Người Vợ Đẹp

Chương 3-Ừ khít lắm em ạ .. anh sướng lắm.. mạnh hơn đi em .. em sắp lên đỉnh chưa vậy ..hích hích ..anh sướng..khéo anh lên đỉnh mất em ơi..
-Em cũng sướng lắ..cũng chuẩn bị sắp lên rồi anh ạ ..sướng .ư.ư…ơ ơ..

Những cú nhún mạnh và những hơi thở gấp gáp của Hà làm tôi cũng thích lắm. Không còn đỡ hai cái bờ mông nữa mà tôi đưa tay lên bóp mạnh lấy hai cái bầu vú rồi cắm mặt vào mà mút thật mạnh .

Vừa mút tôi vừa nhay nhay cái đầu lưỡi khiến cho Hà run lên , cái lỗ lồn ở bên dưới càng co bóp thật mạnh thì tôi biết Hà cũng đã lên đỉnh rồi . Nước nhờn chảy ra trong cái lỗ lồn làm đám lông đen nhánh phía bên dưới ướt đẫm lại.

Với kiểu này thì tôi cũng dễ lên nhưng mà tôi muốn làm Hà sướng hơn nên ôm lấy tấm lưng mềm mại mà để Hà nằm xuống cứ thế nhấp thật mạnh sau đó thì phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong .

Hà đưa hai chân quắp chặt vào hông của tôi ưỡn mông lên thật cao , hai cánh tay thì ghì chặt lấy người , thở hổn hển mà rên :
-Úi đã quá.. sướng …hích hích ..không thể nào chịu được..anh ơi ..em lên đỉnh cùng anh rồi … đã quá..sướng a ạ ..xuất hết vào bên trong người em đi anh ..em sướng a.. đã quá.. dễ chịu quá…ư ấm lỗ lồn quá ..anh ơi…vào sâu …đi anh ơ …ơ …

Cả thân hình của Hà như xoắn lấy người tôi .Cái lỗ lồn ở bên dưới cũng co bóp thật mạnh mà tuôn ào ào nước nhờn ra . Tận hưởng cái cảm giác sung sướng ấy một lúc thì tôi mới thở hổn hển mà nói:
-Đã thật đấy , xuất vào ben trong thì anh cảm thấy anh yêu em nhiều hơn… sướng !
-Em cũng sướng .. cảm giác vừa thích thú vừa đáng yêu , làm em yêu anh hơn anh ơi .. đã quá .. sướng thật anh ạ .

Nói xong thì Hà cũng đặt lên môi của tôi một nụ hôn ngọt ngào rồi hai đầu lưỡi quấn lấy nhau . Cứ nằm đè trên người cho hai cái bầu vú cọ vào ngực một lúc thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra rồi nằm sang một bên .

Tinh trùng và nước nhờn bên trong cái lỗ lồn mới chầm chậm mà chảy ra rồi . Nhìn xuống thì cái mép lồn đã đỏ au lên trơn nhẫy . Hà cũng ôm tôi nằm nghirmootj chút rồi bảo:
-Tí nữa anh với em đi dạo ngắm biển nhé ! Em thích như vậy !
-Ừ ! Cô vợ đáng yêu của anh .

Vòng tay ôm lấy thân hình nõn nà của Hà rồi đưa tay xoa chầm chậm lấy cái hông rồi khẽ mỉm cười bảo :
-Hì cái bụng đáng yêu quá .
-Hứ ! Cứ nịnh thôi !

Hai vợ chồng ôm nhau rồi nghỉ một lúc sau đó thì đi xuống bờ biển . Điều đặc biệt khi vợ chồng ân ái xong là không bao giờ Hà đi rửa cái lồn của mình mà cứ để cho tinh trùng của tôi ứ ở bên trong người như vậy .

Hà mặc một chiếc váy hoa đến đầu gối thôi còn tôi thì mặc chiếc quần lửng và cái áo phông rồi đi dọc bờ biển . Thấy Hà không mặc đồ lót bên trong thì tôi mới bảo:
-Sao mà không mặc gì bên trong vậy em ?
-Mặc làm gì , có đi với chồng thôi mà , việc gì mà phải mặc cơ chứ. Hì hì , hơn nữa để đi thế này gió lùa vào cho nó mát .
-Lại còn thế nữa, đúng là vợ của anh dâm thật.
-Dâm thì vợ chồng mình cùng sướng chứ làm sao .

