Người Vợ Đẹp

Chương 33 (Cuối)Tôi mỉm cười ngồi xuống ghế thì chị An lấy cho tôi cốc bia rồi cũng ngồi cùng mà nói chuyện. Hai bầu vú càng ngày càng có vẻ săn lại mà cao hơn chữ đã ít chảy xệ xuống rồi. Không biết có phải chị mặc áo nâng ngực không hay là nó đã được tôi làm săn lại .Anh Tài mỉm cười mà bảo :
-Cứ đợi một lúc đã nhé . Tí nữa là cậu ta đến bây giờ đấy .Hôm nay phải làm cho bà xã mình sướng không thể nào mà chịu nổi được nữa mới thôi đấy nhé.

Tôi chỉ cười còn chị An thì đỏ nựng mặt của mình lên , thấy chị An đỏ mặt thì anh Tài càng thích. Đợi một lúc thì cậu sinh viên cũng đến . Vừa dựng cái xe thì cậu sinh viên đó đi nhanh vào phòng như ai bắt gặp vậy . Thấy tuổi thì cũng xấp xỉ con của anh Tài mà thôi . Lúc này tôi mới nghĩ anh Tài thác loạn thật.

Thấy cậu sinh viên đó thì anh Tài mỉm cười nói:
-Nào ngồi xuống đi . Làm gì mà căng thẳng thế ?
-Cháu … cháu sợ có người bắt gặp .. như thế thì chết .

Vỗ cái đùi đánh cái đét một cái rồi anh Tài cười khà khà mà nói:
-Gớm ! Có việc gì to tát đâu mà phải sợ sệt đến như thế cứ bình tĩnh đi nào . Hôm nay làm cho vợ chú sướng là được thôi mà . Có gì đâu , không ai biết đâu mà lo . Chú là chú còn sợ hơn mày . Nhưng chuyện này cũng thoải mái mà , à giới thiệu với mày đây là chú Nam .

Cậu sinh Viên quay sang mỉm cười mà chào tôi :
-Cháu chào chú ạ !
-Chào cháu ! Nhìn tướng tá cũng ngon lành đấy nhỉ . Thế đã làm chuyện này rồi hả ? Trước đã làm với người yêu chưa?
-Cháu cũng mới làm được một vài lần thôi .

Lúc này thì chị An mới lên tiếng :
-Biết là được rồi , dần dần cô sẽ chỉ dạy , uống nước cho mát đi cháu .
Nhìn cậu sinh viên cũng khá là đẹp trai , tướng cũng cao ráo lắm . Uống nước xong thì mọi nguowid ra cái hồ bơi phía sau mà bơi một chút cho thoải mái . Chị An mặc bộ đồ bơi hai mảnh trông khá là ngon lành . Chừng nửa tiếng sau thì anh Tài bảo:
-Nào chúng ta lên phòng nào .

Cả bốn người cùng lên phòng . Chị An ngồi ở ghế còn anh Tài thì bảo:
-Hôm nay anh không tham dự đâu nhé . Ngồi ngoài làm quan sát viên thôi . Hai người cứ thoải mái , muốn làm gì vợ tớ thì làm .

Tôi ngoái đầu lại mà bảo anh Tài:
-Được rồi mà , em sẽ làm cho chị An sướng , mà cậu này tên gì ?
-Dạ cháu tên Chung ạ !

Chị An thấy hai chúng tôi nói như vậy thì cũng tiến lại gần rồi khẽ cười mà bảo:
-Được rồi xem có sướng không nhé .

Không trả lời thêm mà tôi ôm luôn lấy chị An mà mút mạnh lấy đôi môi . Hai cái đầu lưỡi cứ thế mà quấn mạnh vào với nhau .Chị An cũng mút lưỡi tôi một cách mãnh liệt . Nước miếng cũng tứa ra mà quấn lấy . Vừa hôn tôi vừa bóp bầu vú rồi luồn ra đằng sau mà cởi cái khuy áo sau đó thì vứt cái áo lót sang một bên . Cậu sinh viên tên Chung cứ đứng đó mà nhìn , không nghĩ hai chúng tôi có thể tự nhiên đến như vậy. Bóp chán bầu vú thì tôi rời môi của chị An ra mà bảo:
-Để em lột luôn cái quần ra nào , cho Chung nó ngắm .

