Người Vợ Đẹp

Chương 4Vợ tôi vốn đã rất thích nuốt tinh trùng rồi nên khi được con cặc phun ầm ầm tinh trùng vào trong miệng thì uống ngon lành . Phóng ra dòng nào thì Hà mút hết lấy dòng đấy . Chẳng mấy chốc thì đầy bên trong miệng.

Hai cái má hóp lại , đôi môi thì quét lên con cặc khiến cái cảm giác sung sướng của tôi càng được kéo dài ra .

Khi đã phóng hết tinh trùng vào bên trong miệng của Hà thì tôi mới khẽ khẽ nói:
-Mút hết của anh chưa, nếu mút hết rồi thì nhả ra đi nào .

Nghe tôi nói thì Hà cũng nhả con cặc của tôi ra , ngượng nghịu mà nói khi tinh trùng hãy còn đầy ở trong miệng .
-… ầy ..ở trong ..iệng em đây ..ày .., đợi ..e …m nuốt đã .
Hà ngậm miệng của mình , nuốt nhẹ một cái rồi nói:
-Cũng ngon lành ra phết đấy . Uống thích thật .
-Tinh của anh ngon lắm à ! Ngon chứ, mà uống cái này thì cũng bổ dưỡng lắm đấy nhỉ. Nhiều bà làm với chồng cũng chỉ thích uống như vậy thôi.
Tôi cười mà kéo cái quần lên , Hà cũng vén cái váy của mình xuống mà nói .
-Đã hết hứng chưa nào , nhìn cái mặt kìa , sao mà ghét thế không biết.
-Thì cả hai chứ riêng anh đâu mà , thế em cũng đã hết hứng chưa ?
-Em thì bình thường , mà đánh em to hết cả lỗ ra rồi đây này.
-To đâu mà to , vẫn còn khít bỏ xừ lên được đấy, anh đút vào mà vẫn sướng không thể nào mà chịu được hì hì.

Hà lườm tôi một cái rồi cùng đi dạo một chút rồi về phòng . Nhìn dáng người của vợ làm tôi thích lắm. Tắm thêm một lần nữa rồi cả hai lên giường đi ngủ . Sáng hôm sau thì chuẩn bị đồ mà về nhà làm việc .

Hà thì vẫn thường mặc bộ đồ công sở đồng phục của công ty. Khi mặc cái đầm quây thì hai cái bờ mông căng tròn của vợ tôi cũng hiện lên trông đã lắm . Đưa vợ tôi đi làm xong thì tôi đến công ty .

Không ngờ công ty của tôi có cũng bình thường nên không có việc gì xảy ra cả . Ông xếp thì cũng già rồi , sắp về hưu rồi nên cũng thoải mái .Làm việc cũng như đi chơi , một lúc sau thì tôi lên phòng của ông xếp .
-A anh Tài , có chuyện gì mà mời em lên thế ?
-Lên đây nói chuyện với anh chút thôi . Có chuyện gì đâu , anh có chuyện này muốn nói với chú . Quý chú lắm thì anh mới bảo đấy .

Ngồi xuống , giót cốc nước cho tôi rồi anh Tài nói :
-Anh là anh cũng sắp về hưu rồi , con thì toàn con gái , chẳng ấn vào chỗ nào làm được, có mỗi cái ghế này , anh thấy chú có vẻ được , muốn nhường ghế cho chú .

Tôi cười khà khà mà nói:
-Anh cứ đùa , em làm sao mà lên giữ cái chức đó được anh .
-Anh nói thật , đùa làm cái gì , hơn năm nữa là anh về rồi , cũng muốn nâng đỡ người của mình chứ. Sau này có gì thì chú còn giúp đỡ anh.
-Nhưng mà anh ơi , em mới ở chức trưởng phòng thì làm sao mà lên giám đốc được!
-Có gì mà không được , anh chuẩn bị đưa chú lên phó giám đốc rồi , quyết định thảo sẵn rồi , anh kí cái là xong ấy mà .
-Vậy quý hóa quá , thế trưa nay em mời anh đi nhậu nhé .
-Hà hà! Được ! Anh là anh khoái cái cảnh nhậu nhẹt lắm. Đợi muộn muộn tí anh em mình đánh xe đi cho nhân viên nó đỡ kêu ca phàn nàn là giám đốc cùng trưởng phòng đi chơi không làm việc .

