Phịch chị dâu

Chương 28Chị Thảo lại hăng say mà mút con ặc của tôi , thỉnh thoảng thì chị còn nhả con cặc ra mà đập nhẹ nhàng vào má của mình rồi lại cho vào trong miệng mà mút tồm tộp tiếp . Nước miếng của chị làm cho cái đầu con cặc của tôi bóng nhẫy luôn.

Càng dí sát xuống thì chị Thảo càng liếm mạnh hơn , vít nhẹ con cặc của tôi sang một bên thì chị Thảo liếm hai hòn dái rồi đến cái đám lông đen nhánh phía gốc cặc .

Càng liếm thì càng thấy sướng. Khi con cặc đã cứng như một thanh thép rồi thì tôi mới bảo:
-Nào bà chị dâu dâm đãng của em ! Chổng mông ra cho em địt cái nào , lần này thì em nông cho toét hết ra đấy nhé !
-Ừ.. chị cũng thích được địt mạnh lắm đấy!

Chị Thảo chổng mông của mình lên thì tôi chầm chậm tiến lại từ phía sau . Để con cặc của mình đúng cái lỗ lồn đang mở rộng của chị mà ấn mạnh một cái . Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi .
Chị Thảo ứ lên một tiếng có vẻ thích lắm . Ôm lấy cái eo của chị cứ thế mà tôi đẩy mạnh cho con cặc trượt dọc vào bên trong cái lỗ lồn mà thôi
Càng địt mạnh thì chịThảo càng rên lên :
-Úi đã quá…sướng quá em ơi .. thích hích .. không thể nào chịu được nữa. ư ư.. đã quá.. sướng quá .a tê hết cả người chị lên rồi đây này .a. sướng .. ui ui đã quá.. sướng quá. Hích hích ..
-Mới địt có vài cái mà đã la toán lên rồi là sao hả ?
-Nhưng mà chị sướng quá .. nhấp mạnh nữa đi em ơi .. đâm thật sâu vào bên trong chỗ đấy của chị đi nào .. đã quá .. thích quá em ạ !

Không nói gì nữa mà tôi ôm luôn cái hông nhỏ nhắn của chị Thảo cứ thế mà thúc mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Càng thúc thì nước nhờn ở bên trong càng chảy ra nhiều hơn . Nó tạo thành một lớp bọt trắng quanh cái gốc cặc .
Vỗ đánh cái pét vào mông chị rồi tôi nói:
-Làm gì mà nước ra nhiều thế chị dâu ?
-Ưm . ơ .. ơ chị sướng .. em làm chị sướng thì chị mới ra nước chứ .. đã qúa.. sướng không chịu được ư ư ..

Nói với chị thế thôi nhưng tôi cũng cảm nhận được sự co bóp mãnh liệt của cái lỗ lồn . Những thớ thịt như quấn chặt lấy con cặc của tôi luôn . Làm kiểu này khá là lâu thì tôi cũng muốn nghỉ nên rút con cặc ra rồi bảo :
-Nghỉ dưỡng sức một tí đã nhé chị dâu !
-Hôm nay sao yếu thế mới tí đã nghỉ rồi !Mọi hôm làm chị ra mà !
-Hì hì , nghỉ một chút lấy cảm hứng tí nữa lem làm cho chị thoải mái từ trên phòng xuống dưới bếp được chưa nào !

Chị Thảo cười híp mí vào . Nụ cười tỏ vẻ thích thú mãn nguyện lắm. Con cặc của tôi thì vẫn cứng ngắc dựng đứng lên nhưng trơn bóng bởi nước nhờn của chị . Nghỉ chừng mười phút thì tôi đứng dưới đất rồi bảo :
-Đưa cái mông gần đây em địt cái nào , thèm quá đi !

Muốn được cái cảm giác sung sướng khi con cặc chọc ngoáy cái lỗ lồn chị Thảo tiết sát ra mép giường rồi dạng chân của mình ra to thêm một chút rồi tự nhiên cầm con cặc của tôi ấn vào bên trong cái lồn của mình .