Ngồi hẳn xuống tôi tụt luôn cái quần lót mà đáp sang một bên , cái mu lồn cong veo cùng với cái khe lồn thâm đen lộ ra rồi , chưa thật sự có nước nhờn nhưng trông nó cũng ngon lành lắm .
Chung đứng bên ngoài nhìn hai bàn tay tôi trườn trên thân thể của chị An thì cũng thèm lắm . Chị An khẽ mút lấy hai cái đầu tí của tôi rồi bảo:
-Cởi cái quần ra đi nào chị thèm nó lắm .

Tôi cũng cởi luôn cái quần cho con cặc cứng ngắc dựng lên , đồng thời cũng bảo Chung tiến lại mà cởi cái quần ra . Con cặc của Chung cũng dài tương đối , so với đường kính thì cũng chẳng kém của tôi là bao nhiêu cả . Chị An nhìn thấy hai con cặc như vậy thì thích chí mà cười :
-Công nhận là to thật đấy , nhìn đã thích rồi !
-Thì tí nữa em với cậu này sẽ làm cho chị sướng phát điên lên cho mà coi . Được không nào.

Chị An không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười rồi hai tay cầm lấy hai con cặc mà vuốt mạnh. Chị An muốn vuốt càng nhanh cho hai con cặc của tôi cứng ngắc lên vậy . Cái đầu khấc trượt nhẹ nhẹ trong lòng bàn tay làm cho tôi sướng phát điên lên .

Được chị An vuốt như vậy tôi quay sang hỏi cậu sinh viên:
-Cháu thấy thế nào?
-Sướng ,. Đã lắm ạ… cô làm hơn người yêu cháu nhiều lắm .
Chị An có vẻ thích nên càng vuốt mạnh hơn ,. Hai con cặc to như hai quả chuối to tròn chĩa ngang miệng của chị An thì chị An ngậm luôn vào mà mút , mới đầu là mút con cặc của tôi nhưng sau đó thì chuyển sang con cặc của câu sinh viên . Cái đầu khấc của cậu sinh viên thì nhọn hơn đầu khấc của tôi một chút . Cứ say mê mút hai con cặc một lúc rồi chị An lại đưa lưỡi mà liếm chầm chậm lấy hai hòn dái rồi đám lông ở gốc con cặc. Càng liếm thì tôi càng cảm thấy đã .
Hai cái hòn dái cùng với con cặc chẳng mấy chốc mà đã ướt sũng bởi nước miếng của chị An. Tôi vuốt luôn tóc chị rồi nắm vào mà nhấp mạnh cho con cặc chọc thật sâu vào trong miệng. Hàm răng cọ nhẹ nhàng vào cái đầu khấc làm cho tôi thích lắm . Cứ nhấp như vậy một lúc thì chị An cũng đẩy con cặc của tôi ra mà quay sang há to miệng cho Chung nhấp vào.
Cũng bắt trước Trung nhấp thật mạnh vào miệng của chị An . Cái đầu khấc làm cái má của chị căng phồng ra . Cho chị mút một lúc thì tôi nói :
-Nào bây giờ thì nằm ra giường em mút cho nào . Chung thích bú vú hay bú lồn của cô An nào?
-Cháu .thì thế nào cũng được ạ !
-Thế bú vú trước rồi đổi chỗ nhé .

Nghe tôi nói như vậy thì chị An còn trêu :
-Gớm lại còn phân nhau nữa cơ à .

Tôi cười mà nhìn quanh thì đã thấy anh Tài xuống dưới nhà rồi . Chị An ra giường mà nằm xuống ,giờ cũng trưa rồi nên cái rèm cửa được kéo lên khiến cho cả căn phòng sáng choang . Khẽ dạng chân ra thì tôi bắt đầu đưa lưỡi mà liếm từ cái đầu gối của chị lên cái đùi sau đó là cái bẹn .

Cảm nhận được đầu lưỡi của tôi nên chị An cũng dạng chân ra khá là to .Cái mu lồn nhô cao lên nhìn thích vô cùng . Phía bên trên thì Chung cũng vồ vập lấy hai cái bầu vú căng tròn mà mút một cách say sưa . Có lẽ cũng một phần thèm khát thân thể đàn bà nên Chung mút ngon lành vô cùng . Chị An thì cứ cong người của mình lên mà rên ư ử trong cổ họng vì cái cảm giác sung sướng.

Tôi bắt đầu ngậm những sợi lông đen rồi chọc cái đầu lưỡi vào bên trong cái khe lồn mà mút rồi liếm thật mạnh. Càng liếm thì chị An càng dạng chân của mình rộng ra hơn . Không lâu sau thì chị An rên lên:
-Úi đã quá.. thích không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này ..hích hích .. đã quá.. sướng quá đi em ơi.liếm mút cái lồn của chị mạnh nữa lên ..đi nào .. bú vú nữa.. đã quá thích quá .

