Người Vợ Đẹp

Chương 31-Lão chồng của em thì bây giờ có mấy khi mà động vào người của em đâu . Mà cho lão ấy biết thì cũng chẳng sao , ly dị rồi còn gì nữa .

Tôi mỉm cười rồi cứ thế mà cắm vào hai cái bầu vú mà mút thật mạnh . Càng mút thì Phương Anh càng lắc nhẹ cái ngực của mình cho hai cái bầu vú đung đưa đập nhẹ nhẹ lên mặt của tôi. Hai cái núm vú hồng hồng đã ướt lại bởi nước miếng thì Phương Anh ngồi dậy . Khẽ dạng chân của mình ra rồi tiến lên mà đưa cái chùm lông đen lên sát mặt của tôi mà nói:
-Mút cho em đi anh !

Đỡ hai cái đùi , tôi xoa nhẹ nhàng cái đùi non mà nói tiếp :
-Thế ngoài anh và lão chồng của em ra có ai mút cái lồn này chưa !
-Cũng có một hai người nhưng mà nhớ sao được , thôi mà liếm cho em đi , em muốn liếm .

Nói xong thì Phương Anh cũng cố gắng mà ấn cái lồn của mình xuống thấp hơn . Đám lông đen nhánh đã chạm nhẹ lên mũi rồi môi của tôi . Mùi nước nhờn nồng nồng cũng khẽ đưa vào trong mũi .

Không hỏi nữa , đưa cái đầu lưỡi ra gẩy lên cái khe lồn thì Phương Anh đột nhiên lại nhấc cái lồn của mình lên . Tôi hỏi luôn:
-Sao tự nhiên mà lại nhấc lên vậy ?
-Hích hích .. tự nhiên anh chạm vào ..em .. đã quá.. không chịu nổi ..hích hích ..

Tôi cười rồi dùng hai tay vít cái mông xuống mà nói :
-Vậy hả ? Thế thì anh mút cho run hết người lên đỡ kêu nhé . Nhìn cái lồn như múi mít ấy , ngon lành quá !

Phương Anh chống hai tay ra đằng sau để có thế cho tôi kéo hai cái đùi xuống . Cả cái mu lồn cũng như cái khe lồn sát vào miệng rồi . Há to miệng ra tôi ngậm cả cái khe lẫn cái đám lông đen nhánh ấy mà mút ngon lành . Phương Anh cong cái bụng mà khẽ giật lên từng hồi .

Nước nhờn nhớt nhớt nồng nồng trong cái lỗ lồn đỏ hồng bé xíu cũng chầm chậm mà chảy ra đọng trên môi tôi . Càng liếm và càng mút thì cả cái khe cũng như cái đám lông đen ướt đó ướt nhẹp mà dính bết vào mu cũng nhưng môi tôi .

Thỉnh thoảng có mấy sợi lông cũng khẽ khẽ mà rụng xuống dính vào đầu lưỡi tôi . Đưa tay vào nhặt ra rồi tôi mỉm cười nói:
-Lông lồn em rụng này Phương Anh này !
-Hì hì ! Tại răng anh cọ vào thì nó mới rụng thế chứ .
-Đâu mà !Tại nó nhiều quá nên mới rụng chứ .

Cả hai thích chí rồi cũng ưỡn lên để làm cho nhau cảm thấy đê mê trong khoái lạc . Phía bên ngoài trời cũng mưa to hơn . Nhiệt độ trong phòng cũng giảm xuống đi mấy độ khiến cho cả hai chúng tôi đều cảm thấy lạnh lạnh.

Những tiếng lộp bộp lách tách do những hạt mưa rơi xuống bị gió tạt vào cái cửa kính vang lên đều đặn . Liếm kểu này thì tôi cũng hơi mỏi cổ nên đè hẳn Phương Anh xuống , lấy hai tay mà vạch rõ hai cái đùi ra .

Phương Anh muốn trêu tôi , khẽ đưa cả bàn tay xuống , chụm lại rồi che luôn cái mu lồn của mình mà nói:
-Hì hì ! Không cho mút nữa đâu .

