Người Vợ Đẹp

Chương 30Nước nhờn nhẫy nhẫy ở hai cái mép lồn tạo thành một lớp bọt nhìn đã mắt lắm . Quỳ gối ở đằng sau , cầm con cặc dài thượt như một thanh sắt nguội , tôi đập đập mấy cái nên cái mu lồn rồi cầm cái đầu khấc quét dọc cái khe đó .

Cảm nhận được cái đầu khấc trượt lên trượt xuống thì Phương Anh càng ưỡn người mình len cao hơn mà nói:
-Ấn vào bên trong đi anh …em thích lắm…chọc thật sâu vào đi nào … !
-Chọc thật sâu vào để làm gì ?
-Để cho em sướng chứ còn gì nữa.
Tôi mỉm cười rồi khẽ đút cho cái đầu khấc chui vào bên trong thôi .Nhưng cái đầu khấc mới chui vào được thì tôi lại rút ra rồi đập đập mà hỏi:
-Thế anh đang làm gì đây ?
-Thì anh đút chim vào bướm em .. hích..hích ..không phải ..đút cặc vào lồn em ..địt em đi anh Nam ơi ..em nứng quá rồi đây này .. địt em mạnh đi nào .

Những lời nói dâm đãng cùng sự khiêu khích của tôi khiến cho tôi và Phương Anh đều thích chí . Cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn rồi tôi địt đánh cái ót một cái . Cả cái con cặc ngập sâu vào bên trong cái lỗ lồn . Phương Anh dạng chân thật to ra rồi ứ lên một tiếng . Đám lông đen nhánh cọ nhẹ nhẹ vào gốc cặc của tôi làm tôi thích lắm . Cứ như thế tôi chống tay lên mà địt thật mạnh .

Phương Anh cũng đưa hai chân gác lên cái khuỷu gối của tôi , tay vị lên vai , ưỡn cái lồn ra mà nói:
-Hích .. đã quá,.. địt mạnh đi anh ..em thích kiểu làm tình như thế này lắm.. nó sướng phát điên lên đấy anh ạ .. đã quá..
Vừa thở tôi vừa hỏi:
-Sướng …là sướng thế nào ?
-Thì nó đã .. được căng cái lỗ ra rồi cọ sát .. cảm giác được cọ sát cũng sướng .. nó tê tê buồn buồn thích lắm anh ạ .. sướng ..

Càng địt thì cái lỗ lồn của Phương Anh cũng co bóp mạnh . Nó ấm nóng cũng chẳng kém gì lỗ lồn của Hà vợ tôi ở nhà cả . Mà càng địt thì nước nhờn ở bên trong càng ra nhiều hơn . Những tiếng oạp oạp cũng vang lên khá là to làm cho tôi thích vô cùng .

Ánh mắt dâm đãng của Phương Anh toát lên những ánh nhìn ham muốn man dại . Đôi môi cùng cái miệng xinh xắn thì phát ra những tiếng rên hoan lạc đầy nhục dục . Cứ địt nhịp nhàng một lúc thì Phương Anh nói:
-Em muốn kiểu nằm sấp địt anh ạ , kiểu địt từ phía sau này cọ vào người đã lắm !
-Kiểu này thì làm sao mà có thể đút được vào sâu cơ chứ . Kiểu vừa rồi là vào được sâu nhất mà !
-Kiểu này cọ vào hai cái mép hơn , với lại em thấy kiểu này làm cho em sướng nhất .
-Được rồi , vậy thì làm như em bảo .

Tôi rút con cặc của mình ra cho Phương Anh nằm sấp xuống , nhưng vừa nằm sấp thì Phương Anh cũng khẽ luồn hai cái gối của mình vào chỗ eo cho cái mông được chổng cao lên. Nhìn kiểu này thì cái mu lồn với cái khe lồn toàn nước nhờn cũng đẹp vô cùng . Ngồi ở phía sau , tôi chầm chậm đưa hai bàn tay vuốt nhẹ dọc theo cái đùi non rồi chầm kéo hai cái mép lồn ra xem thế nào .