Tôi ngậm cả cái mép lồn thâm đen của chị cắn mà nhay nhay thật mạnh . Còn Chung ở phía trên cũng nhay nhay cái núm vú . Khi nước nhờn chảy ra thật nhiều thì tôi mới bảo Chung:
-Nào liếm cái lồn của cô ấy đi cháu . Chú đổi cho đấy , ở nhà đã liếm lồn bạn gái chưa ?
-Cũng rồi ạ , cháu muốn liếm mà thỉnh thoảng mới được liếm thôi .
-Thế bây giờ thì được liếm thoải mái nhé .
Tôi rời lên phía trên để cắn hai cái bầu vú thì Chung bên dưới bắt đầu đỡ hai cái đùi rồi quét cái lưỡi của mình vào sau đó thì liếm mút một cách ngon lành . Có vẻ Chung thích liếm lồn lắm nên liếm thật mạnh , khiến cho chị An cong người lên vì thích thú . Cho đến khi hai cái đùi nhỏ nhắn bắt đầu giật giật thì tôi bảo:
-Nào bây giờ để chú địt cô ấy trước nhé !
Chung bèn đứng dậy mà đilên phía trên , tôi cầm con cặc của mình đập đập lên cái mu lồn mà nói:
-Nào dạng chân to ra môt chút nữa đi em địt cái nào .

Chị An không nói gì mà dạng chân của mình rộng ra . Tôi cầm con cặc ấn mạnh một cái thì ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn . Chị An ưỡn người mình lên như thèm khát vô vùng . Vừa vuốt nhẹ đám lông tôi vừa địt một cách nhịp nhàng . Cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà tuôn ra nước nhờn làm trơn nhẫy cái con cặc của tôi .

Chung cứ nhìn như vậy không biết làm gì thì chị An vẫy lại mà tiếp tục ngậm lấy con cặc của Chung mà mút . Càng địt thì những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to . Từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn cũng cũng mút mạnh lấy con cặc. Chị An vừa mút cặc Chung vừa rên ư ư trong cổ họng của mình .

Địt chừng được mười phút thì tôi bảo Chung thế chỗ của tôi rồi tôi lên lại đút con cặc vào bên trong cái miệng của chị An để chị An mút . Càng địt thì tôi càng thấy đã . Phía bên dưới Chung nhấp mạnh như chưa bao giờ được địt vậy . Những cú nhấp khiến cả thân hình chị An đẩy hăn rlene phía trước.

Chừng được năm phút thì chị An nhả con cặc của tôi ra mà rên :
-Úi ra nước rồi .. Chung ơi .. cô lên đỉnh rồi .. đã quá.. sướng quá..

Chung càng được thể nhấp mạnh hơn cho căng cái lỗ lồn của chị An ra . Nhưng sau đó cũng chậm lại mà rút con cặc ra . Tôi liền bảo :
-Nào chổng mông lên em địt cái kiểu chó nào . Thèm kiểu đấy lắm rồi hả?

Chị An mặc dù đã ra khí nhưng khi được tôi mời gọi thì cũng thích lắm , chổng cái mông của mình ra luôn . Ở đằng sau , tôi cứ thế mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn , đồng thời vỗ mạnh lấy cặp mông , càng địt thì cái lỗ lồn càng co bóp mạnh . Một lúc sau thì tôi cùng Chung không thể nào chịu được nữa, tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn còn Chung cũng phóng thật nhiều tinh trùng vào cổ họng của chị An .

Cả ba người rên lên những tiếng rên đầy khoái cảm . Cứ quấn lấy nhau làm tình thêm vài lần nữa thì tôi xuống dưới nhà . Anh Tài thì vẫn đnag ngồi đọc báo và xem ti vi tỏ vẻ chẳng có chuyện gì xảy ra cả .

Trưa hôm đó ăn cơm ở nhà chị An với anh Tài xong , nói chuyện với Chung một chút rồi đi về .

Khoảng hơn một tuần sau thì tôi nghe tin lão trưởng phòng của vợ tôi bị cách chức và sa thải luôn . Phương Anh vợ lão thì cũng đã ly dị rồi chuyển đến một ngôi nhà mới . Cuộc trả thù của tôi thực tế cho anh Tài làm hộ .

Mọi chuyện cứ yê diễn ra giữa cuộc sống và những người đàn bà xung quanh tôi một cách yên bình như vậy . Có thể tôi sẽ kể lai những cuộc hoan lạc của tôi và Phương Anh tronh những câu truyện lần sau.

Hết


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.