Hai cái mép lồn đỏ au thèm muốn mút chầm chậm lấy cái thân cặc của tôi . Lấy tay ôm lấy hai cái đùi của chị như cầm hai cái càng xe kéo ngày xưa rồi tôi chầm chậm mà đẩy vào . Không đẩy mạnh nữa mà tôi chỉ từ tốn làm từng cái một .

Cho cái đầu khấc ra gần khỏi cái lỗ lồn rồi tôi lại ấn mạnh vào bên trong , chỉ cần làm mười mấy lần như vậy thôi thì chị Thảo đã bấu chặt vào tay tôi mà rên ầm lên :
-Úi em ơi .. đã quá.. sướng quá .. thích không thể nào mà chịu được.. chị lên đình rồi em ơi ..hích hích .. sướng .a a đã quá thích quá .. chị thích làm kiểu chầm chậm như thế này ..nhẹ nhàng nhưng đã !

Quả thật là làm kiểu này thì tôi cũng không thể nào mà chịu được nhưng tôi cố gắng kìm nén mà không phun vào bên trong cái lỗ lồn của chị Thảo , tuy nhiên thì nước nhờn trong cái lỗ lồn cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều rồi .

Nó chảy cả xuống cái lỗ đít thâm đen tôi muốn đút vào cái lỗ đít của chị nên bảo :
-Chổng mông lên chị ơi .. em làm kiểu kia nào !
-Vừa làm xong rồi giờ lại muốn làm kiểu đấy nữa à ?
-Thì chị cứ chổng mông lên đi nào !

Tôi rút con cặc của mình ra thì chị cũng chổng mông lên . Tôi khẽ khàng cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn cho cái đầu khấc trơn nhẫy bởi nước nhờn rồi mới để đúng cái lỗ đít thâm đẹn của chị mà ấn mạnh vào .

Do có nhiều nước nhờn nên cũng chẳng khó khăn gì cho cái con cặc của tôi chui vào bên trong. Vừa mới đút được vào cái đầu khấc thì chị Thảo đã á lên :
-Sao …Nam ơi .. đừng đút vào lỗ đít của chị như vậy .. chị không chịu được đâu .. đau quá .. ui ui .. rút ra đi nào .. đau không chịu được.. chị xin em đấy !
-Cứ bình tĩnh mà chị . cảm giác đau sẽ hết ngay thôi mà không sao đâu chị ạ .. chịu khó một chút thì sẽ sướng ngay thôi .

Mặc kệ chị Thảo rên la ầm như vậy thì tôi vẫn cứ kéo mạnh cái mông cho con cặc chui ngập vào bên trong cái lỗ đít . Công nhận cái lỗ đít của chị Thảo khít thật , nó quấn chặt lấy con cặc của tôi. Sự ấm áp của nó cũng hơn đứt cái lỗ lồn đang ướt nhẹp phía bên dưới.

Chị Thảo gục đầu xuống , mái tóc đã xoã ra rồi , tôi cứ để con cặc bên trong cái lỗ lồn đó một lúc lâu rồi khẽ nói:
-Chị đỡ đau chưa ? Em xin lỗi nhưng mà em muốn thử làm kiểu này thế nào ?
-Đỡ .. đau rồi ..chầm chậm rút ra đi em ..hích hích ..
Tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ đít đen đen của chị thì chị Thảo nằm gục xuống . Tôi để ý thấy hai hàng nước mắt chảy ra , tôi nằm xuống xoa lấy lưng chị mà thủ thỉ hỏi:
-Chị giận em à ? Em xin lỗi mà !
-Chị không giận đâu .. nhưng mà quả thật là đau lắm em ạ .. hích ..
Tôi biết là đau rồi nhưng mà tôi vẫn cố gắng mà hỏi chị Thảo :
-Thế ngoài cái cảm giác đau đấy ra chị có thích cái cảm giác được đút vào không ?
-Đau thế thích gì mà thích .. nhưng nói thật để lâu cũng có cảm giác thốn thốn nhưng cũng hay hay.. Muốn đút vào sao không nảo chị !
-Em mà bảo chị sớm thì chị làm sao mà cho em làm ?
-Cho làm chứ, để chị lấy lọ kem bôi trơn đã , trơn thì chắc là không đau , thỉnh thoảng chị thủ dâm thì chị vẫn dùng mà .