Những nếp thịt đỏ au , trơn nhẫy trong cái lỗ lồn sâu thẳm ngon lành vô cùng , phía bên dưới , cái hột lẹ nhô lên trông cũng đã mắt lắm . Nước nhờn cũng rỉ rỉ xuống bên dưới như một thứ keo dính vậy .

Đưa một ngón tay day nhẹ dọc theo cái khe rồi ấn vào cái hột lẹ đang căng tròn thì Phương Anh quay lại nói:
-Đút vào bên trong người em đi anh .. em chịu hết nổi rồi anh ạ .
-Vậy à ! Thế thì anh đút đây này .
Nói xong thì tôi duỗi thẳng chân mình ra , đè lên cái cặp mông đang nhô cao mà ấn cái con cặc cài thượt đang trơn bóng bởi nước lồn vào đúng cái lỗ . Đánh ót một cái thì con cặc ngập lut vào bên trong . Hai bờ mông căng tròn cũng chạm luôn vào cái xuông mu của tôi .
Phương Anh ứ lên một tiếng . hai tay bám vào cái thành giường mà rên ầm lên :
-Ứ ..á… đã quá anh ơi…em thích ,….sướng tê hết cả người lên rồi đây này ….sao mà đã thế hả trời …sướng ui … địt em đi anh ..cho toét cái lỗ lồn của em ra đi nào .

Chống nhẹ hai tay vào vai cứ thế tôi địt thật mạnh . Mỗi cú nhấp thì cái lỗ lồn mút chặt con cặc như không muốn nó chui ra vậy . Vừa địt tôi vừa trêu :
-Toét ra đấy thì thằng chồng của em sao mà dùng được nữa !
-Kệ đi anh …thằng chồng em ..không dùng đâu ..mà em sướng lắm rồi ..đã lắm anh ơi …

Có lẽ kiểu địt thế này khiến cho cái đầu khấc của tôi chạm vào cái điểm G của Phương Anh mới khiến nàng run lên như vậy . Mỗi lần ấn vào thì nước nhờn bên trong lại tuôn ra nhiều hơn nữa .

Cái cảm giác dính dớp của nước nhờn cùng với sự co bóp mơn trớn của từng thớ thịt khiến tôi sắp xuất ra rồi nên cố gắng mà nhấp chậm lại , nhưng cũng chính vì như vậy khiến cho Phương Anh sướng hơn .

Nghiêng đầu sang một bên Phương Anh khẽ nói :
-Anh ơi …em lên đỉnh mất rồi …hích hích …sướng quá.. đã không thể nào mà chịu được anh ơi..sướng ..
-Anh cũng mệt quá…làm kiểu này mất sức nhanh quá …
-Thế suất vào trong người em đi anh . Em muốn anh cho vào thật nhiều vào bên trong người em ..

Cố gắng địt thêm một chút nữa thì tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Phương Anh . Không ngờ Phương Anh bắt chéo chân của mình lại mà kẹp chặt lấy con cặc của tôi ở bên trong . Đưa một bàn tay vuốt nhẹ cái tấm lưng mềm mại tôi khẽ nói:
-Sao mà kẹp chặt lấy cặc anh vậy ?
-Kẹp chặt như thế này thì mới có cảm giác , ..mà nước của anh ấm nóng thế..chui hết cả vào bên trong rồi …
-Thì vào sâu thế này nó phải vào bên trong chứ .
Phương Anh cứ bắt chép chân của mình như vậy rồi thả lỏng người ra , mặc cho con ặc của tôi ở bên trong cái lỗ lồn giật giật rồi trút từng dòng tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn . Cho đến khi con cặc mềm một chút thì tôi mới cố gắng mà rút con cặc ra .
Cái đầu khấc vừa tuột ra ngoài thì tinh trùng cũng ào ạt mà chảy ra từ trong cái lỗ lồn rồi nhỏ thành giọt xuống bên dưới giường . Phương Anh quay lại phía tôi , đưa tay xoa xoa cái núm tí nhỏ xíu trên ngực tôi rồi khẽ nói :
-Chảy hết ra ngoài rồi đấy .
Tôi cũng vén nhẹ cái mái tóc mềm mại của Phương Anh mà nói:
-Thế anh ra nhiều thế này không sợ có baby à ?
-Có làm sao được, uống thuốc chứ. Mà có thì em cho anh gửi , khi nào lớn thì trả được chưa!
-Thế thì chết !
-Có làm sao mà chết . Hì hì .
Phương Anh cười nhưng nét mặt vẫn toát lên một vẻ dâm đãng vô cùng . Nằm nghỉ ngơi một chút thì tôi với Phương Anh đi tắm , tắt hết đèn đi , chỉ để lại một cái đèn ngủ sau đó chúng tôi ôm nhau như vợ chồng .
Sáng dậy ,tôi khẽ hé cái cửa sổ ra xem thì bên ngoài trời mưa khá to . Quay lại tôi bảo Phương Anh :
-Trời mưa to lắm , em có phải đi làm không?
-Mưa to thì nghỉ, để em gọi điện.

