Người Vợ Đẹp

Chương 32



Tôi mỉm cười mà cũng khẽ nói lại :
-Chị An ở nhà thèm lắm hả ?
-Dạo này không biết vì sao mà thèm mê mệt luôn . Khà khà , mà tớ thấy cậu cũng khá đấy , hôm đấy có vụ hay lắm đấy !
-Có chuyện gì mà hay vậy anh? Nói cho thằng em này biết được không?
-À hôm đó kiếm thêm một cậu sinh viên nữa, cậu với nó làm cho vợ sướng .

Hơi bất ngờ khi anh Tài nói như vậy , không ngờ gia đình anh Tài lại thác loạn đến như thế tôi lắp bắp mà hỏi lại:
-Có…có thật không vậy anh .. không sợ lộ mọi chuyện ra sao ?
-Có gì mà lộ , cậu với tớ thì thoải mái rồi nhé , chẳng có gì mà sợ , còn cái cậu sinh viên kia , quê mãi miền trung , biết làm sao được . Mà mình nói thì họ tin chứ ai tin cái loại sinh viên đang học thế, tớ chọn cái cậu sinh viên đó vì cũng có vẻ con cặc dài và dai sức như cậu đấy.

Nghe như vậy thì tôi mỉm cười mà hỏi tiếp:
-Đã làm chưa mà biết dai hả anh?
-Thì tớ cũng đoán như vậy thôi mà . À còn chuyện thằng lão trưởng phòng chuẩn bị chết. Chiều nay qua ngân hàng của nó vay tiền , mà nó có đủ thì kiếm thêm mấy người nữa vay là chết luôn .
-Nhưng em quan hệ đâu có rộng mà cũng đâu có nhu cầu vay vốn .
-Cái đó cậu để tớ lo , à chắc cũng vài tháng nữa là tớ về thôi .

Hơi ngạc nhiên tôi bảo:
-Sao về sớm thế, anh cũng còn hơn hai năm nữa mới về cơ mà .
-Thì về trước, xong cái phi vụ này của cậu rồi tớ nghỉ là quá ổn rồi còn gì nữa . Nào giờ chúng ta đi ăn , say rồi thì hôm nay cho say luôn một thể .

Hai anh em lại đi bù khú với nhau đến chiều mới về . Dù làm với Phương Anh hôm qua nhưng do uống rượu vào thì tôi vẫn hừng hực trong người , cái cảm giác hừng hực trong người vẫn dâng lên . Về đến nhà thì Hà mỉm cười mà bảo tôi:
-Khiếp đi mấy ngày về trông phờ phạc thế ?
-Nhiều việc quá , lên chức nên phải đi gặp gỡ uống nhiều nên bã cả người ra đấy . Hích mệt phất chán luôn !
-Có cô nào ở ngoài chắc mệt chứ gì ?
-Làm gì có cô nào ở ngoài đâu , thế cu Minh đâu em ? Muốn bế nó chút !
-Bên bà nội đấy , em đã đón đâu . Tí nữa nấu cơm xong thì qua đón con cũng được , em nhờ bà cho con ăn rồi.
-Thế hả ? Hì hì , nhìn vợ anh yêu quá đi mất thôi !

Nói xong thì tôi đến mà xoa nhẹ cái bờ mông căng tròn của Hà bên trong cái váy thun mỏng mặc ở nhà . Vừa xoa tôi vừa hôn nhẹ lên tai rồi mút lấy cái vành tai . Hà cọ cọ nhẹ nhẹ vành tai mà nói:
-Thôi lỡm ạ , đi tắm đi nào .Người hôi quá đi mất đấy !
-Đợi em nấu xong thì tắm cùng được chưa nào .

Tôi mỉm cười lên chuẩn bị đồ rồi nghỉ một chút xuống nhà . Hà cũng đã nấu xong bày biện các thứ lên bàn rồi nói:
-Nào đi tắm nào .

Nói xong thì tôi với Hà vào trong phòng tắm . Bật cái vòi hoa sen xong rồi tôi cùng với Hà cởi hết quần áo ra . Hai cái bầu vú căng tròn được dòng nước xối vào trông ngon lành vô cùng . Cái mu lồn với những sợi lông đen nhánh đã ướt nhẹp lại . Nhìn cũng ngon lành vô cùng . Xoa nhẹ xà bông lên ngực tôi . Hà mân mê nói:
-Cấm được đi với con khác nghe chưa . Con cặc này là của em rồi đấy , không được chọc vào cái lỗ nào đâu đấy !
Tôi mỉm cười mà nói lại :
-Được rồi , chỉ được chọc vào cái lỗ này thôi chứ gì .