Nhìn cái giọng nói nhỏ nhẹ nhưng êm tai làm tôi cũng thích , thêm những cử chỉ che chắn nhưng đầy khiêu gợi khiến cho tôi càng thèm cái lồn của Phương Anh hơn . Không dùng bạo lực mà tôi liếm sang hai cái đùi rồi nói khẽ :
-Thôi mà để cho anh liếm nào , em cũng thèm còn gì nữa.. Nước chảy lênh láng ra rồi kia kìa!
-Kệ em ! Thèm cũng không cho anh mút nữa đâu .

Ra vẻ giận rỗi tôi nói :
-Đấy là anh đòi mà em không cho đấy nhé !

Vừa thấy vẻ mặt của tôi thì Phương Anh bỏ tay ra luôn mà nói:
-Thôi được rồi cho anh mút này , mút mạnh vào đấy nhé . Phải làm cho em ra nhiều nước đấy nghe chưa .

Nói xong thì Phương Anh cố dạng hai chân cho cái khe lồn mở ra đôi chút . Cái hột lẹ cũng căng tròn lên trơn bóng . Há to miệng ra tôi ngậm luôn cả cái khe cũng như cái mép lồn mà mút thật mạnh . Phương Anh giật người lên mà thở hổn hển . Nước nhờn cứ thế mà trào ra. Ngậm luôn cái mép tôi nhay nhay cho đến khi cả thân hình của Phương Anh run bắn lên thì mới dừng lại .

Thở hổn hển Phương Anh nói :
-Em không chịu được nữa…a.. đã quá..anh ạ .. thích ơi ..là thích ..hích hích ..sướng phát điên luôn .

Tôi bỏ một đùi của Phương Anh ra , tụt cái quần xuống cầm con cặc cứng ngắc để đúng cái lỗ lồn mà nói:
-Thế thì anh dùng cái này làm cho em sướng điên luôn , xem em thế nào nhé .

Không đợi cho Phương Anh trả lời thêm , tôi nhấp mạnh một cái thì con cặc đánh cái ót mà chui ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn đỏ au ướt mèm . Phương Anh chỉ kịp ứ lên một tiếng thì tôi cứ dạng chân ra mà địt thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn . Những tiếng pạch pạch vang mỗi lúc một to hòa cùng với những tiếng lách tách mà nước mưa bắn vào cửa sổ .

Hai cái bầu vú cũng đung đưa theo từng cú nhấp của tôi . Mắt Phương Anh nhắm nghiền lại , tận hưởng cảm giác nóng ấm và sự cọ sát mãnh liệt giữa con cặc và cái lỗ lồn của mình . Càng địt thì tôi càng hăng hơn .

Nhớ lại cái lúc vợ tôi được lão chồng Phương Anh tống con cặc vào bên trong cái lỗ lồn khiến tôi tức điên lên mà cứ thế địt mạnh hơn .

Phương Anh bắt đầu rên ư ử trong cổ họng của mình . Nó không thật sự to nhưng cũng mang lại một cái gì đó khát khao mãnh liệt . Đôi môi đỏ mọng được hàm răng cắn nhẹ vào như muốn một cái gì đó.

