Người Vợ Đẹp

Chương 25Khuôn mặt trắng hồng nhưng đầy dục vọng của Hà làm tôi thích lắm. Càng đập cái con cặc vào bên trong cái mu lồn thì Hà càng cong người của mình lên mà thèm thuồng . Mặc dù đã liếm khá là nhiều, gần như hết nước trong cái lỗ lồn rồi nhưng khi được đập con cặc vào như vậy thì nước nhờn bên trong cái lỗ càng chảy ra nhiều hơn .

Cố gắng dạng hai cái chân rộng ra ,đồn thời luồn tay của mình xuống mà vạch hai cái mép lồn Hà cố gắng để tôi đút con cặc vào sâu bên trong. Chú ý nhìn nước chảy ra thật là nhiều thì tôi mới để đúng hai cái mép lồn được Hà kéo căng mà ấn vào bên trong.

Hai cái mép lồn mút chặt lấy con cặc làm cho tôi thích lắm. Nó ấm ấm nhẫy nhẫy lại còn thít lấy cái đầu khấc nữa .
Hà cong người lên , thở ngắt quãng mà nói:
-Hích ….anh ơi .. đã quá..sướng quá…cho sâu vào bên trong người em đi anh ..em thích được đút mạnh vào bên trong …đã quá…thích không chịu được..chồng của em ơi ..địt em đi nào ..hích hích ..sướng .ư.ư.ư
-Thế địt mạnh hay là địt nhẹ nào?
-Địt mạnh…cắm thật sâu vào ..bên trong mà địt , mà lắc mạnh đi anh .

Dâm dân của vợ tôi đã nổi lên làm tôi phấn khích vô cùng , gỡ hai bàn tay khỏi cái mép lồn rồi tôi nắm lấy tay cứ thế mà địt mạnh vào bên trong cái lỗ lồn . Nước nhờn chảy ra thật là nhiều khiến những tiếng nhép nhép cũng khẽ vang lên khá là to. Hà cũng rên ư ử trong cổ họng của mình .

Mỗi lần rút con cặc ra thì nước nhờn chảy ra tạo thành một lớp bọt quấn quanh cái con cặc trơn tuột . Do con cặc khá là to nên cái lỗ lồn dường như cũng banh ra hết cỡ . Nắm tay của Hà địt một lúc thì tôi đưa hai chân của Hà lên vai rồi đẩy người ra phía trước tiếp tục nhấp mạnh .

Luồn tay ra phía sau , ôm lấy cái mông của tôi Hà mỉm cười nói trong niềm khoái cảm dâng trào:
-Ui…anh Nam ơi ..em thích kiểu này..tuy không nhanh nhưng mà sướng lắm… đã không thể nào mà chịu được….hích hích .hích..
Làm kiểu này cũng hơi mệt nên vừa nhấp tôi vừa nói:
-Thế…làm kiểu này ..sao mà sướng …có khác kiểu lúc nãy là mấy đâu ?
-Nhưng mà kiểu này được chui sâu vào bên trong … khó tả lắm anh ạ … cảm giác từ chỗ đấy đưa lên đầu thích lắm.

Tôi mỉm cười cố gắng cho con cặc dài ngoẵng chọc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn , đồng thời hai bàn tay cũng bóp mạnh rồi mân mê lấy hai cái bầu vú . Hai cái bầu vú căng tròn lên vì được tôi địt phía bên dưới .

Cố gắng thêm vài chục phút nữa thì Hà buông lỏng hai tay của mình mà nói:
-Anh à…em lên đỉnh rồi … người không còn sức nữ .

Ngồi dậy , luồn tay xuống tôi day day cái hột lẹ ở phía trên thì nước nhờn ở bên trong cái lỗ ứa ra thật là nhiều . Cái bụng dưới cũng co giật và cái lỗ lồn cũng mút chặt lấy con cặc của tôi mà ngấu nghiến, chỉ muốn nghiền nát nó bên trong cái lỗ ấm áp mà thôi .

Ấn mạnh cái đầu ngón tay vào đúng hột lẹ rồi tôi nói:
-Lồn dạo này khít thế! Bóp chặt cặc của anh phát điên lên !
-Hích hích …vì em sướng mà… đã không thể nào mà chịu được anh ạ…
-Nghỉ một chút rồi làm tiếp nhé ?