Nói xong thì tôi chầm chậm luồn tay xuống mà vuốt dọc theo cái khe lồn ướt nhẹp rồi đút một ngón tay vào bên trong mà móc nhẹ nhẹ . Dù có nước nhờn cũng như nước xối xuống nhưng do Hà đứng bình thường như vậy nên khiến cái lỗ lồn khá là khít . Hai cái mép lồn quấn chặt lấy ngón tay của tôi . Chầm chậm mà móc như thế thì Hà mới khẽ cúi xuống rồi bảo :
-Đưa con cặc đây ! Em thèm lắm rồi đây .
-Thì của em đây còn gì nữa .

Hà ngồi xuống cứ thế mà há to miệng của mình ra mà mút ngon lành . Không chỉ ngoài cái đầu khấc mà cả cái con cặc dài của tôi nhưu vậy mà ngập đến hơn hai phần ba vào trong miệng của Hà . Vừa mút Hà vừa đưa nhẹ nhàng lưỡi mà liếm quanh cái gốc cặc rồi hai hòn dái căng tròn nữa. Mặc cho nước chảy xuống mặt Hà cứ say mê như vậy . Tôi sướng quá , vuốt nhẹ mái tóc ướt sũng của Hà mà nói:
-Úi đã quá… mút mạnh nữa lên vợ của anh ơi.. anh sướng quá.. đã không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi .ư..ư đã quá.. sướng quá ..a.a. thích quá .. tê hết cả người lên rồi .ư.

Hà vuốt những dòng nước đang xõa xuống mặt mà nói:
-Sướng lắm hả anh ? Thế em mút tiếp nhé. Cho vào trong miệng của em cũng được!
-Thôi .. anh thích cho vào lồn em cơ .. hì hì ..ơ ..

Tôi ngửa mặt lên mà nhắm nhẹ mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác đê mê khi Hà mút con cặc. Liếm chán chê xong thì Hà khẽ mỉm cười mà đứng dậy , khẽ dạng chân ra một chân để lên cái bồn tắm mà nói :
-Liếm lồn của em đi anh ! Em muốn liếm lắm anh ạ …

Không nói gì mà tôi cúi xuống rồi cắm vào cái lồn của Hà mà mút mạnh . Càng mút thì nước nhờn hòa cùng với nước từ trên cái vòi hoa sen chảy dọc theo cái bụng phẳng phiu xuống bên dưới làm tôi càng thích . Bám nhẹ lên vai tôi rồi Hà rên ư ử trong cổ họng của mình đồng thời cũng ưỡn cái lồn mình lên . Mút chán thì tôi đứng lên rồi khẽ bảo :
-Này anh cạo đám lông này đi nhé !
-Sao lại cạo . Cứ thế này cũng được mà .
-Anh muốn cạo đi xem thế nào, để anh lấy dao nhé !
-Ờ cạo thì cạo nhưng mà xước da em thì em bảo đấy nhé .

Tôi mỉm cười rồi lấy cái dao cạo xuống . Xịt một đống kem lên cái mu lồn cho đám lông nó mềm đi sau đó thì cầm sao mà cạo . Do lông mềm lại và ướt nên dễ dàng cho cái lưỡi dao lướt nhẹ trên bề mặt da . Chỉ cạo khoảng năm phút thì cái lỗ lồn của vợ tôi đã nhẵn thín , hai cái mép lồn đỏ hồng lộ ra trông ngon lành vô cùng . Cứ cắm vào đó mà mút , vừa mút tôi vừa chọc thêm hai cái ngón tay vào bên trong mà móc mạnh.

Hà giật người lên rên ư ử trong cổ họng của mình:
-Ư . …. Đã quá.. thích quá .. mất thôi anh woi .. móc ..mút mạnh đi nào ..em sướng ư .. đã quá… sướng quá…hích hích .. đã thật đấy ..hích hích …sướng ư ư .. thích quá ..ui ui … tê hết lỗ lồn rồi.

