Người Vợ Đẹp

Chương 28Càng móc mạnh hai đầu ngón tay thì nước nhờn bên trong càng nhễ nhại mà chảy ra nhiều hơn nữa . Nó làm cho hai cái đầu ngón tay nhẫy hết cả lên , tôi rút hai ngón tay ra rồi bảo chị:
-Cho thử một ngón nữa vào xem thế nào nhé chị nhé ? Em thấy lỗ của chị thì đút ba ngón tay vào cũng được đấy !
-Vậy à ? Cho vào nhưng mà nhẹ nhàng thôi đấy nhé . Chị ..sợ đau!
-Gớm nước nhờn ra một đống thế này thì làm sao mà có thể đau được , khéo mà móc xong sướng quá đấy chứ lại .

Vừa nói tôi vừa day day cái hột lẹ cho chị An tê hết cái mu lồn rồi mới chầm chậm mà đút nhẹ nhàng cả ba cái ngón tay vào trong cái lỗ lồn . Chị An cố gắng dạng chân của mình rộng ra để cho tôi đút sâu ba cái ngón tay vào bên trong . Công nhận là lỗ lồn của chị An rộng thật , vừa cả ba ngón tay của tôi .

Nước nhờn óc ánh chảy ra thì tôi cong cong ba cái ngón tay mà móc nhẹ . Đồng thời cũng ngoáy tròn nó khiến chị An giật nảy người lên , tôi thích lắm, móc mạnh hơn một chút rồi một tay vê vê cái núm vú mà nói:
-Sướng lắm rồi đấy hả ? Nảy cả người lên rồi kia kìa !
-Ư .. đã quá… hơi căng ra một chút thôi nhưng mà cũng sướng không thể nào mà chịu được…hích hích .. đã quá… sướng tê hết cả người ra rồi …ui ui …sướng ..
Nước nhờn của chị An chảy ra thật là nhiều , làm ướt cả cái ga giường bên dưới . Cứ móc cho chị nảy cả người lên rồi tôi mới cúi xuống mà liếm hết đám nước nhờn chảy ra đọng trên ba đầu ngón tay của tôi rồi đọng lên tên lòng bàn tay .
Liếm mút một cách say mê rồi tôi cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn đang mở rộng rồi cứ thế mà địt thật mạnh vào . Vắt hai chân chị lên cao , tôi để cho con cặc gần cái lỗ rồi rồi ấn mạnh , Nó đánh cái ót một cái vào sâu thì tôi lại rút ra gần miệng lỗ mà lại cắm vào . Cứ đều đặn như vậy khiến chị An nảy cả người của mình lên .
Tôi cười khà khà mà nói:
-Sao kiểu địt này của em thế nào?
-Híc hích … đã lắm…sướng không thể nào mà chịu được nữa… vừa ra đến gần ngoài rồi lại chui vào đã lắm…nhưng mà mạnh nữa đi ..chị thích mạnh .
-Thế cơ à ? Mạnh toét lồn ra đấy nhé !
-Toét….lồn ra cũng được mà .. sướng lắm…em ơi .. địt mạnh đi nào ..banh cái lỗ lồn của chị ra đi nào .. chị thích … sướng lắm ..

Chống hai tay xuống đệm tôi nhấp như một cái máy khâu vào bên trong cái lỗ lồn đang ướt nhẹp nhẫy nước của chị . Những tiếng pành pạch vang lên to đã tai vô cùng . Cái giường chắc chắn như vậy cũng rung lên theo những cú địt thật mạnh của tôi .

Tầm mười phút thì chị An quắp luôn hai chân vào hông tôi , hai bàn tay thì miết mạnh lên vai tôi rồi tru lên :
-Úi .. đã quá.. sướng quá.. chị lên đỉnh rồi em ơi .. đã không thể nào chịu được…đã quá.. tê hết cả cái lồn rồi đây này …hích hích ..sướng quá.. đi mất thôi ..hu hu ..sướng quá..a .. tê sướng…

Từng đợt nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà trào ra tạo thành những tiếng nhóp nhép vang lên . Chị An cũng khẽ cong cái hông của mình để cái xương mu chạm vào cái gốc cặc của tôi mỗi khi con cặc cắm ngập vào bên trong cái lỗ lồn .

Từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà quấn chặt rồi mút mát, ngấu nghiến cái thân cặc bóng nhẫy bên phía trong .
Địt thêm một lúc nữa thì tôi rút con cặc ra rồi đập đập lên cái mu lồn rồi bảo:
-Sướng thế này thì làm thêm mấy cái nữa nhé ! Càng địt càng sướng đấy !

Chị An đê mê lắm rồi , nhắm nghiền mắt của mình lại mà khẽ gật nhẹ đầu một cái . Xoay chị An nằm sấp xuống rồi tôi cầm cái eo kéo lên cho cái cặp mông căng tròn nhô ra phía sau , sau đó thì quỳ xuống , cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà ấn mạnh một cái .

Tiếng ót vang lên khá là to thì con cặc lại chui vào .

Chị An quay lại thều thào mà nói:
-Hích… chị mệt quá… lên đỉnh với ra nước thế này khiến cho cồn cào hết cả người lên rồi ..người như không còn tí sức nào nữa đây này …
-Yên tâm , không còn sức thì em làm cho mà , cứ chổng mông thế này là được mà .

Khom người tôi hơi đứng lên , hai tay chống vào cái mông rồi cứ thế mà địt chị . Vừa địt tôi vừa vỗ cái mông mà nói:
-Sao .. đã chưa địt kiểu này thì sướng cái lỗ lồn quá rồi còn gì nữa . Mạnh lên này .

Quả thật là chị An không còn sức . Chỉ khẽ gục đầu vào cái gối , chổng mông lên mà hứng chọn những cú thúc mạnh của con cặc vào bên trong cái lỗ lồn mà thôi . Khi đã thấm mệt thì tôi mới cố gắng mà bảo:
-Cho vào bên trong được không chị ?
-Được ! Cho vào bên trong đi nào … chị hết chịu nổi được rồi .

Cố gắng nhấp mạnh rồi tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ của chị . Chị An cũng ứ lên một tiếng mà tận hưởng từng dòng tinh trùng nóng hổi sâu hẳn vào bên trong tử cung. Cả người chị giật giật lên vì sướng .

Tôi cũng mệt vô cùng , mồ hôi chảy ròng ròng trên ngực rồi nhỏ giọt xuống cái mông của chị.

Xoa cái mông một chút rồi tôi nằm vật xuống , cười thoải mái , con cặc to tròn ướt nhép cũng dần dần mà co lại , nhưng nó vẫn còn trơn nhẫy bởi nước nhờn của chị An bao quanh . Chị An cũng đổ người xuống mà thở hổn hến vì cái cảm giác đê mê thích thú . Tuy nhiên thì cũng mệt vô cùng.

Hai chị em mỉm cười thật to rồi nói chuyện một chút sau đó thì ôm nhau ngủ . Sáng hôm sau dậy thì tôi đưa chị Lan về gần nhà rồi mới qua công ty . Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường mấy ngày sau đó .

Về đến nhà thì tôi với Hà cũng thỉnh thoảng làm một hai lần . Đến cuối tuần thì có điện thoại của Phương Anh , vợ lão trưởng phòng của vợ tôi . Nhớ lại phút giây ân ái cũng với Phương Anh thì tôi cũng thích lắm .

Khẽ nhấc máy thì một giọng nói nhỏ nhẹ vang lên :
-Anh Nam à ? Em có thể gặp anh một chút không?
-Được chứ em ? Mấy giờ vậy ? mà ở đâu hả em ?
-Ở quán cà phê mà anh em mình vẫn gặp nhau , em có chuyện này muốn nói với anh !
-Vậy à , thế thì năm giờ chiều hôm nay nhé được không em ?
-Thế cũng được !

