Phịch chị dâu

Chương 24-Ừ. Như thế mới sướng chứ em .. đã quá.. ui đã quá.. em ơi .. chị sắp ra rồi đấy ..mạnh lên nữa đi em .. ui ui ..
-Mới địt có vài cái thôi mà đã ra rồi là làm sao ?
-Nhưng mà chị sướng không thể nào chịu được nữa.,. hích hích …. Đã quá..em ơi .. sướng sướng phát điên lên rồi .

Cố gắng nhấp thêm vài cái nữa thì nước nhờn ở bên trong cũng tuôn ầm ầm ra rồi . Cái lỗ lồn cứ thít chặt lấy con cặc của tôi như muốn tôi phun ầm ầm tinh trùng vào nhưng tôi vẫn cứ bình tĩnh mà không phun vào .

Cả thân hình của chị Lê giận lên đùng đùng vì cái cảm giác sung sướng đó . Tôi cứ để con cặc ở bên trong cái lỗ lồn rồi vuốt ve cái đùi với hai cái bẹn của chị mà nói :
-Lần đầu tiên em thất một người lên đỉnh nhanh như chị đấy . Móc một chút thì đã lên đỉnh , giờ nhấp một chút thôi cũng đã tuôn nước ra ướt đẫm cả giường rồi đây này .
-Hì hì.. tại em làm chị sướng mà . Công nhận là sướng không thể nào mà chịu được . Em làm tình hay thật đấy !
-Hay gì đâu chị , khéo chị lên đỉnh nhanh ấy .
Tôi chầm chậm mà rút nhẹ nhàng con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn thì chị Lê nhìn rồi bảo :
-Nó vẫn cứng ngắc này , nhìn thèm quá , cho chị mút thêm một chút nữa em nhé !
Tôi gật đầu thì chị Lê lại cúi xuống mà tiếp tục há miệng ra mà liếm con cặc của tôi , vét cái đám nước nhờn ở trong cái lỗ lồn của chị hãy còn dính ở con cặc rồi đưa vào trong miệng của mình.Mút chán thì tôi ngồi dậy mà bảo:
-Em xuống làm cốc nước đã , tự dưng thấy khát nước quá chị ạ!
-Ừh! Chị cũng khát lắm . Em xuống lấy cho chị nữa nhé .
Tôi xuống lấy chai nước cam lên uống rồi cũng đưa cho chị Lê . Nhìn cái khe lồn giờ đã đỏ au lên do tôi nhấp mạnh vào rồi . Vừa uống nứơc thì tôi vừa hỏi :
-Chị thích làm kiểu bình thường thế kìa à?
-Kiểu gì cũng thích nhưng chị thích kiểu phi ngựa với kiểu chó nhất , hì hì không hiểu sao mà chị thích lắm!
-Kiểu chó thì ai mà chẳng thích , cả đàn ông lẫn đàn bà đều thích cái kiểu đó mà chị ! Tí nữa làm kiểu đó nhé !
Chị Lê nhìn tôi mà mỉm cười gật đầu ,mái tóc dài của chị đã xõa ra rồi . Trông càng dâm đãng hơn nữa. Tôi uống xong thì hỏi tiếp :
-Thế chị gọi trai bao có nhiều không chị ?
-Cũng thỉnh thoảng thôi , không thể nào chịu được nữa thì chị mới gọi thôi mà em . Nói chung là cũng để thoả mãn mình thôi mà .
-Kỹ thuật của bọn nó là quá ổn còn gì nữa. Chắc là cũng làm chị lên đỉnh được nhiều chứ gì ?
-Cũng lên đỉnh nhưng không thể nào mà bằng em được đâu, Hơn nữa dùng có bao thì làm sao mà có cảm giác thật như làm với em cơ chứ. Không có bao công nhận là đã thật .