Hà không nói gì mà chỉ gật đầu tôi đoán chắc là sướng lắm rồi . Chầm chậm rút con cặc ra thì tôi lại cúi xuống , ngậm hai cái mép lồn mút mạnh , sau đó thì lùa cái đầu lưỡi vào bên trong ngoáy một chút rồi rút ra , nằm bên cạnh mà ôm Hà .

Xoa cái bầu vú tròn trịa thì Hà quay lại nói :
-Em yêu anh quá , thích cái cảm giác được ôm thế này rồi luồn tay vào bên trong mà xoa cái bầu vú lắm ?
-Sao em lại thích cái cảm giác đấy ?
-Thì cái cảm giác này như được yêu thương ấy mà , sướng và thích vô cùng . Được mơn trớn , mút chặt cái ấy của anh thích lắm chứ .

Cả hai vợ chồng tủm tỉm cười rồi ôm nhau . Vừa ôm tôi vừa xoa chầm chậm lấy cái bầu vú rồi cứ thế mà bóp . Bóp chán thì luồn mấy ngón tay xuống mà xoa cái mu lồn rồi mơn trớn mấy sợi lông đen bóng . Mân mê như vậy thì Hà cũng không chịu được, nằm sấp xuống rồi bảo:
-Vợ chồng mình làm kiểu này đi . Em thích được anh đè lên người làm kiểu này anh ạ! Tuy không được mạnh nhưng đã !
-Sao kiểu này không được làm mạnh mà lại đã ?
-Thì kiểu này như được che chở ấy mà ! Thích lắm!

Hà nằm sấp xuống rồi dạng chân ra . Do nằm kiểu này thì cái lỗ lồn cũng không mở rộng ra được nhiều .Ôm lấy cái bờ vai của Hà tôi đè lên rồi chầm chậm mà cong người mà đút con cặc vào bên trong.

Con cặc thì vẫn trơn nhẫy bởi nước nhờn nên cũng chẳng khó khăn gì khi nó chui vào bên trong .

Hai cái mép lồn cứ thế mà quấn lấy con cặc thích vô cùng . Tôi cố gắng lắm thì cái con cặc mới chui được vào phân nửa .
Vuốt nhẹ cái mái tóc của Hà sang một bên tôi chầm chậm nhẹ nhàng hôn lên cổ , mút cái dái tai mà thủ thỉ :
-Địt kiểu này đấy hả ?Kiểu này sướng lắm chứ gì ?
-Vâng.. đã lắm… sướng không thể nào mà chịu được luôn ….hích hích … ấn nhẹ nhẹ thôi nhưng cảm giác thì đê mê lắm anh ạ.

Hà co hai chân của mình lên nhưng đồng thời cũng cố gắng mà dạng hai cái đùi ra cho con cặc chui vào bên trong . Cứ nhấp nhịp nhàng thì tôi cũng cảm nhận được hơi thở ấm nóng của Hà . Nhưng làm kiểu này thì Hà khó thở do tôi đè cả người của mình lên lưng .

Xoa nhẹ cái vai một cái rồi tôi lật ngược cho Hà nằm luôn lên người tôi mà nói:
-Nào ! Đổi kiểu này nhé em nhé ! Kiểu kia thấy em thở hổn hển rồi.

Hà không nói gì mà dạng chân của mình rộng ra hơn .Ở bên dưới tôi cứ thế mà đẩy con cặc của mình lên phía trên cho nó cắm thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn . Hà cũng chống hai chân cố gắng mà nhấc cái hông của mình lên để phối hợp với tôi .
Vừa làm Hà vừa rên :
-Úi đã quá…thích quá…không thể nào mà chịu nổi được rồi anh ơi ..sướng quá…ư…dễ chịu quá đi mất rồi đây này ..hích hích ..sao mà sướng thế hả trời ơi.. đã quá…anh …

Cứ thế mà địt thật mạnh vào bên trong cái lỗ một cách hăng say rồi tôi lại bảo:
-Chổng mông lên cho anh địt kiểu doggy cái nào !Anh cũng nứng lắm rồi :
Hà quay lại mỉm cười mà nói:
-Em rên ..vậy mà cũng không chịu được à ?
-Không chịu rên là một phần , mà vì cái lỗ lồn của em bóp mạnh quá ấy .Chổng mông lên đi em !