Tôi cười rồi ngồi nói chuyện với anh Tài, đợi đến mười rưỡi trưa thì hai chúng tôi đi đánh xe đi nhậu .Nhà hàng thì vốn quen rồi nên hai anh em chén chú chén anh với nhau . Đang uống thì tôi thấy dáng vợ tôi đi cùng với một người đàn ông béo lùn đến một cái nhà nghỉ .

Bất ngờ với cái chuyện đấy vì không nghĩ Hà một người vợ đảm đang lại có thể làm một chuyện như vậy . Nhưng vẫn để ý tỉnh bơ tôi với với anh Tài nói chuyện tiếp . Anh xếp của tôi khá hiền nên uống một chút đã say rồi .Tôi rìu ra xe rồi chở xếp về nhà .

Do nhà xếp gần với chỗ nhậu nên tôi đưa xếp về nhà rồi vòng qua cái nhà nghỉ . Thấy cái xe mà lúc nãy có vợ tôi bước ra đi vào hãy còn ở đó thì tôi vào .
Một thằng nhóc lễ tân chạy ra mà bảo tôi:
-Anh thuê phòng ạ!
-Ừ cho anh thuê một phòng.

Nhóc lễ tân đang định tìm chìa khóa phòng thì tôi rút ví đưa cho hai trăm nghìn mà hỏi:
-Đôi vừa lên phòng nào vậy em ? Bạn anh !

Thấy tôi hỏi mà chìa tờ tiên ra như vậy thì nhóc lễ tân cũng mỉm cười nhận lấy hai trăm từ hai ngón tay đang kẹp của tôi mà nói:
-Phòng 401 lầu tư ạ , lên bằng thang máy anh ạ , còn phòng anh là phòng 402 anh ạ , cạnh phòng đó luôn .

Tôi mỉm cười cầm cái chìa khóa phòng rồi đi lên . Vừa đi qua phòng 401 thôi thấy cửa không khóa mà chỉ khép hờ . Thử ngó vào bên trong xem thế nào . Quả thật là vợ tôi , Hà đang ở trong đó .

Do ánh sáng trong phòng hắt ra , tôi ở ngoài hành lang nên có thể nhìn rõ . Hà đang cúi xuống mà mút cặc cho một người đàn ông ,người đàn ông này thì cũng không được như tôi , con cặc cũng bé mà không to nhưng Hà mút thật là nhiệt tình .

Trên người cũng không còn một mảnh vải nào nữa, hai cái bầu vú cũng lộ ra . Người đàn ông vừa bóp lấy hai bầu vú căng tròn của Hà vừa nói:
-Em à ! Mút nữa đi , hích hích .. đã quá.. sướng quá .. em ơi .. mút mạnh nữa đi nào ..anh thích quá rồi .. sao mà mút điêu luyện thế.

Hà không trả lời mà chỉ cố gắng mút con cặc mà thôi . Tôi rón rén lấy cái điện thoại sony cả mình , tắt đèn flast đi mà chụp được mấy cảnh . Cứ đứng ở hành lang xem như vậy thì một lúc sau người đàn ông béo mập kia dừng lại , lật ngược Hà ra giường rồi đưa hai tay bóp mạnh cái bầu vú rồi ngấu nghiến nó .

Nhìn người khác ngấu nghiến hai cái bầu vú của vợ tôi khiến cho tôi cũng không thể nào mà chịu được . Ngấu nghiến hai cái bầu vú một lúc khá lâu thì ông ta cúi xuống mà liếm mạnh mút mạnh lên cái mu lồn với cái lỗ lồn của tôi.