Tôi làm việc cho đến tầm hai rưỡi chiều thì anh Tài gọi tôi vào mà nói:
-Ha ha , mọi việc tớ làm quá ổn rồi đấy !

Vẫn chưa tôi hỏi lại:
-Chuyện gì mà ổn hả anh?
-Thì chuyện về cái lão trưởng phòng vợ cậu ấy , nó đã hết tiền ở nhà rồi nên vay một đống tiền của ngân hàng . Quả này cho nó chết luôn?

Vẫn chưa hiểu lắm tôi hỏi:
-Nhưng em thấy nó đủ tư cách mà vay mà anh ?
-Đủ nhưng thanh khoản không có, mà cả khu đất đấy mấy chục tí chứ có ít đâu , thêm vài căn hộ chung cư , quả này tớ dí một cái là xong.

Vẫn chưa hiểu lắm nhưng nghe anh Tài nói như vậy thì tôi cũng gật gù ra vẻ hiểu lắm rồi nói chuyện một chút sau đó thì tôi đi làm việc của mình. Cho đến tầm chiều thì đánh xe đến quán cà phê mà Phương Anh hẹn tôi . Phương Anh đã đợi tôi ở đó rồi . Vừa thấy tôi thì nhoẻn miệng cười nói:
-Giờ mới được về hả anh?
-Ừ ! Giờ mới được về ! Mệt thật đấy . Thế có chuyện gì hay ho vậy em ? Anh thấy em nói có vẻ như là được lắm .
-Em đưa đơn li dị với hắn rồi , và quyền nuôi con của em , tài sản chia đôi , cộng thêm vào nữa tất cả tài sản trong ngân hàng ,rồi đất cát mua trước đây là của em hết . Quả này cho hắn trắng tay luôn !

Tôi vỗ đùi đánh cái đét một cái rồi nói:
-Đấy phải thế chứ ! Cho hắn biết thế nào là ra ngoài năng loàn . Ép vợ người khác .

Phương Anh cũng không nói gì mà chỉ mỉm cười . Nụ cười toát lên một vẻ dâm đãng vô cùng . Hai cái bầu vú căng tròn lên trông đã vô cùng . Cứ nhìn thế này thì tôi cũng thèm lắm. Nhất là khi hai cái bầu vú đung đưa nhẹ theo nhịp thở của Phương Anh . Phương Anh thấy tôi nhìn chằm chằm vào ngực của mình như vậy thì khẽ nói:
-Em thấy của Hà vợ anh cũng to tròn thích thế còn gì nữa, có kém của em đâu !
-Thì mỗi người một vẻ mà , có người nào là giống người nào đâu em . Thế đói chưa anh mời đi ăn !
-Được thôi ! Em muốn ăn bún ốc .
-Ok , anh dẫn đến cái quán này , ăn khá là ngon đấy em ạ .

Nói xong thì tôi cùng với Phương Anh đi , ngồi lên xe mùi nước hoa gợi cảm của Phương Anh khiến tôi mê mệt . Khẽ đưa tay xoa nhẹ cái đùi thon nhỏ bên trong lớp vải quần âu tôi khẽ nói :
-Mùi nước hoa thơm thế ? Làm anh nao nao cả lòng đây này!
-Gớm cũng văn thơ nhỉ . Mà cách làm của anh làm em thích lắm đấy anh ạ !

Tôi hiểu rồi nhưng vẫn lờ mờ mà bảo :
-Thế hả ? Nhưng mà làm gì ?
-Thì ân ái chứ còn gì nữa. Cách làm của anh khác với lão chồng của em ở nhà . Nó khiến em có cảm giác được thỏa mãn , được sống với chính bản thân của mình .
-Anh cũng như mọi người thôi mà ,có khác gì đâu ?
-Nhưng với em có cảm giác khác lạ lắm. Mới đầu thì còn hơi sợ nhưng sau đó thì anh mang lại cho em một cảm giác thích thú đê mê vô cùng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.