Nói xong thì Phương Anh vớ lấy cái điện thoại mà điện cho lão chồng cùng với cơ quan của mình. Cái tấm chăn quấn ngang ngực trông Phương Anh càng khêu gợi hơn nữa . Tôi cũng gọi điện cho anh Tài cùng với Hà ở nhà cho yên tâm rồi lại vào trong chăn mà ôm rồi xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú của Phương Anh .

Phương Anh cũng mỉm cười quay lại , ôm lấy tôi rồi khẽ nói:
-Nhìn cái mặt sao mà đáng ghét thế không biết nữa . Chỉ muốn cắn cho cái thôi!
Xoa hai cái bầu vú rồi rôi bóp nhẹ nhẹ mà nói lại :
-Làm sao mà muốn cắn!
-Nhìn đáng ghét chứ sao nữa . Nói xong thì Phương Anh xoay người , đè cái tấm thân mềm mại lên người tôi sau đó thì đưa lưỡi liếm nhẹ nhàng lên cặp môi của ôi . Vòng qua cái eo nhỏ nhắn , tôi há miệng của mình ra mà mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi rồi đôi môi đỏ hồng.

Hai cặp môi dính chặt vào nhau ,nụ hông nồng ấm cùng với nước miếng dần dần quện vào nhau làm tôi thích vô cùng. Vừa ôm eo như vậy nhưng tôi cũng khẽ đưa chầm chậm hai bàn tay xuống xoa cái cặp mông sau đó thì vuốt dọc theo cái khe lồn .

Càng vuốt thì càng thích do nước nhờn lại chảy ra . Đột nhiên Phương Anh chống tay mà nhỏm người dậy . Hai cái bầu vú căng tròn khẽ đưa xuống lúc lắc trên mặt của tôi . Khẽ hất hàm một cái Phương Anh nói:
-Lại sờ lồn của em là sao hả ?
-Thì nó đẹp chứ còn làm sao nữa. Ngon lành mà !
-Gớm chỉ nịnh người ta là không ai bằng thôi .
Nói xong thì Phương Anh cũng dướn người của mình lên để cặp vú sát vào mặt của tôi mà khẽ nói :
-Bú em đi anh !
-Kiểu như cho trẻ con bú đấy nhỉ .
-Hì hì ! Kệ chứ em thích được mút vú lắm .

Kê cái gối lên đầu rồi tôi há miệng ra mà ngậm cả cái bầu vú của Phương Anh mút nhẹ nhẹ . Phương Anh cũng thích lắm nên cũng chầm chậm mà ấn cái vú của mình xuống cho toi mút nhẹ nhàng .

Những tiếng chóp chép vang lên thì hai bầu vú cũng dần dần mà săn lại . Hai bàn tay ở bên dưới thì tôi vẫn mò mẫm vuốt cái mông rồi đến cái khe lồn sau đó thì đút một ngón tay vào bên trong mà móc.

Càng móc thì nước nhờn cũng chảy ra còn phía bên trên thì tôi vẫn hăng say mà mà mút bú cái bầu vú đang chảy xệ xuống . Mút chán cái bầu vú nên trái thì tôi đưa luôn tay lên mà vần vò cái bầu vú bên phái . Nhưng tôi rời ra mà hỏi:
-Mút thế này để lại dấu trên người , chồng e biết thì sao ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.