Phịch chị dâu

Chương 22-Say đâu mà say , mỗi tí bia thế này mà có thể làm cho chị say được hay sao . Đúng là ngố quá đi! Ngồi xuống đây nói chuyện với chị một tí xem nào.

Tôi đành quay lại mà ngồi xuống ghế nói chuyện với chị Lê . Quả thật nhìn bây giờ chị Lê không giống một người say bia một tí nào .

Thấy tôi ngồi xuống thì chị mỉm cười mà bảo :
-Chị đi tiếp khách nhiều thì một chút bia này thì có nhằm nhò gì đâu .
-Thế hả ? Thế chị định giả vờ say làm gì đấy !
-Ơ thế không được à , chị muốn nói chuyện với em thôi mà . Hì hì , trưa nắng về thế này mmột mình cũng buồn lắm , nên chị muốn rủ em về cho vui. Mà không nghĩ ra cách này thì làm sao mà có thể về được.

Tôi cười mà nói :
-Chị cũng nhiều mánh khoé ra phết đấy nhỉ .
Chị Lê chỉ cười mà không nói gì , tôi nhìn dáng hình của chị lê công nhận là ngon lành vô cùng . Hai bầu vú không được to lắm nhưng cũng đầy đặn ,không biết là có áo ngực nâng lên không . Tôi hỏi chị tiếp :
-Thế chồng chị đâu mà không có ở nhà thế ?
-Thì li thân rồi , nói chung là với anh ấy thì chị không hợp tính , lấy nhau về rồi sống với nhau mới thấy vậy .
-Vậy à , giờ chị sống một mình thế này à ?
-Ừ! Sống một mình thế này cho thoải mái . Thỉnh thoảng thì anh ấy cũng về thăm chị nhưng có lẽ là cũng sắp ra toà thôi .

Nói xong thì chị Lê cũng tiến đến mà ngồi cạnh rồi đưa tay quàng qua cổ tôi.Dù đã chơi gái nhiều rồi nhưng được một người đàn bà hơn tuổi quàng tay ở trong chính ngôi nhà của đàn bà đó thì tôi cũng hơi run một chút . Khẽ ngồi xa khỏi vòng tya của chị Lê một chút thì chị càng sát vào .
Mùi cơ thể chị quả thực cũng làm cho con cặc của tôi ở trong quần dần dần mà dựng lên khá là to.

Thấu tôi cứ lùi như vậy thì chị Lê cũng bảo :
-Làm gì mà cứ phải ngồi xa chị thế, ngồi gần chị một chút không được à ? Sợ gì mà sợ !
-Nhưng mà em cảm thấy làm sao đó chị ạ!
-Có gì mà không quen đâu , cứ thoải mái ra đi mà !
Tôi đành thả lỏng người và nghĩ , được chơi bà này tại nhà cũng sướng đây , đàn bà ngoài ba mươi thế này chắc hừng hực lắm đây . Tôi dựa luôn vào tay của chị Lê mà hỏi :
-Thế anh chị làm sao mà ly thân :
-Nhiều chuyện trong cuộc sống lắm em ạ . Nói ra chắc em cũng hiểu . Đàn bà tuổi chị bây giờ ham muốn cũng nhiều , nói chung là cũng chẳng thể nào mà tránh khỏi được nhưng mà anh ấy thì , chỉ vừa lên giường một cái là đã ra rồi .Nói chung là làm với chị mà như là nghĩa vụ ấy , chị không thích !
-Thế hả ? Chắc anh ấy mải lo công việc ấy mà !
-Không phải như vậy , nếu như vậy thì không nói làm gì , đằng này lấy nhau hơn một lắm rồi mà vẫn như vậy , một hai tháng mới động vào người chị có một cái thì chị làm sao mà có thể chịu được cơ chứ !
Tôi chỉ cười mà không nói gì thì chị Lê kể kể tiếp:
-Chị thỉnh thoảng cũng có gọi trai bao để đáp ứng nhưng nói chung là không an toàn với lại chị không thích , dễ lộ chuyện .
-Thì dùng sex toy mà chị có nhiều cái để thoả mãn .
-Người thật mới thích chứ sex toy thì nói làm gì .

Nói xong thì chị Lê cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng bàn tay vào trong ngực tôi . Khi những ngón tay quen đếm tiền , gõ bàn phím cọ nhẹ vào ngực tôi thì tôi cũng thấy thích lắm . Khẽ hôn nhẹ lên má tôi một cái chị Lê khẽ bảo :
-Hì làm cùng với chị một lúc em nhé . Chị thấy em đẹp trai lắm !
-Nhưng mà em sợ có người biết lắm chị ạ !
-Có gì mà phải sợ ! Biết làm sao được, cho chị xem cái đấy của em nào !
Chưa kịp phản ứng gì thì chị Lê đã luồn tay xuống bên dưới mà xoa chầm chậm lấy cái đũng quần Jean của tôi . Quả thật con cặc của tôi ở bên trong cái quần cũng đã cứng ngắc lên căng phồng rồi . Vừa chạm vào đó thì chị Lê đã thích thú cười mà nói :
-Cứng ngắc lên rồi đây này ! Có vẻ to phết đấy nhỉ !
-Của em cũng bình thường chứ có ho hơn đâu mà chị . Của mọi người thế nào thì của em thế đấy thôi mà !
-Có thật thế không vậy ? Để chị xem nhé!

Nói xong thì những ngón tay mềm mại cùa chị Lê đã chầm chậm mả cởi được cái thắt lưng của tôi ra rồi . Hơi ngỡ ngàng nhưng chị Lê đã đè tôi ra ghế mà hôn .

