Phịch chị dâu

Chương 27Chị Thảo thấy chị Thuý nói chuyện với tôi như vậy thì cũng đến gần mà bảo chị Thúy :
-Lại chuẩn bị tán em chồng tao đấy hả ? Thôi đi ngay khẩn trương nghe chưa . Để yên nó còn học hành chơi bời nhé . Mới có đại học năm thứ hai thôi đấy nhé !
-Gớm chưa gì mà đã cấm cửa tao rồi là sao , yên tâm đi không làm gì em chồng mày đâu chưa gì mà đã phải toáng cả lên như thế . Nhìn cái mặt đáng ghét thế không biết !

Cách ăn nói cùng với vẻ mặt của chị Thuý làm cho tôi cũng thấy buồn cười thấy thế thì chị Thảo lại bảo :
-Không cấm đến khi có đứa em dâu như mày thì tao chết à .

Chị Thuý lại cười mà vào trong công ty .Còn chị Thảo thì nháy mắt với tôi một cái rồi cũng vào trong công ty . Tôi đi về thèm muốn xem chị Thảo làm sao mà muốn tôi đền như vậy . Đến nhà ăn cơm xong rồit ôi nghỉ ngơi . Không ngờ hôm nay chị Thảo cũng về sớm. Mới chỉ có gần năm giờ thì đã bảo tôi đến đón về rồi .

Vừa đến nơi thì chị đã bảo :
-Chị em mình đi mua con vịt quay về ăn đi . Tự nhiên chị thèm ăn vịt quay !
-Thì ra quán ăn luôn làm sao mà phải mua về rồi phải rửa bát rửa chén mệt lắm !
-Mua đi , chị rửa cho được chưa nào . Làm gì mà có cái ăn thôi mà cũng ngại rửa bát là thế nào hả em trai !
-Thì em là em ghét nhất rửa bát mà . Chị không thấy ở nhà bố mẹ có mấy khi em rửa bát đâu mà . Ngại nhấ cái kiểu đó đấy chị ạ , Nói chung là không thích , hì hì nhưng khéo mai kia mà có vợ thì chắc phải thế .
-Không phụ nó á có mà nó cho nhịn luôn ấy .Không như bố mẹ mà rửa hộ đâu .
-Em cũng nghĩ đến cảnh đấy , không hộ thì công nhận là vợ mình cũng hơi mệt mỏi , ở gia đình cũng có bao nhiêu là công việc không tên mệt mỏi lắm chị nhỉ1
-Biết thế là tốt đấy !

Chẳng mấy chốc thì hai chị em tôi cũng đến nhà hàng bán vịt quay . Mua một con vừa vừa rồi hai chúng tôi về nhà . Dọn mọi thứ ra bàn xong thì tôi mở chai rượu cùng với chị Thảo uống. Vừa uống tôi vừa hỏi :
-Tối nay em đền ! Chuẩn bị tinh thần chưa ?
-Rồi, chắc sướng lắm đấy nhỉ . Chị nghĩ chị cũng cảm thấy đã lên rồi đây này . Lâu lắm không được làm !
Hai chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện .Chẳng mấy chốc cũng đã đến tám giờ tối. Chị Thảo bảo:
-Em xuống nhà tắm bên dưới tắm còn chị thì tắm bên trên này nhé, tí nữa chị cho em một cái cảm giác bất ngờ !
-Gớm biết hết rồi mà còn cái gì bất ngờ nữa cơ chứ .
-Thì đến lúc đấy thì biết ngay thôi mà.

Tôi đành xuống nhà tắm phía dưới nhà mà tắm. Mùa hè khá là nóng nên tôi xả nước thật lâu rồi mới mặc một cái quần lửng lên phòng của của chị . Vừa lên thì đã thấy chị Thảo quấn cái khăn quanh người của mình tôi thấy làm lạ nên hỏi:
-Em nhìn thấy hết rồi còn gì nữa, làm gì mà phải quấn chặt thế hả ?
-Bất ngờ đấy em ạ !

Tôi cũng bị kích thích vì chị Thảo bảo như vậy nên tiến đến mà ôm lấy chị Thảo rồi khẽ khẽ mà cởi cái khăn ra . Hoá ra là bộ đồ lót ren mỏng dính chị mới mua . Cái bộ quần áo lót có màu da người hơn nữa lại mỏng dính ôm sát lấy hai cái bầu vú với cái mu lồn căng phồng nên trông chị dâm vô cùng .

Cứ chằm chằm nhìn như vậy thì chị Thảo hỏi :
-Sao thấy thế nào xấu lắm à?
-Không em thấy sexy hì hì , mà chị kiếm ở đâu đấy chị ?
-Ở chợ , hôm qua đi mua mấy đứa đều mua cái này về mặc cho chồng với cho trai ngắm đấy. Người chị đẹp không ?
-Đẹp mà chị làm em bấn rứt không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này .
-Kích thích lắm à ?

Mỉm cười gật đầu rồi tôi cứ thế mà ngắm cả cái thân hình của chị . Hai cái bầu vú được ôm chặt bởi cái áo ngực đó . Mặc dù nó mỏng nhưng nó ôm khá là khít , phía viền của nó còn có đăng ten rủ xuống nên càng đẹp hơn .
Hai cái đùi thon càng đẹp hơn . Phía cái mu lồn thì những sợi lông đen cũng lấp ló dưới lớp vải.Tôi đưa tay tiến lại mà luồn nhẹ nhàng lên cái cặp vú mà bóp chầm chậm . Chị Thảo cũng cong người của mình lên mà tận hưởng cái cảm giác đê mê đó .