Cả hai vợ chồng đều đi dạo , vừa ngắm những ánh đèn từ những cái phao phân luồng và những chiếc đèn ở tàu phía xa xa như những ánh sao giữa đại dương đen kịt .Từng làm gió mạnh thổi làm tà váy của vợ tôi tung bay trông khá đẹp.

Vừa ôm vợ , tôi vừa đưa tay xuống bên dưới mà xoa chầm chậm lấy cái cặp mông căng tròn mà bóp . Vợ tôi vốn dâm nên thấy tôi xoa như vậy thì cũng mặc kệ , muốn cho tôi xoa thế nào thì xoa .

Dạo gần một vòng , đến cái kè đá thì tôi đỡ vợ tôi ngồi lên rồi ra ngồi phía đằng sau. Những con sóng vỗ vào những hòn đã tóe những giọt nước lên chân làm tôi thích lắm. Hà cũng vậy, đưa chân vẫy vẫy mối khi những con sóng đánh vào bờ mà nói:
-Lâu lắm rồi em mới có cái cảm giác thoải mái như thế này !
-Anh cũng như vậy đấy , công việc lu bù nên cũng chẳng có thời gian nghỉ ngơi , nhất là cạnh bà vợ đáng yêu thế này.

Hà dựa vào lưng tôi rồi cọ nhẹ nhẹ má vào má của tôi . Tôi cũng ôm mà luồn tay từ phía trên xuống qua cái quai váy mà bóp nhẹ nhàng cái bầu vú. Vú của Hà to nên trong lúc này bóp sướng vô cùng .

Hà âu yếm hôn chụt một cái lên má của tôi rồi khẽ nói :
-Sao cứ bóp vú của em vậy?
-Tại nó tròn , căng mọng lên , sờ thích không thẻ nào mà chịu nổi được luôn đấy .

Hà không nói gì mà cứ để cho tôi bóp mạnh lấy cặp vú vì chúng tôi là vợ chồng. Bàn tay còn lại , tôi không còn để ở bụng của Hà nữa mà chầm chậm luồn xuống cái mép váy sau đó thì luồn vào bên trong xoa cái mu lồn .

Hà quay lại nũng nịu nói:
-Lại linh tinh rồi , suốt ngày sờ lồn em thế này à ?
-Lồn của em chứ lồn của ai đâu mà ! Sờ thích lắm!
-Thích gì mà thích , hãy còn đầy tinh trùng ở bên trong cái lỗ đấy . Lúc em đứng dậy nó cũng chảy ra nhiều lắm đấy!
-Hì hì ! Anh lại thèm lắm rồi đây này !
-Vừa cho một đống vào bên trong người em , giờ hãy còn chảy ra mà vẫn thèm rồi cơ à ?
-Vợ anh xinh mà !

Hà nũng nịu nhưng bàn tay cũng đã luồn ra đằng sau mà chậm chậm luồn vào trong quần tôi xoa lấy cái con cặc đang dần dần cứng len rồi . Tỏ thái độ ngạc nhiên Hà nói:
-Khiếp chưa mút mát gì mà đã cứng như khúc củi này rồi .
-Kệ chứ , chắc của em nước cũng ra nhiều rồi chứ gì . Để anh khám xem thế nào nào .

Nói xong thì mấy ngón tay của tôi ở tromg cái váy cũng luồn sâu vào bên trong cái lỗ lồn mà móc . Không ngờ nước nhờn cũng chảy ra ướt đẫm hai đầu ngón tay rồi xuống cả lòng bàn tay nữa.

Chọc thậy sâu vào bên trong , móc nhẹ nhẹ rồi tôi nói:
-Đấy ! Đầy nước rồi đây này !
-Nước của anh lúc nãy cho vào thì có .
-Nước của anh làm sao mà nhiều thế này được , có mà thêm cả nước của em nữa đấy.

Hà vênh mặt lên:
-Dám cãi em à ! Đã thế em cắn cho anh chừa , không còn dám cãi em nữa này .

