt nhẹp lấp ló mờ ảo dưới ánh đèn ngủ làm tôi càng có hứng lên . Xoa nhẹ nhàng hai cái bờ mông căng phồng rồi tôi chầm chậm quét nhẹ nhẹ con cặc dọc theo cái lỗ mà ấn vào bên trong .

Vy cũng hơi đẩy cái mông của mình ra đằng sau để con cặc chui vào được dễ dàng . Dù mới địt mạnh bạo như vậy nhưng cái lỗ lồn của Vy hãu còn khít vô cùng .

Những vòng cơ ấm áp vẫn ôm chặt lấy con cặc của tôi . Ôm lấy cái eo , tôi hơi cong người lên một chút , ấn nhẹ vào mà nói :
-Thích anh địt nhẹ nhàng hay mạnh nào ?
-Kiểu này thì nhẹ nhàng thôi anh ạ , chỉ nhẹ nhàng cũng có cảm giác mà!

Tôi mỉm cười ôm cái eo mà nhấp nhẹ nhàng . Nhưng công nhận là nhấp nhẹ nhẹ thế này thì tôi càng cảm nhận được sự co bóp mãnh liệt của nó.
Cả thân hình cũng chầm chậm mà đung đưa nhẹ nhàng theo từng nhịp nhấp của tôi. Mái tóc mềm mại mượt mà phủ nhẹ lên tấm lưng trắng hồng rồi xoã xuống hai bên vai trông Vy càng ngon lành hơn .

Hai cái bờ mông nhỏ nhắn va nhẹ vào đùi tôi toạ lên những âm thanh pạch pạch đã vô cùng. Vy cúi hẳng đầu của mình xuống mà rên lên :
-Úi anh ơi .. đã quá.. em sướng như phát điên lên rồi đây này …hích hích . sao mà sướng thế.. đã thế hả trời ơi .. thích quá .. đi mất thôi .a.a con cặc của anh làm chỗ ấy của em sướng ư ư ..tê hết lên rồi.. ứ…ứ.. ứ.. ơ ơ ..
Nhữn tiếng rên rỉ vang lên làm tôi thích lắm. Cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa thì tôi cũng không thể nào mà chịu được, hỏi Vy luôn :
-Anh có thể cho vào .. bên trong người em được không ? Hích hích .. em sắp không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này ..
-Thế thì anh cứ cho vào bên trong đi anh ! Làm không bao thế này thì cho vào cũng chẳng có làm sao đâu mà ! Em cũng muốn thử cái cảm giác được xuất vào bên trong người nó như thế nào!

Cố gắng đẩy thêm mấy cái nữa rồi con cặc cũng giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn khít khao của Vy . Vy oằn người lên mà gục đầu của mình xuống . Tôi thì vẫn để con cặc cắm ngập vào bên trong cái lỗ lồn .
Một lúc sau thì mới rút con cặc của mình ra, tinh trùng đục đục cũng khẽ mà chảy ra rồi nhỏ xuống bên dưới .
Vy nằm xuống rồi đưa tay gạt nhẹ cái lỗ lồn của mình rồi nói:
-Khiếp của anh nhiều nhỉ . Vào trong mà chảy ra ngoài nữa rồi đây này !
-Vào trong thì thì nó đầy nó phải chảy ra chứ . Bất kì người nào làm mà chẳng vậy. Đâu phải của anh nhiều thì nó mới chảy ra như vậy đâu . Thế cảm giác của em lúc anh cho vào thế nào nào?
-Như có cái gì giật giật rồi phun nước nóng vào trong người em ấy ! Đã không thể nào mà chịu được luôn , công nhận cái cảm giác đấy khó tả lắm.

Tôi chỉ cười thì Vy cũng ngồi dậy mà vào trong nhà tắm tắm qua một cái rồi rửa cái lồn của mình. Một lúc đi ra mà trên người không còn gì cả .
Nằm luôn bên cạnh tôi rồi khẽ khoác một cái chăn mỏng mà nói:
-Thế đã thoải mái chưa ! Đi ngủ được chưa hả anh ?
-Hì hì! Được rồi ! Muốn làm cái nữa nhưng nghỉ dưỡng sức . Sáng mai dậy làm được không em?

Vy mỉm cười mà gật đầu . Tôi ôm Vy rồi cùng nằm xem ti vi một chút rồi đi ngủ . Hai cái bầu vú nhú ra như núm cau cọ nhẹ vào ngực với tay tôi làm tôi thích lắm. Ôm Vy trong vòng tay ngủ đến sáng hôm sau thì mới dậy .
Vy vẫn ngủ ngon lành trông như con mèo lười vậy .Vào trong nhà vệ sinh một lúc rồi tôi đi ra hôn nhẹ lên trán Vy mà nói:
-Em ơi dậy thôi sáng rồi đây này ?
-Vy khẽ mở mắt rồi nhìn tôi mỉm cười mà nói :
-Hôm qua em ngủ ngon quá anh ạ ?
-Sao mà ngủ ngon thế ?
-Thì được anh ôm ngủ chứ sao . Có một người ôm ngủ như thế thích thật đấy !
-Thế chưa được anh nào ôm ngủ hay sao mà anh ôm ngủ lại thích !
-Có ai ! Thằng người yêu cũ em thì cũng chưa có cái kiểu ôm em ngủ cả đêm thế đâu . Mà anh còn đưa tay cho em gối đầu nữa. Em thích thế, được ôm anh ấm áp lắm anh ạ .

Tôi chỉ cười mà ra kéo cái rèm cửa cho ánh sáng vào . Nhìn đồng hồ hãy còn sớm mà chưa phải về nhà đưa chị Thảo đi làm tôi bảo Vy :
-Em vào tắm cái đi rồi đi ăn sáng ! Anh còn về đưa chị anh đi làm nữa !
-Hì hì ! Được rồi mà !
Vy chạy vào trong phòng tắm, tắm một cái rồi đi ra ,lấy cái khăn lau người . Tôi khẽ cầm cái ví , đang định đưa tiền chi Vy thì Vy hỏi :
-Anh lấy ví làm gì đấy ?
-Thì anh trả tiền cho em chứ còn gì ?
Vy thấy tôi nói như vậy thì khuôn mặt thoáng buồn một chút nhưng khẽ nói:
-Anh cũng chỉ coi em như món đồ thôi hả ?
Tôi hơi bất ngờ khi Vy nói như vậy , không ngờ một cô bé như thế mà cũng có cảm xúc. Tôi khẽ nói:
-Nhưng mà anh làm với em như vậy , hơn nữa thì anh gọi cho em thì anh phải trả tiền em chứ.

Vừa nói xong thì Vy chạy lại ôm lấy tôi mà nói:
-Em không cần tiền của anh nữa, hôm qua em được ôm được vỗ về như vậy , em muốn em là người tình của anh thôi được không. Em biết em không đủ tư cách nhưng em muốn như vậy , có được không anh ?

Thật bất ngờ tôi không thể hiểu chỉ qua một đêm như vậy mà có thể Vy muốn làm người tình của tôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.