Bỏ hai cái đùi xuống , tôi ôm lấy cái eo , nhấc lên rồi bảo:
-Nào anh địt tiếp nào ..có sướng không em ?
-Ư…. Có sướng …anh ạ… anh làm ..em …sướng lắm…hích hích .. đã quá …anh ơi ….sướng tê cả người lên luôn !
-Vậy cơ à … thế sướng cái gì nào …..?
-Sướng cái ấy ..sướng lồn em …sướng cả người nữa… anh làm sướng hơn thằng chồng …cũ của em ở nhà …
Tôi không ngờ Phương Anh lại so sánh như thế . Nhưng mà càng địt thì cái lỗ lồn càng co bóp mạnh rồi phun ầm ầm nước nhờn ra làm cả cái thân cặc bóng nhẫy lên . Hai cái hòn dái của tôi ở bên dưới cọ nhẹ nhẹ vào cái mu lồn và cái khe cũng làm cho tôi thích lắm . Địt một lúc lâu thì tôi bảo :
-Chổng mông lên anh địt kiểu chó nhé ! Mông tròn vỗ thích thật !
-Hì hì ! Em cũng thấy thích cái kiểu đó anh ạ .. sướng lắm ấy .
Vừa rút con cặc ra thì Phương Anh đã chổng mông của mình lên rồi dạng ra thật là to . Cái lỗ lồn đỏ hồng vẫn căng ra mà trơn nhẫy như mời gọi .
Cầm luôn con cặc đập đập mấy cái vào mông rồi để đúng cái lỗ lồn mà ấn mạnh một cái . Phương Anh ứ người rồi chúi về phía trước .
Cứ ôm cái eo rồi tôi địt thật mạnh . Càng địt thì Phương Anh càng cong người của mình lên mà đẩy mông ra sau để phối hợp cùng với tôi . Vừa đẩy thì Phương Anh cũng quay mặt ra mà nói:
-Địt mạnh đi anh …kiểu này thì phải địt mạnh mới sướng .. đã quá.. thích không thể nào mà chịu được nữa anh ơi …hích hích ..sướng .. địt mạnh nữa đi xem nào ..a.a
-Địt mạnh cho toét lồn em ra nhé !
-Vâng ..ư.ư…mạnh nữa lên đi anh …em thích lắm.. sướng lắm anh ạ .. đã quá.. đi mất thôi .a.a. sướng .. úi úi .. ư ư ..
Tôi cũng thích kiểu dâm đãng của Phương Anh lắm nên càng địt mạnh hơn . Những tiếng pạch pạch càng vang lên to hơn nữa .
Vừa địt thì tôi vừa vỗ mạnh vào cái mông . Phía dưới cái lỗ lồn thì nước nhờn càng phun nhiều ra . Chảy cả xuống hai cái đùi .
Bóp mạnh rồi miết những ngón tay lên cái cặp mông căng tròn đó rồi tôi nói :
-Sao .. địt thế này .. bóp thế này có đau không em ?
-Không đau .. anh ạ ..em sướng ư ư.. đã quá.. thích quá .. đi mất thôi .a… tê hết cả lồn em lên rồi đây này …úi úi.. sướng ư…ư .. thích thật đấy .. hích hích .. tê quá đi mất .a.a

Một lúc sau thì Phương Anh không còn rên nữa mà gục hẳn xuống . Cái lỗ lồn trơn nhẫy toàn nước nhờn rồi . Từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn cũng bóp thật mạnh mà xiết lấy con cặc của tôi .

Cố gắng đứng lên rồi tôi ôm lấy hông sau đó thì địt mạnh thêm vài cái nữa và phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn . Phương Anh thở hổn hển quay lại mà nói:
-Hích .. ra nhiều đi anh … cho nó ngập vào bên trong người em đi nào . thích quá đi anh ơi .. em sướng a.a..a đã quá.. dễ chịu quá đi mất thôi .. ui ui .. sướng .. sướng .. hích hích .
-Được rồi … anh cho ngập vào bên trong được chưa .

Con cặc của tôi giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào sâu bên trong cái lỗ lồn và tử cung của Phương Anh . Phương Anh tê hết người mà tận hưởng những dòng nước ấm nóng từ người tôi chuyển sang .

Phun hết tinh trùng thì tôi rút con cặc của mình ra, ngồi xuống mà mỉm cười .
-Làm tình với em thích thật đấy , hơn vợ anh ở nhà !
-Vậy à ! Em làm tình với anh cũng sướng , không có tình cảm nhưng làm bạn tình thế này cũng thích nhỉ .

Tôi mỉm cười gật đầu mà nhìn cái lồn của Phương Anh . Nó mở to ra rồi , nước nhờn cùng với tinh trùng cứ thế mà chảy ra thật là nhiều , nó làm cho đám lông đen ướt sũng mà dính vào với nhau . Nghỉ ngơi một chút , chúng tôi đi tắm , đợi tạnh mưa thì về .

Qua công ty , tôi giả vờ say lên phòng của anh Tài :
-Hôm qua mấy thằng bạn rủ đi nhậu mệt quá anh ạ !
-Hà hà ! Có em nào quần mà mệt! Tớ đã làm xong cho cậu rồi đấy nhé . Chuẩn bị tuần sau nhận thành quả đi !
Tôi rạng rỡ mà cảm ơn anh Tài , anh Tài cũng xua tay mà nói:
-Không có gì ! Không có gì ! Lại đây tớ bảo?
Tôi lại gần thì anh Tài nói :
-Vợ tớ là thèm con cặc của cậu lắm rồi đấy .Ngày kia có việc , qua nhà tớ chơi nhé .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.