Tôi chỉ cười mà không nói gì nữa. Một lúc sau thì tôi khẽ bảo chị :
-Nào bây giờ thì chổng mông lên nào . Em địt kiểu chó chị không thể nào mà chịu được nữa thì thôi. Làm banh hết cả cái lỗ của chị ra cho mà coi .
Vui vẻ chị Lê chổng mông của mình lên thật cao . Cái lỗ lồn to to đã lộ ra rồi . Nó hãy còn trơn nhẫy vì nước nhờn hãy còn chảy ra khá là nhiều . Cái cặp mông trắng hếu của chị Lê nhìn chỉ muốn vỗ mà thôi .

Mông của chị Lê trắng thật nhưng cũng nổi mấy cái mụn ở bên trên . Tôi tiến lại , cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn rồi để đúng cái lỗ lồn mà ấn mạnh một cái . Cái mép lồn dần dần tách ra mà mút lấy cái con cặc của tôi .

Làm kiểu này thì tôi khá dễ dàng mà đẩy mạnh cho nó ngập sâu vào bên trong hơn , cứ ôm eo mà nhấp liên hồi. Cả thân hình của chị Lê chúi về phía trước theo những cú nhấp mạnh của tôi, hai bàn tay bấu chặt xuống giường chị Lê kêu ầm lên :
-Hích đã quá.. sướng quá .. địt mạnh đấy .. đúng như thế này rồi đấy em ạ .. sướng quá.. em ơi .. đã quá.. địt mạnh vào bên trong nữa đi em .. chị đã quá em ơi .. sướng quá ..
-Mạnh thế nàu rồi còn gi nữa, nông mạnh vào cái lỗ của chị rồi đây này !
-Nhưng mà chị muốn mạnh .. hơn nữa cơ em ơi .. đã quá.. như thế mới sướng .. ui đã quá .. hích hích .. tê quá em ơi !
-Được rồi ! Mạnh đây chị chuẩn bị nhé !

Nói xong thì tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra rồi ôm lấy keo đẩy mạnh một cái . Con cặc chui ngập vào bên trong đánh cái phập một cái . Càng địt thì tôi càng thấy đã hơn . Chị Lê cũng rùng mình lên vì sướng .
Nhấp mạnh thế này chỉ được tầm mười lăm cái thôi thì chị Lê lại lên đỉnh mà run rẩy cả người , kệ chị , tôi cứ nhấp .

Một lúc sau thì nhìn cái lỗ đít thâm đen của chị cũng ngon lành lắm . Đánh bạo tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra . Để đúng cái lỗ đít đó mà ấn vào .
Hãy còn cảm giác đê mê đó , hơn nữa cũng không ngờ tôi lại đút vào cái lỗ đó lên chị Lê cứ chổng mông lên mà thôi .
Banh nhẹ cái mông ra , tôi đẩy mạnh một cái thì con cặc đã banh cái lỗ đít ra mà chui ngập vào trong rồi . Chị Lê á lên một tiếng rồi quay lại mà bảo tôi :
-Á.. em .. sao mà đút vào chỗ đấy .. của chị em ơi .. rút ra đi nào ..em thốn quá. .. ui ui .. chị không chịu được đâu . rát quá .. thốn quá em . chị không chịu được !
-Mới đầu thì không quen thôi mà chị ..sau đó thì chị sẽ quen ngay thôi mà chị ơi . Công nhận cái lỗ đít của chị khít quá.. sướng quá rồi chị ơi .. em địt nhẹ nhàng thôi mà .

Tôi chầm chậm ấn cho con cặc vào sâu vào thật sâu đồng thời hai tay thì giữ chặt lấy cái hông của chị để tránh chị Lê ngồi xuống cho cái con cặc của tôi tuột ra. Công nhận là cái lỗ đít của chị vừa ấm vừa khít thật .
Học trong phim cái kiểu này cũng sướng thật đấy . Một lúc sau thì tôi xoa nhẹ cái mông của chị rồi nói :
-Đỡ đau chưa chị ? Em nghĩ là chị làm kiểu này rồi mà?
-Chị chỉ coi phim thôi chứ đã bao giờ làm cái kiểu này bao giờ đâu hích hích .. em làm chị bất ngờ chưa chuẩn bị gì cả ?
-Chưa chuẩn bị thì mới có cảm giác chứ hì hì ! Đã không chị ..sướng không thể nào còn gì nữa…lỗ đít của chị địt sướng đấy !Thế bây giờ em nhấp nhé !
-Nhưng mà nhẹ nhàng thôi em nhé .. chị hãy còn thốn lắm !
-Được rồi em làm nhẹ nhàng mà !