Nói xong thì chị Thảo cũng cố gắng ngồi dậy , dù ơi ê cái lỗ đít của mình một chút nhưng chị Thảo cũng cố gắng đi lấy cái lọ kem bôi trơn .
Hơi lánh người chị Thảo đưa cho tôi mà nói :
-Bôi vào đi nào ! Làm kiểu này đỡ hơn đấy , mà hôm gì làm với bà Lê cũng làm kiểu này hả ?
-Hì hì ! Em cũng thử đút vào , nói chung cũng khít lắm , mới đầu bà ấy cũng rên như chị nhưng sau đó thì sướng toàn bảo em thúc mạnh vào thôi .Em cũng xuất luôn vào bên trong cái lỗ đít của bà ấy mà .

Vừa nói tôi vừa xoa kem hết cái con cặc của mình rồi nhỏ mấy giọt vào cái lỗ đít của chị . Khi cái lỗ đít có cái kem nhờn đó rồi thì tôi bảo:
-Chị chổng mông lên cao một chút nào ! Như thế dễ dàng mà ấn vào bên trong hơn .

Chị Thảo cũng quỳ xuống mà chổng cái mông của mình lên thật cao . Cái lỗ đít đã đúng tầm của tôi rồi .Hơi cong người lên một chút tôi để cái đầu khấc đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong .

Do có kem bôi trơn nên cũng chẳng khó khăn gì cho cái con cặc của tôi chui ngập lút vào bên trong . Xoa nhẹ nhàng cái mông rồi tôi khẽ hỏi :
-Chị còn đau không chị?
-Cũng hơi một chút thôi nhưng cảm giác trơn trơn ấm ấm thích lắm .nhún đi em .. thử nhẹ nhàng xem nào !
Tôi chầm chậm rút con cặc của mình ra thêm một chút nữa rồi khẽ khàng mà ấn vào . Cứ nhẹ nhàng như vậy tôi cũng cảm nhận sự chặt thít của cái lỗ lồn . Càng nhấm thì chị Thảo càng đẩy mông của mình lên cao mà nói :
-Hích .. sướng .. đấy anh Hùng còn chưa phá trinh lỗ đít của chị đâu đấy nhé.. hôm nay em phá rồi đấy !
-Anh Hùng chưa chơi lỗ đít bao giờ hả chị ?
-Anh âý không làm đâu ! Xem phim thì có xem nhưng chẳng bao giờ mà làm cả . Nhiều lúc có nhiều tư thế mới cũng chẳng làm!
-Kiểu này anh ấy về em phảo bảo anh ấy rồi !
-Bảo gì mà bảo ! Thế có mà lộ hết à? Nào nhún mạnh đi nào em ơi .. chị quen với cái cảm giác đấy rồi em ạ .

Ôm lấy bờ mông trắng hếu cứ thế tôi chầm chậm mà địt mạnh hơn vào cái lỗ đít . Càng địt thì cái cảm giác sung sướng càng dâng lên . Chỉ được mấy phút thì chị Thảo đã rùng mình mà bảo :
-Hích .. chị lại ra nước ở cái lỗ lồn rồi em ơi .. không hiểu làm cái này mà chị lên đỉnh nhanh quá em ơi .. hích hích ..
-Em cũng không chịu được nữa rồi .. sắp ra rồi chị ơi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.