Nói xong thì Hà quay lại , tụt luôn cái quần ra rồi đút con cặc đang cứng ngắc của tôi vào trong miệng mà mút ngon lành . Cặp môi ấm nóng một lần nữa trượt dọc theo cái thân cặc của tôi làm cho tôi sướng như phát điên lên .

Không chỉ mút mà Hà còn đưa lưỡi liếm quanh cái đầu khấc rồi miết xuống tận cái gốc cặc nữa. Tôi lim dim đang tận hưởng thì Hà cắn nhẹ vào đầu khấc mà nói:
-Cho chừa này , dám cãi em này , dám trêu em nữa này .

Hơi đau tôi giật mình một cái rồi bảo :
-Á à , dám cãi anh à ! Đã thế anh đánh này .
Nói xong thì tôi nhảy xuống bãi cát . Nước ngập ngang bắp chân của tôi rồi , những con sóng mỗi lần đánh vào thì khiến nước dâng lên đầu gối , tôi kéo Hà xuống , vợ tôi cho hai chân đánh cái tõm xuống . Luồn tay ra đằng sau ,, tôi tốc cái váy của vợ lên , cúi xuống , liếm mấy phát vào bờ mông mà nói :
-Anh đánh cho chừa này !
Nói xong thì tôi vén hẳn cái váy của Hà lên thật cao rồi để Hà quay ra rồi sau đó thì cong người lại , cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn rồi ấn vào . Đánh ót một cái thì con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn .

Cả thân hình của Hà chúi về phía trước một cái . Vịn tay vào vách đã, Hà chổng mông ra cho tôi địt từ phía sau . Càng nhấp thì hai cái bờm ông va nhẹ vào cái đùi của tôi tạo thành những âm thanh thích thú vô cùng .

Thêm vào tiếng nhấp của tôi là những tiếng ì oạp của sóng vỗ bờ . Hà không nói gì mà chỉ ư ư trong cổ họng của mình . Những tiếng rên khá là to nhưng do âm thanh vang vọng lại nên cũng không nghe được xa .

Vừa nhấp tôi vừa xoa chầm chậm lấy cái mông mà nói:
-Sướng không em .. anh đánh em này ..đánh vào một chỗ này , đánh cho ra nước luôn ..hết nước thì thôi .
-Hích ..anh đánh em sướng lắm..dùng cặc của anh đánh vào lỗ lồn của em đi anh ..em sướng.. đánh mạnh vào .. thật sâu vào bên trongđi ..hích hích ..em sướng ..a .con cặc của anh ..làm cái lỗ của em sướng quá anh ơi …hích hích ..sướng ư ư…

Chẳng mấy chốc thì nước nhờn cứ thế mà tuôn ào ào nước ra . .Luồn tay xuống xoa cái mu lồn rồi tiếp tục bóp cái bầu vú rồi tôi nói:
-Sao mà lồn em ra nhiều nước thế ?
-Tại anh ..đánh làm em sướng quá.. đã quá.. hích hích .. vừa thích đánh thế này vừa bóp vú nữa sướng anh ạ

Vừa địt như vậy những cơn sóng vừa vỗ vào chân làm cả hai vợ chồng sướng như phát điên lên . Một lúc sau thì Hà không chịu được , khép hai chân của mình lại cho kẹp chặt lấy con cặc của tôi hơn mà nói:
-Anh ơi em ra .. em muốn kẹp chặt của anh như thế này .
Tôi rút ra rồi đút vào hơi khó so với kiểu này nhưng tôi cũng chuẩn bị ra xoa cái mông rồi tôi bảo:
-Anh xuất vào bên trong lồn nhé !

Hà vẫn chốn tay lên cái tảng đá nhưng quay lại mà nói:
-Đừnh xuất vào bên trong người em nữa anh ơi , quay lại cho em uống đi , em thèm uống lắm , lúc nãy đã xuất vào bên trong rồi .

Không nói gì tôi nhấp thêm một chút nữa rồi rút con cặc ra . Hà quay lại ngậm lấy con cặc trơn nhẫy mà mút . Cái thân cặc giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cổ họng của Hà.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.