Tôi bắt đầu đưa đẩy nhẹ nhàng con cặc của mình vào trong cái con cặc của mình càng đẩy thì cái cảm giác sung sướng càng dâng lên khó tả vô cùng . Càng địt thì cái cảm giác sung sướng càng từ con cặc đưa lên . Chị Lê quay đầu lại mà nói :
-Công nhận là làm kiểu này nhẹ nhàng cũng thích không thể nào mà chịu được đấy em ạ .. sướng quá !
-Em cũng sướng lắm .. rồi ..khéo mà em phun vào trong lỗ đít của chị đấy !
-Hích .. cho vào đi em .. chị cũng muốn xem cái cảm giác cho vào bên trong nó như thế nào .. cứ nhấp rồi cho vào đi em !

Cố gắng nhấp thêm một chút nữa, không thể nào chịu được nữa tôi căng người lên , con cặc cương cứng phun ầm ầm tinh trùng vào trong cái lỗ đít của chị . Chị Lê khẽ đẩy cái mông của mình sát vào gốc cặc của tôi hơn .
Ôm lấy cái eo tôi bảo :
-Đã quá chị ơi ..em ra rồi đấy .. hích hích …không thể nào mà chịu nổi được luôn . hích hích .. tê hết cả người lên chị ạ ..
-Chị cũng sướng lắm .. không chịu được nữa.. ui tê nóng hết cả cái lỗ đít của chị rồi đây này .. hích hích . cho ra hết đi em .
Con cặc của tôi giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào trong cái lỗ đít . Khi con cặc của tôi đã ra hết rồi thì tôi mới chầm chậm rút ra . Chị Lê đứng dậy rồi lấy tay mà banh cái mông của mình ra mà nói :
-Lần đầu tiên được chơi cái lỗ này thấy cũng hay đấy em nhỉ?
-Vâng , nhưng mệt với lại lỗ đít khít hơn lỗ lồn nhiều chị ạ , như quấn chặt vào cái con cặc của em đấy!
-Lúc đầu thì thấy đau đau một chút nhưng sau đó thì sướng .. tê lắm. Nhất là lúc em ra , nó ấm nóng tràn ngập cả lỗ rồi lan lên phía trên .

Dù điều hoà đã để mười tám độ rồi nhưng làm thế thì tôi vẫn toát hết cả mồ hôi ra. Nhìn đồng hồ cũng gần một tiếng rồi . Chị Lê bảo :
-Khoẻ thật đấy ! Gần một tiếng mới ra cơ à ?
-Hì hì ! Thì cũng phải cố gắng làm cho chị sướng chứ.
Tôi vào trong phòng tắm rửa con cặc của mình đi rồi ra ngoài . Chị Lê vẫn banh cái mông của mình ra mà lấy giấy lau tinh trùng của tôi . Tôi mỉm cười bảo :
-Tí nữa chị có đi làm không em đưa chị đi làm !
-Như thế này thì đi làm gì nữa, chị ốm thì trong phòng báo cáo ngay không phải sợ đâu . Làm với chị thêm nữa nhé !
-Khiếp ra hai lần rồi mà vẫn còn muốn làm nữa cơ à ?
-Múôn chứ , mấy khi chị em mình mới có dịp gặp nhau như thế này . Không làm thì sao , nghỉ ngơi một chút rồi làm nữa nhé .
Bây giờ tôi mới thấy bản năng dâm đãng của một người đàn bà như thế nào . Một khi không đáp ứng được nhu cầu thì như vậy . Tôi cũng tươi cười mà nói :
-Được rồi nhưng mà chị phải đền bù cho em đấy nhé ?
-Đền bù cái gì hả em trai ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.