Lại đưa cái máy lên chụp thêm ảnh nữa rồi tôi cứ thế mà ngắm nhìn vợ . Người đàn ông đỡ hai cái đùi của vợ tôi lên thật là cao rồi cứ thế mà liếm rồi mút mạnh .
Miệng của vợ tôi bắt đầu há ra rồi những tiếng rên khẽ khẽ có vẻ thích khi được người đàn ông ấy liếm .

Tôi bật chế độ quay phim mà quay những cảnh đó . Người đàn ông vừa liếm lồn vợ tôi vừa nói:
-Sao mà cái lồn của em ngon thế, thích quá . .anh thèm quá Hà ơi ..Cho anh mút nhé, mà nước nhờn của em chảy ra nhiều rồi này , nước của em ngon quá .
Vợ tôi không nói gì mà chỉ nhắm nghiền rồi dạng chân của mình ra to hơn . Người đàn ông kia cứ thế mà mút mạnh lấy cái lồn . Một lúc sau thì người đàn ông đó ngồi dậy, rồi bảo:
-Cho anh địt em nhé ! Anh thèm lắm rồi !
-Nhưng phải như mọi ngày , làm thì phải đi bao nhé .
-Nhưng anh muốn địt vào cái lỗ lồn của em mà không có bao cơ !
-Không được đâu , Chỉ có chồng em mới được làm như vậy thôi .

Người đàn ông đó đành đeo cái bao vào con cặc ngắn ngắn của mình rồi đè lên người Hà mà cứ thế nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Hà .

Hà miễn cưỡng mà dạng chân của mình ra để cho con cặc nhấp vào bên trong. Có lẽ là con cặc của người đàn ông này không làm cho vợ tôi sướng được tuy nhiên những tiếng nhóp nhép cũng vang lên . Được tầm năm phút thì người đàn ông đó giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào cái bao.

Hai bàn tay thì vẫn bóp mạnh lấy cái bầu vú của vợ tôi mà nói:
-Hích đã quá..sướng không chịu được nữa rồi ..hích hích .. anh ra rồi ..cái lỗ lồn của em bóp chặt thế .
Lúc này thì vợ tôi mới nói:
-Anh ra rồi thì rút ra đi cứ để ở bên trong người em làm gì .
Nghe vợ tôi nói như vậy thì người đàn ông đó cũng rút ra . Cứ đứng một lúc xem thì thấy người đàn ông đó lại bắt vợ tôi mút con cặc sau đó thì lại đeo bao vào mà nhấp theo kiểu chó.
Tôi quay thêm một chút nữa rồi đi xuống , mỉm cười mà bảo nhóc lễ tân:
-Tí nữa có gì đừng nói em nhé, anh có thưởng . Mà bạn anh đến đây nhiều chưa em ?
-Cũng nhiều anh ạ , nhưng với em này thì cũng chỉ ba bốn lần thôi , mà lần nào thì cũng lâu như thế này , có lần xuống , còn bảo anh ra bốn nháy nữa . Khiếp thật đấy , béo mà hăng.
Tôi cười rồi tiếp tục cho thằng nhóc đó một trăm ngàn nữa rồi mỉm cười ra về . Hóa ra vợ tôi cũng vào nhà nghỉ nhiều rồi .
Chiều về bình tĩnh , đón cu Minh cho sang nhà bà nội rồi qua đón vợ tôi . Vẫn giữ thái độ bình thản vợ tôi hỏi:
-Công việc thế nào anh?
-Cũng tốt , tí về anh cho em xem cái này !
-Cái gì thế, hay không anh?
-Có chứ! Hay lắm đấy , về nhà đã
Về đến nhà tôi lên phòng thay quần áo , cơm nước thì hãy để đấy , bảo Hà lên phòng rồi tôi nói và quẳng cho cái điện thoại:
-Em xem đi ! Hay lắm.
Hà mở ra rồi khuôn mặt biến sắc mà nói:
-Em ..em xin lỗi …

Vẫn giữ bình tĩnh , tôi ngồi xuống rồi mỉm cười một cách khinh bỉ mà nói:
-Sao em có chuyện gì cần giải thích thì giải thích cho anh nghe . Nhưng đừng có mà bao biện nhé.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.