Cố gắng móc cho nước nhờn ra nhẫy hai ngón tay thì tôi đứng lên bắt Hà quay vào tường rồi chổng mông ra phía sau . Cầm con cặc đồ sộ để đúng lỗ lồn mà ấn mạnh một cái khiến con cặc đánh cái ót mà chui ngập vào bên trong . Hà sướng quá , ưỡn mông lên mà đẩy mông ra phía sau bảo tôi :
-Địt em mạnh vào ..anh ơi .. em đã lắm … hích hích .. sướng ư…ư đã quá…hích hích .. tê hết cả lồn em rồi mạnh nữa vào đi anh ơi ..a.a.a

Cứ ôm cái hông tôi địt mạnh vào bên trong cái lỗ lồn sâu hơn . Công nhận cái lỗ lồn của Hà cũng ngon lành chẳng kém gì của Phương Anh . Tuy nó không khít bằng nhưng cũng sướng vô cùng . Nước nhờn cũng tuôn ra xối xả .
Địt kiểu này chưa đã tôi nhấc một chân của Hà lên rồi tống mạnh con cặc vào . Vừa địt tôi vừa liếm cái bờ vai mà bảo:
-Đã chưa em anh cũng muốn lắm rồi đấy ..
-Đã lắm .. chồng của em .. cặc của anh làm cho cả cái lỗ lồn lẫn người em sướng điên lên rồi đây này …hích hích .. ui ui .. tê quá .. đã quá…hích hích .. sướng …
Làm kiểu này một lúc thì cả hai khá mỏi chân , Hà mỉm cười quay lại nói:
-Để em ngồi lên đi , nhún cũng được mà ..

Ngồi xuống cái nền nhà tắm thì Hà cũng dạng chân của mình ra mà ngồi lên luôn . Con cặc đánh cái ót một cái thì ngập bên trong cái lỗ lồn . Cứ thế vừa địt Hà vừa mỉm cười rồi hôn lên môi tôi . Cặp vú căng tròn đung đưa nẩy theo những cú nhún làm tôi cũng thích . Đưa tay đỡ cái mông rồi xoa xoa một cái xong tôi hỏi:
-Đã lỗ lồn chưa em ra nước được mấy lần rồi ?
-Hích hích .. em ra được hai lần rồi anh ạ .. sướng quá..đã quá đi mất thôi hích hích sướng ư ư ư .

Công nhận là nước nhờn của Hà ra thật nhiều ,chẳng mấy chốc thì cũng trơn bóng cả con cặc tạo thành lớp bọt . Cái lỗ cũng bóp con cặc của tôi một cách mạnh mẽ vô cùng . Được một lúc nữa thì cả hai vợ chồng đều không chịu đươc.Nút mạnh cái núm vú rồi tôi rên khẽ :
-Anh .. anh ra rồi em ơi ..

Hà gục đầu lên vai tôi mà nói:
-Em cũng ra rồi ,. Đã quá..

Cả hai cùng mỉm cười tắm xong rồi đi ra ngoài ăn cơm . Nhìn nhau mỉm cười mà cảm thấy yêu nhau đến tột độ .

Sáng hôm sau rồi hôm sau nữa đi làm anh Tài cùng với tôi lo mấy việc ở công ty lên khá mệt.Tôi cũng chỉ gọi điện hỏi thăm Phương Anh một chút thôi .Đến chiều thì anh Tài bảo:
-Nhớ mai qua nhà tớ đấy nhé !

Nói xong thì anh Tài cũng nháy mắt một cái . Tôi cũng mỉm cười mà gật đầu . Sáng hôm sau thì tôi qua nhà anh Tài . Chị An đã ở nhà rồi ,mặc một cái đầm đen quấn quanh cái đùi thon nhỏ nhắn .

Nếu để xét kĩ thì chị An hơi gầy ,hai cái đùi khá bé nhưng bù lại thì cặp ngực khá là to . Có ẽ ăn chỉ nuôi hai cái bầu vú mà thôi . Vừa thấy tôi thì chị An mỉm cười hỏi ?
-Công việc dạo này tốt chứ Nam ?
-Vâng chị . Dạo này có vẻ chị ít nếp nhăn đi nhỉ !

Chị An núng niếng cười một cách dâm đãng .
-Có lẽ là do em đấy !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.