Càng bóp thì chị Thảo càng cong người của mình lên có vẻ thích không thể nào chịu được nữa rồi.
Vừa bóp tôi vừa ở đẳng sau mà liếm nhẹ nhàng lên tai rồi mút chầm chậm lấy cái gáy . Càng liếm thì chị Thảo khẽ rên nhẹ nhẹ :
-Ư… Nam ơi .. chị thích lắm.. chị thích được ở trong vòng tay của em lắm .. đã quá .. thích quá .. ui ư.. đã quá ..
-Thì hôm nay em bảo em đền cho chị sướng mà . Em cởi ra đây !

Không cởi bằng tay mà tôi cúi xuống mà đưa chầm chậm răng với lưỡi của mình ra mà cởi cái áo lót của chị Thảo ra . Hai cái bầu vú căng tròn lộ ra trông đã vô cùng . Quan sát kĩ thì cái núm vú cũng to nhưng hãy còn hồng hồng chứ không còn thâm đen như của chị Lê .

Vê vê cái núm vú rồi tôi chầm chậm vuốt xuống cái đũng quần lót. Dù đã qua một lớp quần thôi nhưng đám lông đen vẫn cộm lên đã vô cùng . Để dọc một ngón tay xuống tận cái khe lồn gần đến lỗ đít tôi vuốt nhẹ một cái thật mạnh .

Nước nước ở bên trong đã chảy ra thật nhiều mà làm ướt một chút rồi , mút chán cái dái tau bên trái thì tôi mút sang cái dái tai bên phải .
Càng mút thì chị Thảo càng rùng mình của mình lên . Một lúc sau thì tôi lại một lần nữa khom người xuống .

Lần này thì tôi tụt cái quần lót ra rồi liếm nhẹ nhàng vào cặp mông trắng hếu . Chị Thảo chổng mông của mình ra mà nói :
-Liếm mông rồi liếm cái khe của chị nhé ! Liếm khe là thích nhất đấy !
-Thì cũng phải từ từ em mới liếm được chứ. Vừa liếm tôi vừa cắn nhẹ nhàng vào cái mông để chị cho chị thích .

Liếm cho hai cái mông một lúc khá lâu thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng lưỡi lên lưng liếm sau đó thì quay lại mà liếm nhẹ cái bụng rồi lên hai cái bầu vú . Đường lưỡi của tôi đưa đến đâu thì chị Thảo rùng mình đến đó .

Vừa liếm tôi vừa há to miệng của mình ra mà ngậm cả cái quầng vú vào mà mút mạnh. Chị Thảo oằn người lên mà ghì lấy người của tôi mà rên lên :
-Úi đã quá .. thích quá .. không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi .. hích hích .. sướng quá .. thích quá .. đi mất thôi .. ui ui ..
-Chưa sướng đâu , tí em liếm xuống bên dưới chị còn sướng hơn nữa cơ. Chuẩn bị nào!

Cố giật mấy cái ở cái núm vú cho chị Thảo oằn người lên rồi tôi mới ngồi xuống , ôm nhẹ cái hái đùi rồi ngậm đám lông đen vào mà mút mạnh . Chị Thảo dạng chân ra rồi khom người xuống mà ấn đầu tôi vào má nói :
-Đúng rồi đấy em ơi .. chị sướng đã quá.. sướng không chịu được ..a.a đã quá.. sướng .
Nước nhờn của chị bắt đầu chảy ra khá nhiều , tôi càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn.

Liếm láp một chút thì cái mu lồn căng phồng với cái khe lồn đã ướt đẫm bởi nước miếng cũng như nước nhờn chảy ra nhiều .

Đứng lên thì tôi vừa ôm lấy chị vừa để chị nằm xuống giường rồi bảo :
-Nào dạng thêm ra một chút nào , thèm quá đi mất thôi !

Chị Thảo dạng ra để tôi liếm , tôi vừa liếm vừa chọc ngón tay vào mà ngoáy . Chị Thảo giật người lên nhưng mà cũng hỏi tôi:
-Cái .. lồn của chị có bằng của chị Lê .. không em ?
-Đẹp hơn nhiều.. của chị Lê hai cái mép lồn đã chảy thề lề ra rồi , mà còn thâm đen ra chứ không được hông như của chị đâu !
-Hức.. ư… ư …thế hả em ..hích ..vừa liếm vừa chọc thế này em làm chị đã quá.. sướng quá em ơi .. thích quá … đi mất rồi đây này .a. sướng !

Lần này thì tôi chọc luôn cả ba ngón tay vào trong cái lỗ lồn của chị Thảo mà ngoáy mạnh hơn. Cái lỗ lồn cũng căng ra khá là to nhưng mà chị Thảo cũng sướng như phát điên lên . Nước nhờn cũng ầm ầm mà chảy ra .

Nhưng mà chảy ra đến đâu thì tôi mút sạch đến đó . Móc chán móc chê thì cái lỗ lồn của chị Thảo cũng đỏ au lên .

Không để chị Thảo nói gì , tôi đứng lên , tụt cái quần của mình ra , cầm luôn con cặc mà ấn mạnh vào miệng của chị luôn .

Hơi bất ngờ trước hành đồng của tôi nhưng rồi chị Thảo cũng há mồm ra mà ngoan ngoãn ngậm lấy cái đầu khấc của tôi mà mút ngon lành .

Cái đầu lưỡi đảo đến đâu thì tôi thích đến đó. Càng đảo thì tôi càng càm thấy sướng hơn Chống tay tôi nhấp mạnh luôn vào miệng. Những tiếng tồm tộp cũng vang lên khá là to . Một lúc sau thì chị Thảo nhả ra thích thú mà nói :
-Công nhận con cặc của em ngon thật đấy , ngon hơn của anh trai em !
-Thế thì ăn con cặc của em đi ! Mút đi nào , mút mạnh vào nhé !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.