Hà cũng nhẹ nhàng quỳ xuống rồi chổng mông của mình ra phía sau . Cái lỗ lồn mở ra ướt nhoẹt và đỏ au do tôi địt từ nãy đến giờ . Còn hai cái cặp mông thì căng tròn nhô lên trông đã đời lắm.

Ôm lấy cái mông cứ thế tôi đút mạnh con cặc vào bên trong mà địt liên hồi .Không khác gì trong những cuốn phim cấp ba cả . Càng địt thì Hà có vẻ thích mà đẩy cái mông của mình về phía sau mạnh hơn để phối hợp với con cặc của tôi .

Những tiếng pạch pạch vang lên khá là to . Hà quay lại ú ớ mà nói:
-Đấy là…cu Minh ngủ phòng ..ri… êng nếu kh…ông thì làm sao mà…ngủ được ..anh địt mạnh như thế mà ….
-Kiểu này thì phải mạnh mới sướng chứ nhẹ nhẹ …thì chẳng có cái cảm giác gì cả đâ u .. ..hích hích ..anh cũng sắp ra rồi .!

Hà cũng cố gắng đẩy mông ra đằng sau nhưng cũng ngoảnh đầu của mình lại mà khẽ nói :
-Tí nữa anh ra …cho em mút được không? Lâu quá không được uống rồi .

Bình thường thì Hà cũng thường xuyên mà uống tinh trùng của tôi . Nhưng dạo này bận hơn nữa thì cũng không tự chủ được nên xuất hết vào bên trong cái lỗ lồn của Hà . Nghe Hà nói như vậy thì mấy bàn tay của tôi bóp mạnh lấy cái mông tròn lẳn sau đó mà nói:
-Mút thì có bị sặc không đấy ?
-Còn lâu mới sặc đấy nhé .

Tôi mỉm cười địt thật mạnh , một lâu thì không chịu được, rút con cặc ra thì Hà há miệng mà ngậm ngay lấy con cặc tiếp tục mà mút cho đến khi con cặc căng phồng lên , run run rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái miệng xinh xắn của Hà . Hà càng há miệng của mình to ra mà mút mạnh.

Những tiếng chụt chụt vang lên khá to . Từng đợt tinh trùng cứ thế mà tuôn ầm ầm vào bên trong cổ họng . Biết tôi xuất rồi nên Hà càng mút mạnh hơn nữa . Khi con cặc giật giật gần như xong thì tôi mới khẽ khẽ rút chầm chậm con cặc ra .

Nuốt xong đám tinh trùng thì Hà mỉm cười nói:
-Hì hì ! Ngon thật đấy !

Tôi cũng cúi xuống mút luôn đôi môi và cái đầu lưỡi, tận hưởng cái mùi tinh trùng của otoi còn xót lại một chút sau đó hỏi:
-Có mùi vị gì mà kêu ngon ?
-Hôm nay thì khác mọi lần .Có vị ngọt ngọt , nói chung là đã lắm! Thích không thể nào mà chịu được .
-Thế hôm nào cũng cho uống thế này nhé .

Hà nhéo tôi một cái mà bảo:
-Gớm! Chỉ được nói cái mồm .Ngày nào cũng mút thế thì có mà một tuần có mà không còn đi được nữa đấy , hai chân khuỵu xuống chứ lại còn ….

Tôi chỉ cười rồi ôm vợ sau đó tôi và Hà chìm vào giấc ngủ . Sáng hôm sau thì mọi việc vẫn bình thường . Đến cuối tuần thì anh Tài bảo tôi:
-Này , hôm nay là quyết định chuẩn bị làm mọi thứ để thứ hai tuần sau lừa thằng chó trưởng phòng của vợ cậu đấy !
-Vậy hả anh ? Em đi cùng nhé ?
-Cậu đi cùng tớ cũng được, xem thằng chó ấy dần dần chết thế nào nhé !


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.