Cái đầu lưỡi mềm mại đã đưa nhẹ vào bên trong miệng của tôi mà đảo nhẹ nhàng . Tôi cũng chầm chậm mà mút nhẹ lấy cái đầu lưỡi của chị . Công nhận là đàn bà tầm tuổi này hứng tình thật .

Mới mút lưỡi có một chút thôi nhưng thân thể của chị đã nóng bừng lên có vẻ căng cứng lên rồi. Phía bên dưới mấy ngón tay đã cố gắng mà cởi được cái cúc quần của tôi ra rồi luồn nhẹ vào bên trong .

Những cái đầu móng tay gãi nhẹ trên đám lông đen phía dưới con cặc làm cho tôi thích lắm .Vừa gãi chị vừa xoa tạo cho tôi cảm giác như phát điên lên luôn .

Tôi mút đầu lưỡi của chị một lúc thì chị Lê lại mút của tôi , chúng tôi đảo lưỡi qua lại với nhau một lúc khá lâu thì chị Lê mới rời ra mà nói :
-Nảo cởi luôn cái quần của em ra chị xem nào !

Đành nhấc cái mông của mình dậy, nhưng mới chỉ nhấc thôi thì chị đã kéo hẳn cái quần của tôi xuống từ lúc nào .

Con cặc cứng ngắc đã dựng đứng lên , đám lông đen chị vuốt cũng đã dọc xuống . Công nhận là chị vuốt thích thật . Vừa nhìn thấy con cặc của tôi thì chị Lê nói :
-Cũng tương đối đấy nhỉ . Nhìn kiểu đen đen thế này chắc là làm được lâu lắm đây!
-Em cũng chả biết hì hì , nhưng nói chung là cũng được nửa tiếng hì hì . Tạm ổn chị ạ !

Chị Lê thích chí vừa nhìn con cặc của tôi vừa đưa nhẹ tay ra nắm lấy mà vuốt chầm chậm. Những ngón tay vuốt dọc theo con cặc làm cho tôi sướng lắm . Những đường gân xanh như ngững con giun dọc theo con cặc .
Cái đầu khấc lộ ra thì chị Le khẽ cúi xuống hôn lên cái đầu tù tù đen đen của tôi mà nói :
-Chị thích mút lắm đấy ! Cho chị mút nhé !

Tôi mỉm cười gật đầu thì chị Lê hé đôi môi đỏ mọng của mình ra , hôn lên cái đầu khấc rồi mút nhẹ nhàng cái đầu . Không giống kiểu liếm mút của Vy và Trang khiến cho tôi được thưởng thức một cảm giác mới lạ .

Mới đầu thì chị chỉ liếm quanh cái đầu khấc thôi . Nhưng sau đó thì liếm dần dần một phần ba con cặc , rồi nữa con rồi cuối cùng thì ngậm nguyên cả con cặc vào bên trong miệng mà mút ngon lành .

Những tiếng chụt chụt vang lên làm cho tôi thấy đã lắm . Vừa mút thì những ngón tay cũng thoăn thoắt mà cởi những chiếc cúc áo ra .

Chẳng mấy chốc thì cả người tôi chẳng còn một mảnh vải nào cả . Còn chị Lê thì vẫn quần áo đầy đủ .

Say sưa liếm con cặc của tôi thì hai cái tay cũng khẽ mà ve vê cái núm tí bé xíu của tôi. Không thể kìm được lòng mình nữa, tôi luồn nhẹ nhàng tay vào bên trong cái áo mà bóp lấy cái bầu vú.Vú của chị Lê mềm vô cùng , nói chính xác là hơi nhão một chút tuy nhiên thì nó lại không sệ.
Vòng tay ra phía sau lưng tôi khẽ cởi cái khuy sao ra để xoa cái bầu vú được dễ dàng hơn một chút nữa .

Mút chán cái con cặc thì chị Lên bảo :
-Thôi lên phòng của chị đi em , ở ghế thế này không được thoải mái lắm .
Tôi đành đi lên phòng cùng chị Lê . Vừa đi thì chị Lê cũng chầm chậm mà cởi đồ của mình mà vứt ra , chẳng mấy chốc thì lên đến phòng chị chỉ còn bộ đồ lót mà thôi . Nhìn đường cong mềm mại của thân thể đàn bà tôi chỉ muốn đè chị luôn ra giường mà địt thôi

Lên trên tầng hai thì chị bảo :
-Chị em mình đi tắm cái đã đi , giờ về nóng lắm !
Đành vào trong phòng tắm cùng với chị thì chị Lê khẽ xoa sữa tắm lên tay rồi vuốt dọc theo cái con cặc của tôi . Đám lông đen được đám bọt làm dính bết vào nhau.

Công nhận là sướng vô cùng . Chị Lê xoa chán vào con cặc tôi thì xoa lên hai đùi tôi rồi vuốt xuống bắp chân . Làm một lúc thì chị xoa lên ngực .
Tôi cũng lấy sữa tắm , đổ vào tay của mình mà nói :
-Lại gần đây xem xoa cho chị nào !

Tiến đến sát người tôi để tôi xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú rồi xuống bên dưới. Vì ngồi nhiều nên chị Lê cũng có đôi chút mỡ bụng tuy nhiên vẫn còn ngon lành lắm. Bây giờ thì chị Lê đã cởi hết nên tôi nhìn rõ rồi .

Cía mu lồn nhô lên khá cao mà không có sợi lông nào . Còn hai cái bầu vú thì cũng to tròn nhưng núm vú thì đã thâm lại rồi .

Xoa từ bên trên xuống cái bụng có chút mỡ của chị rồi xuống cái mu lồn tôi khẽ hỏi:
-Sao mà chỗ ấy của chị không có lông hả chị ?
-Gớm lại còn gọi là chỗ ấy ! Cứ gọi là lồn đi cũng được mà . Chị thích cạo đi , để vướng víu lắm !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.